Vay tiền nhanh F88 Có Tốt không, lãi suất cao không

Vay tiền nhanh F88 Có Tốt không, lãi suất cao không

F88 là hệ thống cầm đồ chuyên nhận cầm đồ và cho vay tiền mặt nổi bật trên thị trường tài chính hiện nay. Tuy nhiên, đã có nhiều thông tin cho rằng f88 lừa đảo khách hàng vậy Vay tiền nhanh F88 có Lừa Đảo không, lãi cao không, uy tín tốt không, có nên vay hay cầm cố không,…? hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này.

F88 là gì?

F88 được biết đến là chuỗi cửa hàng cầm đồ đầu tiên tại Việt Nam đã mở rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước nhận cầm cố xe cộ, máy móc và các thiết bị điện thoại, máy tính, bên cạnh đó còn có các gói cho vay tín chấp được áp dụng công nghệ cao, nhân viên được đào tạo bài bản tư vấn tận tình cho khách hàng khi có nhu cầu.

Thị trường Việt Nam từ trước năm 2013 có rất nhiều cửa hàng cầm đồ nhỏ lẻ tự phát với mức lãi suất cao, nhà nước không thể quản lý hết được cho nên đã khiến nhiều khách hàng lâm vào hoàn cảnh lao đao vì nợ nần. 

Nắm bắt được nhu cầu giải quyết vấn đề tài chính của khách hàng vào năm 2013F88 được thành lập với sự đầu tư của Mekong Caption đây là công ty quản lý quỷ đầu tư tài chính tiêu dùng có nguồn vốn lớn trên thị trường trong nước và quốc tế.

F88 có uy tín không?

f88 chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay tín chấp và thế chấp, thế chấp ở đây là dịch vụ cầm đồ, tức là nếu như bạn đang gặp khó khăn về tài chính có thể mang xe ô tô, xe máy, máy móc đến để nhân viên tiến hành thẩm định giá trị của vật mà bạn thế chấp. Nếu như bạn đồng ý với mức giá bên cửa hàng đưa ra cùng với phương thức tính lãi suất thì sẽ tiến hành làm thủ tục vay vốn.

Dịch vụ vay thế chấp ở f88 khác so với bạn vay ở thế chấp ở ngân hàng, đối với hình thức vay thế chấp ở ngân hàng bạn chỉ cần mang những giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản có giá trị như nhà đất, ô tô đến ngân hàng để làm thủ tục chứ ngân hàng sẽ không giữ xe cộ hay đất đai của bạn.

Thủ tục vay tiền ở f88 khá đơn giản, chỉ cần bạn đem những tài sản cầm cố đứng tên của bạn đến sẽ được định giá không cần những giấy tờ rườm rà và phức tạp. Tuy nhiên, khi vay ở f88 bạn chỉ có thể vay với số tiền vừa phải chứ không quá lớn giống như vay tiền ở ngân hàng.

Vay tiền nhanh F88 có Lừa Đảo không, lãi cắt cổ không?

Lãi suất chỉ 1,1%/tháng

Nếu như chúng ta thường xuyên lên các trang báo mạng có thể thấy rất nhiều phản ánh rằng f88 cầm đồ với lãi suất “cắt cổ”, rất cao, tuy nhiên theo tìm hiểu của chúng tôi, mức lãi suất thực tế chỉ nằm ở mức 1,1-1,3%/tháng mà thôi. 

Tuy nhiên, f88 đã áp dụng các biểu phí khác vào cùng với việc tính lãi nên khách hàng đã có những sự nhầm lẫn đáng tiếc xảy ra. Khi bạn cầm đồ ở f88 sẽ bao gồm các khoản phí sau: Phí thẩm định, phí bảo quản tài sản, bảo hiểm cháy nổ…. chính vì vậy nếu không tìm hiểu kĩ có thể bị hiểu nhầm mức lãi suất bị đội giá lên 4,5-6%/tháng.

Bảo quản tài sản tốt

Ở các tiệm cần đồ khác mức lãi suất cũng như vậy nhưng sẽ không có phí bảo quản tài sản khách hàng và bảo hiểm cháy nổ, vì vậy xe cộ và máy móc cầm đồ đã rất nhiều trường hợp đều bị thay thế và đưa ra sử dụng. Sau một thời gian khách hàng lấy về sử dụng chúng đều bị hỏng hóc, thậm chí không còn sử dụng được.

Ở f88 thì hoàn toàn không có chuyện này.Khi bạn cầm một tài sản nào đó ở f88 sẽ trải qua quá trình thẩm định bởi đội ngũ thợ có trình độ chuyên môn cao, hợp đồng sẽ được ghi đầy đủ và chữ kí của cả 2 bên. Đồng thời f88 sẽ tiến hành niêm phong sản phẩm của khách hàng và chúng được bảo quản cận thận trong kho lưu trữ. Sẽ không bao giờ xảy ra các trường hợp sử dụng hay thế thế phụ tùng xe cộ của khách hàng.

Gửi hồ sơ online tại trang web chính thức

Đánh giá ưu điểm, nhược điểm của f88

Ưu điểm

Nếu các bạn để ý có thể thấy rằng những cửa hàng của f88 đều được bố trí ở những nơi rộng rãi với những thiết kế bắt mắt và sang trọng nhất, một phần nào đó thể hiện được tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy của một hệ thống cầm đồ với quy mô lớn.

Ưu điểm thứ 2 chúng ta không thể không nhắc tới chính là dịch vụ bảo quản tài sản rất tốt. Cầm đồ f88 đã từng tuyên bố rằng sẽ không có một cửa hàng, hệ thống cầm đồ nào uy tín như f88, mọi tài sản của khách hàng đều được niêm phong cẩn thận.

Nhược điểm

Nhược điểm mà có lẽ f88 cần phải khắc phục đó chính là nên tính mức lãi suất riêng và các chi phí dịch vụ riêng một cách rõ ràng để khách hàng không có những hiểu lầm đáng tiếc như phát ngôn  về dịch vụ f88 lãi “cắt cổ” đã xảy ra trong thời gian gần đây.

Có nên vay thế chấp ở f88 hay không?

Những thông tin chúng tôi đã nêu ở trên có lẽ một phần nào đó đã giúp các bạn trả lời được thắc mắc “có nên vay thế chấp ở f88 hay không”. Nếu như bạn là người có thu nhập tương đối ổn định, không vướng vào các khoản nợ xấu tại các ngân hàng hay ở bất kì tổ chức tín dụng có thể làm hồ sơ vay thế chấp ở f88.

Mặc dù lãi suất sẽ có sự chênh lệch hơn ở các tổ chức cho vay khác nhưng f88 là một trong những địa chỉ vay thế chấp uy tín hiện nay, nếu như bạn không đủ các điều kiện để vay thế chấp ở ngân hàng thì đây cũng là một sự lựa chọn tốt mà bạn nên lưu ý.

Nên vay thế chấp hay tín chấp?

Trong trường hợp bạn đang cần số tiền lớn hơn 50 triệu đồng thì điều đầu tiên bạn nên nghĩ là vay thế chấp chứ không nên vay tín chấp. Bởi vì hình thức vay thế chấp sẽ có những ưu điểm vượt trội hơn có lợi cho khách hàng, đó là mức lãi suất. Mặc dù vay tín chấp mọi hồ sơ thủ tục sẽ đơn giản hơn rất nhiều nhưng khách hàng phải chịu lãi suất cao hơn vay thế chấp nhiều lần.

 • Khi vay thế chấp bạn có thể kéo dài thời gian trả nợ của mình, đồng thời mức lãi suất cho vay chỉ khoảng 5-13%/năm mà thôi.
 • Khách hàng có thể vay với số tiền khoảng 70-90% tổng giá trị tài sản mà bạn thế chấp.

Cầm đồ ở đâu uy tín?

Câu trả lời là F88 là một trong nơi đáng tin, uy tín nhất hiện nay. Bạn liên hệ cửa hàng gần nhất để được được sử dụng dịch vụ

 • F88 01 Đội Cấn (đối diện Lăng Bác) Số 1 Đội Cấn – P. Đội Cấn – Q. Ba Đình – Hà Nội.
 • F88 383 Đội Cấn (ngã 3 Đốc Ngữ Đội Cấn) Số 383 Đội Cấn – P. Vĩnh Phúc- Q. Ba Đình – Hà Nội .
 • F88 82 Phùng Hưng Số 82 Phùng Hưng – Phường Phúc La – Quận Hà Đông – Hà Nội.
 • F88 – 2A Nguyễn Khánh Toàn Số 2A Nguyễn Khánh Toàn – P. Quan Hoa – Q. Cầu Giấy.
 • F88 119 Nguyễn Ngọc Vũ 119 Nguyễn Ngọc Vũ – P. Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.
 • F88 39 Hồ Tùng Mậu Số 39 Hồ Tùng Mậu – P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – Hà Nội.
 • F88 381 Cầu Giấy 381 Cầu Giấy Phường Dịch Vọng Hậu Quận Cầu Giấy Hà Nội.
 • F88 100 Bà Triệu (ngã 5 Nguyễn Du) Số 100 Bà Triệu – P. Nguyễn Du – Q. Hai Bà Trưng.
 • F88 82 Phùng Hưng Số 82 Phùng Hưng – Phường Phúc La – Quận Hà Đông – Hà Nội.
 • F88 192 Kim Ngưu Số 192 Kim Ngưu – P. Quỳnh Mai, Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội.
 • F88 701 Trương Định (gần Đuôi Cá) Số 701 Trương Định – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
 • F88 99 Trương Định Số 99 Trương Định – P. Trương Định – Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội.
 • F88 1 Đại Từ Số 1 Đại Từ – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
 • F88 2A Trần Duy Hưng 2A Trần Duy Hưng – P. Trung Hòa – Q. Cầu Giấy .
 • F88 Vĩnh Yên Số 31 – Mê Linh – P. Liên Bảo – Tp. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.
 • F88 935 Âu Cơ Số 935B Âu Cơ – phường Tân Sơn Nhì – quận Tân Phú – TP.HCM.

….. Và nhiều cửa hàng khác

Bài viết hay:

Share this post