Đơn Vị Vay Tiền Giải Ngân Trong Ngày Lến Đến 30 Triệu

Đơn Vị Vay Tiền Giải Ngân Trong Ngày Lến Đến 30 Triệu

Vay tiền nhanh không còn là dich vụ tài chính xa lạ khi hầu như ngân hàng, công ty tài chính, tiệm cầm đồ đều cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên để vay tiền giải ngân trong ngày không phải địa chỉ nào cũng có thể làm được. Dưới đây là địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo.

1. Tima – Vay tiền giải ngân trong ngày

Nếu như trước đây rất khó để có thể tìm được một địa chỉ cho vay chính thống hỗ trợ giải ngân trong ngày. Thì hiện tại đã có Tima địa chỉ hỗ trợ vay tiền nhanh, uy tín, giải ngân trong 2 giờ.

Tima được biết đến là sàn giao dịch tài chính lớn và uy tín nhất Việt Nam – là địa chỉ cung cấp dịch vụ vay trực tuyến uy tín nhất hiện nay.

2021846_vay tiền giải ngân trong ngày1

1.1. Đặc điểm vay tại Tima 

  • Vay online nhanh: Với hình thức này người vay chỉ cần có điện thoại thông minh kết nối internet là đã có thể đăng ký vay tại nhà mà không cần đến các điểm giao dịch như thông thường, hồ sơ cũng có thể thực hiện trực tuyến. Nếu như trước đây người vay phải mất 2 -3 ngày để nhận được khoản vay với hình thức truyền thống thì tại Tima mà bạn cũng chỉ mất 1 – 2 giờ để chờ đợi giải ngân khoản vay. Không cần phải chạy đi chạy lại giữa nhà và địa chỉ cho vay, chỉ cần ở nhà đăng ký trực tuyến qua điện thoại hoặc máy tính là có thể vay tiền.
  • Đa dạng khoản vay: Tima cũng cung cấp đa dạng khoản vay đáp ứng hầu hết nhu cầu vay tiêu dùng hiện nay với hạn mức từ 5 triệu đến 1 tỷ tùy vào các hình thức vay mà bạn lựa chọn.
  • Sử dụng công nghệ hiện đại: Ứng dụng Big Data, AI, hệ thống chấm điểm tín dụng để đánh giá người dùng giúp lựa chọn những người vay phù hợp nhất.
  • Vay an toàn: Tima cũng cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của đối tác tham gia cũng như thông tin giao dịch nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền mà ngại người thân bạn bè biết.

1.2. Các gói vay Tima cung cấp 

Hiện tại Tima cung cấp 2 gói vay chính đáp ứng nhu cầu của cả đối tượng vay tiêu dùng và vay kinh doanh nhỏ.

  • Vay bằng đăng ký xe máy (đây là sản phẩm nổi bật nhất với tỷ lệ duyệt vay đến 95% khoản vay từ 3 – 30 triệu). Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND và đăng ký xe là có thể vay tiền – Tima không giữ xe của khách.
  • Vay bằng đăng ký/cavet ô tô, sản phẩm này dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn để xoay vòng kinh doanh. Chỉ cần cung cấp CMND, đăng ký xe và đăng kiểm của xe là có thể vay từ 50 – 500 triệu mà vẫn có xe để di chuyển phục vụ công việc.

Để vay tiền tại Tima bạn có thể điền thông tin trực tiếp vào form đăng ký nhanh hoặc truy cập: website: https://vayxemay.tima.vn/ và sử dụng số điện thoại đã đăng ký vay để đăng nhập vào hệ thống.

2. Công ty tài chính – Vay tiền giải ngân trong ngày

Các công ty tài chính cũng là lựa chọn vay nhanh bạn cg ó thể tham khảo. Trên thực tế phần lớn các công ty tài chính đều thuộc các ngân hàng, được phát triển nhằm mục đích đáp ứng phân khúc khách hàng không có khả năng vay tiền tại ngân hàng.

photo1639968482832-1639968483052765494437

Những địa chỉ này cũng có những ưu điểm vượt trội như:

  • Hỗ trợ vay nhanh: Những địa chỉ nổi tiếng như Fe Credit hay Home Credit cũng hỗ trợ vay tiền nhanh giair ngân trong ngày với những khoản tiêu dùng nhỏ, thời gian giải ngân cũng chỉ 1 – 2 ngày nhanh hơn so với vay tại ngân hàng. Ngoài ra hồ sơ vay tại những địa chỉ này cũng đơn giản không quá phức tạp như tại ngân hàng.
  • Khoản vay tiêu dùng đa dạng: Những địa chỉ này nổi bật với hình thức vay trả góp các sản phẩm như xe máy điện thoại, máy tính.

Tuy nhiên khách hàng cũng cần lưu ý những địa chỉ này thông không chấp nhận nợ xấu và khi vay tiền thường cần chứng minh thu nhập, thủ tục cũng không quá đơn giản như quảng cáo.

3. Cầm đồ và tín dụng đen – Vay tiền giải ngân trong ngày

Nói đến vay tiền nhanh ngay trong ngày thì không thể không kể đến hình thức cầm đồ và vay nóng. Mặc dù những hình thức này mang đến nhiều rủi ro hơn cho người vay nhưng do không còn cách nào khác nhiều người vẫn lựa chọn vay theo hình thức này.

Rõ ràng có cầu thì ắt sẽ có cung nên với những hình thức này người vay càng cần phải rõ ràng hơn. Hiện nay hình thức cầm đồ cũng đã có bộ mặt mới thiện cảm hơn, bạn cũng có thể tham khảo vay tại F88, đây là xu hướng cầm đồ mới chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn.

anh-bai-tren-ff9c

Còn đối với hình thức vay nóng tín dụng đen thì không nên lựa chọn dù có nhu cầu cao về tiền, vì hình thức này rất rủi ro cần cân nhắc rất kỹ khi lựa chọn.

Tùy vào điều kiện mà bạn có thể lựa chọn hình thức vay khác nhau phù hợp nhất. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Share this post