MoneyCat – Vay tiền nhanh online tới 10 triệu 0% lãi suất chỉ với CMND

MoneyCat – Vay tiền nhanh online tới 10 triệu 0% lãi suất chỉ với CMND

Vay tiền online đang là giải pháp thích ứng với xu thế mới giúp mang lại hiệu quả cao trong việc giải quyết những khó khăn tài chính tạm thời. Với vay tiền nhanh MoneyCat, mọi vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh gọn sau 5 phút đăng ký. Không chỉ được giải ngân nhanh trong ngày với lãi suất 0%. Cùng HoTroVay.Vn tìm hiểu cách đăng ký vay tiền nhanh trên MoneyCat ngay dưới đây nhé!

 Hình thức vay Vay online qua Website/App
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 20 – 60 tuổi
 Khoản vay 500.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 3 tháng
 Lãi suất 20%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
 Thời gian giải ngân 5 phút
 Ưu đãi 0% lãi suất

1. MoneyCat là công ty gì?

MoneyCat (moneycat.vn) là website cho vay tín chấp thuộc công ty TNHH MTV LENDTOP – Một công ty đa quốc gia sử dụng nền tảng công nghệ hỗ trợ dịch vụ cho vay online. MoneyCat ra đời với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những gói vay tín chấp ngắn hàng nhằm giải quyết nhanh chóng các nhu cầu tài chính cấp bách chỉ trong 24 giờ. Đặc biệt, các gói vay hoàn toàn không cần thủ tục phức tạp, nhiều mức phí.

Mục tiêu của MoneyCat chính là thay đổi bản chất thị trường cho vay tiêu dùng theo hướng minh bạch hơn, đơn giản và tiện lợi cho mọi khách hàng.

vay-tien-nhanh-moneycat-1

Thông tin liên hệ Moneycat

CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP

 • Giấy đăng ký doanh nghiệp: 0315264126
 • Hotline: 1900636727
 • Email: support@moneycat.vn
 • Địa chỉ: Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

2. Ưu điểm khi vay tiền online tại MoneyCat

Có thể nói, hiện nay có rất nhiều ứng dụng vay tiền nhanh tại Việt Nam, nhưng trong đó chỉ có rất ít công ty mang lại nhiều ưu đãi và tiện ích cho khách hàng, trong đó có MoneyCat.

 • Ưu điểm lớn nhất của MoneyCat chính là quá trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh chóng với thủ tục đơn giản là chỉ cần CMND, không yêu cầu thế chấp tài sản. Cho phép vay nhanh đến 10 triệu và trả góp trong kỳ hạn đến 90 ngày.
 • Chỉ mất chưa tới 15 phút điền thông tin, bạn sẽ nhận được thông báo ngay sau khi đăng ký, đợi phê duyệt và nhận giải ngân trong 1 – 2 phút. Tất cả các bước đều gói gọn trong ngày.
 • Bên cạnh đó, công ty còn ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu với lãi suất 0% trong 2 tuần đầu tiên. Tức là trong 2 tuần nếu bạn thanh thoán khoản vay thì chỉ cần trả đúng số tiền cần vay mà thôi.
 • Hơn nữa, công cụ tính toán lãi suất trực tiếp cũng cho khách hàng biết được tổng số tiền cần thanh toán một cách chính xác, công khai. Bạn không phải lo về các chi phí phát sinh không rõ ràng.
 • Ngoài ra, MoneyCat cho phép bạn thanh toán linh hoạt bằng cách chuyển khoản ngân hàng, internet hoặc tại cửa hàng Viettel Post.
 • Đây là hình thức vay tín chấp đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng đang được nhiều khách hàng yêu chuộng.

3. Điều kiện vay tiền MoneyCat

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tiền gấp trong ngày để giải quyết nhanh các vấn đề tài chính, hãy đăng ký ngay với MoneyCat. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam và đáp ứng một vài điều kiện đơn giản sau:

 • Trong độ tuổi từ 20 – 60
 • Có CMND/ thẻ CCCD còn hiệu lực
 • Đang sinh sống tại các tỉnh thành thuộc Việt Nam.
 • Có thu nhập ổn định

4. Kỳ hạn, hạn mức và lãi suất vay tiền Moneycat

Kỳ hạn

Moneycat cung cấp khoản vay có kỳ hạn từ 91 -182 ngày

Hạn mức

Hiện tại, MoneyCat cho phép khách hàng đăng ký khoản vay từ 500.000 VND – 10.000.000 VND. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng mới thì chỉ được vay tối đa là 3 triệu đồng cho khoản vay đầu tiên. Tuy khoản vay này khá thấp đối với khách hàng mới, nhưng đổi lại, bạn được hưởng chương trình ưu đãi 0% lãi suất và phí.

Lãi suất

Lãi suất phần trăm hàng năm từ 12%/năm cho tới 18.25%/năm tùy vào khoản vay và thời hạn thanh toán của bạn. Bên cạnh lãi suất, các khoản phí có thể được áp dụng.

Để biết chính xác lãi suất vay là bao nhiêu, bạn chỉ cần chọn khoản vay và thời hạn than toán khi đăng ký, hệ thống sẽ tính nhanh số tiền cần thanh toán cho bạn. Đồng thời khi ký hợp đồng vay, bạn cũng sẽ nhận được thông tin lãi suất, số tiền gốc, tiền lãi phải trả cho công ty trong hợp đồng. Con số này không thay đổi khi bạn thanh toán đúng thời hạn. Mọi thông tin đều rõ ràng, minh bạch.

Ví dụ khoản vay

Khoản vay: 3 000 000 VND, Thời gian vay: 90 ngày, Phí tư vấn: 585,000 VND, Phí dịch vụ: 630,000 VND, Lãi suất (18.0%/năm): 91,500 VND, Tổng số tiền khách hàng phải thanh toán: 4,306,500 VND

5. Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh trên app MoneyCat

Để đăng ký vay tiền nhanh với MoneyCat, bạn tải ngay ứng dụng MoneyCat và làm theo hướng dẫn bên dưới

vay-tien-moneycat

5.1. Bước 1: Đăng ký khoản vay

Sau khi đã tải thành công, bạn mở ứng dụng và chấp nhận các yêu cầu của MoneyCat như: cho phép chụp ảnh, ghi âm. Sau đó chọn khoản tiền cần vay: từ 500 – 3 triệu nếu là khách hàng vay lần đầu.

huong-dan-vay-tien-moneycat-1

Ví dụ, khi bạn đăng ký vay 3 triệu cho khoản vay đầu tiên thì số tiền cần thanh toán chỉ là 3 triệu = tiền gốc. Với điều kiện bạn phải thanh toán đúng hạn trước ngày 24.04 (10 ngày kể từ khi được giải ngân thành công. Sau đó, bạn cung cấp họ tên và số điện thoại di động để đăng ký tài khoản vay trên MoneyCat.

5.2. Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký vay, bạn cần cung cấp một số thông tin như:

 • Ngày tháng năm sinh
 • Email đang sử dụng
 • Số CMND, ngày cấp
 • Giới tính
 • Tình trạng hôn nhân
 • Hãng điện thoại đang dùng

Những thông tin mà bạn cung cấp sẽ giúp MoneyCat lập hồ sơ khách hàng và đối chiếu để duyệt khoản vay. Vì vậy, bạn nên cung cấp rõ thông tin để được duyệt nhanh hơn.

vay-tiem-moneycat-2

Tiếp theo, bạn điền thông tin nơi đang sinh sống. Nếu đang ngồi ở nhà, bạn có thể chọn “Chỉ vị trí” để app cập nhật vị trí chính xác mà không cần điền chi tiết.

cach-vay-tien-moneycat-3

Sau đó, bạn điền thông tin về mục đích sử dụng khoản vay của mình, thông tin về công ty và số điện thoại của 1 người đồng nghiệp/ cấp trên nơi bạn làm việc. Đồng thời cho biết mức lương hàng tháng và thời gian công tác ở công ty.

vay-tien-online-moneycat-4

Sau cùng, bạn cần cung cấp thêm số tài khoản ngân hàng đang sử dụng để MoneyCat giải ngân sau khi duyệt hồ sơ. Lưu ý, số tài khoản này phải là tài khoản chính chủ. Moneycat sẽ không chấp nhận nếu bạn cung cấp số tài khoản của người khác.

5.3. Bước 3: Chụp ảnh và xác nhận vay

Chỉ còn vài phút nữa là bạn đã hoàn tất thủ tục vay tiền nhanh MoneyCat rồi đây. Bạn cần chụp ảnh CMND cả hai mặt và ảnh chân dung của bạn có kèm CMND như hướng dẫn để hoàn tất thủ tục vay nhé.

vay-tien-moneycat-5

Lưu ý, ảnh chụp cần rõ chữ, rõ số CMND, ngày cấp để hệ thống dễ dàng tiếp nhận và duyệt hồ sơ. Bạn nên chọn nơi sáng để chụp rõ ràng hơn nhé! Cuối cùng, bạn cho MoneyCat một số điện thoại của người thân để tham chiếu.

huong-dan-vay-online-6

Để kết thúc đăng ký vay tiền nhanh MoneyCat, bạn nhấn chọn nhận mã xác minh qua SMS và điền mã xác minh “Hoàn tất đăng ký”. Sau khi tiếp nhận sồ sơ, nhân viên MoneyCat sẽ sớm liên hệ với bạn để xác nhận thông tin nhanh. Kết quả duyệt hồ sơ sẽ có trong vòng 15 phút sau. Nếu hồ sơ được duyệt vay thành công, bạn sẽ ngay lập tức được nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng đã cung cấp.

6. Hướng dẫn đăng ký vay tiền trên website MoneyCat

Chỉ cần 4 bước đơn giản chưa tới 15 phút, bạn đã hoàn thành phần đăng ký trên Moneycat. Đầu tiên, bạn truy cập website Moneycat

6.1. Bước 1: Chọn số tiền vay và thời hạn thanh toán

Trước tiên, bạn truy cập vào Moneycat.vn (hiện tại MoneyCat chưa hỗ trợ đăng ký vay trên app nên bạn không thể thực hiện qua điện thoại).

huong-dan-vay-tien-moneycat

Lựa chọn khoản vay bằng cách kéo dấu tròn trên thanh “Tôi cần vay”. Số tiền vay tối thiểu từ 1,000,000đ – 10,000,000đ.

Chọn thời hạn thanh toán: tối thiểu là 14 ngày, tối đa là 28 ngày. Bạn sẽ thấy tổng số tiền thanh toán cả gốc lẫn lãi được thông báo ngay bên dưới.

Từ lần vay tiếp theo, bạn sẽ được kéo dài thời gian thanh toán lên đến 3 tháng.

Ví dụ: Bạn cần vay 2,000,000đ và thanh toán trong vòng 21 ngày thì tổng tiền phải trả là 2,882,000đ (chênh lệch 882,000đ).

Lưu ý: vay tiền lần đầu bạn được miễn phí lãi suất trong 10 ngày, không tính lãi, chỉ trả số tiền ban đầu khi đến hạn thanh toán mà thôi.

Nếu đồng ý, bạn nhập Họ và Tên + số điện thoại di động của bạn và chọn nút Đăng Ký Ngay để chuyển sang bước tiếp theo.

6.2. Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Các thông tin cần phải chính xác. Nếu bạn nhập sai số CMND, bạn sẽ không nhận được khoản vay từ MoneyCat.

huong-dan-vay-tien-nhanh-moneycat-2

Sau khi điền hết các thông tin theo yêu cầu, bạn chuyển sang bước tiếp theo

6.3. Bước 3: Điền địa chỉ nơi bạn sinh sống

cach-vay-tien-nhanh-moneycat-3

Ở bước này, bạn có thể chọn cách chia sẻ vị trí chính xác qua GPS với MoneyCat. Hoặc chọn điền thông tin theo mẫu trên đây. Sau đó nhấn “Tiếp tục”.

6.4. Bước 4: Điền thông tin việc làm và số tài khoản ngân hàng

Bạn khai báo thông tin nơi mình đang làm việc và tên + sđt của một đồng nghiệp hoặc cấp trên.

Lưu ý, thông tin cần đúng sự thật, ngoài ra khoản vay của bạn sẽ dễ dàng được chấp nhận nếu bạn có thu nhập ổn định.

Những thông tin của đồng nghiệp nơi bạn làm việc sẽ hoàn toàn được bảo mật nên bạn có thể yên tâm.

vay-tien-nhanh-moneycat-4

Sau khi điền thông tin việc làm, bạn cần cung cấp tài khoản ngân hàng để điền vào thông tin vay. Nếu bạn chưa có thẻ ATM, hãy đến ngay ngân hàng gần nhất để đăng ký. Tài khoản này sẽ được MoneyCat dùng làm tài khoản giải ngân để bạn rút tiền mặt bằng CMND.

Nếu bạn dùng tài khoản của người khác để giải ngân, MoneyCat sẽ từ chối khoản vay đó.

6.5. Bước 5: Tải ảnh CMND và ảnh chân dung

Sau khi điền hết thông tin, bạn cần cung cấp ảnh chụp CMND 2 mặt và ảnh chân dung chụp kèm CMND.

vay-tien-moneycat-5

Bước này cũng rất quan trọng, vì thế bạn nên chụp rõ hình, rõ số CMND để hồ sơ được duyệt nhanh hơn. Sau khi chụp ảnh, bạn hãy chọn nút tải lên hệ thống. Sau đó nhấn Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

6.6. Bước 6: Xác nhận và chờ xét duyệt

huong-dan-vay-tien-moneycat-6-1

Bước cuối cùng rồi đây. Để hoàn tất khâu đăng ký, bạn hãy cung cấp thông tin của 1 người thân mà MoneyCat có thể liên lạc được nhé. Lưu ý, người này phải biết bạn có đăng ký vay trên MoneyCat.

Cuối cùng, bạn nhập mã xác nhận mà MoneyCat gửi qua số điện thoại đã cung cấp hoặc có thể thay đổi số điện thoại. Nhấn “Hoàn tất đăng ký” là xong.

Bạn đừng lo lắng nếu trên thông tin vay gửi về là Moneycat. Vì MoneyCat và OneClickMoney là 2 trang vay trực tuyến thuộc Công ty TNHH MTV TMDV Saigon Credit. Tuy nhiên, MoneyCat cho phép bạn có khoản thời gian thanh toán dài hơn và được miễn phí 0% lãi suất cho lần đầu.

Sau khi đăng ký, khoản vay của bạn sẽ được hệ thống duyệt tự động. Nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, bạn sẽ được nhận giải ngân ngay sau đó 1 -2 phút.

7. Hướng dẫn thanh toán khoản vay MoneyCat

7.1. Thanh toán qua Viettel Post

Để thanh toán khoản vay trên MoneyCat, bạn có thể đến bất cứ chi nhánh nào của ViettelPost.

Khi đến cửa hàng, bạn đọc số CMND và nói với nhân viên rằng bạn thanh toán cho công ty Sài Gòn Credit, thực hiện giao dịch và nhận biên lai.

7.2. Chuyển khoản ngân hàng

Thông tin chuyển khoản Vietcombank:

 • Tên chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • Số tài khoản: 0721000641761
 • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng
 • Nội dung thanh toán: số CMND / số điện thoại.

Lưu ý: khi vay tiền online MoneyCat là bạn có thể trả lại khoản vay trong 10 ngày miễn phí mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Ngoài ra, bạn cũng được phép thanh toán khoản vay trước hạn mà không sợ bị phạt tiền.

Share this post