Dongshopsun.vn – Vay trả góp 20 triệu không thế chấp tài sản

Dongshopsun.vn – Vay trả góp 20 triệu không thế chấp tài sản

Vay 20 triệu trả góp là một trong những hình tức vay vô cùng “hot” hiện nay. Hình thức này vừa giúp khách hàng giải quyết khó khăn trước mắt. Vừa hỗ trợ khách hàng về vấn đề thanh toán nợ. Hiện nay, tại công ty Dong Shop Sun hỗ trợ khách hàng vay trả góp 20 triệu với nhiều hình thức vay khác nhau. Ngoài ra thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, Dong Shop Sun còn giải ngân cho khách hàng ngay trong ngày.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thủ tục và cách vay 20 triệu trả góp tại Dong Shop Sun nhé!

1. Ưu điểm khi vay tiền trả góp tại Dong Shop Sun

 • Thời gian duyệt vay ngay trong ngày: Với đội ngũ nhân viên đông đảo, tận tâm với khách hàng trong vấn đề xử lý hồ sơ vay. Sự nhanh nhẹn, chuyên nghiệp từ phía nhân viên của công ty sẽ giúp khách hàng nhận tiền giải ngân nhanh nhất có thể. Đặc biệt là nhận ngay trong ngày
 • Không thu phí khi làm hồ sơ vay: Hiện nay, một số công ty tài chính khi khách hàng thực hiện hồ sơ vay sẽ được tính thêm chi phí. Với Dong Shop Sun, chúng tôi hoàn toàn bỏ qua bước chi phí này. Khách hàng đi vay sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi làm hồ sơ. Việc này nhằm tối ưu tối đa mức chi phí với khách hàng.
 • Mức lãi suất minh bạch chỉ từ 0,8% / tháng: Mức lãi suất minh bạch là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với khách hàng. Ngoài ra, mức lãi suất khi vay tiền tại Dong Shop Sun lại vô cùng ưu đãi. Hoàn toàn phù hợp với nhu cầu vay và chi trả của khách hàng.
 • Thời gian chi trả linh hoạt: Tất cả các khoản vay tại Dong Shop Sun đều có Thời hạn góp tối thiểu 3 tháng và tối đa 40 tháng. Khoản vay có thể thanh toán bất cứ lúc nào tùy thuộc vào nhu cầu của người vay.

1.1. Các hình thức khi vay tiền trả góp tại Dong Shop Sun

Hiện nay, Dong Shop Sun hỗ trợ khách hàng vay tiền với 3 hình thức chính. Việc này hỗ trợ khách hàng có thể vay được tiền theo hoàn cảnh của mình.

1.1.1. Vay trả góp bằng Cavet xe máy và không giữ lại xe

Vay trả góp bằng Cavet xe máy là một trong những hình thức vay tiền phổ biến nhất ở Dong Shop Sun. Với hình thức này, khách hàng vừa có tiền, vừa có xe máy đi lại. Dong Shop Sun chỉ giữ lại Cavet xe máy bản gốc và hoàn toàn không giữ lại xe.

Với hình thức này, khách hàng có thể vay với số tiền lên đến 30 triệu cho lần vay đầu tiên. Với những lần vay tiếp theo, hạn mức sẽ được nâng lên phụ thuộc lịch sử tín dụng trước kia của khách hàng. Lãi suất khi vay tiền bằng Cavet xe máy tại Dong Shop Sun là 0,8%. Mức lãi suất này hoàn toàn cố định và không tăng trong quá trình khách hàng thực hiện giao dịch.

1.1.2. Vay tiền bằng hóa đơn điện máy, điện lạnh

Khi khách hàng mua đồ điện máy, điện lạnh, đồ gia dụng trong gia đình có đi kèm hóa đơn của phía cửa hàng. Khách hàng có thể sử dụng mã hóa đơn này để thực hiện các khoản vay tại đây. Với những khách hàng đã mua hàng lâu năm, việc lạc mất hóa đơn cũng sẽ được nhân viên Dong Shop Sun hỗ trợ để lấy lại hóa đơn đã mất. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nếu vay bằng hình thức này.

3-1

Hạn mức khi vay bằng hóa đơn điện máy, điện lạnh lên đến 20 triệu. Mức lãi suất ưu đãi của hình thức vay này tại Dong Shop Sun cố định chỉ 0,85% / tháng. Mức lãi suất này cũng được xem là thấp nhất thị trường hiện nay. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện quá trình vay vốn bằng hình thức này. Thời hạn góp tối thiểu 3 tháng và tối đa 40 tháng. Khoản vay có thể thanh toán bất cứ lúc nào tùy thuộc vào nhu cầu của người vay. Khách hàng được lựa chọn thời hạn vay phù hợp với nhu cầu chi trả của mình

1.1.3. Vay trả góp bằng hóa đơn mua điện thoại

Với hình thức vay này, khách hàng cần phải có điện thoại có giá trị mua hàng từ 5 triệu trở lên. Tương tự hình thức vay tiền bằng hóa đơn điện máy điện lạnh, khách hàng cần phải có hóa đơn mua hàng từ cửa hàng điện thoại.

Hình thức vay này khách hàng có thể vay tối đa 80%  giá trị của tài sản vay. Nếu giá trị của chiếc điện thoại càng cao, khách hàng có thể vay với số tiền càng nhiều. Điểm đặc biệt tại Dong Shop Sun là chỉ giữ lại hóa đơn mua hàng. Khách hàng vẫn có thể sử dụng điện thoại bình thường trong quá trình vay. Khách hàng chỉ cần mang điện thoại đến chi nhánh giao dịch gần nhất để được thẩm định. Dong Shop Sun không cài bất kỳ định vị hay tháo lắp tài sản của khách hàng. Việc này bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Mức lãi suất cố định của hình thức vay này là 0,85% / tháng. Thời hạn góp tối thiểu 3 tháng và tối đa 40 tháng. Khoản vay có thể thanh toán bất cứ lúc nào tùy thuộc vào nhu cầu của người vay.

2. Điều kiện vay 20 triệu trả góp tại Dong Shop Sun

Khi vay tiền tại bất kỳ địa chỉ hay công ty tài chính nào. Khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện vay nhất định trước khi vay. Tại Dong Shop Sun, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện dưới đây thì mới có thể hoàn tất hồ sơ vay tiền:

38

2.1. Điều kiện chung của gói vay

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên và dưới 60 tuổi
 • Đang sinh sống và làm việc tại khu vực có các chi nhánh hoạt động của Dong Shop Sun
 • Có hộ khẩu tại bất kỳ tỉnh thành nào tại Việt Nam
 • Có đầy đủ năng lực hành vi nhân sự, có khả năng trả nợ khi thực hiện khoản vay tại Dong Shop Sun

2.2. Điều kiện vay theo từng gói vay

 • Với hình thức vay tiền bằng Cavet xe máy. Điều kiện bắt buộc tại Dong Shop Sun phải là xe máy chính chủ. Vì thế, nếu giấy tờ không hợp lệ, khách hàng bắt buộc phải thực hiện hợp đồng chuyển nhượng thì mới có thể vay được tiền
 • Với hình thức vay tiền bằng hóa đơn đồ điện máy, điện lạnh. Khách hàng cần phải có hóa đơn mua hàng. Ngoài ra cần phải có ảnh chụp của món đồ đó thì mới có thể thực hiện hợp đồng vay
 • Với hình thức vay tiền bằng hóa đơn mua điện thoại. Khách hàng cần phải có điện thoại với giá trị mua hàng từ 5 triệu trở lên thì mới có thể thực hiện hồ sơ vay tiền
 • Như vậy, rất nhiều đối tượng khách hàng có thể vay tiền tại công ty tài chính Dong Shop Sun. Tùy vào đặc trưng của các gói vay để khách hàng lựa chọn cho phù hợp và thuận tiện.

3. Hồ sơ vay trả góp 20 triệu tại Dong Shop Sun

Hồ sơ khi vay 20 triệu trả góp tại Dong Shop Sun vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (không cần công chứng)
 • Sổ hộ khẩu (không cần công chứng)
 • Cùng một số giấy tờ khác tùy theo hình thức vay tiền mà khách hàng lựa chọn. Với việc chuẩn bị giấy tờ này, khách hàng nên liên hệ với nhân viên tư vấn của Dong Shop Sun sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

3.1. Quy trình vay 20 triệu trả góp tại Dong Shop Sun

Khi muốn vay gấp 20 triệu, khách hàng cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay của hình thức khách hàng lựa chọn. Hồ sơ chuẩn bị theo như sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn của Dong Shop Sun.

Bước 2: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ của hồ sơ vay. Khách hàng cần đến chi nhánh hoạt động của Dong Shop Sun để hoàn tất quá trình vay vốn

37

Bước 3: Nhân viên tại chi nhánh sẽ tiến hành kiểm tra thông tin hồ sơ và đảm bảo được khoản vay cho quý khách.

Bước 4: Kiểm tra và xét duyệt khoản vay

Bước 5: Giải ngân khoản vay, quý khách có thể lựa chọn nhận tiền qua ngân hàng hoặc nhận tiền mặt.

Bước 6: Thanh toán khoản vay đầy đủ và đúng thời hạn

Với quy trình vay này, nếu khách hàng có sự chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ vay, cùng việc hợp đồng vay không bị sai sót. Khách hàng hoàn toàn có thể nhận tiền ngay trong ngày.

4. Những lưu ý khi vay 20 triệu trả góp trên dongshopsun

20 triệu tuy không phải là số tiền quá lớn. Tuy nhiên, nếu thực hiện khoản vay khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Tìm hiểu rõ về hình thức vay, thủ tục cùng chính sách tại nơi vay tiền
 • Đọc rõ hợp đồng vay trước khi ký kết.
 • Cần lưu ý lãi suất và các phí phụ đi kèm
 • Khách hàng cần nghe kỹ các điều khoản mà nhân viên tư vấn để hiểu rõ về khoản vay của mình
 • Cần chú ý đến thời hạn thanh toán để tránh trường hợp đóng tiền chậm trễ. Việc này kéo dài lâu sẽ khiến lịch sử tín dụng của khách hàng bị xấu.

4.1. Lời kết:

Khi bạn cần vay gấp 20 triệu trả góp. Dù là cho mục đích tiêu dùng cá nhân hay việc giải quyết những khó khăn về mặt tài chính. Bạn cần phải suy nghĩ và xem xét thật kỹ càng về khoản vay cũng như khả năng chi trả nợ của mình.

37-1280x720

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ về các hình thức vay tiền tại Dong Shop Sun. Để hiểu rõ hơn về chi tiết của từng hình thức vay, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài của Dong Shop Sun. Thông qua hotline: 1800.5588.90 (Miễn phí cước gọi) để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: https://dongshopsun.vn

Share this post