Vay tiền trên Zalo pay: Cách đăng ký, lãi suất bao nhiêu?

Vay tiền trên Zalo pay: Cách đăng ký, lãi suất bao nhiêu?

 • Duyệt khoản vay nhanh
 • Giải ngân qua tài khoản ví điện tử
 • Không cần gặp mặt
 • Không tài sản đảm bảo

Vay tiền qua các ứng dụng ví điện tử ngày càng được ưa chuộng vì sự tiện lợi của nó. Sự thật về vay tiền trên ZaloPay có thực sự tồn tại và đảm bảo các ưu điểm nổi bật của gói vay qua ví điện tử. Liệu Zalo Pay có phải là đối tác vay với các ngân hàng công ty tài chính uy tín. Làm thế nào để sử dụng app Zalo Pay an toàn. Tất cả sẽ được giải đáp dưới đây bởi thông tin từ HoTroVay.Vn

1. Các tính năng vượt trội của app Zalo Pay

Thanh toán trong 2 giây: Bạn sẽ có một trải nghiệm tốt với mọi yêu cầu giao dịch được xử lý cực nhanh, ứng dụng chạy siêu mượt và thanh toán chỉ trong 2 giây.

An toàn, bảo mật: ZaloPay thực hiện tiêu chuẩn bảo mật PCI – DSS. Thông tin thẻ và số tiền trong tài khoản của bạn được an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, thanh toán an toàn bảo mật cao bằng mật khẩu hoặc dấu vân tay/ Face ID

Giao dịch hoàn toàn miễn phí: Tất cả các giao dịch trong ZaloPay hoàn toàn không mất phí

Thanh toán nhiều dịch vụ: Đa dạng dịch vụ phục vụ cho cuộc sống hàng ngày: Nạp – chuyển tiền, thanh toán, mua vé tàu xe máy bay thuận tiện và dễ dàng

thumb_vi_Zalopay_la_gi_5721cf47e2

Đăng nhập bằng zalo: Không cần đăng ký, đăng nhập bằng tài khoản Zalo. Ngoài ra, tự động cập nhật danh bạ và bạn bè đang sử dụng ZaloPay

Ưu đãi cực hấp dẫn: Tận hưởng các ưu đãi và khuyến mãi có giá trị trong cuộc sống hàng ngày.

Nhiều phương thức thanh toán: Tích hợp nhiều phương thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay. Với khoảng cách gần bạn có thể thanh toán dễ dàng khi đối tượng đang ở gần cạnh nhau bằng cách quét mã Ỏ, kết nối NFC hoặc Bluetooth. Khoảng cách xa: Thanh toán tiện lợi bằng cách chọn đối tượng trực tiếp từ danh bạ hoặc điền chính xác số điện thoại

Rút tiền về tài khoản thẻ: Bạn có thể rút tiền từ tài khoản Zalo Pay về bất kỳ tài khoản ngân hàng đã liên kết. Bên cạnh đó, rút tiền mọi thời điểm và số tiền rút linh hoạt.

2. Vay tiền qua Zalo Pay có thật không?

Zalo Pay là ứng dụng di động với nhiều tính năng độc đáo. Được xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh. Nhiều người đã lầm tưởng Zalo vay có tích hợp cả tiện ích vay tiền. Điều này xuất phát từ việc Zalo là ví điện tử có liên kết với ngân hàng và một số công ty tài chính có cho vay.

Vậy Zalo Pay không thực sự tồn tại tính năng cho vay tiền. Nếu mọi người truy cập vào màn hình ứng dụng của Zalo Pay thì chỉ có thể tìm thấy các tiện ích như sau: chuyển tiền, thanh toán, thanh toán hóa đơn, gửi quà mừng, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ. Chứ không thể tìm chức năng Vay tiền hay bất kì sản phẩm này.

Nếu như ví điện tử Viettel Pay được phát triển bởi tập đoàn viễn thông Viettel có tiến hành cho vay các gói vay tiêu dùng hay gói Easy vay hợp tác với các đơn vị như Fe Credit, Shinhan Finance, Lotte Finance, v.v,…thì đính chính cho mọi người rõ là hiện tại ví Zalo pay chưa triển khai hình thức vay vốn này. Khi nào, ví Zalo Pay ra mắt hình thức vay thì chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho mọi người.

Su-that-app-vay-tien-zalopay-la-gi-lua-dao-khong-nen-vay-khong

2.1. Điều kiện thủ tục vay tiền có đơn giản không?

Những KH trong độ tuổi lao động từ 20 – 60 tuổi có năng lực hành vi dân sự  sinh sống tại các khu vực tỉnh thành mà đơn vị có hỗ trợ. Đông thời KH có nhu cầu cung cấp đủ các giấy tờ như bên cho vay yêu cầu.

2.2. Vay Zalo bank qua CMND được không?

CMND chính chủ, còn hiệu lực là điều kiện tiên quyết để vay. Ngoài ra, nếu KH còn bổ sung thêm được giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc các giấy tờ có giá trị khác thì hồ sơ vay vốn tỷ lệ đậu rất lớn. Tất nhiên, đây vẫn thuộc gói vay tiêu dùng nên việc giảm tải giấy tờ thủ tục cũng cần chú trọng.

2.3. Nợ xấu có vay Zalo bank được không?

Dính nợ xấu là nhược điểm lớn cho hồ sơ vay của mọi người. Nhưng không phải là không thể vay. Zalo bank có thể duyệt vay nhưng không dám chắc tỷ lệ đậu là 100%.

3. Vay tiền qua Zalo Pay có an toàn không?

Thực tế là vay tiền qua Zalo Pay không hề tồn tại thì tại sao chúng ta cần biết nó an toàn hay không. Mọi người đừng vội lướt qua vì cần nghiên cứu kĩ các hình thức vay tiền có tên man mác giống Zalo Pay mà vội kết luận đúng là khoản vay Zalo Pay. Đó là hiện tượng nổi lên về Zalo Bank. Trong tiếng anh Bank có nghĩa là ngân hàng mà lại gắn với thương hiệu Zalo thì mọi người nghĩ là địa chỉ vay tiền đáng tin cậy

Chưa biết chính xác các tổ chức Easy credit, Shinhan Finance có bắt tay với Zalo bank hay không. Nhưng đã nhiều người vì tin vào danh tiếng của các công ty tài chính kể trên, tin vào tên tuổi mạng xã hội nội điạ Việt Nam và vay tại địa điểm này. Khuyến cáo được đưa ra là người dùng vẫn nên tìm hiểu kỹ để không rơi vào bẫy tín dụng đen hoặc những tranh chấp mang đến rủi ro sau này.

vay-tien-zalo

3.1. Vay tiền trên Zalo Pay có được cấp phép không?

Theo dõi các thông tin báo chí về Zalo bank thì đơn vị này không được Nhà nước cấp phép.  Tức là không được  kinh doanh cho vay, huy động vốn như ngân hàng. Theo một số nguồn tin có được thì thông qua zalo Bank, người dùng được quảng cáo là có thể vay tối đa 500 triệu đồng trong thời hạn tối đa 5 năm. Lãi suất vay tiền chỉ từ 1,5%/ tháng, tương đương khoảng 18%/năm, giải ngân trong vòng 24h.

3.2. Lãi suất vay Zalo bank có minh bạch không?

Ban đầu mức lãi suất Zalo bank niêm yết khá cao. Sau đó nếu người vay cung cấp một số thông tin tín dụng thì mức lãi suất có thể giảm xuống. Zalo bank không phải là người trực tiếp quyết định lãi suất này mà do các đối tác cho vay của Zalo bank hợp tác. Thông thường, lãi suất này sẽ bằng các mức lãi đang áp dụng bên đối tác. Họ hợp tác với Zalo bank để dễ dàng tiếp cận với nguồn KH tiềm năng đang dùng Zalo

4. Các bước vay tiền trên Zalo Pay

Nhắc lại mọi người không thể vay tiền qua Zalo Pay mà ở đây là vay qua tính năng vay của Zalo bank (Finance Zalo. Mọi người có thể vay qua Fiza Zalo – là tên chuyển đổi từ Zalo bank. Truy cập đường link https://user.fin.zalo.me/. Sau đó, hệ thống sẽ chuyển trang để mọi người tiếp cận các gói vay của các đối tác. Cần tìm hiểu kĩ gói vay trước khi nhấn nút đăng ký.

thanh_toan_vay_tieu_dung_tra_gop_tren_zalopay_buoc_1_d7589452aa

5. Hướng dẫn thanh toán khoản vay trên Zalo Pay

Mặc dù việc vay tiền qua Zalo Pay mọi người cần đợi ví điện tử này nghiên cứu thêm. Nhưng hiện tại đã có thể thanh toán vay tiêu dùng ZaloPay ngay trong ứng dụng Zalo chat chỉ với vài bước lướt điện thoại.

FE_Zalo-Pay_-FA_800-x-500_2-01

 • Bước 1: Trên giao diện chính ứng dụng ZaloPay, chọn mục “Thanh tóan vay tiêu dùng”
 • Bước 2 Chọn nhà cung cấp khoản vay. Ví dụ “FE Credit”
 • Bước 3: Nhập “Mã hợp đồng” và kiểm tra lại số tiền cần thanh toán, sau đó chọn tiếp “Xác nhận”
 • Bước 4: Chọn “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất.

6. Tạo tài khoản ZaloPay như thế nào?

Không cần tạo tài khoản mới. KH chỉ cần có tài khoản Zalo là có thể đăng nhập vào ứng dụng ZaloPay. Sau khi đăng nhạp, quý khách sẽ được hướng dẫn cập nhật mật khẩu thanh toán và số điện thoại di động

1-800x610

6.1. Các tải và cài đặt Zalo

 • Bước 1: Nhập từ khóa “ZaloPay” trên thanh tìm kiếm của kho ứng dụng CH Play hoặc Appstore
 • Bước 2: Biểu tượng ZaloPay được tích hợp trên màn hình, mở ứng dụng và chọn “Đăng nhập với Zalo”
 • Bước 3: Cho phép ZaloPay truy xuất thông tin tài khoản
 • Bước 4: Tạo mật khẩu thanh toán để xác nhận giao dịch mỗi khi thanh toán
 • Bước 5: Cập nhật số điện thoại di động
 • Bước 6: Nhập mã xác thực được gửi qua tin nhắn SMS đến số điện thoại đã đăng ký cập nhật thành công

6.2. Zalo Pay liên kết với ngân hàng nào?

Danh sách các ngân hàng hỗ trợ liên kết Zalopay bao gồm:

 • Vietinbank
 • Vietcombank
 • Sacombank
 • Eximbank
 • SCB
 • MBBank
 • Agribank
 • VPBank
 • Bản Việt
 • VIB
 • HDBank
 • Tpbank
 • MSB
 • Nam Á Bank
 • BIDV
 • OCB

6.3. Cách liên kết Zalo Pay với ngân hàng

Hiện tại thì trên ứng dụng Zalo cũng tích hợp sẵn ZaloPay nên mọi người có thể lựa chọn tải app Zalo Pay nếu cần thanh toán thường xuyên hoặc vào sẵn ứng dụng Zalo để truy cập vào ZaloPay vẫn được được. Để thực hiện liên kết Zalo Pay với ngân hàng Vietcombank, Sacombank, BIDV, Vietinbank, v.v .. Mọi người thực hiện các thao tác:

 • Bước 1: Mở Zalo, chọn “Thêm”, chọn “ZaloPay
 • Bước 2: Chọn biển tượng “Liên kết ngân hàng”, chọn “Thêm liên kết”
 • Bước 3: Chọn Logo ngân hàng cần liên kết
 • Bước 4: Nhập thông tin thẻ ATM
 • Bước 5: Nhập mã xác thực
 • Bước 6: Hiển thị thông báo liên kết thành công

7. Vay tiền qua Zalo Bank lừa đảo không?

Như đã nói việc cho vay với một tổ chức không được cấp phép là không đúng pháp luật. Tuy nhiên, cần nhìn nhận Zalo Bank không thực hiện cho vay mà hoạt động như cầu nối đem người vay và người cho vay lại với nhau. Người vay là đối tượng dùng mạng xã hội zalo và người cho vay là tổ chức có nguồn lực tài chính muốn kiếm lợi nhuận từ việc cho vay.

Trước những động thái sự việc hiểu lầm zalo bank là ngân hàng nên họ đã chuyển tiên thành Zalo Finance để đúng hơn với hoạt động kinh doanh của mình. Không thể kết luận Zalo bank lừa đảo. Nhưng vay tiền ở đâu cũng vậy. Có thể lúc cần điều bạn quan tâm là có tiền giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên, việc tìm hiểu lãi suất bao nhiêu, thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng cũng nên được chú tâm

lua-dao-vay-tien-qua-zalo

*** Lời khuyên

 1. Lập kế hoạch trả nợ trước khi vay
 2. Vui lòng đọc hiểu rõ hợp đồng, điều kiện và điều khoản vay
 3. Hãy vay có trách nhiệm, có vay có trả
 4. Nên vay 1 app và hoàn thành trả nợ trước khi vay app thứ 2

Vừa rồi là những chia sẻ về vay tiền trên Zalo Pay. Việc cho vay của Zalo bank còn nhiều ẩn khúc về tính pháp lý nhưng nếu việc vay tiền được tiến hành minh bạch dựa trên hợp đồng rõ ràng thì mọi người cũng có thể vay để giải quyết nhu cầu cấp thiết. Luôn luôn việc vay tiền cần phải sáng suốt và tỉnh táo để lựa chọn gói vay uy tín cho bản thân mình.

Tìm kiếm liên quan

Share this post