OneClickMoney – Cho vay online 0% lãi suất từ 1- 10 triệu chỉ cần CMND

OneClickMoney – Cho vay online 0% lãi suất từ 1- 10 triệu chỉ cần CMND

Vay tiền nhanh online đang dần trở thành một giải pháp tài chính hiệu quả được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, đứng trước nhiều lựa chọn từ các trang web vay tiền online đến ứng dụng (app) vay tiền trên điện thoại chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi bối rối. Bạn cần tìm một công ty tài chính có đăng ký kinh doanh rõ ràng, thủ tục nhanh gọn, lãi suất hợp lý… Nền tảng vay tiền nhanh OneClickMoney hội tụ đủ các yếu tố mà bạn đang tìm.

 Hình thức vay Vay online qua Website/ App
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 20 – 60 tuổi
 Khoản vay5 500.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 3 tháng
 Lãi suất 18.2%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
 Thời gian giải ngân 5 phút
 Ưu đãi 0% lãi suất

1. OneClickMoney là công ty gì?

OneClickMoney (Website: www.oneclickmoney.vn) là một ứng dụng cung cấp giải pháp tài chính online của Công ty TNHH MTV Lendtop, một công ty tư vấn đa quốc gia. DỊch vụ OneClickMoney cung cấp gói vay dễ dàng và nhanh chóng nhờ ứng dụng công nghệ tài chính fintech.

hinh-34-1

Đối tác cho vay của OneClick Money là Công ty TNHH MTV TM DV Saigon Credit (Saigon Credit). Sau khi hồ sơ được xét duyệt, công ty Saigon Credit sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn trong 24 giờ. Hiện tại, OneClickMoney là một trong những web vay tiền online uy tín được nhiều người đánh giá cao nhờ quá trình duyệt hồ sơ nhanh, lãi suất hợp lý.

2. Có nên vay tiền nhanh trên OneClickMoney không?

Hiện tại, OneClickMoney đang là một trang web vay tiền nhanh trực tuyến được nhiều người lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Vay-tien-nhanh-OneClickMoney-1.png1_.png

 • Là một trong những web vay tiền online có uy tín, có khả năng tài chính lớn và bảo đảm cung cấp nhanh cho khách hàng trong ngày.
 • Đơn giản: chỉ cần có CMND, bạn có thể đăng ký ngay với một chiếc máy tính hay điện thoại có kết nối Internet ngay tại nhà mà không cần phải đến trực tiếp công ty.
 • Nhanh chóng: Chỉ mất 5 phút điền thông tin đăng ký, khoản vay của bạn sẽ được tiếp nhận yêu cầu và giải ngân nhanh trong 1 – 2h nếu được duyệt.
 • Lãi suất minh bạch: tổng số tiền cần thanh toán bao gồm tiền gốc, tiền lãi và phí vay được hiển thị và niêm yết công khai cho khách hàng ngay khi bạn chọn khoản vay. Ngoài ra, OneClickMoney cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng đi vay. Từ đó, khách hàng vay tiền tại đây có thể yên tâm khi đăng ký vay trên hệ thống.
 • Thanh toán tiện lợi: Khách hàng vay tiền trên OneClickMoney có thể thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc giao dịch tại cửa hàng chuyển phát ViettelPost trên toàn quốc.

3. Điều kiện, hạn mức, lãi suất vay trên OneClickMoney

Để được đăng ký vay trên OneClickMoney , bạn chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi đang sinh sống và làm việc tại các vùng lãnh thổ của Việt Nam. Chỉ cần bạn là người có thu nhập ổn định để thanh toán khoản vay đúng thời hạn.

Ngoài ra, các khoản vay trên OCM không yêu cầu chứng minh thu nhập và các giấy tờ khác, bạn chỉ cần có giấy CMND/ Hộ chiếu và một số tài khoản ngân hàng chính chủ.

OneClickMoney cung cấp gói vay từ 1 triệu – 10 triệu đồng/ lần với thời hạn vay tối đa là 3 tháng.

Vay-tien-nhanh-OneClickMoney-3

Hiện tại OneClickMoney đang cho vay với lãi suất khoảng 18.25%/năm. Bên cạnh đó còn có thêm một vài khoản phí dịch vụ sẽ được thông báo khi tư vấn.

Đối với khoản vay đầu tiên, bạn sẽ nhận được lãi suất ưu đãi 0% và miễn các khoản phí khác khi thanh toán trong 7 ngày.

4. Hướng dẫn vay tiền nhanh OneClickMoney

4.1. Bước 1: Đăng ký khoản vay

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web vay tiền online của OneClickMoney theo đường dẫn www.oneclickmoney.vn

Sau đó chọn khoản tiền muốn vay (từ 1 – 10 triệu đồng).

Hệ thống sẽ hiện ra số tiền cần thanh toán bao gồm tiền gốc và lãi (nếu là lần đầu tiên vay, bạn sẽ được ưu đãi 0% lãi suất khi thanh toán khoản vay trong vòng 10 ngày. Đồng thời bạn cũng sẽ thấy được ngày thanh toán.

Tiếp theo, bạn điền Họ và Tên, số điện thoại di động của mình rồi nhấn nút “Đăng Ký Ngay”.

4.2. Bước 2: điền thông tin cá nhân

Bạn điền các thông tin cá nhân cơ bản như: Họ & tên, Ngày tháng năm sinh, CMND, tình trạng hôn nhân, loại điện thoại đang dùng.

Sau đó bạn kiểm tra xem thông tin chính xác chưa rồi nhấn nút “Tiếp tục” nhé!

Ở trang kế tiếp, hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền thông tin chi tiết địa chỉ đang sinh sống. Nếu bạn đang sinh sống ở thành phố mà không có hộ khẩu thì điền địa chỉ tạm trú nhé!

4.3. Bước 3: Điền thông tin công việc

Sau khi điền thông tin cá nhân và địa chỉ sinh sống, bạn cần cho OneClickMoney biết thêm về mục đích sử dụng khoản vay, tên công ty đang làm việc và mức lương hiện tại. Ngoài ra, bạn phải cung cấp thêm số điện thoại của sếp hoặc đồng nghiệp.

huong-dan-vay-tien-nhanh-oneclickmoney-1-1

Sau cùng, bạn hãy cung cấp một số tài khoản ngân hàng đang hoạt động để hệ thống chuyển tiền vào sau khi duyệt hồ sơ vay. Lưu ý, nếu tài khoản không phải là của bạn thì hồ sơ sẽ bị từ chối.

Nhấn nút tiếp tục để chuyển sang bước 4.

4.4. Bước 4: Chụp ảnh CMND và ảnh chân dung

Bạn hãy chụp ảnh CMND 2 mặt rồi up lên hệ thống, sau đó cung cấp thêm một ảnh chân dung cùng với CMND của chính bạn.

Lưu ý: hình ảnh CMND nên rõ chữ, rõ nét để hồ sơ duyệt nhanh hơn.

4.5. Bước 5: Nhập thông tin người thân & xác minh số điện thoại

Sau khi tải ảnh thành công, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin liên hệ của một người thân. Sau đó bạn nhấn nút nhận mã xác nhận để hệ thống gọi qua số điện thoại đã đăng ký.

Bạn nhập mã OTP nghe được và nhấn nút “Hoàn tất đăng ký” là xong.

Lưu ý: bạn nên đọc kỹ điều kiện sử dụng tại OneClickMoney trước khi nhấn nút đăng ký nhé!

Sau khi nộp hồ sơ đăng ký thành công, bạn sẽ được nhân viên OneClickMoney gọi tư vấn và xác nhận hồ sơ của bạn là đúng và chính xác như bạn đăng ký trên hệ thống.

Đợi 1 – 2 tiếng để hệ thống duyệt hồ sơ vay, nếu hồ sơ được chấp nhận, chỉ trong vài phút bạn sẽ nhận được khoản giải ngân nhanh chóng.

5. Cách thanh toán khoản vay OneClickMoney

Bạn có thể thực hiện thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc đến các điểm bưu cục ViettelPost trên toàn quốc. Nếu hạn thanh toán rơi vào ngày cuối tuần, bạn vui lòng thanh toán sớm hơn để tránh trường hợp thanh toán trễ hạn sẽ phát sinh thêm phí phạt!

thanh-toan-khoan-vay-oneclickmoney

5.1. Chuyển khoản ngân hàng

Chuyển khoản tại quầy hoặc qua ngân hàng trực tuyến theo thông tin sau đây:

 • Nơi nhận: CONG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • Số tài khoản ngân hàng: 19135298212025
 • Ngân hàng: Techcombank – CN Gia Dinh
 • Nội dung thanh toán: Họ tên khách hàng, số CMND.

5.2. Thanh toán tại các điểm chuyển phát ViettelPost (không nhầm lẫn với Viettel)

Nếu không muốn thanh toán chuyển khoản hay vào ngân hàng, bạn có thể thanh toán cho OneClickMoney thông qua các điểm giao dịch của Viettel Post gần nhất. (Lưu ý: giờ mở cửa từ Thứ 2 – Chủ Nhật: 07:00 – 20:00)

 • Bước 1: Nói với nhân viên bạn muốn chuyển khoản đến công ty Saigon Credit;
 • Bước 2: Cung cấp bản chính thẻ căn cước/ CMND;
 • Bước 3: Thực hiện thanh toán và nhận biên lai thanh toán.

6. Cách gia hạn khoản vay trên OneClickMoney

Trong trường hợp đến kỳ hạn trả nợ mà bạn chưa đủ khả năng thanh toán. OneClickMoney sẽ cho bạn gia hạn khoản vay thêm 30 ngày nữa. Bạn hãy thanh toán ít nhất 40% số tiền chưa thanh toán của khoản vay gốc, bằng một lần thanh toán. Dịch vụ này có thể sử dụng trong vòng 5 ngày trước ngày cần thanh toán.

vay-tien-oneclickmoney-3

Share this post