Cầm cố xe máy tại F88 có tốt không?

Cầm cố xe máy tại F88 có tốt không?

1. F88 dịch vụ vay tiền mặt không giữ xe máy

F88 là công ty uy tín hàng đầu về chất lượng dịch vụ “Cho vay tiền mặt qua đăng ký xe máy” với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ. F88 đã và đang phát triển rất mạnh với hệ thống cửa hàng rộng lớn ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận. F88 dự kiến phát triển 1000 phòng giao dịch có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu chuyên về tư vấn tài chính, cầm cố ô tô, xe máy, vay thế chấp đăng ký xe máy TpHCM, HN và toàn quốc…

Hiện nay, dịch vụ mà F88 đang hoạt động và phát triển nhanh là vay tiền qua cầm cố xe máy, vay tiền bằng cavet xe máy, xe ô tô… Với mức chi phí vay cạnh tranh trên thị trường cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, F88 đã thu hút được số lượng lớn khách hàng tới sử dụng dịch vụ vay bằng đăng ký ô tô, vay bằng đăng ký xe máy.

1.1. Điều kiện cho vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy tại F88

Vay tiền bằng đăng ký xe máy là hình thức vay tiền mặt không cần để lại tài sản. Khi sử dụng gói vay này, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay lên đến 30 triệu đồng và số tiền vay được trả góp linh hoạt cho khách hàng vay. Đặc biệt khách hàng có thể trả số tiền gốc và chi phí vay trước hạn bất cứ lúc nào. Điều kiện để được xét duyệt vay vốn theo hình thức này là:

+ Công dân có tuổi từ 18 đến 60 tuổi.

vay-tien-f88-bang-dang-ky-xe-may-1

+ Gói vay tiền bằng đăng ký xe máy là gói vay nhanh cho những khách hàng là chủ sử hữu xe và phải đứng tên chính chủ trên giấy tờ đăng ký xe máy hoặc có hợp đồng mua bán xe hợp pháp.

1.2. Hồ sơ cho vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy tại F88

Khi đến cửa hàng, khách hàng nhớ mang theo đúng và đầy đủ các giấy tờ cần thiết để vay nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Hồ sơ vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy chính chủ cần những loại giấy tờ sau.

+ CMND/căn cước công dân bản gốc.

+ Giấy đăng ký xe máy

+ Sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ chứng minh tạm trú (dành cho những trường hợp khách hàng đang sinh sống tại địa chỉ khác với địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu).

2. Lãi suất cho vay tiền mặt bằng đăng ký xe máy F88 là bao nhiêu?

Khi bạn cần gấp một khoản tiền để giải quyết vấn đề cá nhân nhưng không đủ điều kiện vay ngân hàng hay lo ngại khi đi vay nóng với lãi suất cắt cổ. Trong khi bạn lại đang sở hữu một chiếc xe máy và muốn cầm giấy đăng ký xe để có tiền mang về nhanh chóng. Vậy thì tại sao khách hàng không đến với công ty tài chính f88 để vay tiền mặt không giữ lại xe.

F88 là địa chỉ cho vay tiền mặt với đăng ký xe máy chính chủ uy tín, tổng chi phí vay thấp. F88 đang áp dụng tổng chi phí vay thấp trong đó gồm có mức lãi suất cho gói vay này 1,1 %/tháng, đây là mức lãi suất hợp trên thị trường hiện nay.

2.1. Cầm cố bằng đăng ký xe máy của F88 có uy tín không?

Điều kiện cho vay đơn giản

Khách hàng có nhu cầu vay tiền không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh bởi người thân hay công ty, tổ chức doanh nghiệp vẫn được xét duyệt vay vốn. Đặc biệt, F88 chấp nhận cho vay tiền mặt đối với những khách hàng đã vay vốn ở các đơn vị tài chính hay ngân hàng.

Thời gian vay linh hoạt với nhiều lựa chọn hình thức thanh toán

photo-1-16783467275001916336616

F88 quy định thời gian vay vốn rất linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn thời gian vay theo khả năng chi trả của mình. Hạn mức vay phụ thuộc vào giá trị xe máy được định giá cao bởi hội đồng thẩm định giá. Hơn nữa, khách hàng còn được tự do lựa chọn hình thức thanh toán (trả góp theo tuần, theo tháng, trả cuối kỳ).

Thủ tục vay vốn minh bạch, giải ngân trong 30 phút có tiền mang về nhà

Giải ngân nhận tiền ngay trong ngày bằng hình thức nhận tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản ngân hàng rất tiện lợi.

Bảo mật thông tin khách hàng, nhiều ưu đãi sau khi vay

Thông tin cá nhân của khách hàng cũng như thông tin về khoản vay được F88 cam kết bảo mật tuyệt đối, không có bên thứ 3 biết được. Sau khi hoàn tất các khoản vay, khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ vay tiếp các lần sau với lãi suất cực ưu đãi.

2.2. Cầm cố xe máy trên F88 có an toàn không?

Hệ thống cầm đồ toàn quốc F88 mang đến cho bạn:

  • Sự Tin Cậy: F88 sở hữu hệ thống cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao. 100% cửa hàng của F88 có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng. F88 cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất: Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại F88 được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.
  • Sự Nhanh Chóng: F88 cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp với thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tài sản được định giá sát với giá thị trường.
  • Sự Thân Thiện: Tổng đài luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho quý khách hàng 7 ngày trong tuần. Đội ngũ nhân viên F88 được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ. Đặc biệt, các cửa hàng của F88 đều có nhân viên nữ, tạo cảm giác thân thiện cho quý khách hàng.

Share this post