Review Moneycat.vn: Có an toàn để vay tiền online?

Review Moneycat.vn: Có an toàn để vay tiền online?

Bất kỳ công ty tài chính nào muốn hoạt động tại Việt Nam đều phải được pháp luật cho phép. Để có thể thực hiện kinh doanh cho vay tín dụng, phải đáp ứng điều kiện là đã thành lập doanh nghiệp và hoạt động dưới hình thức công ty TNHH một thành viên, sau đó mới có thể, vì cá nhân bạn không thể trực tiếp thành lập công ty tài chính (một loại hình tổ chức tín dụng phi ngân hàng).

1. Kiểm tra công ty MoneyCat

Chúng tôi đã kiểm tra công ty MoneyCat và tìm thấy công ty này trong Danh sách các công ty tài trợ, đây là dữ liệu của công ty:

vi-sao-can-phai-kiem-tra-khoan-vay-moneycat

Tên Công Ty CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP
Mã số Thuế (Giấy CN ĐKDN) 0315264126
Địa chỉ: Số 7 Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Ngày hoạt động 2018-09-11
Website chính thức Web: https://moneycat.vn

Hoặc:

Người đại diện Kovalenko Natalia

Chúng tôi tìm thấy công ty MoneyCat trong danh sách các tổ chức đã đăng ký ở trên, có nghĩa là nó hoạt động ở Việt Nam theo luật, đã vượt qua tất cả các cuộc kiểm tra cần thiết của cơ quan giám sát và có thể được tin cậy!

2. Thông số khoản vay Của Moneycat

Số tiền tối thiểu Số tiền tối đa Thời hạn vay (ngày) Lãi Suất
1.000.000đ 10.000.000đ 14 đến 28 12-18%/năm

3. Điều Kiện Vay của Money cat

 • Tuổi từ 22-60 tuổi
 • Từ khi nộp hồ sơ đến khi nhận tiền trong 24 giờ
 • Là Công Dân Việt nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

4. Ví dụ về tính toán các khoản thanh toán lãi vay tiền của Moneycat

Ví dụ: Khoản vay: 3 000 000 VND, Thời gian vay: 90 ngày, Phí tư vấn: 585,000 VND, Phí dịch vụ: 630,000 VND, Lãi suất (18.0%/năm): 91,500 VND, Tổng số tiền thanh toán: 4,306,500 VND.

thanh-toan-moneycat-3

Lãi suất có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay, và điểm tín dụng của khách hàng.

5. Giới thiệu về MoneyCat

MoneyCat là một công ty tài chính lớn hoạt động tại Việt Nam. Họ sẽ là trợ thủ trong mọi vấn đề tài chính của bạn. Trên trang web này, bạn sẽ nhận được những lời khuyên và giới thiệu chi tiết về cách đăng ký khoản vay.

moneycar-la-gi

Việc cho vay Money Cat sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm ra các giải pháp tài chính cho các vấn đề của mình. Bắt đầu bằng cách điền vào mẫu đăng ký trực tuyến. Sau đó, dữ liệu của bạn sẽ được kiểm tra và bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng của mình trong vòng 1 ngày. Để xử lý khoản vay dễ dàng và nhanh chóng, bạn có thể tải xuống ứng dụng cho vay Moneycat trên Google Play hoặc có thể vay tiền moneycat online trên website của họ.

6. Cách để nhận một khoản vay tiền với moneycat

 • Đăng ký trên trang web: (https://moneycat.vn)
 • Chỉ mất 5 phút để điền vào đơn đăng ký vay. Bạn cần xác nhận dữ liệu của mình bằng mã xác thực (OTP). Nó sẽ được gửi đến SMS ở cuối đơn đăng ký.
 • Chờ chuyên gia gọi
 • Sau khi điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký, công ty sẽ liên hệ với bạn để trao đổi chi tiết về khoản vay. Bạn sẽ cần xác nhận các điều khoản, điều kiện, hợp đồng và nhu cầu vay của mình. Sau đó, bạn sẽ tìm ra giải pháp cho khoản vay.
 • Nhận tiền nhanh chóng
 • Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ. Để thực hiện việc này, hãy xác nhận sự đồng ý của bạn để ký thỏa thuận bằng mã SMS.

Hình ảnh HDẫn: Vay tiền trả góp Moneycat trong ngay 0% Lãi suất

vay-online-moneycat-1

7. Lợi ích khi vay tiền moneycat tại việt Nam

 • Mẫu đơn giản: Việc điền vào mẫu đăng ký chỉ mất 5 phút và các chuyên gia tư vấn trực tuyến của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn ngay lập tức.
 • Chuyển tiền nhanh chóng :Chỉ cần 3 bước đơn giản và dữ liệu tài liệu và tiền bạc của bạn trong túi của bạn. Mọi người đang cần tiền gấp, và công ty hiểu điều đó.
 • Thuận tiện cho người dùng: Bạn không cần phải đến ngân hàng và đứng xếp hàng để nhận tiền.
 • MoneyCat Việt Nam luôn sẵn sàng: trên mọi thiết bị, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay được kết nối Internet. Dù bạn ở đâu, ở nhà hay ở xa, bạn đều có thể dễ dàng vay được tiền.
 • Hỗ trợ khách hàng liên tục: Tư vấn trực tuyến trong suốt quá trình: từ khi nộp hồ sơ đến khi thanh toán lần cuối. Công ty sẽ nhắc ngày thanh toán và hỗ trợ bạn nếu bạn không thể thanh toán đúng hạn.
 • Làm việc theo luật: MoneyCat Lending hoạt động tại Việt Nam và tuân thủ luật pháp của nước này. Công ty cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng cao nhất cho người dân Việt Nam.

8. Công nghệ AI tại Moneycat

Công nghệ nhận dạng hình ảnh

Dựa trên việc khám phá, nghiên cứu công nghệ thuật toán học sâu hình ảnh và video tiên tiến thông qua việc nghiên cứu phân loại hình ảnh, phát hiện mục tiêu, phân đoạn hình ảnh, nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng văn bản, trích xuất khung hình khóa video,…. Giúp cung cấp kết quả nhận dạng thông minh, nhanh chóng, đáng tin cậy để ngăn chặn, chống gian lận, xác minh danh tính.

Machine Learning (Công nghệ máy học)

Công nghệ máy học, nghiên cứu cách máy tính mô phỏng hoặc thực hiện các hành vi học tập của con người để thu nhận kiến thức hoặc kỹ năng mới và tổ chức lại cấu trúc kiến thức hiện có để liên tục cải thiện tính năng tự thân. Đây là cốt lõi của AI, là cách cơ bản để làm cho máy tính trở nên thông minh hơn.

Vay-tiền-Money-Cat-1000x563

Giọng nói thông minh

Bao gồm nhận dạng giọng nói, nghe hiểu ý nghĩa, tổng hợp giọng nói và công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên, trong dịch vụ CSKH thông minh, thẩm định thông minh, tư vấn đầu tư thông minh,…

Xử lý ngôn ngữ tự nhiên

Dựa trên công nghệ máy học nâng cao và cac thuật toán học sâu, công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên có khả năng hiểu ngữ pháp, phân tích ngữ nghĩa, hiểu ý nghĩa của văn bản tiếng Việt, nhận dạng cảm xúc, thẩm định nội dung văn bản,…

9. Monay cat nỗ lực hỗ trợ Fintech

MoneyCat sử dụng công nghệ tiên tiến để sàng lọc và cung cấp nguồn khách hàng tiềm năng có lịch sử vay nợ tốt cho các tổ chức tín dụng bao gồm ngân hàng và công ty tài chính. Hiện tại MoneyCat đã bắt đầu triển khai với Công ty tài chính Mirae Asset Finance (MAFC) và đang trong quá trình làm việc để cung cấp cho các công ty tài chính và ngân hàng khác.

logo-1024x500-white

Thông qua việc kết nối khách hàng tiềm năng có nhu cầu vay tiền mặt với các tổ chức tín dụng, MoneyCat góp phần thúc đẩy phổ cập tài chính (financial inclusion) cho phân khúc khách hàng chưa sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng (unbanked) tại Việt Nam.

10. Câu hỏi thường gặp về MONEYCAT

Ai có thể nhận khoản vay trực tuyến Money Cat?

Bất kỳ công dân Việt Nam nào cũng có thể nhận được tiền. Bạn có thể đăng ký trực tuyến và đăng ký mọi lúc mọi nơi tại Việt Nam.

Làm cách nào để biết đơn đăng ký của tôi có được chấp thuận hay không?

Thông tin về tình trạng của đơn đăng ký sẽ được gửi đến số điện thoại và địa chỉ e-mail do bạn chỉ định trong quá trình đăng ký. Ngoài ra, khi đơn đăng ký được chấp thuận, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS và email.

Những người ở độ tuổi nào có thể được vay?

Công dân Việt nam từ 22-60 tuổi

Chính xác thì bạn bảo vệ dữ liệu của tôi như thế nào?

Dữ liệu của bạn chỉ được sử dụng để xử lý tín dụng và được truyền qua một kênh an toàn. Chúng tôi đảm bảo việc bảo toàn dữ liệu cá nhân của bạn và không tiết lộ cho bên thứ ba (ngoại lệ – các trường hợp do pháp luật quy định).

Giai-dap-nhung-cau-hoi-lien-quan-den-vay-tien-Moneycat

Làm thế nào để nhận được một khoản vay?

Tôi có thể hoàn trả khoản vay Money Cat bằng cách nào?

Bạn có thể hoàn trả khoản vay thông qua Ngân hàng

Liên hệ với trung tâm Ngân hàng gần nhất trong khu vực của bạn. Sau đó đi thẳng đến khu vực có Phiếu gửi tiền. Điền đúng vào Phiếu gửi tiền: Tài khoản của MoneyCat. Sau đó, đến quầy thu ngân và đưa Phiếu gửi tiền và đợi Phiếu nạp tiền. Vui lòng chụp ảnh Bản sao của Phiếu gửi tiền và gửi đến Dịch vụ khách hàng của MoneyCat để xác thực thanh toán của họ qua Email (support@moneycat.vn). Cùng với hình ảnh đính kèm, cho biết số hợp đồng của bạn.

MẠNG LƯỚI CHUYỂN PHÁT NHANH ViettelPost (không nhầm lẫn với Viettel)

 • Bạn có thể thanh toán tại bất kỳ chi nhánh nào của ViettelPost. Yêu cầu cung cấp số CMND/CCCD khi thanh toán.
 • Liên hệ với bất kỳ chi nhánh nào của Viettel Post và thông báo rằng bạn muốn thanh toán cho Saigon Credit.
 • Đưa bản gốc thẻ CMND/CCCD của bạn cho nhân viên văn phòng.
 • Thực hiện thanh toán và nhận biên lai thanh toán.

Địa chỉ của các văn phòng ViettelPost gần nhất: https://viettelpost.com.vn/tim-kiem-buu-cuc/

THANH TOÁN ONLINE

Thanh toán dễ dàng ngay trên trang web với tính năng thanh toán Online. Vui lòng đăng nhập bằng cách bấm vào nút “Đăng ký vay lại” ở góc trên bên trái trang chủ để thanh toán.

11. Lời kết

Sự khác biệt chính của MoneyCat – khoản vay qua tài khoản ngân hàng được nhận qua mạng Internet, nhanh và không cần có sự hiện diện cá nhân của khách hàng. Bạn không cần phải đến văn phòng, ký hợp đồng và chờ quyết định về đơn đăng ký của bạn. Tất cả các hành động có thể thực hiện qua điện thoại, máy tính bảng, máy tính của bạn.

Loi-ket-luan-tieu-luan-Quan-tri-thuong-hieu

MoneyCat hoạt động hoàn toàn trực tuyến, cho phép giảm chi phí khoản vay cho khách hàng. Những gì bạn cần làm để có được một khoản vay vi mô trong một thời gian dài hơn và với số tiền lớn hơn là trả lại khoản vay trước đây kịp thời.

Share this post