Cashberry.vn – Vay tiền Online, nhận tiền qua ATM trong 24H

Cashberry.vn – Vay tiền Online, nhận tiền qua ATM trong 24H

1. Ưu điểm vay tiền nhanh là gì?

Có thể nói, vay tiền từ gia đình và bạn bè là cách làm đơn giản và thường gặp nhất khi chúng ta gặp phải các vấn đề tài chính. Tuy nhiên, việc vay mượn quá thường xuyên có thể khiến mối quan hệ giữa hai người bị ảnh hưởng.

1.1. Vậy nếu như là ngân hàng thì sao?

Ngân hàng thường là lựa chọn vay hàng đầu mà nhiều người nghĩ đến khi cần. Lý do là vì tỷ lệ lãi suất thấp trong thời gian dài cùng với số tiền vay lên đến vài trăm triệu đồng. Tuy nhiên, tỷ lệ phê duyệt không cao vì cần nhiều loại giấy tờ, thủ tục rắc rối, và cần tài sản thế chấp. Rõ ràng, bạn khó có thể thành công khi cần vay tiền nhanh tại ngân hàng.

Picture1_20210205161120

Trong những sự lựa chọn thì cầm đồ có vẻ như cách giải quyết thông thường và nhanh nhất. Thế nhưng, tráo đồ, xâm phạm dữ liệu cá nhân là các rủi ro hay gặp phải khi cầm đồ ở những địa chỉ thiếu uy tín.

Chính vì sự bất tiện nêu trên, nhiều công ty tài chính ra đời với hình thức cho vay online hiện đại và nhanh chóng, đáp ứng thị hiếu của người dân.

1.2. Ưu điểm của dịch vụ cho vay tiền nhanh online:

 • Dễ dàng đăng ký online và xác nhận thông tin qua điện thoại.
 • Nhận tiền nhanh trong ngày.
 • Số tiền cho vay nhanh từ 100k – 10 triệu đồng hoặc hơn tùy vào uy tín cá nhân và lịch sử tín dụng của bạn.
 • Thông tin về lãi suất, kỳ hạn thanh toán được hiển thị minh bạch trên hợp đồng.
 • Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, không giấy tờ phức tạp.
 • Đơn giản, giải quyết vấn đề tài chính nhanh, song trên thị trường tài chính Việt Nam có khá nhiều cơ sở cho vay online, cả uy tín và lừa đảo.

2. CashBerry – Dịch vụ tư vấn vay tiền nhanh trong ngày lãi suất thấp nhất

Nhu cầu vay vốn ngày một tăng, đòi hỏi sự đang dạng về hình thức. Trong số đó, vay tiền online là phương thức vay vốn nhận được nhiều sự quan tâm nhờ sự linh hoạt, nhanh chóng và tiện lợi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, có rất nhiều ứng dụng vay tiền online ra đời giúp khách hàng tiếp cận khoản vay nhanh, lãi suất thấp mà không cần mất thời gian đến trực tiếp cơ sở cho vay để vay.

Hiện nay, các địa chỉ vay tiền online nhanh trong ngày xuất hiện ngày càng nhiều, do đó việc chọn lựa được các đơn vị cho vay uy tín để thực hiện vay tiền cũng không phải là điều đơn giản.

Trước tiên, hãy tìm hiểu cách thức vay online như thế nào để nhận được nhiều lợi ích nhé.

2.1. Cách lựa chọn khoản vay cashberry

Ưu tiên những cơ sở cho vay online 0% lãi suất, song hãy hết sức cảnh giác, tìm hiểu kỹ về các khoản phí như: dịch vụ, tư vấn, làm hồ sơ.

Đọc kỹ hợp đồng vay vốn, đặc biệt chú trọng đến số tiền vay, thời hạn vay và tổng số tiền cần phải thanh toán. Nếu như hợp lý, bạn có thể chọn vay, ngược lại phí và lãi quá cao, bạn có thể có những lựa chọn khác tối ưu hơn.

CashBerry là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến nhanh trong 24h với thủ tục an toàn, đơn giản và uy tín.

Điểm nổi bật của CashBerry là bạn được mức lãi suất vay khá thấp 10,95 – 14,6%/ năm. CashBerry cung cấp cho bạn các khoản vay từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng.

Chỉ cần điền thông tin online đơn giản trong 5 phút, sau 15 phút bạn sẽ được giải ngân số tiền vào tài khoản nhanh chóng. Quá trình thanh toán cũng diễn ra khá đơn giản qua trực tuyến.

2.2. Điều kiện vay tiền CashBerry online

 • Điện thoại truy cập Internet
 • Là công dân Việt Nam có CMND/ Hộ chiếu hợp lệ
 • Độ tuổi: từ 18 trở lên
 • Thu nhập hàng tháng ổn định

2.3. 4 bước vay tiền mặt nhanh dễ dàng

Bước 1 – Điền thông tin

Truy cập địa chỉ website hoặc tải app của công ty mà bạn muốn vay tiền. Điền đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, năm sinh, số chứng minh thư, số điện thoại, thông tin về tài khoản ngân hàng, nghề nghiệp, nơi ở, cơ quan làm việc,…

App-Cashberry-vay-tien

Tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu ảnh chụp chứng minh nhân dân của bạn để xác định danh tính.

Sau đó, lựa chọn số tiền vay, thời hạn vay theo nhu cầu, đọc kỹ hợp đồng và đăng ký vay.

Bước 2 – Xét duyệt khoản vay

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký vay tiền, nhân viên tư vấn của tổ chức cho vay online sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn bạn cung cấp thêm các thông tin khác liên quan đến khoản vay mà bạn lựa chọn.

Kết thúc cuộc gọi, nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS thông báo mã OTP để ký hợp đồng.

Bước 3: Giải ngân về tài khoản

Sau khi ký hợp đồng, số tiền bạn đăng ký vay sẽ tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Lưu ý: Sau 10-60 phút mà bạn vẫn chưa nhận được tiền thì rất có thể thông tin số tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp gặp vấn đề. Bạn nên liên hệ đến công ty cho vay để được hỗ trợ, tiến hành chỉnh sửa thông tin cá nhân của bạn.

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Đăng ký online, tất nhiên việc thanh toán cũng diễn ra hoàn toàn trực tuyến. Tùy thuộc vào chính sách của mỗi tổ chức tài chính mà có các hình thức thanh toán như: qua ngân hàng, qua Ví điện tử (MoMo, Payoo), qua Viettel Post,…

Lưu ý, trước khi tiến hành thanh toán, bạn nên xem lại mức phí và lãi suất để thực hiện chuyển tiền chính xác, tránh những sự cố ngoài ý muốn như chuyển thiếu tiền hoặc thừa tiền.

Trường hợp, đến kỳ hạn thanh toán mà bạn vẫn chưa đủ khả năng, bạn có thể liên hệ tổ chức tài chính mà bạn đã vay để gia hạn khoản vay hoặc tìm ra phương pháp tốt nhất cho vấn đề của bạn.

3. Lãi suất vay tiền nhanh là bao nhiêu?

Đây là vấn đề cần lưu ý khi bạn chọn nơi vay tiền nhanh, dù đang trong tình trạng khẩn cấp, nhưng bạn phải quan tâm đến vấn đề này đầu tiên. Rất nhiều trường hợp do cả tin mà không tìm hiểu rõ ràng, do đó, khi thanh toán khoản vay phải “ngã ngửa” vì mức lãi suất quá cao.

Mức lãi suất trên thị trường vay vốn online hiện nay thường dao động từ 0,6 – 1%. Một số công ty trên thị trường còn cho vay với lãi suất 0% trong một vài ngày nhất định. Do đó, nếu tìm được những nơi này để vay thì càng có lợi cho bạn.

Mặc dù là 0% lãi suất nhưng bạn hãy chú ý đến mức phí phụ mà bạn cần phải chịu cũng như điều kiện để nhận được chính sách ưu đãi ấy là như thế nào, kỳ hạn và số tiền vay bao nhiêu trước khi tiến hành ký hợp đồng vay nhé.

3.1. Một số hình thức vay tiền nhanh phổ biến nhất

Tuy cùng mang tính chất cho vay tiền nhanh trong ngày, vay 24h tiện ích, song có khá nhiều hình thức vay khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để phù hợp với yêu cầu của mình. Dưới đây là 6 hình thức vay tiền nhanh thịnh hành nhất hiện nay.

Chứng minh nhân dân (CMND)

Bạn có tin, chỉ cần một tờ Chứng minh nhân dân (CMND) thôi là có thể vay được số tiền đến 10 triệu đồng?

Vay tiền bằng CMND, tức là bạn chỉ cần ngồi nhà với một chiếc điện thoại hay máy tính, điền thông tin cá nhân, số tiền vay, chụp ảnh 2 mặt CMND là hoàn tất thủ tục vay.

Bạn cũng không cần phải thế chấp tài sản, chỉ cần CMND là nhận được tiền ngay. Nếu hồ sơ vay của bạn hợp lệ, các khoản vay cũng được bảo mật tuyệt đối.

Khi vay tiền bằng CMND, bạn không cần phải chứng minh thu nhập, các đơn vị cho vay chỉ yêu cầu bạn có chứng minh nhân dân, số điện thoại và tài khoản ngân hàng để giải ngân thôi.

Với hình thức này, bạn sẽ được vay từ 250k – 10 triệu đồng tùy vào điểm tín dụng của bạn.

Sổ hộ khẩu

Với hạn mức vay tối đa đến 70 triệu thì vay tiền theo sổ hộ khẩu có lẽ là phương án tối ưu nhất cho bạn lúc này.

Khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu bạn sẽ có mức lãi suất ưu đãi với cách thức thanh toán khoản vay là trả góp hàng tháng, nhưng thủ tục hơi phức tạp và giải ngân khoản vay hơi lâu so với cách thức vay tiền bằng CMND.

Lãi suất vay của hình thức này cao hơn ngân hàng một chút và thường giải ngân trong khoảng 1 – 2 ngày.

Hộ chiếu (Passport)

Vay tiền bằng hộ chiếu (Passport) là một hình thức hỗ trợ vay tiền mới xuất hiện trên thị trường tài chính, loại hình vay này hỗ trợ cho những khách hàng du học sinh hoặc những khách hàng đã từng đi nước ngoài nhiều lần, và được xác thực trong hộ chiếu.

Đây là một hình thức vay còn tương đối mới và lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhiên vay tiền thông qua hộ chiếu đang ngày càng trở nên phổ biến.

Vay tiền bằng hộ chiếu là loại hình vay mà người đi vay chỉ cần cung cấp sổ hộ chiếu thể hiện bản thân từng đi ra nước ngoài là vay được tiền.

Gói vay tiền theo hộ chiếu khá đặc biệt, khoản vay thường dao động từ 30 đến 100 triệu, thời hạn vay từ 6 đến 60 tháng.

Tất nhiên là còn tùy thuộc vào các quốc gia đóng dấu trên hộ chiếu mà ngân hàng đưa ra các quyết định phê duyệt khoản vay phù hợp.

Sim Viettel

Có thể nói, vay tiền bằng sim Viettel sẽ là một cơ hội lớn để khách hàng có thể tiếp cận các khoản vay của mình một cách dễ dàng hơn. Chỉ cần bạn đang sở hữu một sim Viettel ít nhất 1 năm là có thể vay với hạn mức cao.

Thông thường, hạn mức vay theo sim Viettel được quy định như sau:

+ Sim (1-3 năm) thường được vay tối từ 10.000.000 – 25.000.000 và có lãi suất hưởng thụ là 2,95%/tháng.

+ Sim (3-7 năm) thường được vay từ 10.000.000 – 40.000.000 và có lãi suất là 2,2%/tháng.

+ Sim (>7 năm) thường được vay từ 10.000.000 – 50.000.000 và có lãi suất là 1,7%/tháng ( có thể là 1,4%/tháng).

2022-09-27_165429

Thật tiện lợi phải không? Chỉ cần sở hữu một chiếc sim Viettel là bạn có thể vay đến 50 triệu đồng. Tuy nhiên, một điều đáng lo ngại đó chính là người đi vay bắt buộc không được có nợ xấu.

Thẻ sinh viên

Vay tiền bằng thẻ sinh viên là một trong các sản phẩm vay nhanh dành cho các bạn sinh viên, nhất là sinh viên cần vay tiền gấp để đóng học phí hoặc trang trải cuộc sống với khoản vay đến 10 triệu đồng.

Thủ tục vay tiền online 100% và giải ngân nhanh là ưu điểm lớn nhất khi bạn được tiếp cận các gói vay tiền nhanh dành cho sinh viên.

Để vay tiền bằng thẻ sinh viên bạn cần chuẩn bị sẵn CMND và Thẻ sinh viên đồng thời điền đầy đủ thông tin cá nhân vào form đăng ký vay online.

Đăng ký xe (Cà vẹt xe)

Vay tiền bằng cavet xe máy là hình thức vay tiêu dùng tín chấp mà khách hàng chỉ cần có CMND và Cavet xe chính chủ là đủ điều kiện vay ngân hàng. Mặc dù ra đời sau các hình thức vay khác như hóa đơn điện hay lương nhưng cavet xe đang là hình thức vay được nhiều khách hàng đăng ký vì sự tiện lợi và nhanh chóng của nó.

 • Ưu điểm lớn nhất của hình thức vay này khách hàng không cần thế chấp xe, vẫn được giữ cavet gốc để tham gia giao thông.
 • Nhận tiền ngay sau khi làm hồ sơ, dao động từ 30 phút – 1 tiếng.
 • Duyệt hồ sơ mà không cần thẩm định tại nhà, không cần gọi điện thoại tham chiếu người thân, không kiểm tra xe.
 • Hồ sơ cực kỳ đơn giản: chỉ cần CMND + Cavet xe chính chủ để chụp lại.
 • Hỗ trợ vay lên tới 90% giá trị xe và bất kỳ dòng xe nào từ: Honda, Yamaha, Suzuki …
 • Lãi suất ưu đãi, tối đa 1.66% / tháng hoặc 37%/ năm
 • Thời gian trả góp từ 12 đến 36 tháng.

3.2. Một số câu hỏi vay tiền nhanh thường gặp?

Sau khi tìm hiểu mọi thông tin về công ty cho vay tiền nhanh, cũng như là các hình thức vay nhanh ưu việt hiện nay, bạn vẫn còn có những thắc mắc khác? Đừng lo, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay bây giờ.

Vay tiền gấp ở đâu nhanh nhất, dễ dàng nhất ?

Nếu như sau khi tham khảo top 5 công ty tài chính cho vay tiền nhanh uy tín mà bạn vẫn còn băn khoăn, không biết nên chọn nơi nào thì lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn CashBerry để được hưởng lãi suất thấp nhấp, kèm theo đó là những chính sách vô cùng ưu đãi.

Vay tiền nhanh cần những gì?

Đơn giản, điều kiện vay tiền nhanh chỉ cần có CMND, tài khoản ngân hàng và đối tượng nằm trong độ tuổi 20 trở lên là có thể đăng ký, hoàn thành thủ tục vay nhanh trong ngày.

Vay tiền nhanh có lừa đảo không?

Ngoài những ứng dụng, website vay tiền online đã khẳng định được tên tuổi và sự uy tín của mình thì có rất nhiều những ứng dụng, website kém chất lượng đã có những hành vi không trung thực, núp bóng tín dụng đen bằng những chiêu trò. Do đó, trước khi thực hiện vay tiền nhanh, bạn hãy thật cẩn trọng.

Khu vực hỗ trợ vay tiền nhanh?

Một điều vô cùng tiện lợi là với hình thức vay tiền nhanh đặc biệt là qua online, bạn sẽ được hỗ trợ cho vay vốn trên toàn quốc.

Một số câu hỏi vay tiền nhanh thường gặp?

Sau khi tìm hiểu mọi thông tin về công ty cho vay tiền nhanh, cũng như là các hình thức vay nhanh ưu việt hiện nay, bạn vẫn còn có những thắc mắc khác? Đừng lo, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay bây giờ.

Vay tiền gấp ở đâu nhanh nhất, dễ dàng nhất?

Nếu như sau khi tham khảo top 5 công ty tài chính cho vay tiền nhanh uy tín mà bạn vẫn còn băn khoăn, không biết nên chọn nơi nào thì lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn CashBerry để được hưởng lãi suất thấp nhấp, kèm theo đó là những chính sách vô cùng ưu đãi.

Vay tiền nhanh cần những gì?

Đơn giản, điều kiện vay tiền nhanh chỉ cần có CMND, tài khoản ngân hàng và đối tượng nằm trong độ tuổi 20 trở lên là có thể đăng ký, hoàn thành thủ tục vay nhanh trong ngày.

Vay tiền nhanh có lừa đảo không?

Ngoài những ứng dụng, website vay tiền online đã khẳng định được tên tuổi và sự uy tín của mình thì có rất nhiều những ứng dụng, website kém chất lượng đã có những hành vi không trung thực, núp bóng tín dụng đen bằng những chiêu trò. Do đó, trước khi thực hiện vay tiền nhanh, bạn hãy thật cẩn trọng.

Khu vực hỗ trợ vay tiền nhanh?

Một điều vô cùng tiện lợi là với hình thức vay tiền nhanh đặc biệt là qua online, bạn sẽ được hỗ trợ cho vay vốn trên toàn quốc.

Share this post