Moneyveo là công ty gì? Có nên vay tiền Moneyveo?

Moneyveo là công ty gì? Có nên vay tiền Moneyveo?

Moneyveo – Hỗ trợ dịch vụ tài chính truyến giúp khách hàng khó khăn về tài chính có thể vay nhanh từ 500.000 VND – 10.000.000 VND chỉ với CMND/ thẻ CCCD. xét duyệt và giải ngân ngay trong ngày!

Nhiều lúc gặp khó khăn về tài chính, bạn phải tìm kiếm sự trợ giúp từ những dịch vụ vay tiền nhanh. Tuy nhiên, việc tìm được một đơn vị cho vay tiền gấp uy tín không phải là điều dễ dàng nếu bạn chưa có kinh nghiệm cũng như những hiểu biết cần thiết về dịch vụ này. Trong trường hợp này, Moneyveo chính là vị cứu tinh của bạn giúp bạn.

Đến với Moneyveo, khách hàng sẽ được kết nối với những nhà cho vay uy tín đã được chọn lọc kỹ càng để tìm ra cho mình giải pháp tài chính hợp ly nhất. Vậy thật sự Moneyveo là gì? và làm sao để sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh Moneyveo? Hãy cùng HoTroVay.Vn  theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

 Hình thức vay Vay tiền nhanh online qua website
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 18-60 tuổi
 Khoản vay 100.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 7-30 ngày
 Lãi suất 18.25%/năm
 Phí dịch vụ Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 1 phút
 Thời gian giải ngân 20 phút
 Ưu đãi Đang cập nhật
ĐĂNG KÝ VAY

1. Moneyveo là công ty gì?

Moneyveo VN (website:moneyveo.vn) là một nền tảng công nghệ tài chính giúp kết nối giữa Người vay và Đối tác cho vay dựa trên mô hình cho vay ngang hàng (P2P Lending).

Moneyveo không hoạt động như Người vay hay Đối tác cho vay. Moneyveo sử dụng nền tảng công nghệ ưu việt cung cấp trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng, giúp Khách hàng có thể đăng ký vay và tiền giải ngân nhanh chóng vào tài khoản ngân hàng.

moneyveo-1-696x386

Để sử dụng dịch vụ của Moneyveo, khách hàng chỉ cần có laptop hoặc Smartphone có kết nối mạng truy cập vào trang web moneyveo.vn và đăng ký vay là khách hàng đã có thể nhận được tiền giải ngân vào tài khoản sau vài phút.

Thông tin liên hệ Moneyveo

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH MONEYVEO VIETNAM
 • Mã số thuế: 0316182035
 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.
 • Hotline: 1800646475

2. Lợi ịch khi sử dụng Vay tiền nhanh Moneyveo

Đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp và tư vấn dịch vụ tài chính hiện nay trên thị trường, Moneyveo vẫn nhận được sự tin tưởng sử dụng của hàng nghìn khách hàng khắp Việt Nam. Để đạt được điều đó, chính là nhờ những tiện ích nổi bật mà Moneyveo mang lại cho khách hàng mà không phải bất cứ công ty nào có thể làm được.

vay-tien-moneyveo

 • Mô hình vay online chuyên nghiệp với cơ cấu hoạt động từ nước ngoài mang đến cho khách hàng những gói vay uy tín mỗi ngày.
 • Hệ thống chuyên nghiệp hoàn toàn tự động nhận và thẩm định hồ sơ siêu tốc trong vòng 1 phút, giải ngân hau 20 phút trả kết quả.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Lựa chọn đối tác cho vay nghiêm ngặt, cung cấp cho khách hàng những địa chỉ vay tiền nhanh uy đáng tin cậy nhất thị trường hiện nay.
 • Luôn rõ ràng minh bạch về hợp đồng, lãi suất và các khoản phí. Tất cả đều được ghi cụ thể trong hợp đồng cho vay, cam kết không có các loại phí ẩn.
 • Dịch vụ hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vay tiền trực tuyến của khách hàng mỗi khi cần.
 • Mọi giao dịch đều được bảo mật tuyệt đối và bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng được cung cấp bởi các chứng chỉ bảo mật quốc tế như Comodo SSL và PCI DSS Cấp 1.

3. Điều kiện vay tiền tại Moneyveo

Để đăng ký dịch vụ vay tiền tại Moneyveo khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

vay-tien-moneyveo-01

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng
 • Có tài khoản ngân hàng bất kỳ đang hoạt động để giải ngân.
 • Số điện thoại chính chủ vẫn còn đang sử dụng để đăng ký tài khoản, nhận thông tin cần thiết và tư vấn.
 • Có việc làm và thu nhập ổn định hàng tháng.

4. Lãi suất vay tiền tại Moneyveo

Mức lãi suất Moneyveo hiện nay đang áp dụng là trung bình 18.25%/năm. Lãi suất sẽ thay đổi cao hoặc thấp tùy thuộc vào hạn mức vay và thời hạn thanh toán cụ thể khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, lãi suất cũng có thể thay đổi theo các chương trình khuyến mãi của đơn vị cho vay.

Khi đăng ký vay, thông tin lãi suất sẽ được thông báo rõ ràng cho khách hàng trong quá trình tư vấn và ghi chú cụ thể trong hợp đồng.

Ngoài lãi suất, khoản vay thường sẽ kèm theo một số khoản phí dịch vụ hay phí bảo hiểm (nếu có), khách hàng cần đọc kỹ hợp đồng để tránh trường hợp thắc mắc vì sao lãi suất thấp nhưng khoản tiền phải đóng lại cao hơn.

5. Hạn mức vay tiền tại Moneyveo

Hạn mức vay tối thiểu khách hàng có thể vay tại Moneyveo là 100.000 vnd và tối đa là 10.000.000 vnd. Tuy nhiên hạn mức tối đa chỉ áp dụng với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Với khách hàng lần đầu vay, số tiền tối đa khách hàng có thể nhận được là 2.000.000 VND. Nếu thanh toán đúng hạn và có điểm tín dụng tốt các bạn có thể nâng lên hạn mức tối đa ở những lần vay tiếp theo.

Moneyveo-2-1

6. Thời hạn thanh toán khoản vay

Tại Moneyveo, thời hạn của các khoản vay kéo dài từ 7 -30 ngày tùy vào lựa chọn của khách hàng. Khi lựa chọn thời hạn thanh toán, các bạn cần chú ý lựa chọn thời gian phù hợp với khả năng chi trả để tránh tình trạng thanh toán trễ hạn phải đóng thêm các khoản phí phạt không đáng có.

nhung-van-de-xay-ra-khi-ban-khong-tra-no-dung-han-01

7. Hướng dẫn đăng ký vay tiền Moneyveo

Bước 1: Các bạn truy cập vào website moneyveo sau đó chọn hạn mức vay mong muốn và bấm “Đăng ký”. Với những khách hàng đã có tài khoản các bạn chỉ cần trực tiếp đăng nhập và lựa chọn hạn mức vay.

huong-dan-vay-tien-moneyveo-1

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin các nhân như: họ tên, số CMND/CCCD, số điện thoại, số TK,… theo bảng. Các bạn cần điền thông tin trung thực và kiểm tra thật chính xác trước khi đăng ký để được tư vấn khoản vay phù hợp nhất.

Bước 3: Hệ thống sẽ tiến hành xác thực tự động thông tin bạn đăng ký và xét duyệt hồ sơ cho vay tiền.

Bước 4: Nhận kết quả thẩm định qua SMS hoặc Email nếu được xét duyệt tiến hành ký kết hợp đồng vay và nhận tiền giải ngân qua tài khoản đã đăng ký.

8. Cách thức thanh toán khoản vay cho Moneyveo

Khi đến thời hạn thanh toán Moneyveo sẽ gởi SMS thông báo đến cho khách hàng để thanh toán đúng kỳ hạn theo hợp đồng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể thanh toán khoản vay trước kỳ hạn bất kỳ lúc nào và chỉ cần thanh toán số tiền gốc, lãi suât và phí dịch vụ tính theo khoảng thời gian sử dụng thực tế.

Để thanh toán khoản vay tại Moneyveo các bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau đây:

 • Thanh toán trực tiếp:

Các bạn có thể đến các ngân hàng đối tác của Moneyveo như: Vietcombank, Vietinbank, DongA Bank, VIB, MB, Techcombank, BIDV, ACB, MSB, SeaBank, VPBank…để thực hiện thanh toán theo thông tin

thanh-toan-moneyveo-1024x317

 • Người nhận: BK CONG TY TNHH DICH VU DOI NO SONG BAO (Ghi in hoa, không dấu)
 • Ngân hàng nhận: WOORIBANK

Số tài khoản thụ hưởng: Được gởi kèm theo tin nhắn hoặc email thông báo.

 • Thanh toán trực tuyến:

Ngoài việc thanh toán trực tiếp bạn có thể thanh toán khoản vay tại Moneyveo hoàn tòan miễn phí thông qua internet banking hoặc mobile banking vào tài khoản ngân hàng được chỉ định với thông tin và nội dung chuyển khoản như trên.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho khách hàng có nhu cầu vay tiền mà muốn tìm hiểu về nền tảng vay tiền online Moneyveo. Hy vọng với những thông tin trên các bạn có thể phần nào hiểu hơn về ứng dụng này và tìm kiếm được cho mình một dịch vụ vay tiền nhanh lãi suất thấp từ Moneyveo. Chúc các bạn vay tiền thành công.

Share this post