Tôi muốn vay tiền gấp thì vay ở đâu nhanh và dễ nhất hiện nay, thủ tục, lãi suất

Tôi muốn vay tiền gấp thì vay ở đâu nhanh và dễ nhất hiện nay, thủ tục, lãi suất

Hỏi: Hiện gia đình tôi có người đang bị bệnh và cần vay tiền mặt gấp nhưng không thể vay người thân bạn bè. Tôi có tham khảo các thông tin về một số gói vay tại các ngân hàng những đều mất từ 1-2 ngày làm việc mới có thể nhận tiền. Vậy xin hỏi nếu cần vay tiền gấp thì vay ở đâu nhanh và dễ nhất hiện nay, thủ tục, lãi suất cụ thể là bao nhiêu %? Rất mong được mọi người tư vấn.

Trả lời: Như chúng ta đã biết, ngân hàng luôn cho chúng ta những khoản vay với độ an toàn cao. Tuy nhiên, với những nhu cầu cần tiền gấp của bạn hiện tại thì khó có ngân hàng nào có thể tiến hành giải ngân trong ngày. Chính vì thế bạn có thể tìm đến các công ty tài chính hoạt động công khai để đáp ứng nhu cầu vay vốn này nhé.

Hầu hết các khoản vay tiền nhanh hiện nay đều là vay theo hình thức tín chấp không cần tải sản đảm bảo hay chứng minh thu nhập cá nhân. Và nếu là ngân hàng thì ngân hàng có thể cho vay tiền nhanh nhất hiện nay là ngân hàng TMCP Tiên Phong. Còn nếu là công ty tài chính bạn có thể lựa chọn Doctor Đồng.

1. Vay tiền nhanh với Doctor Đông

1.1. Đặc tính của các gói vay gấp tại Doctor Đông

Doctor Đông là ứng dụng cho vay tiền nhanh chóng nhất tại thời điểm hiện tại do Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC quản lý. Sản phẩm của công ty rất đa dạng bao gồm tư vấn các giải pháp tài chính cho cá nhân doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cho vay tiền nhanh với hình thức tín chấp hoặc cầm cố tài sản.

Các gói vay tại Doctor Đông có đặc tính cơ bản sau:

 • Hạn mức vay thấp chỉ từ 1-10 triệu đồng cho mỗi lần vay những chỉ có thể vay tối đa 2,5 triệu lần đầu tiên bạn nhé.
 • Thời gian trả nợ có thể từ 10 ngày đến tối đa 90 ngày và bạn chỉ có thể vay tiếp khi đã hoàn thành việc trả nợ lần vay trước.
 • Khách hàng vay gấp phải có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi và thu nhập >2 triệu/ tháng mới đủ điều kiện vay vốn

Với các gói vay của công ty này bạn sẽ hoàn tất các thủ tục đăng ký trực tuyến hoàn toàn theo hướng dẫn sau: Bạn truy cập vào website https://doctordong.vn và hoàn thành mẫu đăng ký thông tin theo yêu cầu tại mục  “Đăng ký ” hoặc liên hệ với Bộ phận Dịch vụ Khách hàng 1900 63 60 72.

1.2. Thủ tục vay nhanh với Doctor Đông

 • Chứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân.
 • Đang sở hữu tài khoản ngân hàng bất kỳ và còn hiệu lực.
 • Sở hữu hợp pháp tài sản bảo đảm (ví dụ: xe máy, smartphone, điện máy v.v…).

Tất cả các loại giấy tờ này bạn cần chuẩn bị đầy đủ và nếu dùng bản sao cần có dấu công chứng còn hiệu lực pháp lý (Công chứng trong 6 tháng gần nhất). Hãy mang theo giấy tờ gốc để nhân viên tài chính của công ty tiện đối chiếu đề hoàn tất thủ tục xét duyệt hợp đồng vay vốn của bạn. 

vay-tien-nhanh-doctor-dong

Với những khách hàng cần tiền gấp như bạn công ty sẽ chuyển trực tiếp vào thẻ ngân hàng trong 4 giờ đồng hồ sau khi hợp đồng vay được xét duyệt. Và dĩ nhiên bạn cần cung cấp thông tin chính xác về tài khoản của mình bởi nếu sai tiền sẽ được hoàn lại và khoản vay sẽ bị hủy ngay sau đó.

Còn nếu không cần tiếp gấp bạn có thể nhận tiền qua ví Momo hoặc Viettel. Thời gian nhận tiền tối đa là 3 ngày làm việc theo quy định của ngân hàng. Nếu quá thời hạn trên mà khách hàng không đến nhận, tiền giải ngân sẽ bị hoàn trả và khoản vay sẽ bị hủy, nếu muốn vay tiền bạn sẽ tiến hành lại từ đầu.

1.3. Lãi suất cho vay gấp tại Doctor Đông

Lãi suất cho vay tiền gấp của công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC được công khai là 10,95%/năm. Lãi này tính theo dư nợ gốc và được xem là cạnh tranh nhất so với các công ty tín dụng đang cùng hoạt động trên cả nước. Bạn cần tham khảo rõ về lãi suất cho vay để tránh rủi ro không đáng có.

Ngoài ra, công ty không thu thêm bất kỳ một khoản phí dịch vụ nào như phí thẩm định hồ sơ vay, phí làm hợp đồng vay… Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình. Và dĩ nhiên thông tin khách hàng của bạn cũng sẽ được đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối…

2. Vay tiền nhanh với ngân hàng TMCP Tiên Phong

Ngân hàng TMCP Tiên Phong có tên viết tắt Tpbank là ngân hàng đi đầu trong phát triển dịch vụ ngân hàng số tại Việt Nam. Ngân hàng được thành lập với hàng loạt các cổ động lớn có tiếng trên thị trường tài chính tại thời điểm hiện tại và hiện đã có hàng trăm các điểm giao dịch và hàng ngàn các cây ATM trên toàn quốc.

Tpbank cũng được biết đến là ngân hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có thể giúp bạn tiếp cận các khoản vay nhanh chóng. Vốn vay có thể giải ngân ngay trong ngày hoặc giải ngân chậm nhất là sau 2 ngày làm việc. Và nếu như bạn đang cần tiền gấp có thể tham khảo các gói vay vốn sau của Tpbank:

 • Cho vay tín chấp thông qua bảng lương hàng háng
 • Cho vay tiền nhanh với sổ bảo hiểm nhân thọ
 • Cho vay vốn nhanh với hóa đơn điện nước hàng tháng
 • Cho vay tiền nhanh trong ngày với chứng minh nhân dân
 • Cho vay tiền cho đối tượng học sinh sinh viên trên toàn quốc…

2.1. Đặc tính của các gói vay gấp tại Tpbank

– Hạn mức các gói vay tiền gấp tại Tiên Phong không quá cao chỉ khoảng dưới 50 triệu đồng cho một lần vay và phù hợp với nhóm khách hàng là cá nhân.

– Thời gian vay linh hoạt bạn có thể vay từ 6 tháng đến 24 tháng tùy theo mục đích và tiền lãi cũng trả linh hoạt hàng tháng theo dư nợ gốc.

– Các gói vay của Tpbank khách hàng sẽ được tùy ý sử dụng chỉ cần đem lại lợi nhuận để có điều kiện trả nợ và gốc cho ngân hàng là được.

– Tpbank có hỗ trợ khách hàng có nợ xấu thuộc nhóm 2 có thể tiếp cận với tiền nhanh chóng kèm theo một số những yêu cầu liên quan khác.

vay-tin-chap-tpbank

2.2. Thủ tục vay gấp với Tpbank

Để có thể tham gia vay vốn với Tpbank bạn bắt buộc phải là công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước và là người tự do không chịu quản lý của cơ quan pháp luật như chịu án tù treo, chịu giam lỏng. Và thủ tục để bạn tiếp cận với các khoản vay của Tpbank bao gồm:

– Tờ khai thông tin cá nhân có thể khai trực tuyến trên trang https://tpb.vn hoặc khai tại quầy giao dịch của các chi nhánh ngân hàng mà bạn tiến hành vay vốn. Mẫu khai này sẽ bao gồm các thông tin cơ bản về bản thân bạn và bạn cần điền chính xác bởi hồ sơ trực tuyến của bạn sẽ được lưu lại để dùng lâu dài.

– Nộp đơn xin vay vốn cho ngân hàng Tpbank. Mẫu đơn này có sẵn tại ngân hàng và nếu bạn không biết điền như thế nào hãy yêu cầu nhân viên tài chính tại đây giúp đỡ để hoàn thiện.

– Xuất trình các loại giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng trong đó quan trọng là chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, thẻ căn cước công dân. Nếu có sao kê bảng lương hồ sơ của bạn sẽ được duyệt nhanh hơn, Nếu là sinh viên bạn cần xuất trình thêm các giấy báo nhập học hoặc thẻ sinh viên.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ vay vốn của bạn, Tpbank sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ ngay lập tức và liên hệ với bạn để hẹn địa điểm ký hợp đồng vay tiền gấp. Số tiền vay sẽ được giải ngân ngay sau khi hợp đồng có hiệu lực và chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

2.3. Lãi suất cho vay tại Tpbank

Lãi suất cho vay gấp tại Tpbank thay đổi theo đặc tính của các gói vay nhưng đảm bảo cạnh tranh nhất trong các ngân hàng cùng khối thương mại và cả so với các ngân hàng nhà nước hiện nay. Lãi tham khảo là 5.9%/ năm nên nó được nhiều khách hàng trẻ lựa chọn nhất hiện nay.

Như vậy, nếu có nhu cầu “tôi muốn vay tiền gấp“ bạn có thể đến với ngân hàng Tpbank hoặc sử dụng ứng dụng vay trực tuyến của Doctor Đông. Đây đang là hai địa chỉ cho vay có độ uy tín cao và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đấy nhé. Trước khi dừng lời xin chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Share this post