Vay tiền nóng bằng CMND trả góp theo tháng tại F88

Vay tiền nóng bằng CMND trả góp theo tháng tại F88

Vay tiền nóng góp tháng hiện nay là dịch vụ phổ biến và quen thuộc. Cùng tìm hiểu dịch vụ vay tiền nóng trả góp tại F88 để so sánh sự khác biệt với các tổ chức tín dụng hiện nay nha!

1. Vay tiền nóng bằng chứng CMND trả góp tháng

Vay tiền nóng trả góp tháng chắc hẳn không còn quá xa lạ với mọi người. Ngân hàng và các tổ chức tín dụng hiện nay đều áp dụng hình thức thanh toán này đối với khách hàng. Khi thanh toán khoản nợ mỗi tháng, người vay cần trả tiền gốc và số tiền tính theo lãi suất đã ký trong đơn vay vốn.

Thủ tục vay tiền nóng khá nhanh chóng và đơn giản. Người vay chỉ cần chờ giải ngân trong 24 giờ, thậm chí chỉ sau 15 phút. Điều này rất được khách hàng yêu thích, tuy lãi suất có phần cao hơn khoản vay thông thường.

vay-tien-tra-gop-theo-thang-chi-can-cmnd

Vay tiền bằng CMND mà không cần thế chấp tài sản được gọi là vay tín chấp. Tuy nhiên hình thức vay này không được áp dụng tại F88. F88 chỉ cung cấp dịch vụ vay cầm cố (thế chấp tài sản) cho khách hàng, CMND chỉ là một trong những giấy tờ cần có khi làm thủ tục cho vay.

1.1. Tìm hiểu sơ lược về F88 – Hệ thống cầm đồ cho vay hợp pháp trên toàn quốc

F88 được thành lập vào năm 2013, đến nay đã hoạt động được 8 năm. F88 là công ty cho vay uy tín và luôn ưu tiên, tôn trọng khách hàng. F88 đã cho đi vào hoạt động hơn 250 phòng giao dịch trên toàn quốc đáp ứng tối đa nhu cầu vay tiền của khách hàng một cách tiện lợi nhất.

Dựa trên phương châm tin cậy – nhanh chóng – thân thiện, F88 luôn nhận được nhiều lời góp ý tích cực khách hàng. Tất cả nhân viên của F88 được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình và chu đáo với khách hàng trong môi trường kinh doanh lành mạnh. F88 được nhận chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao vào năm 2019.

2. Hình thức vay tiền nóng có tiền liền tại F88

Vay tiền nóng tại F88 là hình thức cho vay có đảm bảo tài sản. Những tài sản được F88 chấp nhận là: điện thoại, laptop, xe máy, ô tô hay đăng ký/ cà vẹt xe… Sau đó, F88 sẽ định giá tài sản và cung cấp một khoản tiền tương xứng cho khách hàng.

20201001114457524-vay-nong-co-tien-lien-sau-15-phut-o-dau-2

Khác với một số tổ chức tín dụng hiện nay, F88 không cung cấp dịch vụ vay tín chấp. Ưu điểm lớn nhất có thể thấy ở dịch vụ vay cầm cố (thế chấp tài sản) là mức lãi suất. Khách hàng vừa có thể vay nóng, trả góp theo tháng, vừa không lo ngại lãi suất quá cao so với khả năng thanh toán.

2.1. Thủ tục vay tiền nóng góp theo tháng tại F88

 • Khách hàng cần chuẩn bị chứng minh nhân dân và có hiệu lực
 • Chuẩn bị tài sản cầm cố
 • Chờ F88 xét duyệt hồ sơ, định giá tài sản và giải ngân.
 • F88 cung cấp hai cách thức vay

Khách hàng có thể đăng ký vay tiền dưới hai hình thức là trực tuyến qua website của F88 và trực tiếp tại các phòng giao dịch gần nhất. Việc cung cấp hai cách thức vay trên sẽ tạo thuận tiện tối đa cho khách hàng. Thực hiện đăng ký vay trực tuyến, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Khi vay trực tiếp tại quầy giao dịch, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

3. F88 có phải nơi đáng tin cậy để chọn lựa?

 • Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành, F88 hiện nay được khách hàng tin tưởng khi sử dụng dịch vụ, luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
 • Môi trường hoạt động chuyên nghiệp, lành mạnh và không lừa đảo
 • Lãi suất thấp hợp lý chỉ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các phí khác), không thu phí bôi trơn
 • Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và tôn trọng khách hàng
 • Thủ tục vay vốn nhanh chóng, đơn giản, giải ngân chỉ trong 15 phút
 • Mọi điều khoản trong hợp đồng cho vay đều được công khai, ghi chú minh bạch, rõ ràng
 • F88 tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng, hỗ trợ cả những khách hàng có nợ xấu ngân hàng, thủ tục cho vay linh hoạt
 • Tài sản cầm cố của khách hàng được định giá sát với giá trị thực tế, có cam kết bồi thường nếu tài sản xảy ra cháy nổ
 • Thông tin khách hàng được F88 bảo mật tuyệt đối.

Với những chia sẻ của F88 về dịch vụ vay tiền nóng bằng CMND, hi vọng bạn đọc đã có thêm nhiều sự chọn lựa cho bản thân. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với F88 để được tư vấn tận tình nhé!

F88-he-thong-cam-do-toan-quoc

Share this post