CashGo – Website tìm kiếm khoản vay online uy tín hoàn toàn miễn phí

CashGo – Website tìm kiếm khoản vay online uy tín hoàn toàn miễn phí

Những ngày cuối tháng bạn phải vật lộn với hàng tá hóa đơn cần thanh toán. Bạn đang cần vay tiền gấp nhưng ngại mượn từ người thân bạn bè. Trong những tình huống như thế, CashGo chính là giải pháp hỗ trợ đắc lực dành cho bạn. Với CashGo các bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các khoản vay online từ các nguồn cho vay uy tín, minh bạch. Vậy CashGo là gì? và dịch vụ này có gì nổi bật, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. CashGo là dịch vụ gì?

Vay tiền online không còn là dịch vụ quá xa lạ với khách hàng. Với nhu cầu vay tiền nhanh ngày càng tăng cao, các dịch vụ vay tiền online xuất hiện ngày càng nhiều với những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên về độ uy tín và chất lượng của các dịch vụ này thì khó lòng mà kiểm chứng được. Cũng chính vì thế, để khách hàng tìm được một dịch vụ vay thật sự tốt lại càng trở nên khó khăn.

Thấu hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, CashGo (website: CashGo.vn) đã ra đời là cầu nối giúp khách hàng tìm được đối tác cho vay uy tín và chất lượng.

CashGo không hoạt động như một đơn vị cho vay hay ngân hàng. CashGo là một dịch vụ trung gian giúp khách hàng tìm kiếm khoản vay online nhanh trong ngày chỉ cần CMND/CCCD. Thông qua việc đưa ra các so sánh và đánh giá về khoản vay, CashGo sẽ giúp khách hàng tìm được đối tác cho vay đáng tin cậy và phù hợp nhất.

Với CashGo khách hàng sẽ được cung cấp các khoản vay có hạn mức từ 500.000 – 15.000.000 đồng từ những đơn vị cho vay uy tín nhất thị trường để giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân một cách nhanh chóng và tiện lợi trong lúc cấp bách.

Thông tin liên hệ CashGo

 • Hotline: 0867 584 146
 • Email: info@cashgo.vn
 • Website: https://cashgo.vn/
 • Địa chỉ: 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Đặc điểm nổi bật của website tài chính CashGo?

Nằm trong hàng ngũ “tân binh” trên thị trường tài chính Việt Nam, nhưng CashGo đã nhận được sự ủng hộ và đón nhận của đông đảo khách hàng. Tại CashGo hơn 90% đơn vay được duyệt và 95% khách hàng hài lòng và quay lại sử dụng dịch vụ của CashGo. Để đạt được những thành công bước đầu đó, CashGo đã mang đến cho khách hàng một dịch vụ nhanh chóng đầy tiện ích với những ưu điểm:

 1. Miễn phí: Khách hàng có thể dễ dàng tìm được các khoản vay phù hợp được cập nhật thường xuyên tại CashGo hoàn toàn miễn phí.
 2. Kết nối với những đối tác cho vay uy tín: Các đối tác của CashGo phải kể đến: Vamo, ATM Online, OnCredit, Senmo, Doctor Đồng, MoneyCat hay Takomo. Đây đều là những dịch vụ vay tiền nhanh vô cùng uy tín trên thị trường tài chính.
 3. Nhanh chóng: Khách hàng không phải mất thời gian tìm hiểu về nhiều dịch vụ vay, CashGo sẽ giúp bạn làm điều đó và đưa ra những chọn lựa phù hợp để bạn tìm kiếm được khoản vay nhanh chóng nhất.
 4. Luôn sẵn sàng: CashGo phục vụ khách hàng 24/7 với số lượng đối tác tài chính lớn, bạn có thể vay được tiền bất cứ lúc nào bạn cần.
 5. Tiện lợi: Chỉ cần có mổ chiếc Smartphone và kết nối internet bạn có thể vay tiền tại bất cứ đâu với CashGo mà không phải mất thời gian đi làm thủ tục.
 6. Minh bạch: Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ minh bạch của các khoản vay từ CashGo vì mọi thông tin như lãi suất, các khoản phí được thể hiện đầy đủ, chi tiết trước khi khách hàng đồng ý khoản vay.
 7. Độ bảo mật cao: CashGo cam kết 100% thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật một cách tuyệt đối.

3. Đối tượng có thể vay tiền tại CashGo

CashGo là website tư vấn và so sánh các sản phẩm tài chính nên mọi khách hàng đều có thể sử dụng và tìm kiếm thông tin tại CashGo. Tuy nhiên, để có thể vay được tiền từ CashGo khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện đơn giản sau:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Đang sinh sống và làm việc tại các Tỉnh/ Thành phố tại Việt Nam.
 • Có CMND/CCCD hợp lệ có thể sử dụng.
 • Có tài khoản/ thẻ ngân hàng tại bất cứ ngân hàng nào tại Việt Nam mang tên người đi vay.
 • Có việc làm và thu nhập hàng tháng đủ khả năng thanh toán khoản vay

4. Kỳ hạn và hạn mức vay tại CashGo

Hạn mức vay tại CashGo sẽ dao động từ 500.000 đến tối đa là 15.000.000 đồng. Sau khi khách hàng đăng ký vay, đơn vị cho vay sẽ cung cấp thông tin hạn mức cụ thể dựa vào hồ sơ mà khách hàng đã cung cấp. Hồ sơ càng tốt và đáng tin cậy, hạn mức vay sẽ càng cao.

Với các khoản vay online tại CashGo khách hàng thường sẽ có thời hạn thanh toán từ 90 – 180 ngày.

5. Lãi suất vay CashGo là bao nhiêu?

Lãi suất sẽ được đối tác cho vay quy định và thông báo cụ thể đến khách hàng khi các bạn nộp hồ sơ vay. Tuy nhiên, lãi suất (APR) tối thiểu là 12%/năm và không quá là 20%/năm. Với những khách hàng mới, khi đăng ký vay tiền, các bạn sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất và miễn phí dịch vụ cho khoản vay đầu.

CashGo sẽ không thu bất kỳ loại phí nào từ người vay, chính đơn vị mà bạn đăng ký vay sẽ thu phần lãi suất này. Bên cạnh đó, ngoài lãi suất, các bạn còn phải đóng thêm một số loại phí dịch vụ sẽ được ghi chú rõ ràng tại hợ đồng vay.

Cách tính lãi suất: Khoản vay của khách hàng là 3.000.000 đồng. Thời gian vay là 92 ngày. Lãi suất là 12%/năm (Tương đương 60.199 đồng). Phí dịch vụ 1.404.000 đồng. Tổng số tiền khách hàng cần thanh toán sẽ là: 4.464.199 đồng.

6. Hướng dẫn vay tiền CashGo

Để nhận được sự trợ giúp từ CashGo trong việc tìm kiếm các đối tác vay, các bạn chỉ cần thực hiện theo 5 bước đơn giản sau:

6.1. Bước 1: Nhận đề xuất vay

Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website CashGo và làm theo các bước hướng dẫn bên dưới đây

Sau đó các bạn chọn hạn mức cần vay và ấn ”Nhận kết quả đề xuất” để chuyển đến bước tiếp theo.

Cashgo-1

6.2. Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Ở các mục tiếp theo, CashGo sẽ yêu cầu các bạn cung cấp một số thông tin cá nhân gồm: Họ và tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh và đại chỉ Email để liên hệ.

Cashgo-3

6.3. Bước 3: Cung cấp số điện thoại

Ở bước này, các bạn chỉ cần nhập số điện thoại mình đang sử dụng vào ô và chọn “Gửi yêu cầu”. Lúc này yêu cầu tìm kiếm khoản vay của bạn sẽ được CashGo xác nhận.

Cashgo-4

6.4. Bước 4: Lựa chọn từ các đối tác gợi ý

Sau khi gởi yêu cầu, lúc nào hệ thống sẽ cung cấp cho bạn danh sách các đối tác cho vay uy tín của CashGo. Tiếp theo, các bạn hãy chọn “Gợi ý cho bạn”, CashGo sẽ đưa ra các thông tin hữu ích về dịch vụ vay của các đối tác như hạn mức vay, kỳ hạn và lãi suất. Từ những thông tin trên các bạn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp để đăng ký vay.

Cashgo-2

6.5. Bước 5: Đăng ký vay tiền

Cashgo-5

7. Thanh toán khoản vay đăng ký tại CashGo

Sau khi đã nhận được khoản vay, các bạn cần thanh toán đúng hạn theo hợp đồng đã thỏa thuận với đơn vị cho vay. Việc thanh toán đúng kỳ hạn sẽ giúp khách hàng có lịch sử tín dụng tốt và dễ dàng vay tiếp ở những lần sau.

Nếu không thể thanh toán đúng hạn các bạn cần thông báo sớm với đon vị vay để có thể xin gia hạn theo quy định nếu không bạn phải đóng thêm các khoản phí phạt không đáng có.

Về hình thức thanh toán hiện nay các dịch vụ vay tiền online tại CashGo đều có hình thức thanh toán hết sức đa dạng như: nộp tiền mặt tại ngân hàng, thanh toán tại các điểm thu hộ, Viettel Post hay qua ngân hàng và ví điện tử. Khách hàng có thể thanh toán bất cứ lúc nào với hình thức tiện lợi nhất.

8. Kết Luận

Trên đây là những thông tin hữu ích về CashGo mà HoTroVay.Vn đã tổng hợp. Có thể thấy rằng, CashGo là nền tảng tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm các giải pháp tài chính đáng tin cậy mà các bạn nên trải nghiệm. Với sự hỗ trợ đắc lực và nhanh chóng từ CashGo chắc hẳn việc vay tiền của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúc các bạn vay tiền thành công.

Share this post