Top 8 công ty tài chính/ngân hàng cho vay 10 triệu nhanh nhất

Top 8 công ty tài chính/ngân hàng cho vay 10 triệu nhanh nhất

Nhu cầu vay tiền để phục vụ nhu cầu của cuộc sống ngày càng cao, nếu như bạn đang muốn vay 10 triệu trong thời gian nhanh nhất mà chưa biết nên vay ở đâu, trong bài viết dưới đây HoTroVay.Vn sẽ cung cấp cho bạn Top 6 công ty tài chính/ngân hàng cho vay 10 triệu nhanh nhất chúng tôi hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm vay tiêu dùng.

1. Đối tượng vay 1 triệu

Mục đích vay vốn:

vay-10-trieu-bang-cmnd

Sẽ có vô vàng trường hợp, mục đích sử dụng số tiền tầm khoảng 10 triệu hoặc hơn 10 triệu để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng mua sắm cá nhân, hoặc nộp tiền học, trả nợ, hoặc để kinh doanh sản xuất,…

Đối tượng:

 • Công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 21-60 tuổi.
 • Hồ sơ bị chối bởi 1 số ngân hàng. 

2. Hồ sơ cơ bản

Tùy mỗi ngân hàng sẽ yêu cầu hồ sơ những giấy tớ hợp pháp khác nhau, tuy nhiên nhìn chung thì các thủ tục hồ sơ cơ bản bắt buộc gồm:

ho-so-xin-viec-gom-nhung-gi-1

 • CMND
 • Hộ khẩu hoặc KT3/tạm trú tạm vắng có xác nhận của phường.
 • Bảng lương có xác nhận của công ty, hoặc sao kê đối với lương nhận quả thẻ ngân hàng.
 • Hóa đơn: Điện hoặc nước, có thể điện thoại bàn, di động truyền hình, internet trong 3 tháng gần nhất.
 • Nếu là sinh viên thì cần thẻ sinh viên.
 • Nếu là doanh nghiệp thì cần biên lại nộp thuế không quá 2 tháng và giấy phép hoạt động.

3. Vay 3 triệu theo hình thức vay nào?

Có 2 hình thức vay cơ bản khoảng 10 triệu bao gồm thế chấp hoặc tín chấp, tuy nhiên với 10 triệu thì hình thức tín chấp được ưa chuộng nhiều hơn. Dưới đây là các hình thức giúp bạn có thể vay được vay 10 triệu.

3.1. Vay tín chấp theo lương

Vay theo lương 10 triệu thường hướng đến các đối tượng là người lao động, nhân viên công chức, công nhân, người làm công ty,… có việc làm ổn định có hợp đồng hoặc không có hợp đồng lao động, nhận lương qua thẻ ngân hàng hoặc nhận lương tiền mặt đều có thể tiếp cận được gói vay 10-70 triệu đồng. 

3.2. Vay tín chấp theo sổ hộ khẩu

Bạn có sổ hộ khẩu thường là chính là nơi cư trú địa bàn bạn sống, và có thể dùng để tiếp cận được gói vay trên 10 triệu.

3.3. Vay tín chấp theo đăng ký xe máy

Đăng ký xe máy, cà vẹt xe chính chủ (hoặc không chính chủ) bạn cũng có thể dùng để vay được 10 triệu hoặc hơn, và xe bạn vẫn đi bình thường tuy nhiên không được chuyển nhượng mua bán khi chưa thanh toán xong hợp đồng vay vốn.

thebank_1_yinqzikl32flxhqwtwgtva_1587835891

3.4. Vay tín chấp theo hóa đơn điện nước

Vay tín chấp theo hóa đơn điện nước chính chủ có thể tiếp cận được 10-70 triệu đồng, điều kiện cần hóa đơn trên 300.000VNĐ/tháng trở lên của 3 tháng gần nhất.

3.5. Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Nếu bạn sở hữu các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ như: Prudential, Manulife, Cathay Life, Bảo An, AIA… thì bạn đủ điều kiện vay được trên 10 triệu.

3.6. Vay tín chấp theo hợp đồng thẻ tín dụng

Thông thường bạn sử dụng thẻ tín có hạn mức từ 15 triệu đồng trở của bất kỳ ngân hàng nào vẫn đủ điều kiện để có thể vay được 10 triệu đồng. Tuy nhiên hình thức vay này thương ưu tiên một số tỉnh thành phố lớn như: TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Phòng, Đồng Nai,…

3.7. Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh

Với các doanh nghiệp, công ty có giấy phép kinh doanh hoạt động thì việc tiếp cận gói vay 10 triệu thì quá dễ.

Xem các cách vay tiền nhanh có liền

4. Top 4 công ty tài chính/ngân hàng cho vay 10 triệu nhanh nhất

4.1. Công ty tài chính Robocash -vay nhanh 100% online

Robocash là một trong những dịch vụ cho vay nhanh online được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Để khách hàng không phải chờ đợi xét duyệt từng người rồi mới tới phiên mình thì Robocash có Robot tự động có thể làm việc không mệt mỏi, xuyên ngày đêm mà không cần sự can thiệp của con người. Thời gian duyệt nhanh chóng, giải ngân ngay khi hồ sơ duyệt thành công.

Điều kiện vay:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22-60 tuổi.
 • Có số CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ.
 • Số điện thoại liên lạc được và không bị khóa.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ vay 100% online do hệ thống tự động.
 • Hồ sơ chỉ cần CMND hoặc hộ chiếu, không cần chứng minh thu nhập hoặc có người bảo lãnh vay.
 • Thời gian duyệt rất nhanh chóng, chỉ chờ 4 phút bạn có tiền ngay trong tài khoản.
 • Lịch sử tín dụng xấu vẫn có thể được vay tại Robocash.
 • Thanh toán khoản vay dễ dàng, có thể thanh toán trực tuyến.
 • Nếu thanh toán đủ và đúng hạn thì các lần vay tiếp theo bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi hơn.

Nhược điểm:

Đến với Robocash chúng tôi chưa thấy nhược điểm của dịch vụ này.

4.2. Công ty tài chính Cashwagon -vay nhanh online

Chỉ với 4 bước đăng ký siêu đơn giản trên di động hoặc máy tính bạn đã có thể sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh của Cashwagon. Đây là một sự lựa chọn an toàn cho những ai đang muốn vay tiền nhanh mà lại không thể cung cấp quá nhiều loại giấy tờ như ở các ngân hàng yêu cầu. Cashwagon hiện đã phủ sóng trên toàn quốc bạn nhé.

Điều kiện vay:

 • Là công dân Việt Nam và có CMND hợp lệ (trừ khách hàng sinh sống ở Hải Phòng và Thanh Hóa).
 • Độ tuổi: 22-60 tuổi.
 • Có công việc thu nhập ổn định.

Ưu điểm:

 • Hồ sơ hoàn thành nhanh chóng, chỉ chờ 3 phút ngay tại nhà.
 • Bạn được tư vấn  cụ thể để chọn gói vay phù hợp với tài chính của mình.
 • Giải ngân nhanh chóng và tiền vay được chuyển vào tài khoản của bạn ngay nếu thành công.
 • Bạn có thể thanh toán khoản vay tại bất cứ giao dịch nào hoặc tại ngân hàng.

Nhược điểm:

Tới thời điểm hiện tại, khi đã đến với Cashwagon, chúng tôi chưa thấy nhược điểm nào đáng kể, chỉ thấy những lợi ích tiện lợi cho khách hàng.

4.3. Công ty tài chính DoctorDong-  vay tiền nhanh, giải ngân trong ngày

Công ty tài chính DoctorDong là một trong những công ty tài chính công cấp các dịch vụ cho vay nổi trội hiện nay, đã xây dựng lòng tin ở khách hàng với các chính sách ưu đãi, lãi suất phù hợp, thủ tục đơn giản. 

Nếu khách hàng có nhu cầu vay chỉ cần đăng kí trên trang web của công ty sẽ có nhân viên gọi điện thoại và tư vấn cho bạn, giúp bạn hoàn thành thủ tục vay vốn một cách nhanh nhất. Thủ tục vay vô cùng đơn giản chỉ cần hình chụp CMND mặt trước và sau đối với những khách hàng đăng kí vay online, còn những khách hàng vay tiền tại các điểm giao dịch của công ty DoctorDong chỉ cần chuẩn bị CMND bản phô tô.

Ngoài ra, công ty sẽ không giữ bất kì giấy tờ nào của khách hàng vay vốn, thông tin khách hàng hoàn toàn được bảo mật.

Hiện nay, Công ty tài chính DoctorDong có dịch vụ cho vay những khoản tiền dưới 10 triệu đồng cho phép khách hàng trả góp cả gốc lẫn lãi từ 10 đến 30 ngày với mức lãi suất 1%. Với mức lãi này không quá cao vì hình thức vay tiền không gặp mặt với thủ tục đơn giản này sẽ mang đến những rủi ro đối với bên cho vay nên mức lãi suất này khá phù hợp.

4.4. VaytienAZ- vay 4 triệu chỉ 3phút

Nếu như vay tiền ở ngân hàng thủ tục rườm rà, phức tạp và không cho vay những khoản tiền dưới 10 triệu đồng thì VaytienAZ cung cấp đến khách hàng dịch vụ vay 10 triệu chỉ với 3 phút để hoàn thành thủ tục, sau 30 phút nhân viên kiểm tra và hoàn tất hồ sơ bên phía công ty sẽ tiến hành giải ngân trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Đối tượng cho vay

thebank_vay3_1552968646

 • Dành cho tất cả các khách hàng trong độ tuổi lao động từ 21 đến 60 tuổi, khách hàng có khả năng lao động và các năng lực dân sự.
 • Công ty cho vay cả những trường hợp khách hàng bị nợ xấu, bị các tổ chức cho vay khác từ chối.

Hồ sơ vay tiền gồm có

 • CMND bản sao không được tẩy xóa, CMND bản gốc để kiểm tra đối chiếu sau đó sẽ được trả lại chỉ giữ bản sao
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ KT3
 • Khách hàng có thể dùng bảng lương, hóa đơn điện nước… để vay tiền thì sẽ được ưu đãi hơn, mức lãi suất hơn nếu như bạn có một trong những giấy tờ trên.
 • Trong trường hợp khách hàng cần vay tiền là sinh viên cần có thẻ sinh viên hoặc biên lai học phí trong thời gian gần nhất.

Những khách hàng đăng kí vay tiền online không cần chuẩn bị bất kì loại giấy tờ nào, cũng không cần gặp mặt chỉ cần bạn đăng kí online trên trang web công ty hoặc để lại thông tin bên công ty sẽ liên hệ trực tiếp đến khách hàng.

4.5. Tima –  vay 5 triệu nhanh không cần thế chấp

Tima là sàn giao dịch tài chính cung cấp các gói vay rất quen thuộc trên thị trường tài chính hiện nay, những khách hàng đang có nhu cầu vay 10 triệu đồng mà không cần thế chấp có thể lựa chọn sàn tài chính Tima. Đa dạng các gói vay cũng như hồ sơ thủ tục đơn giản, luôn là địa chỉ uy tín thu hút các khách hàng.

Vay tín chấp theo lương

Hình thức vay tín chấp theo lương dành cho những người làm công chức nhà nước hoặc lãnh lương hàng tháng trả qua thẻ ATM, chỉ cần bạn cung cấp bảng lương để minh chứng thu nhập thì có thể vay khoản vay từ 5 đến 50 triệu đồng, nếu như vay 10 triệu đồng sẽ được duyệt hồ sơ nhanh chóng và giải ngân trong ngày.

Vay theo sổ khẩu, Vay theo đăng kí xe máy: Hai hình thức vay này được khách hàng sử dụng phổ biến hiện nay, bạn chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu phô tô hoặc giấy đăng kí xe máy phô tô không cần công chứng là có thể hoàn tất thủ tục hồ sơ vay vốn.

Trong những năm gần đây sàn tài chính Tima còn có gói vay cho trả góp theo ngày, nếu như bạn vay 10 triệu trong vòng 30 ngày, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn phương thức thanh toán linh hoạt nhất với mức lãi suất ưu đãi nhất. Khách hàng có thể trả khoản tiền cả gốc lẫn lãi chia đều theo ngày trong vòng 30 ngày hoặc thanh toán cả gốc và lãi vào cuối kì hạn cho vay.

Ưu điểm
Thủ tục đơn giản và nhanh chóng, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân trong vòng 30 phút sau khi xét duyệt hồ sơ thành công, Tima với nhiều điểm giao dịch trên toàn quốc có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

4.6. Ngân hàng OCB – vay tiền bằng CMND

OCB là một trong những ngân hàng có dịch vụ cho vay tiền bằng CMND tương tự như các tổ chức cho vay khác, hồ sơ tương đối dễ dàng và đơn giản với những ưu điểm sau:

Không cần người bảo lãnh cũng như không gọi điện thẩm định người thân như một số tổ chức cho vay khác nên thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối

Khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập chỉ cần chuẩn bị CMND công chứng để ngân hàng giữ lại và CMND bản gốc để kiểm tra đối chiếu.

Thời gian trả linh hoạt, dựa vào điều kiện và khả năng chi trả của bản thân khách hàng có thể lựa chọn các gói vay phù hợp nhất, có thể trả từ 3 đến 6 tháng, mức lãi suất sẽ được tính theo dư nợ giảm dần, khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả góp linh hoạt mỗi tháng.

4.7. Ngân hàng TPBank –  gói vay siêu tốc

TPBank là một trong những ngân hàng cho vay các khoản tiền dưới 10 triệu đồng nhanh nhất và thủ tục đơn giản nhất. Đặc biệt đối tượng mà ngân hàng có nhiều chính sách hỗ trợ nhất chính là sinh viên và những người không làm việc và ăn lương nhà nước. Để có thể vay vốn tại TPBank bạn có thể tham khảo gói vay “siêu tốc” dưới đây

 • Điều kiện vay: sinh viên các trường Đh, Cao đẳng, những khách hàng trên 20 tuổi có nhu cầu vay tiền
 • Thủ tục: đối với sinh viên cần có thẻ sinh viên, còn những khách hàng khác cần có CMND hoặc bảng lương, hóa đơn điện nước…
 • Lãi suất: lãi suất tùy thuộc vào các gói vay và thời hạn vay của bạn. Trung bình từ 1.27%.

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài của ngân hàng: 1900585885 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

4.8. FECREDIT

Fecredit là một trong những công ty tài chính có vị trí lớn mạnh trên thị trường tài chính Việt Nam, hiện nay với quy mô rộng khắp trên cả nước ngoài việc hỗ trợ cho mua hàng trả góp công ty còn có các gói vay tiền mặt từ 10 đến 70 triệu đống.

Trong trường hợp khách hàng muốn vay 10 triệu đồng chỉ cần đến những chi nhánh của công ty như Viễn thông A, thế giới di động…. hoặc đăng kí trên trang web công ty, nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn và hướng dẫn khách hàng làm hồ sơ vay vốn. Thủ tục vô cùng đơn giản sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết những khó khăn về vấn đề tài chính.

Để vay 10 triệu đồng hiện nay không còn quá khó nữa, khách hàng nếu có nhu cầu cần tiền gấp để chi tiêu dùng cá nhân hoặc giải quyết các vấn đề khó khăn trong cuộc sống có thể liên hệ với những ngân hàng và công ty tài chính chúng tôi đã cung cấp thông tin trong bài viết Top 6 công ty tài chính/ngân hàng cho vay 10 triệu nhanh nhất ở trên. Chúc các bạn thành công.

Share this post