MoneyVeo – Vay online không thế chấp với Jeff App 5 Phút

MoneyVeo – Vay online không thế chấp với Jeff App 5 Phút

Ưu điểm: Công ty tài chính MoneyVeo chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh online tự động, không cần thế chấp, không gặp mặt, không chứng minh thu nhập và không cần người bảo đảm. Thủ tục vay tại MoneyVeo đơn giản, đăng ký vay dễ dàng, duyệt hồ sơ và giải ngân vốn vay cực nhanh chóng.

Nhược điểm: Hạn mức cho vay tại MoneyVeo chưa thực sự lớn. Khách hàng chỉ có thể vay tối đa 10 triệu đồng.

1. Giới thiệu về MoneyVeo.vn

MoneyVeo.vn là website chính thức được xây dựng và phát triển bởi công ty tài chính MoneyVeo. Đây là một trong số ít các công ty tài chính uy tín và chuyên nghiệp đang hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Nhận thấy nhu cầu vay tiền tại nước ta không ngừng tăng cao, số lượng người có nhu cầu vay các khoản tiền nhỏ để mua sắm, tiêu dùng, trả nợ hay cần sử dụng gấp vào mục đích nào đó không hề ít. Trong khi đó, các thủ tục vay tại ngân hàng lại vô cùng rắc rối, phức tạp, đặc biệt là thời gian giải ngân vốn lâu. Chính vì vậy, MoneyVeo đã chính thức thành lập và mang tới cho khách hàng dịch vụ vay nhanh online hoạt động 24/7.

moneyveo

MoneyVeo ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Chính vì vậy, các hoạt động vay tiền của khách hàng đều được xử lý tự động, không có sự can thiệp của con người. Điều này thúc đẩy tiến trình xử lý, xét duyệt hồ sơ vay của khách hàng nhanh và hiệu quả hơn, rút ngắn được thời gian chờ đợi.

Hạn mức tối đa MoneyVeo áp dụng cho khách hàng mới là 2 triệu đồng và 10 triệu đồng cho khách hàng vay lần thứ 2 trở đi. Thời hạn vay tối đa lên tới 30 ngày. Mức lãi suất và chi phí dịch vụ sẽ được thông báo cụ thể ngay khi khách hàng đăng ký vay.

2. Quy trình đăng ký vay tiền online tại Moneyveo.vn

Một trong những lý do khiến ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn vay tiền online tại MoneyVeo.vn là bởi quy trình vay rất đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng. Cụ thể chỉ với 3 bước sau là khách hàng đã có thể vay được khoản tiền mong muốn:

Cách thứ 1: Truy cập vào địa chỉ website MoneyVeo.vn, tạo tài khoản vay, điền các thông tin vào phiếu đăng ký vay và cung cấp ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD + số điện thoại đang sử dụng.

quy-trinh-dang-ky-vay-tien-tai-moneyveo-vn

Cách thứ 2: Chờ trong vài phút để hệ thống của MoneyVeo tiến hành xét duyệt yêu cầu vay. Nhân viên của công ty sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận thông tin và gửi thông báo kết của hồ sơ vay.

Bước thứ 3: Sau khi hồ sơ vay được duyệt, MoneyVeo cùng khách hàng sẽ ký hồ sơ vay trực tuyến. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Nếu đồng ý với hợp đồng vay tiền do MoneyVeo đưa ra, khoản vay sẽ nhanh chóng được chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của khách hàng ngay trong ngày.

3. Những lý do nên vay tiền nhanh online tại MoneyVeo

Tiện lợi: Một trong những lý do lớn nhất khiến số lượng khách hàng đăng ký vay tiền nhanh online tại MoneyVeo không ngừng gia tăng đó là bởi dịch vụ cho vay của chúng tôi mang tới sự tiện lợi tuyệt đối. Khi có nhu cầu vay tiền, khách hàng chỉ cần mở điện thoại, iPad hoặc máy tính, kết nối mạng internet là có thể truy cập vào website của chúng tôi để đăng ký vay tiền. Với 3 bước đăng ký đơn giản là khách hàng đã có thể vay được khoản vay mong muốn.

Đơn giản: Các thủ tục vay tại MoneyVeo cực kỳ đơn giản, không yêu cầu gặp mặt, không tài sản thế chấp, không chứng minh thu nhập, không yêu cầu người bảo đảm vẫn có thể vay được tiền. Chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là đã có thể vay được khoản vay có thể lên tới 10 triệu đồng với mức lãi suất hợp lý.

vay-tien-moneyveo

Nhanh chóng: Do MoneyVeo đã thực hiện triển khai ứng dụng công nghệ hiện đại vào hỗ trợ xét duyệt hồ sơ vay tiền nên giúp rút ngắn tối đa thời gian so với các tổ chức tài chính khác. Có thể đồng thời tiến hành xét duyệt hàng nghìn hồ sơ vay khác nhau. Thời gian tối đa để hoàn thiện xét duyệt một bộ hồ sơ vay chỉ mất khoảng 4 phút và giải ngân vốn vay ngay trong ngày. Chính điều này đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Làm việc 24/7: Hệ thống MoneyVeo làm việc 24/7. Vì vậy, bất cứ khi nào có nhu cầu vay tiền, khách hàng chỉ cần truy cập vào website của chúng tôi để đăng ký. Đây là điểm ưu việt hơn so với khi vay tiền tại các ngân hàng.

4. Hướng dẫn thanh toán khoản vay online tại MoneyVeo

Khi tới hạn thanh toán khoản vay tiền nhanh online tại MoneyVeo khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 hình thức thanh toán sau:

  • Chuyển khoản qua ngân hàng bằng Internet Banking : ‍Nếu khách hàng có tài khoản Internet Banking thì có thể chuyển khoản khoản vay tới tài khoản ngân hàng của MoneyVeo cung cấp. Phương thức thanh toán này vừa nhanh chóng, đơn giản lại dễ dàng.
  • Thanh toán trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng: ‍Nếu không có tài khoản Internet Banking khách hàng có thể thanh toán khoản vay bằng cách tới điểm giao dịch ngân hàng hoặc cây ATM để chuyển khoản. Vui lòng giữ lại ủy nhiệm chi của ngân hàng để làm bằng chứng.Lưu ý, khách hàng nên thanh toán khoản vay trước thời hạn 01 ngày để có thể tránh một số trường hợp phát sinh không cần thiết.

Share this post