Top 8 lợi ích khi gửi tiết kiệm online trên app MyVIB

Top 8 lợi ích khi gửi tiết kiệm online trên app MyVIB

Hiện nay, ngân hàng Quốc Tế VIB đưa ra 3 hình thức tiết kiệm trực tuyến: tiền gửi trực tuyến, tiết kiệm mục tiêu và tiết kiệm điện tử linh hoạt giúp bạn dễ dàng chọn cho mình một hình thức phù hợp với mục tiêu tài chính. Tiết kiệm trực tuyến qua MyVIB đang được ưa chuộng vì có nhiều tiện ích và lãi suất ưu đãi so với gửi tiết kiệm tại quầy.

1. 8 lợi ích nổi bật khi gửi tiết kiệm trực tuyến trên MyVIB

Tải về máy và thực hiện cài đặt app MyVIB trên Google Play hoặc App store tùy hệ điều hành điện thoại bạn đang sử dụng với Link bên dưới.

????????????Tải: MyVIB IOS

????????????Tải: MyVIB Android

Hình ảnh: Cách cài đặt và kích hoạt app MyVIB + định danh EKYC

1/ Dễ dàng đạt được mục tiêu đã đề ra

Đã bao lần bạn đặt mục tiêu dành tiền để cả gia đình cùng đi du lịch nhưng lại gặp thất bại? Với tài khoản “tiết kiệm mục tiêu” trên MyVIB sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. Bạn có thể đặt tên tiết kiệm theo mục tiêu: học hành, đám cưới, nhà cửa, du lịch, xe cộ… Chọn tính năng “Vui lòng nhắc tôi”, MyVIB sẽ nhắc nhở bạn gửi tiết kiệm ttheo lịch hoặc khi có thu nhập phát sinh.

2/ Tiện lợi

Không cần ra chi nhánh giao dịch vào giờ hành chính, không cần xếp hàng chờ đợi, chỉ cần bạn muốn gửi tiết kiệm thì có thể thực hiện ngay lập tức tại bất kỳ nơi đâu. Sự tiện lợi là ưu điểm vượt trội của dịch vụ này. Bạn có thể chủ động kiểm soát, tra cứu tài khoản tiết kiệm, tất toán sổ tiết kiệm, xem lãi suất mọi lúc mọi nơi.

3/ An toàn bảo mật

Mở tài khoản tiết kiệm trên ứng dụng MyVIB đảm bảo an toàn qua 2 tầng mật khẩu (mật khẩu đăng nhập MyVIB và mật khẩu Smart OTP). Đồng thời bạn được ngân hàng Quốc Tế VIB gửi email (đã đăng ký với ngân hàng) để xác nhận sổ tiết kiệm. Thông tin sổ tiết kiệm của bạn hoàn toàn được bảo mật vì các thao tác thực hiện trên hệ thống đều do bạn kiểm soát.

4/ Hình thức gửi tiết kiệm đa dạng

Ứng dụng ngân hàng MyVIB cung cấp 3 hình thức gửi tiết kiệm, bạn dễ dàng chọn cho mình một hình thức phù hợp:

gui-tiet-kiem-online-vib-anh1.1

– Tiền gửi trực tuyến: kỳ hạn gửi đa dạng từ 1 tuần đến 36 tháng, được hưởng lãi suất do ngân hàng Quốc Tế VIB niêm yết.

– Tiết kiệm mục tiêu: bạn có thể đặt lịch gửi tiết kiệm định kỳ để đạt được mục tiêu đề ra bằng cách nhấn chọn “Vui lòng nhắc tôi” khi có thêm thu nhập hoặc chậm mục tiêu.

– Tiết kiệm điện tử linh hoạt: chủ động góp tiết kiệm mỗi khi có tiền nhàn rỗi, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với hình thức tiết kiệm thông thường.

5/ Kỳ hạn gửi linh hoạt

Có nhiều kỳ hạn gửi tiết kiệm: bạn có thể gửi tiết kiệm trong vòng 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần, 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng. Bạn dễ dàng mở cho mình một tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn phù hợp với mục đích tài chính.

6/ Lãi suất cạnh tranh hấp dẫn

So với cách gửi tiết kiệm trực tiếp tại quầy, tiết kiệm online trên MyVIB được nhận lãi suất ưu đãi hơn. Từ ngày 15/3/2020 đến ngày 30/9/2020, bạn sẽ được tặng thêm 0,1% lãi suất khi gửi tiết kiệm trực tuyến qua MyVIB so với gửi trực tiếp tại quầy giao dịch.

7/ Có thể là tài sản thế chấp khi vay vốn ngân hàng

Sổ tiết kiệm là một tài sản có giá trị vì thế bạn có thể dùng tài khoản tiết kiệm điện tử để cầm cố vay vốn, bảo lãnh cho người thân bạn bè vay vốn hoặc dùng để chứng minh năng lực tài chính để làm hồ sơ du lịch, xin visa du lịch…

8/ Có thể tất toán trước thời hạn

Khi có nhu cầu, bạn có thể tất toán sổ tiết kiệm trước thời hạn, tuy nhiên trong trường hợp này thông thường bạn sẽ bị áp dụng lãi suất không kỳ hạn.

Gửi tiết kiệm trực tuyến qua MyVIB là một giải pháp tài chính hữu hiệu và an toàn bảo mật. Không chỉ giúp bạn tận dụng nguồn tiền nhàn rỗi để sinh lời mà tiết kiệm trực tuyến qua MyVIB còn giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu đã đề ra. Tải MyVIB về điện thoại để gửi tiết kiệm hưởng lãi suất ưu đãi và thực hiện nhiều giao dịch tài chính khác thuận tiện hơn.

Share this post