Vay Tiền Nóng Gấp Online Trong Ngày Góp Tuần Góp Tháng

Vay Tiền Nóng Gấp Online Trong Ngày Góp Tuần Góp Tháng

Vay tiền nóng gấp online giải ngân trong ngày với thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND, không cần chứng minh thu nhập, lãi suất 0% khi đăng ký hồ sơ vay lần đầu. Nếu bạn đang cần gấp 1 khoản tiền mặt từ 10 – 15 triệu thì bài viết này là dành cho bạn, cùng HoTroVay.Vn tìm hiểu dịch vụ vay tiền nóng online nhé!

1. Tóm tắt sản phẩm vay tiền nóng gấp online chỉ cần CMND

Hình thức vay Vay tiền online
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc tại 64 tỉnh thành – chấp nhận hộ khẩu tỉnh
Hạn mức cho vay 1 triệu – 17 triệu
Kỳ hạn cho vay 1 tháng – 6 tháng
Lãi suất 12%/năm – 20%/năm
Phí dịch vụ Miễn phí dịch vụ lần vay đầu.
Thủ tục – hồ sơ chỉ cần CMND

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

2. Top 2+ website cho vay tiền nóng gấp online uy tín

Dưới đây là danh sách 8+ đơn vị cho vay tiền mặt nóng trong ngày chỉ cần cmt giải ngân trong 24h.

 • Crezu: duyệt online 100% không cần gặp mặt.
 • Moneycat: Thủ tục xét duyệt đơn giản.
 • Cash24: Lãi suất thấp.
 • Doctor Đồng: giải ngân nhanh.
 • Tamo: hỗ trợ hạn mức vay lên đến 15 triệu.
 • Senmo: Không cần chứng minh thu nhập.
 • Vayvnd: Không gọi thẩm định người thân.
 • Robocash: Tỷ lệ duyệt vay cao

3. Ưu điểm khi vay tiền nóng gấp online

Khi tìm đọc bài viết này, HoTroVay.Vn tin là bạn đang cần vay gấp 1 khoản tiền mặt để xoay sở cho công việc của mình.

vay-tien-nong-trong-ngay

Hiểu được điều đó, chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp các đơn vị tài chính có gói dịch vụ cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND nhanh trong ngày với những ưu điểm phù hợp cho mong muốn của bạn:

 • Thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND.
 • Xét duyệt hồ sơ online 100% tự động mà không cần phải chờ đợi.
 • Đăng ký hồ sơ online không mất phí.
 • Nhận tiền giải ngân vào tài khoản ngay trong 24h.
 • Đối với khách hàng mới đăng ký tìm hiểu dịch vụ vay tiền nóng online lần đầu, bạn sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% để trả nghiệm dịch vụ.
 • Không phải chịu rủi ro và nguy hiểm khi buộc phải vay tiền nóng xã hội đen bên ngoài.
 • Hỗ trợ nợ chú ý, nợ xấu nhóm 1 và 2.

4. Những hạn chế cần lưu ý khi vay tiền gấp trong ngày

1 vấn đề luôn có 2 mặt của nó và HoTroVay.Vn luôn muốn cung cấp cho bạn các thông tin đầy đủ về gói dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CMND trong ngày với góc nhìn khách quan để bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định chính xác nhất.

Bên cạnh những ưu điểm mà chúng tôi đã nói ở trên, bạn cũng cần lưu ý 1 vài điều quan trọng khi vay tiền nóng online tại website của nhà cung cấp dịch vụ:

 • Vay tiền nóng online bằng CMND thì sẽ có hạn mức cho vay thấp chỉ từ 1 triệu – 15 triệu.
 • Kỳ hạn vay ngắn chỉ từ 1 tháng – 3 tháng.
 • Lãi suất chắc chắn sẽ cao hơn các dịch vụ vay tiền tại ngân hàng hoặc công ty tài chính như Fe Credit, Home Credit.

Mẹo nhỏ cho bạn: Bạn có thể đăng ký hồ sơ vay tại nhiều website để tăng hạn mức vay và tăng khả năng được duyệt hồ sơ

5. Các hình thức vay tiền nóng gấp online phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vay tín chấp lãi suất thấp triển khai các gói vay nóng tiền mặt giải ngân nhanh trong ngày qua hình thức đăng ký online lẫn offline. Bạn có thể tham khảo qua 1 số hình thức chính dưới đây:

5.1. Vay tiền nóng góp tuần

Với hình thức vay này, bạn sẽ được duyệt khoản vay với hạn mức từ 1 triệu – 15 triệu hoặc nhiều hơn tùy vào chất lượng hồ sơ và sẽ trả lãi theo tuần hoặc theo ngày tùy theo thỏa thuận riêng với bên đơn vị cho vay.

Hình thức vay này thường có mức lãi suất khá cao và cũng mang lại nhiều áp lực trả nợ cho người đi vay. Ưu điểm của hình thức vay tiền nóng trả góp theo tuần là dễ vay và có thể nhận được tiền trong ngày.

5.2. Vay tiền nóng góp tháng

Đây là hình thức vay tiền khá phổ biến và hiện đang được rất nhiều thương hiệu tài chính chính thống lẫn các đơn vị tài chính tư nhân áp dụng.

Lãi suất của hình thức vay tiền nóng gấp trả góp theo tháng thường sẽ thấp hơn nhiều so với hình thức trả góp theo tuần và bạn cũng sẽ có nhiều thời gian sắp xếp để thanh toán nợ hơn.

5.3. Vay tiền nóng online bằng CMND

Đây là hình thức vay mới xuất hiện trong khoảng vài năm gần đây nhưng lại là giải pháp ưu việt dành cho người đang cần tiền gấp trong ngày với thủ tục hồ sơ vay cực kỳ đơn giản chỉ cần CMND.

Qua hình thức đăng ký vay trực tuyến tại nhà, bạn chỉ cần điền hồ sơ trên website hoặc ứng dụng app vay tiền và nhận tiền giải ngân về tài khoản chỉ sau 5 phút nếu hồ sơ được duyệt.

Trong bài viết này, HoTroVay.Vn đã cung cấp cho bạn 8+ địa chỉ cho vay nóng tiền mặt online uy tín, bạn có thể tham khảo đơn vị cho vay phù hợp và tiến hành đăng ký hồ sơ.

6. Đối tượng được hỗ trợ vay tiền gấp trong ngày

Để được duyệt hồ sơ vay tiền nóng trong ngày tại website của nhà cung cấp dịch vụ, bạn chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu đơn giản như:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 – 65 tuổi.
 • Có CMND hoặc thẻ công cước công dân hoặc hộ chiếu.
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để nhận tiền.
 • Không có nợ xấu tại chính website đang muốn vay tiền.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu trở lên (không cần xác minh nhưng cần khai báo trong hồ sơ).
 • Chấp nhận hộ khẩu tỉnh.

vay-tien-nong-online-chi-can-cmnd

7. Hướng dẫn vay nóng tiền mặt nhận tiền trong ngày

Thủ tục đăng ký hồ sơ vay tiền nóng online nhận tiền mặt về tài khoản ngân hàng chỉ gồm 3 bước cực kỳ đơn giản, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

7.1. Bước 1: Lựa chọn 1 hoặc nhiều nhà cung cấp dịch vụ

Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính và các đơn vị tài chính tư nhân cung cấp gói dịch vụ vay tiền nóng online thông qua website hoặc app ứng dụng cho vay tiền với hạn mức, lãi suất và kỳ hạn khác nhau.

Bạn có thể tham khảo top 6 thương hiệu cho vay tiền nóng uy tín mà HoTroVay.Vn đã tổng hợp ở bài viết này hoặc tìm hiểu thêm về các đơn vị tài chính khác như Senmo, Tamo, Robocash, Atm Online…

tim-dich-vu-vay-tien-nong-phu-hop

Đặc điểm chung của các gói dịch vụ này là đều đăng ký hồ sơ vay tiền online tại website hoặc các app ứng dụng cho vay tiền với thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND, nhận tiền trong ngày với hạn mức nằm trong khoảng từ 1 triệu – 15 triệu.

7.2. Bước 2: Đăng ký hồ sơ vay tiền nóng tại website hoặc app vay tiền

Sau khi lựa chọn được đơn vị cho vay phù hợp với nhu cầu, bạn tiến hàng đăng ký hồ sơ tại website của nhà cung cấp dịch vụ theo biểu mẫu.

Bạn cần lưu ý điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, số cmnd, số điện thoại, số điện thoại tham chiếu, email và các thông tin khác vì đây là yêu cầu cần thiết để hồ sơ của bạn được xét duyệt.

Về phần cung cấp các thông tin về việc làm, bạn nên lựa chọn 1 công việc cụ thể và mức lương thu nhập hàng tháng từ 3 triệu trở lên để tăng khả năng đậu hồ sơ.

dang-ky-ho-so-vay-tien-nong

Các dịch vụ vay tiền nóng tại website sẽ duyệt hồ sơ tự động và sẽ có nhân viên gọi lại xác nhận thông tin.

7.3. Bước 3: Đợi xét duyệt hồ sơ và nhận tiền giải ngân

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký tại bước 2, bạn cần lưu ý nhận cuộc gọi từ tư vấn viên bên đơn vị cho vay tiền nóng để xác nhận lại thông tin và nghe hướng dẫn cách thanh toán khoản vay.

Hồ sơ vay của bạn đăng ký lên hệ thống sẽ được xét duyệt tự động và giải ngân ngay lập tức nếu được xét duyệt thành công.

Mọi thông tin về hợp đồng vay sẽ được gởi đến số điện thoại của bạn qua tin nhắn sms và email mà bạn đã đăng ký. Bạn cần lưu lại thông tin này để thanh toán hợp đồng vay khi đến kỳ hạn.

8. Kinh nghiệm đăng ký hồ sơ vay tiền nóng tăng tỷ lệ đậu

Với các dịch vụ vay tiền nóng gấp online thì chất lượng hồ sơ là 1 trong những yếu tố quyết định để xem xét khả năng duyệt khoản vay. Để hồ sơ được duyệt nhanh và dễ hơn, bạn cần nắm 1 số nguyên tắc cơ bản nhưu sau:

 • Điền đúng và chính xác các thông tin cá nhân như Họ & Tên, Số CMND, số điện thoại cá nhân. Bạn nên dùng số chính chủ mà bạn đứng tên và đang còn hoạt động thì tỷ lệ đậu hồ sơ sẽ cao hơn nhiều nhé.
 • Các ngành nghề nhạy cảm như luật sư, công an, bộ đội… sẽ khó được duyệt hồ sơ vay.
 • Bạn nên khai báo công việc cụ thể (đừng lựa chọn công việc tự do) với mức thu nhập từ 6 triệu trở lên sẽ giúp tăng tỷ lệ đậu hồ sơ.
 • Nếu bạn đang có lịch sử tín dụng nợ xấu trên hệ thống CIC từ nhóm 3 trở lên thì cũng sẽ khó được duyệt khoản vay.
 • Bạn nên cung cấp 1 số điện thoại tham chiếu người thân để đối chiếu các thông tin, đây cũng là 1 trong những cách giúp bạn đậu hồ sơ vay dễ hơn

9. Lãi suất gói vay tiền nóng online

Sẽ có 2 hình thức tính lãi suất khi bạn tham gia gói dịch vụ vay tiền nóng gấp trong ngày và lãi suất thực tế sẽ dựa vào số tiền bạn muốn vay, kỳ hạn vay và đơn vị tài chính mà bạn lựa chọn.

Đối với các đơn vị tài chính có gói vay ưu đãi lãi suất 0% thì bạn sẽ không phải đóng tiền lãi trong kỳ hạn theo quy ước của bên cung cấp dịch vụ.

vay-tien-nong-online-0-lai-suat

Đối với các bên không áp dụng lãi suất ưu đãi 0% thì bạn sẽ phải chịu lãi suất dao động từ 15% – 18% tùy đơn vị tài chính.

Lưu ý đây chỉ là mức lãi suất tham khảo, lãi suất thực tế thì bạn cần đăng ký hồ sơ và nhận tư vấn trực tiếp từ tư vấn viên bên cung cấp dịch vụ vay tiền nóng.

10. Cần tiền gấp thì có nên vay tiền nóng xã hội đen không?

Vay tiền nóng xã hội đen có rất nhiều kiểu như vay tiền đứng, bốc bát họ hoặc vay tín dụng với đặc điểm là rất dễ vay nhưng phải chịu mức lãi suất cực cao và ẩn chứa rất nhiều rủi ro cho người đi vay khi không có đủ khả năng thanh toán khoản nợ.

vay-tien-nong-xa-hoi-den-co-nen-khong

Hình thức này không được pháp luật cho phép và HoTroVay.Vn khuyến nghị bạn nên cân nhắc thật kỹ về hình thức vay này.

11. Quy trình giải ngân khoản vay tiền nóng gấp trong ngày

Quy trình vay nóng tiền mặt online tại các tổ chức tín dụng cực kỳ đơn giản chỉ với 4 bước:

 1. Bạn đăng ký hồ sơ online tại các website hoặc các ứng dụng vay tiền.
 2. Chờ điện thoại xác nhận khoản vay từ tư vấn viên.
 3. Xác nhận khoản vay và chờ tiền giải ngân.
 4. Nhận tiền về tài khoản và thanh toán khoản vay khi đến kỳ hạn.

12. Lưu ý khi cần vay tiền nóng lãi cao

Trong 1 số trường hợp bất đắc dĩ mà chúng ta cần gấp 1 khoản tiền mặt để xoay sở thì buộc lòng phải đi vay tiền nóng tư nhân để giải quyết cho công việc của mình. Lúc này, bạn cần lưu ý 1 số điều để tránh nguy cơ cho bản thân:

 • Lên kế hoạch trả nợ đúng hạn để tránh rủi ro bị vỡ nợ dẫn đến mất khả năng thanh toán vì lãi mẹ đẻ lãi con.
 • Nếu không có khả năng thanh toán đúng hạn, bạn cần liên hệ với bên đơn vị cho vay để xin gia hạn khoản vay và trả góp từ từ.
 • Xem kỹ điều khoản hợp đồng vay, thời hạn thanh toán và các vấn đề liên quan đến lãi suất.
 • Xem kỹ các hướng dẫn thanh toán khoản vay khi đến kỳ hạn và chủ động thanh toán sớm từ 1-3 ngày nếu vay tiền nóng online tại các website hoặc app vay tiền.

13. Top dịch vụ vay tiền nóng gấp online giải ngân nhanh

Dưới đây là danh sách thương hiệu tài chính có dịch vụ vay tiền nóng gấp online uy tín giải ngân hồ sơ nhanh với thủ tục xét duyệt đơn giản.

14. 1 số câu hỏi thường gặp khi vay tiền nóng

Để cho bạn được dễ dàng tham khảo thêm thông tin, HoTroVay.Vn đã tổng hợp 1 số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi vay tiền nóng online.

cau-hoi-thuong-gap-khi-can-vay-tien-nong-1

14.1. Vay tiền nóng bằng cmt hộ khẩu photo có được không?

Dịch vụ vay tiền nóng mà HoTroVay.Vn giới thiệu có thủ tục vay vô cùng đơn giản bạn chỉ cần có CMND là đã vay được.

14.2. Các khu vực được hỗ trợ vay tiền nóng?

Dịch vụ vay tiền nóng online hỗ trợ trên toàn quốc tại 64 tỉnh thành bao gồm: vay tiền nóng tphcm, vay tiền nóng Đà Nẵng, vay nóng tiền mặt ở Nha Trang, Bà Rịa Vũng Tàu…. và chấp nhận hộ khẩu tỉnh.

14.3. Đây có phải dịch vụ vay tiền nóng xã hội đen không?

Trong bài viết này, HoTroVay.Vn chỉ giới thiệu cho bạn các dịch vụ vay nóng tiền mặt online từ các thương hiệu tài chính uy tín đã hoạt động trên thị trường tài chính nhiều năm, được cấp giấy phép hoạt động với địa chỉ trụ sở và lãi suất cùng với các điều khoản cho vay minh bạch.

14.4. Cần tiền gấp phải làm sao?

Khi cần tiền gấp mà không thể vay mượn được của bạn bè người thân hoặc ngại làm phiền mọi người xung quanh thì bạn có thể tham khảo gói dịch vụ vay tiền nóng online mà chúng tôi đã tổng hợp cho bạn trong bài viết này.

Thủ tục vay cực kỳ đơn giản chỉ cần CMND, đăng ký online 100% không mất phí và nhận tiền giải ngân trong ngày.

14.5. Vay tiền nóng ở đâu?

Có rất nhiều công ty tài chính hoạt động trong lĩnh vực vay tiền nóng online đã có thương hiệu tốt và được rất nhiều người có nhu cầu vay tiền đăng ký tham gia. 1 số thương hiệu vay tiền nóng online hot nhất 2020 có thể kể đến như: Doctor Đồng, Scash, Robocash, Visame, Senmo, Tamo, Vdong, Atm Online,moneyveo, Cash24…

14.6. Thủ tục hồ sơ vay tiền nóng gấp online có khó không?

Thủ tục vay là cực kỳ dễ dàng, bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet là đã có thể đăng ký hồ sơ vay trực tuyến.

14.7. Vay tiền nóng online có uy tín không?

Các thương hiệu vay tiền nóng online mà chúng tôi giới thiệu cho bạn trong bài viết này đều được cấp phép hoạt động và đã giải ngân cho rất nhiều người có nhu cầu nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký hồ sơ vay. Nhưng bạn cũng nên lưu ý về lãi suất và thời hạn thanh toán để chủ động tránh bị rơi vào nhóm nợ xấu nhé.

15. Tổng kết

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã có thêm nguồn thông tin tham khảo khi cần vay tiền nóng gấp mà không biết xoay sở ở đâu.

Ngoài các đơn vị tài chính mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này, còn có rất nhiều các dịch vụ vay tiền online, vay tiền trả góp, vay tín chấp, vay tín dụng từ các tổ chức tài chính khác và ngân hàng.

Nếu bạn cần HoTroVay.Vn tư vấn 1 dịch vụ vay tiền phù hợp với nhu cầu thì vui lòng để lại bình luận và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn 1 địa chỉ uy tín giúp bạn tăng khả năng đậu hồ sơ và nhận được tiền giải ngân nhanh hơn.

Bài viết được biên tập bởi: HoTroVay.Vn.VN

Share this post