Top 7 Cho vay tiền nhanh không cần giấy tờ, hồ sơ online

Top 7 Cho vay tiền nhanh không cần giấy tờ, hồ sơ online

Vay tiền không cần giấy tờ thực chất là hình thức vay tiền nóng thường chỉ được cung cấp bởi một số những cá nhân hoạt động kinh doanh tín dụng đen. Nếu nói các ngân hàng hoặc các công ty tài chính uy tín có thực hiện vay tiền không cần giấy tờ thì điều này chưa hoàn toàn chính xác.

Trên thực tế, tất các hình thức vay vốn sẽ đều cần giấy tờ đi kèm chỉ có điều là nơi nào cần nhiều giấy tờ và nơi nào cần ít giấy tờ hơn mà thôi. Ngay sau đây chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn top các địa chỉ cho vay vốn cần ít giấy tờ với độ an toàn cao và khá nổi tiếng trên toàn quốc.

1. Vay vốn không cần giấy tờ là gì, có nên lựa chọn hay không?

Vay tiền không cần giấy tờ là một hình thức tín dụng được nhiều người lựa chọn nhưng nó lại tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn các hình thức vay tiền có giấy tờ đầy đủ. Theo tìm hiểu thì đây thực chất là một hình thức tín dụng đen thường được cung cấp bởi các cá nhân hay tổ chức kinh doanh ngoài pháp luật.

vay-tien-khong-can-giay-to

Những đối tượng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính này thường là những người muốn vay tiền gấp nhanh, vay tiền nóng. Họ sẵn sàng chi trả mức lãi suất cao hơn tại các ngân hàng hoặc các công ty tài chính có tiếng chỉ mới mục đích là nhận được tiền vay càng sớm càng tốt.

Theo tham khảo thì các ngân hàng lớn nhỏ trên cả nước hay các công ty tài chính không áp dụng hình thức cho vay tiền không cần giấy tờ (bất cứ loại giấy tờ nào nhé). Nếu có thì họ sẽ chỉ không yêu cầu quá cao về các loại giấy tờ. Tuy nhiên, loại giấy từ bắt buộc mà bạn phải cung cấp chính là chứng minh thư nhân dân.

2. Mách bạn các địa chỉ cho vay tiền không yêu cầu giấy từ uy tín

Tại Việt Nam, nếu có nhu cầu vay tiền nóng lãi cao, vay tiền không cần hộ khẩu gốc hay vay tiền nhanh không thế chấp bạn có thể lựa chọn một số những địa chỉ mà chúng tôi chia sẻ sau đây:

2.1. Công ty tài chính Robocash

Robocash là một trong những dịch vụ cho vay nhanh online được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Để khách hàng không phải chờ đợi xét duyệt từng người rồi mới tới phiên mình thì Robocash có Robot tự động có thể làm việc không mệt mỏi, xuyên ngày đêm mà không cần sự can thiệp của con người. Thời gian duyệt nhanh chóng, giải ngân ngay khi hồ sơ duyệt thành công.

Điều kiện vay:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22-60 tuổi.
 • Có số CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ.
 • Số điện thoại liên lạc được và không bị khóa.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ vay 100% online do hệ thống tự động.
 • Hồ sơ chỉ cần CMND hoặc hộ chiếu, không cần chứng minh thu nhập hoặc có người bảo lãnh vay.
 • Thời gian duyệt rất nhanh chóng, chỉ chờ 4 phút bạn có tiền ngay trong tài khoản.
 • Lịch sử tín dụng xấu vẫn có thể được vay tại Robocash.
 • Thanh toán khoản vay dễ dàng, có thể thanh toán trực tuyến.
 • Nếu thanh toán đủ và đúng hạn thì các lần vay tiếp theo bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi hơn.

Nhược điểm:

Đến với Robocash chúng tôi chưa thấy nhược điểm của dịch vụ này.

2.2. Công ty Doctordong

Là một tổ chức tài chính có thể đưa ra những khoản vay không cần xuất trình giấy tờ với thủ tục đơn giản nhất. Theo đó, bạn chỉ cần cung cấp cho Doctordong chứng minh thư của mình và sẽ được công ty tiến hành giải ngân nhanh chóng trong ngày. Tuy nhiên, số tiền được vay không lớn, lãi suất tham khảo là 10,95%/năm.

Cụ thể các khoản vay tiền không cần giấy tờ sẽ là:

 • Với những lần vay đầu tiên khách hàng sẽ được vay từ 500 đến 2.500.000vnđ
 • Các lần vay sau sẽ được tiến hành sau khi đã thanh toán khoản vay đầu và số tiền sẽ là dưới 10 triệu đồng/lần

Với Doctordong khác hàng cần vay nóng lãi suất cao có thể yên tâm không lo bị siết nợ khi như khi vay của các người làm tín dụng đen. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký vay tiền online tại website của công ty để nhận hỗ trợ giải ngân nhanh chóng và an toàn nhất nhé.

2.3. Công ty tài chính Home Credit Việt Nam

Công ty tài chính Home Credit Việt Nam có trụ sở chính đóng tại Cộng Hòa Séc. Công ty tại Việt Nam được thành lập từ năm 2009  với tổng khối tài sản là 14,7 tỷ Euro. Đây được xem là công ty tài chính lớn nhất Việt Nam tại thời điểm hiện tại cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính trong đó có nhu vay tiền không cần giấy tờ hoặc cần ít các loại giấy từ liên quan.

Home Credit Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp với các ưu điểm như nhanh chóng, tiện lợi và độ thân thiện cao. Hiện công ty có trụ sở chính đóng tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội cùng với đó là 10 chi nhánh văn phòng nhỏ tại các tỉnh thành khác trong cả nước.

cacappvaytienbibat-3

Địa chỉ giao dịch chính của Home Credit nằm tại tầng G, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Q.2, TPHCM.

2.4. Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam không chỉ cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe cho bạn mà còn có thể giúp bạn có những khoản vay tài chính không cần thế chấp hoặc dịch vụ cho vay tiền chỉ thông qua CMTND và đơn giản hóa tối đa các thủ tục cho vay vốn giúp bạn tiếp cận với vốn nhanh chóng hơn. 

Hàng năm, công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential cung cấp rất nhiều các hợp đồng bảo hiểm, ký kết rất nhiều các hợp đồng cho vay tài chính. Khi lựa chọn vay vốn tại đây bạn sẽ được xét duyệt một cách nhanh chóng, hướng mức lãi suất ưu đãi và sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn nếu có điều kiện.

Hiện nay trụ sở chính của barrisol Việt Nam đóng tại 2 địa chỉ:

 • Tầng 8, 9,10, Tòa Nhà Gilimex, 24C Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TPHCM
 • Tầng 18, Tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

2.5. Công ty trách nhiệm hữu hạn tài chính thương mại ACS Việt Nam

ACS Việt Nam thuốc tập đoàn Aeon Group, là một trong những trung tâm bán lẻ nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Công ty chính thức hoạt động vào năm 2008 với thế mạnh là mua bán và bán hàng trả chậm với lãi suất thấp. Hiện công ty có mở các trung tâm thương mai tại các thành phố lớn.

Ngoài ra công ty tài chính ACS Việt Nam còn cung cấp các giải pháp vay vốn với độ an toàn cao. Tất cả các hợp đồng vay tài chính đều được công ty thẩm định một cách kỹ lưỡng. Thủ tục vay lại khá đơn giản, số vốn vay lớn và thời gian giải ngân nhanh chóng. Với những hợp đồng vay vốn  nhỏ khách hàng sẽ có thể vay tiền không cần giấy tờ.

Trụ sở chính của công ty tài chính ACS Việt Nam đóng tại số 246 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM.

2.6. Công ty tài chính Fe Credit

Fe Credit được thành lập từ năm 2012 và hiện có 15.000 nhân viên và các đối tác ở 64 tỉnh thành phố. Công ty tài chính Fe Credit cách chuyển từ khối tín dụng tiêu dùng của ngân hàng VPBank giá hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ tài chính trong đó có đáp ứng nhu cầu vay tín chấp và vay thế chấp, vay tiền không giấy tờ.

Đến với công ty, khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được tiếp cận với nguồn vốn chính thống. Hạn mức cho vay của công ty có thể lên đến hàng trăm hoặc hàng tỷ đồng tùy vào các hợp đồng vay. Hình thức thanh toán vốn và lãi linh động, có thể yêu cầu thanh lý hợp đồng vay bất cứ lúc nào nếu có điều kiện.

Trụ sở hoạt động chính của công ty tài chính Credit Việt Nam nằm tại số 144 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP HCM.

Hoặc bạn nên tham khảo các nơi vay tiền online không cần giấy tờ tại bảng này 

3. Những lưu ý khi tiến hành vay vốn không cần giấy tờ

Vay tiền không cần giấy tờ tuy giúp bạn có thể vay nóng một cách nhanh chóng nhưng nó lại tiền ẩn những rủi ro lớn. Nhất là khi bạn không biết lựa chọn những địa chỉ cho vay tiền, cho vay tiền nóng uy tín. Và đây chính là lý do tại sao có nhiều người mất trắng tài sản chỉ vì gặp phải những người làm tín dụng đen.

cho-vay-tien-khong-co-giay-to-co-doi-duoc-khong_2412142434

Do đó, nếu đang có ý định vay một món tiền nào đó mà không cần xuất trình quá nhiều giấy tờ bạn nên hiểu rõ về hình thức vay vốn này cũng như tìm hiểu những rủi ro mà mình có thể gặp phải sau đó. Và đừng quên tham khảo các dịch vụ tín dụng của các ngân hàng trước khi lựa chọn điều động vốn từ bên ngoài nhé.

4. Có nên vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ

Khi đã chấp nhận vay tiền nóng, vay nhanh không cần thế chấp thì bạn chấp nhận mức lãi cao hơn các hình thức vay thế chấp. Có nhiều người do không nắm rõ hết bản hợp đồng hoặc không đọc kỹ mức lãi mà sau khi vay nói rằng tổ chức cho vay lừa đảo. Khi vay nóng xã hội đen bạn cần nắm rõ mức lãi, hạn trả để không bị làm phiền khi bên tổ chức cho vay thu hồi nợ.

Tuy nhiên nếu muốn vay tiền nóng xã hội đen không cần giấy tờ thì bạn nên xác định tài chính của mình, khả năng thanh toán khoản vay và lãi đúng hẹn vì mức lãi khá cao so với vay thế chấp tại các ngân hàng. Nếu vay tiền xã hội đen không giấy tờ thì khi bạn cần và thật sự rất cần nhé.

5. Vay tiền không cần thẻ ngân hàng

Nếu không có thẻ ngân hàng có vay tiền được không cũng làm cho một số người quan tâm. Hầu hết các ngân hàng đều có cho vay nếu khách hàng không có thẻ ngân hàng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điệu kiện cho vay. Lúc này, số tiền vay ngân hàng sẽ gởi trực tiếp cho khách hàng vay tại các chi nhánh ngân hàng đó.

vay-tien-khong-can-tai-khoan-ngan-hang

Nếu bạn đã từng tiền hành vay nóng tiền, bạn từng thực hiện vay tiền không cần giấy tờ thành công thì hãy chia sẻ với mọi người kinh nghiệm của mình để cùng nhau hỏi hỏi nhé.

Share this post