Vay tiền mặt thế chấp xe máy tại F88 có chứng minh thu nhập?

Vay tiền mặt thế chấp xe máy tại F88 có chứng minh thu nhập?

Vay tiền mặt thế chấp đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này tại F88 để có thể hiểu rõ hơn nhé!

1. Giới thiệu về chuỗi hệ thống cho vay cầm đồ F88

F88 là hệ thống phòng giao dịch cầm đồ trên toàn quốc, tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam. F88 được thành lập năm 2013 với phương châm tin cậy – nhanh chóng – thân thiện. Dù đã hoạt động được gần chục năm nhưng F88 vẫn luôn giữ được đặc điểm riêng biệt trong lối hoạt động của mình. Tới nay, F88 đã có gần 200 phòng giao dịch, đặc biệt là các thành phố lớn đông dân cư như Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội,…

F88 là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao vào năm 2019. Đây cũng là tổ chức tiên phong với mục đích xóa bỏ mọi định kiến không tốt về ngành nghề cầm đồ. Giúp đỡ được rất nhiều người gặp khó khăn tài chính.

f88-la-gi-1024x683

F88 cung cấp dịch vụ vay cầm cố (cho vay có tài sản đảm bảo) tới khách hàng. Khách hàng có thể chọn vay cầm cố tại F88 bằng các tài sản đảm bảo như laptop, điện thoại, xe máy, ô tô hay đăng ký/cà vẹt xe,.. Điều này vừa giúp được khách hàng vừa giữ được tài sản của mình mà vẫn có tiền để giải quyết công chuyện gấp của mình.

1.1. Lãi suất vay tại F88 như thế nào?

Khi khách hàng chọn lựa dịch vụ tại F88, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về lãi suất tại đây. Với mức lãi suất hợp lý chỉ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí phụ), khách hàng không phải lo sợ mức lãi suất cao, dẫn đến không thể kiểm soát khoản vay.

2. Ưu điểm của hình thức vay cầm cố (cho vay có tài sản đảm bảo)

 • Mức lãi suất không quá cao, ngay cả với những khoản vay nóng, giải ngân nhanh trong ngày
 • Tại F88, người vay không cần chứng minh thu nhập
 • Khoản vay có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

2.1. Cách thức vay cầm cố (cho vay có tài sản đảm bảo) tại F88

Đăng ký vay trực tuyến (online): Khách hàng có thể thực hiện khoản vay qua website của F88 chỉ bằng chiếc điện thoại hoặc máy tính. Với cách thức này, người vay có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức đi lại.

202191_vay-tin-chap-va-vay-the-chap

Vay trực tiếp tại phòng giao dịch: Khách hàng có thể đến các phòng giao dịch gần nhất để được tư vấn và thực hiện khoản vay. Với cách thức vay này, người vay có thể yên tâm hơn về con người và môi trường làm việc tại đây.

3. Quy trình vay vốn tại F88

 • Người vay cần chuẩn bị CMND còn hiệu lực, tài khoản ngân hàng, điện thoại/laptop có kết nối internet (nếu đăng ký vay online)
 • Tài sản cần cầm cố
 • Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu trong đơn đăng kí vay mà F88 cung cấp
 • Chờ định giá tài sản
 • Khách hàng nhận giải ngân và thanh toán khoản vay khi tới kì hạn

3.1. Có nên chọn lựa vay tại F88?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở tín dụng, tuy nhiên để có thể chọn ra một cái tên đáng tin nhất thì F88 vẫn luôn là chọn lựa phù hợp. Dưới đây là những lí do khách hàng nên chọn lựa sử dụng dịch vụ tại F88:

20220126163425499-Quy trình cho vay khách hàng cá nhân tại F88

 • Hoạt động lâu năm, có thâm niên trong nghề và luôn đặt lợi ích và niềm tin của khách hàng lên đầu
 • Lãi suất vay chỉ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các khoản phí khác). F88 không thu thêm bất kì khoản phí bôi trơn nào
 • Thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ được bảo mật tuyệt đối, không xảy ra hiện tượng đe doạ hay để lộ thông tin cá nhân như những tổ chức tín dụng đen
 • Thủ tục vay đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng giúp người vay có thể kịp thời giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống, giải ngân chỉ trong 15 phút
 • Tạo mọi điều kiện cho người vay, kể cả những người có lịch sử  nợ xấu ngân hàng, không cần chứng minh thu nhập vẫn có thể vay vốn
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hoạt động chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo với khách hàng
 • Tài sản cầm cố của khách hàng được định giá sát với giá trị thực tế. Hơn nữa, F88 còn cam kết bồi thường giá trị tài sản nếu xảy ra hiện tượng cháy nổ.

Vay tiền mặt không chứng minh thu nhập tại F88 mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. F88 là địa chỉ vay tiền đáng tin cậy của mọi nhà. Cảm ơn các bạn đã dõi đọc! Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với F88 để được tư vấn tận tình nhé!

Share this post