Web Vay Tiền trực tuyến Uy Tín Mới Và Nhanh Nhất

Web Vay Tiền trực tuyến Uy Tín Mới Và Nhanh Nhất

1. Web vay tiền online là gì?

Các trang web vay tiền online giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển, làm hồ sơ giấy tờ…. Chỉ cần có thiết bị thông minh có kết nối wifi/4G và truy cập vào web cho vay uy tín, điền các thông tin cơ bản và chờ tiền được chuyển về tài khoản là được.

vay-tien-online

2. Web vay tiền nhanh hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu cần tiền gấp

Các trang web vay tiền online hỗ trợ gói vay với nhiều ưu điểm như:

Thực hiện đăng ký vay 100% online: Khách hàng không cần tốn nhiều thời gian đăng ký hồ sơ. Việc đăng ký được thực hiện hoàn toàn trực tuyến (nhập thông tin, tải hình ảnh…), việc thẩm định vay cũng được thực hiện tự động.

vay-tien-online

Không tiết lộ thông tin với người thân, bạn bè, đồng nghiệp: Nếu không muốn tiết lộ chuyện mình cần vay tiền, bạn nên đăng ký vay qua các trang web cho vay tiền nhanh. Các đơn vị cho vay nhanh sẽ không liên hệ thẩm định người thân hay đồng nghiệp của bạn.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn: Các web cho vay hỗ trợ nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, tăng hạn mức cho vay với khách hàng có lịch sử thanh toán tốt, các chương trình quay thưởng hấp dẫn…

Tuy nhiên, khách hàng nên nghiêm túc trong quá trình vay tiền online. Nếu thấy việc trả nợ không ảnh hưởng nhiều đến chi phí hàng ngày, bạn có thể đăng ký vay tiền thoải mái. Lưu ý, nếu thanh toán trễ hạn, bạn có thể chịu phí phạt và bị làm phiền bởi các cuộc gọi nhắc nợ. Hãy thanh toán đầy đủ và đúng hạn nhé!

3. Một số Web và app vay tiền online phổ biến:

– Oncredit: ???????? Link Web

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, được thành lập và hoạt động hợp pháp theo pháp luật Việt Nam. Số tiền vay lên đến 15.000.000 VND. Phí tư vấn lần đầu: 0 VNĐ. Phí dịch vụ lần đầu: 0 VNĐ. Lãi suất (14.6%/năm): 36.800 VND

– Doctor đồng: ???????? Link Web

Doctor Dong cung cấp các khoản vay trực tuyến từ 500 nghìn – 10 triệu đồng. Quá trình cho vay diễn ra nhanh chóng và online, cung cấp lãi suất 0% cho khoản vay 4 triệu đồng đầu tiên.

– Crezu: ???????? Link Web

Crezu là một dịch vụ di động giúp bạn vay tiền bằng thẻ 1 cách nhanh chóng. Crezu cung cấp các khoản vay từ 500.000 (năm trăm nghìn đồng) VND đến 10.000.000 VND (mười triệu nghìn đồng) chỉ trong vài phút từ bất cứ nơi nào trên cả nước, với thời hạn trong 1 năm.

– Jeff App: ???????? Link Web

Vay tiền bây giờ đơn giản và dễ dàng như trò chuyện với bạn bè của bạn. Quên các mẫu đơn dài dòng và mất hàng giờ để tìm và so sánh các lựa chọn – với Jeff, mọi thứ sẽ rất nhanh.

Jeff là một người bạn thực sự của bạn và tình bạn này hoàn toàn miễn phí. Hãy tận hưởng lợi ích mà Jeff mang đến miễn phí cho bạn, chính xác là chi phí 0 đồng!

– Takomo: ???????? Link Web

Vay tiền nhanh online Takomo ra đời nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn tài chính thông minh và đáng tin cậy. Giải pháp tài chính 24/7 tại Takomo sẽ có thể nhanh chóng giải quyết bất kỳ nhu cầu vay nào cho bạn.

Không còn thủ tục vay rườm rà như ngân hàng, tốn rất nhiều thời gian còn mang lại cảm xúc chờ đợi mệt mỏi cho bản thân bạn. Vậy bạn có muốn ngồi ở nhà cầm điện thoại và chờ tin nhắn từ tài khoản ngân hàng. Hay sử dụng lựa chọn vay tiền nhanh online Takomo uy tín, tiện lợi, hoàn toàn bảo mật thông tin khách hàng.

– Robocash: ???????? Link Web

Đây là dịch vụ phục vụ Khách hàng online mà không cần con người can thiệp! Vì đây là dịch vụ hoàn toàn tự động. Bất kỳ ngày nào trong tuần, bất kể thời gian nào, ngày lễ hoặc ngày nghỉ cũng được duyệt cho vay. “Robocash” là hệ thống hiện đại tân tiến có thể tự động xử lý 1800 dữ liệu Khách hàng cùng một lúc dựa vào thông tin được cung cấp thep mẫu.

– AtmOnline: ???????? Link Web

ATM Online là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, các khoản vay cầm cố từ 3.000.000 (VND) đến 10.000.000 (VND) với thời hạn trả góp từ 3 đến 6 tháng. Các khoản vay được cung cấp bởi các đối tác tin cậy của chúng tôi.

– Moneycat: ???????? Link Web

MoneyCat đem đến cách giúp đỡ tài chính dễ dàng và an toàn, 24/7. Nền tảng trực tuyến này kết nối người vay và đối tác cho vay để giúp quá trình cho vay diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. MoneyCat là cách đơn giản và nhanh chóng để nhận khoản vay lên tới 10 triệu đồng.

– MoneyVeo: ????????Link Web

Moneyveo – hỗ trợ tư vấn trực tuyến. Moneyveo mong muốn hỗ trợ hàng triệu người Việt Nam tiếp cận dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp, văn minh.

Moneyveo không hoạt động như Người vay hay Đối tác cho vay, chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến để hỗ trợ kết nối giữa Người vay và đối tác cho vay.

Bằng nền tảng công nghệ ưu việt, chúng tôi cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng để Khách hàng nhanh chóng nhận Khoản vay được giải ngân vào tài khoản ngân hàng.

– Tamo: ???????? link Web

Tamo là một nền tảng trực tuyến cung cấp các giải pháp và tư vấn tài chính cho người tiêu dùng. Việc cố vấn và kết nối tài chính được quản lý và triển khai bởi SOFI Solutions. Bạn có thể nhận khoản vay online lên đến 5.000.000 đồng.

– Senmo: ???????? Link Web

Senmo cung cấp các khoản vay online từ 1 triệu đồng – 10 triệu đồng. Bạn cần có thu nhập hàng tháng là 3 triệu đồng và độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi để đủ điều kiện vay tiền từ Senmo.

– Vamo: ???????? link Web

Vamo là nền tảng cho vay trực tuyến cung cấp các khoản vay từ 500.000 đến 10 triệu đồng. Nền tảng này kết nối các nhà đầu tư và người vay, tạo điều kiện cho quá trình cho vay online được suôn sẻ.

– Cash24: ???????? Link Web

Cash24 là nền tảng cung cấp giải pháp và tư vấn tài chính trực tuyến 24/7, cho phép bạn vay tiền nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cung cấp các khoản vay tín dụng online từ 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng.

– MB Bank: ???????? Link App

Là một trong những Ngân hàng tiên phong mang công nghệ thay đổi cuộc sống, MB không ngừng cải tiến ứng dụng ngân hàng MB (App MBBank) nhằm mang lại những trải nghiệm tốt hơn mỗi ngày cho khách hàng.

– SHA: ???????? Link App

SHA – Vay rẻ nhất là ứng dụng giúp bạn vay một món tiền nhỏ nhanh chóng và tiện lợi, không cần ra khỏi nhà, không cần phải gặp ai, chỉ cần trên điện thoại. Các gói vay đa dạng, lãi suất hấp dẫn, sử dụng dễ dàng, tiền được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn khi khoản vay được chấp thuận.

– Cashberry: ???????? Link Web

CashBerry – Ứng dụng cung cấp dịch vụ tư vấn vay tiền online. Nền tảng công nghệ cho vay tiền online kết nối người vay và nhà đầu tư.

Chỉ cần tải ứng dụng CashBerry và có CMND/CCCD trong tay. Ứng dụng cung cấp dịch vụ tư vấn vay tiền online tại Việt Nam giúp khách hàng tiếp cận các nguồn tài chính, thời gian vay tiền nhanh và lãi suất phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đinh.

– Đồng Shop Sun: ???????? Link Web

DONG SHOP SUN là công ty lớn mô hình Nhật Bản, cung cấp các giải pháp tài chính cá nhân đến cho Quý khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi hoạt động dựa trên uy tín, tin cậy, phản hồi nhanh chóng và chăm sóc khách hàng tận tâm.

– $Nap Android: ???????? Link App

– $Nap IOS: ???????? Link App

$NAP là ứng dụng cho vay HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG VÀ MIỄN PHÍ, sử dụng công nghệ tiên tiến nhằm cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho người dùng. Toàn bộ quy trình vay, từ bước đăng ký đến giải ngân, được số hóa giúp rút ngắn thời gian và đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

– VayVND: ???????? Link Web

VayVNĐ là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến. Mỗi ngày, với sự giúp đỡ của chúng tôi, rất nhiều người trên cả nước đã giải quyết được các vấn đề tài chính khẩn cấp của mình với thủ tục đang ký đơn giản.

Nhiệm vụ là trở thành một đối tác đáng tin cậy bằng cách cung cấp các giải pháp tài chính với điều khoản thuận lợi nhất cho những người vướng vào Hoàn Cảnh khó khăn về tài chính, làm cho thị trường cho vay ở Việt Nam trở nên vô cùng minh bạch, đơn giản với điều kiện phù hợp nhất đối với từng đối tượng khách hàng.

top-app-vay-tien-moi-2020

– Tima: ???????? Link Web

Tima là thị trường cho vay P2P trực tuyến. Thành lập vào năm 2015, nền tảng này cung cấp khoản vay không bảo đảm online, khoản vay dựa trên tài sản và khoản vay sinh viên. Thời hạn cho vay là từ 61-365 ngày.

– Creditnow: ???????? Link Web

Ứng dụng Công Nghệ “Chấm Điểm Tín Dụng” (Credit Score) vào hệ thống quản trị đồng thời kết hợp với nhiều Tổ Chức Tín Dụng để cấp các khoản vay nhanh cho mỗi cá nhân.

– Vay siêu dể: ???????? Link Web

– Tiền ơi: ???????? Link Web

Tiền Ơi là dịch vụ tư vấn tài chính 24/7 cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn với khoản vay đến 10.000.000 VNĐ, được cung cấp bởi các đối tác cho vay của Tiền ơi.

– Tiền Ngay: ???????? Link

TienNgay.vn là tên thương hiệu của hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Tài Chính Việt, được xây dựng với mục tiêu trở thành một địa chỉ tin cậy về các dịch vụ tài chính toàn diện hàng đầu Việt Nam.

– 24hPlus: ???????? Link Web

24hPlus được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính từ năm 2015 có trụ sở chính tại Thành phố Thủ Đức và văn phòng đại diện trên các tỉnh trong nước. Hiện là đối tác với các Ngân hàng, công ty Tài Chính, Bảo hiểm và Chứng khoán lớn tại Việt Nam.

– Avay: ???????? Link Web

AVAY là Sàn Tín dụng sạch giúp bạn tìm khoản vay có tỷ lệ phê duyệt cao nhất từ các ngân hàng và công ty tài chính như VPBank, VIB, OCB, Lotte, Mirae Assets v.v.

AVAY cùng các đối tác cung cấp các khoản vay với thủ tục cực đơn giản (chỉ cần CMND và số điện thoại), dựa trên công nghệ Dữ liệu Lớn độc quyền

AVAY là một sản phẩm của công ty Trusting Social, một công ty công nghệ tài chính hàng đầu của Việt Nam.

– F88: ???????? Link Web

F88 thành lập năm 2013, với mong muốn thay đổi cách tiếp cận tài chính, giúp người dân có cuộc sống tốt đẹp hơn bằng việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng – dễ dàng – minh bạch.

F88 không chỉ cung cấp dịch vụ cho vay siêu nhanh bằng ô tô/đăng ký ô tô, xe máy/đăng ký xe máy, điện thoại, laptop… mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích tài chính khác như Bảo hiểm, chuyển tiền, chi hộ, thu hộ tiền điện, nước, internet…

– Mirae Asset: ???????? Link Web

Mirae Asset Finance Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc, với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư, quản lý tài sản…, và đang có mặt tại 15 quốc gia, cùng hệ thống 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới.

Có mặt tại Việt Nam năm 2006 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011, công ty được xây dựng dựa trên tầm nhìn luôn theo đuổi chiến lược quản lý đầu tư tối ưu, nhằm hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu dài hạn. Ngoài ra, với mục têu tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn, Mirae Asset Việt Nam đã nỗ lực không ngừng để hoàn thiện các sản phẩm vay tiêu dùng.

– Mcredit: ???????? Link Web

MCredit tập trung vào hai lĩnh vực chính, cho vay tiền mặt và cho vay trả góp. MCredit cung cấp các khoản vay trực tuyến cho khách hàng có thu nhập trung bình.

– Vietmoney: ???????? Link Web

Giữa bối cảnh việc tiếp cận vốn tín dụng Ngân hàng tại Việt Nam còn nhiều khó khăn, các dịch vụ cầm đồ truyền thống hay hoạt động cho vay xã hội bên ngoài chứa đựng nhiều rủi ro và bất tiện trong giao dịch. VietMoney ra đời mang theo sứ mệnh cung cấp giải pháp tài chính tiện lợi, thân thiện và đảm bảo cho khách hàng theo cách thức giao dịch hoàn toàn mới.

– Moneytap: ???????? Link Web

MoneyTap là đối tác của FE Credit. MoneyTap, cung cấp hạn mức tín dụng online lên đến 50 triệu đồng. Với MoneyTap, bạn có thể vay trong hạn mức tín dụng của bạn từ thấp nhấp 1.000.000 đồng cho đến hạn mức tín dụng tối đa của bạn. MoneyTap có một tính năng tuyệt vời là không sử dụng-không trả lãi. Điều này có nghĩa là nếu MoneyTap cấp cho bạn khoản vay online hạn mức 10 triệu đồng mà bạn chỉ vay 5 triệu đồng, lãi suất chỉ được tính trên số tiền bạn đã vay (5 triệu đồng) chứ không phải trên tổng số tiền bạn được cấp (10 triệu đồng).

– Vietcredit: ???????? Link Web

VietCredit cung cấp hạn mức tín dụng dưới dạng Thẻ cho vay của VietCredit. Bạn có thể mượn tiền từ thẻ này khi nào bạn muốn. Tiền lãi chỉ được tính trên số tiền đã vay chứ không phải số tiền vay được phê duyệt. Thẻ này có thể truy cập 24/7.

– Credilo: ???????? Link Web

CREDILO là một thành viên của ngành công nghiệp cho vay trực tuyến đang phát triển tại Việt Nam. Credilo mang đến khách hàng một phương thức hấp dẫn để vay tiền.

Quy trình xử lý đơn vay tiền rất đơn giản, và chỉ mất một vài phút để hoàn thành. Khách hàng không phải chuẩn bị tài liệu, tìm người bảo lãnh hoặc vật đảm bảo. Quý vị không cần phải bước vào một văn phòng để điền vào đơn đăng ký.

– Interloan: ???????? Link Web

Interloan là giải pháp công nghệ giúp kết nối nhân viên tại các Doanh nghiệp nhằm hỗ trợ tài chính lẫn nhau, được Ngân hàng Nhà nước trao giải “Sáng tạo công nghệ tài chính” Fintech Challenge Vietnam 2019.

Thủ tục ứng lương đơn giản và có kết quả phê duyệt trong 15 phút. Chi phí thấp hơn các kênh vay tiêu dùng truyền thống. Sự lựa chọn thông minh khi bạn cần hỗ trợ.

– VaytienAZ: ???????? Link Web

VaytienAZ cung cấp dịch vụ vay Tiền online với lãi và chi phí ưu đãi.

– MSB: ???????? Link Web

Với đơn xin vay đơn giản và lãi suất hấp dẫn, MSB cung cấp các khoản vay online dễ dàng lên đến 500 triệu đồng. Thời hạn cho vay lên tới 36 tháng.

– TP Bank

Thành lập vào năm 2008, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiền Phong (TP Bank) đang thực hiện sứ mệnh cung cấp các giải pháp tài chính và ngân hàng hiệu quả cho khách hàng, tập trung vào phân khúc khách hàng trẻ và năng động. Với cơ sở hạ tầng công nghệ tiên tiến và chuyên môn hóa quản lý, TP Bank cung cấp các khoản vay trực tuyến bảo đảm và không bảo đảm tại Việt Nam.

– FE Credit: ???????? Link Web

FE Credit cung cấp nhiều khoản vay online khác nhau, như vay mua xe, vay tiền mặt, vay thẻ tín dụng,… Thành lập vào năm 2010, FE Credit chủ yếu cung cấp các khoản vay ngoại tuyến, nhưng hiện nay đang dần chuyển sang mô hình trực tuyến.

– Home Credit: ???????? Link Web

Home Credit là công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam. Nó có ba lợi ích nổi bật cho người tiêu dùng: thuận tiện, nhanh chóng và thân thiện. Nó cung cấp các khoản vay trả góp online mà bạn có thể sử dụng vào bất cứ việc gì.

Hoặc bạn có thể đăng ký tư vấn khoản vay online tại OnCredit.vn, điều kiện đăng ký vô cùng đơn giản, hỗ trợ nhanh chóng dễ dàng:

  • Khoản vay tối đa 18.000.000 VND từ đối tác cho vay của OnCredit
  • 0% lãi và phí cho khoản vay đầu tiên
  • Đăng ký chỉ cần CMND/CCCD
  • KHÔNG cần thế chấp tài sản, KHÔNG gọi điện thoại cho người thân
  • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết

4. Cách đăng ký web vay tiền online mới

Bước 1: Lựa chọn web hỗ trợ vay online phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bạn. Tìm hiểu kỹ về dịch vụ trước khi đăng ký

Bước 2: Truy cập website, điền các thông tin như trang web yêu cầu để hoàn thành hồ sơ vay (thường có thông tin về CMND/CCCD, số điện thoại, địa chỉ, nghề nghiệp…)

web-vay-tien-online-7

Bước 3: Gửi hồ sơ và chờ kết quả xét duyệt.

Bước 4: Nhận tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn và nhớ tất toán khoản vay đúng hạn.

5. Một số câu hỏi khác liên quan đến web vay online

5.1. Hiện đang là sinh viên có thể vay không?

Các web cho vay tiền hiện nay hỗ trợ khách hàng từ đủ 18 tuổi trở lên, vậy nên nếu bạn đang là sinh viên hoặc người lao động tự do vẫn có thể đăng ký vay. Chỉ cần bạn đảm bảo nguồn tài chính có thể chi trả khoản vay đúng hạn.

5.2. Việc vay tiền qua web có phải lừa đảo không?

Với các đơn vị cho vay uy tín, các thông tin về lãi suất và phí đều được hiển thị đầy đủ, khách hàng có thể đọc kỹ càng rồi mới đăng ký khoản vay. Tiền sẽ được chuyển về tài khoản nếu khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, vậy nên những website này không hề lừa đảo khách hàng nào.

aaaaaa

5.3. Nếu không có khả năng trả nợ đúng hạn thì sao?

Nếu không có khả năng thanh toán đúng hạn, bạn nên liên hệ với đơn vị cho vay để có phương án giải quyết tốt nhất. Nhiều đơn vị cho vay hiện có hỗ trợ gia hạn cho khách hàng có thiện chí. Bạn có thể lựa chọn gia hạn vay để tránh bị nhắc nợ làm phiền quá nhiều.

5.4. Thông tin cá nhân có được bảo mật không?

Thông tin cá nhân của mỗi khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống của đơn vị cho vay. Các web cho vay tiền không tiết lộ thông tin vay hay thông tin cá nhân của bạn nếu bạn thanh toán đầy đủ và đúng hạn.

5.5. Có thể vay ở nhiều nơi một lúc được không?

Bạn có thể vay tại nhiều app/web cùng một lúc, tuy nhiên, bạn phải đảm bảo có kế hoạch sử dụng tiền rõ ràng và có phương án thanh toán phù hợp.

Share this post