Cách tra cứu, thanh toán khoản vay hợp đồng Doctor Dong

Cách tra cứu, thanh toán khoản vay hợp đồng Doctor Dong

Làm thế nào để có thể tra cứu khoản vay Doctor đồng? Làm thế nào để có thể thanh toán hợp đồng vay một cách nhanh chóng? Những cách Tất toán hợp đồng vay Doctor đồng nào nhanh nhất? Đây là tất cả những vấn đề mà bạn cần phải quan tâm và tìm hiểu trước khi quyết định vay tiền nhanh tại Doctor đồng. Và chúng tôi sẽ giúp bạn câu trả lời cụ thể cho vấn đề này qua bài chia sẻ sau đây.

1. Tại sao bạn cần tra cứu/ thanh toán khoản vay Doctor đồng

Khi đi vay tiền ở bất cứ nơi nào, của bất cứ công ty tài chính 2 ứng dụng vay nhanh nào bạn cũng cần quan tâm tìm hiểu đến cách tra cứu khoản vay. Đây là cách làm duy nhất để có thể giúp chúng ta chủ động nắm bắt các khoản vay của mình, xem đã sắp đến hạn thanh toán hợp đồng hay chưa. Để từ đó sắp xếp thời gian trả nợ phù hợp.

Nếu bạn không thể tra cứu khoản vay Doctor đồng rất có thể bạn sẽ quên trả nợ, trả nợ chậm. Doctor đồng sẽ đưa ra mức phí phạt. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể kiểm tra khoản nợ Doctor đồng và có những cách toán hợp đồng vay tiền nào nhanh chóng nhất hiện nay?

Như chúng ta đã biết, hợp đồng vay tiền Doctor đồng diễn ra hoàn toàn bằng các thiết bị thông minh như điện thoại di động hoặc máy tính. Chính vì vậy, khách hàng sẽ không thể kiểm tra hai tra cứu các khoản vay bằng hợp đồng vay vốn bằng giấy giống như các cách vay tiền truyền thống.

Và hiện nay, Doctor đồng đang hỗ trợ khách hàng có thể kiểm tra và thanh toán hợp đồng vay tiền bằng những kênh sau:

1.1. Tra cứu và thanh toán hợp đồng vay Doctor động tại Payoo

Bạn có thể kiểm tra và thanh toán hợp đồng vay tiền Doctor đồng của mình tại tất cả các điểm có liên kết với Payoo siêu thị điện máy Nguyễn Kim, hệ thống siêu thị VinPro, FPT Shop, Vinmart +….. trên toàn quốc.

Bạn sẽ cung cấp cho nhân viên số chứng minh thư của mình và yêu cầu thanh toán khoản vay Doctor đồng. Sau khi hoàn tất các thủ tục thanh toán bạn sẽ tiến hành kiểm tra lại lịch sử giao dịch của mình và nhận biên lai. Hãy giữ lại giấy tờ này để phòng tránh những rủi ro, tranh chấp không cần thiết có thể xảy ra.

Chú ý, các điểm tra cứu và thanh toán hợp đồng vay tiền Doctor Đồng qua Payoo  làm việc vào 8 giờ sáng đến 22 giờ tối các ngày từ thứ hai đến thứ sáu. Làm việc từ  8 sáng đến 19 tối các ngày thứ 7 và Chủ Nhật trong tuần nhé.

1.2. Kiểm tra, thanh toán khoản vay Doctor đồng tại các điểm giao dịch của Viettel

Tất cả các điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc bao gồm điểm bán hàng, đại lý ủy quyền Viettel, Viettel Store, Thế Giới Di Động… Đều có thể giúp bạn kiểm tra và thanh toán hợp đồng vay tiền Doctor đồng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Bạn cũng chỉ cần đến những cửa hàng này và xuất trình chứng minh thư nhân dân sau đó đưa ra các yêu cầu kiểm tra hoặc tất toán hợp đồng vay tiền. Đóng số tiền mà bạn cần trả nợ sau đó nhận biên lai và kiểm tra tài khoản vay Doctor đồng của mình xem đã được xóa nợ hay chưa.

tra-cuu-khoan-vay-doctor-dong

Chú ý, thời gian làm việc của các cửa hàng Viettel trên toàn quốc không giống nhau. Bạn có thể yêu cầu kiểm tra và thanh toán nợ Doctor đồng vào tất cả các ngày trong tuần trong khung giờ từ 8 giờ sáng đến không quá 20 giờ tối nhé. Và giao dịch này sẽ không được diễn ra vào các ngày lễ và ngày nghỉ theo quy định.

1.3. Tra cứu và thanh toán hợp đồng vay tiền qua ứng dụng BankPlus của Viettel

Cách làm này áp dụng cho những khách hàng đang sử dụng ứng dụng BankPlus hay còn gọi là ngân hàng trực tuyến của Viettel. Bạn có thể tải app trên di động và cài đặt BankPlus về cho thiết bị di động của mình. Phù hợp với các hệ điều hành Android và iOS.

Đăng nhập Bankplus và làm theo các hướng dẫn mà hệ thống đưa ra để có thể nhanh chóng tất toán các khoản vay tiền Doctor đồng. Kết thúc giao dịch hệ thống sẽ gửi lại cho bạn tin nhắn phản hồi để xác nhận lựa chọn thanh toán khoản vay của bạn đã thành công.

Với cách thanh toán và kiểm tra khoản vay Doctor đồng này bạn có thể chủ động là mọi lúc mọi nơi. Yêu cầu cần thiết nhất là bạn cần phải sử dụng thiết bị di động có kết nối mạng internet, chấp nhận cả mạng có dây và mạng không dây.

1.4. Kiểm tra và thanh toán khoản vay Doctor Đồng qua ngân hàng SCB

Nếu bạn sống ở gần các điểm giao dịch của ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn, ngân hàng SCB có thể đến để giao dịch trực tiếp với mục đích kiểm tra hoặc tất toán các khoản vay Doctor đồng. Bạn sẽ gặp nhân viên giao dịch và xuất trình chứng minh thư sau đó đưa ra yêu cầu mà mình mong muốn.

Sau khi hoàn tất việc nộp tiền gốc và lãi để trả nợ theo quy định thì khoản nợ của bạn trên hệ thống của Doctor đồng sẽ được xóa. Bạn sẽ nhận biên lai và cần phải giữ lại biên lai nộp tiền này để phòng tránh những rủi ro phát sinh. Có thể lên hệ thống để kiểm tra lại xem thông tin về khoản nợ của mình còn hay mất.

Tuy nhiên, cách làm này không được xem là thuận tiện nhất bởi thời gian làm việc của ngân hàng là theo giờ hành chính. Vậy nên, nếu bạn muốn tiến hành giao dịch tại SCB thì hãy sắp xếp đến vào đầu giờ làm việc của mỗi buổi sáng và buổi chiều để tránh phải chờ đợi lâu.

1.5. Tra cứu và thanh toán hợp đồng vay qua MoMo

Ví điện tử Momo có liên kết với nhiều ngân hàng và có thể giúp bạn kiểm tra cũng như thanh toán hợp đồng vay tiền Doctor đồng. Bạn có thể lựa chọn đến các điểm giao dịch gần nhất của Momo sau đó xuất trình chứng minh thư và đưa ra yêu cầu thanh toán hợp đồng vay vốn. Hoàn tất bằng việc nộp tiền sau đó nhận biên lai.

Chú ý, các điểm giao dịch của Momo trên toàn quốc làm việc từ 8 giờ sáng đến 20 giờ tối. Tuy nhiên, khách hàng nên đến sau 8:30 và trước 19 giờ tối để đảm bảo giao dịch diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Hạn chế đến giao dịch vào ngày đầu tuần và ngày cuối tuần.

2. Chú ý cần thiết khi kiểm tra và thanh toán khoản vay Doctor đồng

  • Thứ nhất là bạn cần cung cấp thông tin cá nhân một cách chính xác trong đó đáng chú ý là số chứng minh thư phải trùng khớp với số mà bạn đăng ký trong hợp đồng vay tiền.
  • Thứ hai là bạn sẽ cần phải tính toán trước tiền gốc và tiền lãi mà mình phải trả. So sánh đối chiếu với các số liệu mà hệ thống đưa ra để đảm bảo số tiền mình cần phải tất toán hợp đồng là chuẩn xác.
  • Thứ ba là bạn nên tiến hành tất toán hợp đồng trước thời hạn quy định từ một đến hai ngày để đảm bảo trả nợ đúng hạn. Không nên thanh toán quá hạn bởi khi này bạn sẽ phải chịu phí phạt.
  • Thứ tư là bạn cần phải giữ lại tất cả các giấy tờ hay các tin nhắn phản hồi liên quan đến việc giao nộp tiền, tất toán hợp đồng vay tiền Doctor đồng để tránh xảy ra tranh chấp về sau.
  • Thứ năm kiểm tra lại thông tin về khoản vay của mình xem nó đã được xóa hay chưa. Nếu bạn đã hoàn thành nghĩa vụ trả nợ mà hệ thống vẫn chưa xóa khoản nợ của bạn thì hãy liên hệ ngay với Doctor đồng để nhận hỗ trợ.
  • Thứ sáu, nếu trong trường hợp đã đến hạn thanh toán hợp đồng vay tiền nhưng không đủ khả năng trả nợ bạn cũng cần thông báo với Doctor đồng để được gia hạn hợp đồng, tránh bị đánh nợ xấu sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn…

Hiện nay, Doctor đồng là một ứng dụng vay tiền nhanh có độ uy tín cao và được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn chỉ nên vay tiền Doctor đồng khi thật cần thiết và sử dụng tiền vào những mục đích chính đáng nhằm đảm bảo khả năng trả nợ sau này. Và tuyệt đối không có ý định quyền nợ hay bùng nợ khi vay tiền nhanh bạn nhé.

kiem-tra-khoan-vay-doctor-dong-1

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Share this post