Cách kiếm tiền trên Cake? Rút được, dễ dàng 500k/ngày

Cách kiếm tiền trên Cake? Rút được, dễ dàng 500k/ngày

App Cake cho phép người dùng tạo tài khoản miễn phí, sử dụng giao dịch trọn đời cũng như tham gia thực hiện nhiệm vụ kiếm tiền từ Cake. Vậy cách kiếm tiền từ app Cake như thế nào để thu lợi 500k một ngày, thao tác có dễ dàng không, kiếm tiền app Cake có lừa đảo hay không? Để năm rõ hơn về cách kiếm tiền app Cake online nhanh chóng, mọi người hãy theo dõi những hướng dẫn của nganhangaz dưới đây.

1. Giới thiệu app Cake nhận tiền

1.1. App Cake là gì

App Cake là ứng dụng cùa ngân hàng số Cake, là sự kết hợp giữa ngân hàng VPBank cũng với Be Group, là tiện ích chỉ mới ra đời trong thời gian ngắn nhưng tạo được lòng tin cũng như thu hút được đông đảo người dùng tham gia và tìm kiếm. Ngân hàng số Cake là một trong những ứng dụng nổi bật nhất trong các ngân hàng hiện nay được đánh giá là nền tảng hiện đại, giúp khách hàng quản lý chi tiêu và thực hiện các giao dịch online nhanh chóng dễ dàng.

Đây là ứng dụng của ngân hàng số 2 trong 1 với ưu điểm mang đến những tiện ích cho khách hàng, với sự phát triển và miễn phí trọn đời dành cho khác hàng, đảm bảo mang đến những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời cho khách hàng.

1.2. Chức năng của app Cake

App Cake có đầy đủ tính năng của một ngân hàng số hiện đại, tối đa các tiện ích phục vụ cho nhu cầu giao dịch, chi tiêu mua sắm của khách hàng, bao gồm các tính năng hiện đại như

e51b159f-0fcac0f44253b40ded42-498x1024

 • Thanh toán hóa đơn trực tuyến nhanh chóng
 • Chuyển tiền nội bộ, chuyển tiền liên ngân hàng, nhận lương qua số tài khoản, số thẻ
 • Mở tài khoản trực tuyến, phát hành thẻ nhanh
 • Cho phép nạp tiền card, game, ví điện tử
 • Cho phép gửi tiết kiệm online
 • Quản lý tài khoản hiệu quả, tra cứu thông tin tài khoản miễn phí

Sở hữu hầu hết các tiện ích như một ngân hàng hiện hành, app Cake hiện nay là một trong nhưng ngân hàng số được người dùng đánh giá cao cũng như nổi bật với nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mới, nhận tiền khi mở tài khoản.

1.3. Chơi app Cake nhận tiền có thật không

App Cake là ngân hàng số cho phép người tham gia tạo tài khoản nhận tiền, đồng thời hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng tương đương với tiền mặt vào tài khoản khi đăng ký thành công.

Hiện nay app Cake thu hút nhiều người chơi tham gia vào đăng ký tài khoản để nhận các phần thưởng, bên cạnh đó còn sử dụng app như một ngân hàng số để giao dịch trực tuyến, chuyển tiền, tham vấn số dư một cách miễn phí.

2. Ưu điểm của ngân hàng số Cake

 • Nhiều tính năng mới và tiện ích như một ngân hàng số, giúp quản lý tài khoản khách hàng hiệu quả hơn
 • Đăng ký tài khoản dễ dàng chỉ trong vài phút, thực hiện trực tuyến và định danh KYC
 • Chi trả hóa đơn nhanh chóng tiện lợi với vài thao tác
 • Nhiều phần thưởng và chương trình khuyến mãi khách hàng
 • Cho phép mua sắm online nhanh chóng
 • Đăng ký tài khoản lần đầu được nhận ngay tiền vào tài khoản trị giá 50k
 • Ứng dụng sử dụng miễn phí trọn đời, lãi suất tiết kiệm cao, có kỳ hạn

3. Cách kiếm tiền trên Cake

3.1. Tạo tài khoản trên Cake kiếm 50k

App Cake hiện nay có chương trình tạo tài khoản lần đầu nhận ngay 50k vào tài khoản, mọi người có thể đăng ký trực tuyến nhanh chóng thông qua app Cake được tải trên kho ứng dụng của thiết bị tương thích. App Cake có mặt trên Anđroid và IOS, mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm và cài đặt về máy, sau khi đăng ký thành công sẽ nhận ngay 50k vào tài khoản.

3.2. Chia sẻ giới thiệu bạn bè nhận 50k vào tài khoản

Bên cạnh đó, Cake còn có chương trình tạo điều kiện cho khách hàng mới tham gia kiếm tiền nhanh chóng từ việc chia sẻ và mời thêm người dùng sử dụng Cake. Bằng cách chia sẻ số điện thoại của bạn cho nhiều bạn bè, người thân, bạn sẽ nhận ngay 50K vào tài khoản khi người được giới thiệu đăng ký thành công tài khoản thông qua liên kết chia sẻ.

Hình thức như sau, bạn sau khi đã tạo tài khoản bằng số điện thoại của mình rồi thì có thể dùng số đó để làm mã giới thiệu bạn bè tham gia đăng ký.

kiem-tien-tu-cake-ngan-hang-so-1-min

Mọi người nên chú ý nha, người mới đăng ký cần phải nhập số điện thoại/mã giới thiệu thì mới đáp ứng được điều kiện app Cake, thì cả hai mới cùng nhận được số tiền 50K vào tài khoản.

3.3. Gửi tiết kiệm trên Cake để nhận tiền lãi

Một phương thức nhận tiền từ Cake dễ dàng nữa là gửi tiết kiệm online từ khoản tiền nhỉnh ra hàng tháng của mọi người để phát sinh lãi suất. Và tất nhiên lãi suất gửi tiết kiệm online từ Cake cao hơn hẳn so với gửi trực tiếp tại quầy, bên cạnh đó khách hàng còn tiện lợi trong việc mở sổ tiết kiệm không cần thủ tục rườm rà.

Gửi tiết kiệm online trên Cake khá an toàn, được quản lý bởi ngân hàng VPBank kết hợp với tập đoàn Be Groups, đồng thời khoản tiết kiệm có thể tất toán bất cứ lúc nào nhận ngay lãi suất không kỳ hạn. Còn tùy vào ngân sách và kỳ hạn bạn lựa chọn là bao nhiêu, càng cao và kỳ hạn càng lâu thì khoản lợi nhuận thu được sẽ càng nhiều.

4. Hướng dẫn tạo tài khoản nhận tiền trên Cake

Để tạo tài khoản Cake trên điện thoại nhận tiền, mọi người thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng về máy và cài đặt

dang-ky-cake-nhan-tien-1024x576

 • Truy cập link sau đây để đăng ký: https://cakevn.onelink.me/HHDV/82c8e23f

Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầu

 • Chọn phần “ Đăng ký ngày”
 • Điền thông tin bao gồm số điện thoại, mật khẩu
 • Nhập mã OTP gửi về điện thoại
 • Nhập “ số điện thoại người giới thiệu”

Bước 3: Xác định danh tính KYC

 • Chụp ảnh hai mặt CMND/CCCD theo yêu cầu
 • Chụp ảnh chân dung chủ tài khoản với góc chụp rõ mặt và nền không có người
 • Sau đó tiền hành xác nhận tạo tại khoản thành công

5. Cách rút tiền thưởng từ app Cake

Sau khi đã hoàn tất các bước kiếm tiền trên app Cake, để thực hiện thao tác rút tiền từ app, rất đơn giản, mọi người chỉ cần sở hữu thẻ Cake từ ngân hàng VPBank và sau đó thực hiện các bước rút tiền tại ATM như sau

man-hinh-chinh-rut-tien-tu-cake

 • Đến ngân hàng VPBank đăng ký mở thẻ Cake
 • Sau đó đến máy ATM gần nhất để thực hiện rút tiền
 • Cho thẻ vào máy và đăng nhập mật khẩu
 • Chọn mục rút tiền từ thẻ
 • Chọn số tiền rút có trong tài khoản ( mọi người kiếm được bao nhiêu thì có thể rút bấy nhiêu tiền từ tài khoản)
 • Xác nhận và hoàn thành thao tác rút tiền như thẻ ATM tại các ngân hàng.

Lưu ý rút tiền từ thẻ Cake không yêu cầu số dư tối thiểu nên mọi người có thể rút hết số tiền trong thẻ ( từ số tiền kiếm được từ phần thưởng giới thiệu bạn bè). Bên cạnh đó thẻ Cake cũng không thu phí rút tiền và hoàn toàn miễn phí nha mọi người

6. Không nhận được tiền từ app Cake phải làm sao

Nhiều trường hợp người chơi đã thực hiện theo các bước hướng dẫn nhưng lại không nhận được tiền vào tài khoản, vì vậy mọi người cần xem lại một trong những nguyên nhân sau mình có mắc phải hay không để kiểm tra nhận tiền.

tai-app-cake-de-dang-ky-cake-300x267

 • Khi lần đầu đăng ký chơi app Cake thì mọi người phải tham gia từ đường link trực tiếp của app, chúng tôi có note bên trên, nếu đã lỡ nhấn vào một panner quảng cáo khác thì bước đăng ký tiếp theo của bạn sẽ không nhận được tiền.
 • Nếu người giới thiệu muốn nhận được tiền thưởng từ chia sẻ bạn bè, thì cần dùng mã giới thiệu là số điện thoại đã đăng ký tài khoản.
 • Để cả 2 người giới thiệu và người  được giới thiệu nhận được tiền thưởng : người đăng ký cần phải nhập số điện thoại của người giới thiệu vào phần mã giới thiệu theo đúng yêu cầu
 • Tiền sẽ không về tài khoản ngay trong ngày, mà bạn sẽ nhận được trong vòng 10 ngày thời gian làm việc nên bạn cần phải chờ đợi, thường là vào thứ 6 mỗi tuần làm việc.

Vì vậy nếu không nhận được tiền sau khi đăng ký hoàn tất thì mọi người kiểm tra xem mình có mắc phải những lỗi trên đây hay không nhé.

7. App Cake có lừa đảo không

App Cake là ngân hàng số mới phát triển từ sự kết hợp của ngân hàng VPBank và Be Group, VPBank là một trong top những ngân hàng TMCP lớn và uy tín tại Việt Nam nên việc lừa đảo không thể xảy ra. Trường hợp mọi người tham gia đăng ký app Cake không nhận được tiền không phải do lừa đảo, mà có thể do bạn đã không thực hiện đúng thao tác hướng dẫn hoặc quên không dùng mã giới thiệu..hoặc các nguyên nhân khác.

cake-by-vpbank-1

Với chính sách mang đến nhiều tiện ích và trải nghiệm tốt cho người dùng, app Cake luôn cố gẳng cải thiện các tính năng vượt trội của một ngân hàng số, luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu nên khi gửi tiền hoặc sử dụng giao dịch tài chính, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm.

Những hướng dẫn cách kiếm tiền app cake mà chúng tôi tổng hợp đến bạn là cách chi tiết tham gia chơi app để kiếm tiền, đồng thời app cũng cho phép người dùng sử dụng ngân hàng số online để giao dịch trực tuyến. App Cake là công cụ ngân hàng số mới và có đầy đủ tiện ích giúp khách hàng quản lý chi tiêu cũng như thực hiện các giao dịch dễ dàng và miễn phí trọn đời.

Share this post