Cách tra cứu và thanh toán khoản vay Evay.vn (Uvay)

Cách tra cứu và thanh toán khoản vay Evay.vn (Uvay)

 • Vay tiền Evay là gì?
 • Tra cứu và thanh toán vay Evay như thế nào là nhanh chóng và hiệu quả?

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và đang băn khoăn về hình thức vay tiền này. Hãy cùng HoTroVay.Vn tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để chuẩn bị kỹ càng nhất trước khi cần sự hỗ trợ tiền bạc tại kênh vay tiền của Evay nhé!

1. Vay tiền Evay là gì?

Thời gian gần đây, nhiều người quan tâm và nhắc nhiều đến kênh vay tiền và thanh toán Evay. Đây là một trong những hình thức vay tiền mới, tiện lợi và ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Evay đóng vai trò quan trọng trong việc tiên phong cho vay tiền online siêu tốc. Với thủ tục đơn giản, dễ dàng, người tiêu dùng có thể giải quyết ngay được tình trạng khó khăn của mình tại Evay.

uvay-evay-la-gi

Sự phát triển vượt trội của vay tiền online Evay, người tiêu dùng Việt đang ngày càng thoải mái hơn về tài chính. Hơn thế nữa, đó Evay là hình thức vay tín chấp nên càng được khách hàng ưa chuộng hơn. Giờ đây, bạn có thể click đăng ký ngay để vay tiền mà không cần thế chấp tài sản hay giấy tờ rườm rà, phức tạp nhờ có Evay.

2. Vay tiền Evay bằng cách nào?

Để vay tiền trên Evay, bạn chỉ cần tải 1 ứng dụng từ điện thoại di động thông minh của mình. Đây là cách đơn giản và là giải pháp vay nhanh an toàn, giúp bạn kiểm soát được dễ dàng khoản vay cũng như quá trình thanh toán của mình. Theo đó, bạn chỉ việc tải ứng dụng này về và đăng ký thông tin là có thể thỏa sức vay ngay trực tuyến rồi. 

vay-uvaybanner

Ứng dụng vay tiền của Evay có tên là Uvay (Evay.vn), một app vay tiền online quen thuộc của mọi người. Hiện nay, ứng dụng này rất được tin tưởng bởi người Việt Nam. Nó không chỉ là công cụ vay tiền đơn giản, mà còn là nơi hỗ trợ người tiêu dùng tìm kiếm nguồn tài chính uy tín nhanh nhất. 

App vay tiền Uvay được nghiên cứu và phát triển bởi công ty CP Easy Fintech Việt Nam. Một trong những công ty tài chính lớn có trụ sở tại Tòa nhà Bitexco, số 02 đường Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM. Ứng dụng này được đánh giá là công nghệ hiện đại, dễ sử dụng và có phạm vi phục vụ trên toàn quốc. Đảm bảo giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục trực tuyến mà không cần đến ngân hàng.

3. Tải app Uvay như thế nào?

Để tải app thanh toán vay Evay, bạn chỉ cần thực hiện bằng các cách sau:

Vay-tien-uvay

 • Tải trên máy tính: Truy cập website của evay Việt Nam và click vào biểu tượng “Tải về”.
 • Đối với điện thoại Android: Vào kho ứng dụng Google Play, bấm tìm app Uvay và tải về.
 • Đối với điện thoại hệ điều hành IOS: Bạn có thể tải ứng dụng vay tiền Uvay trên app Apple Store.

4. Cách tra cứu và thanh toán vay Evay đơn giản nhất

4.1. Cách tra cứu khoản vay Evay

Việc tra cứu khoản vay Evay cũng rất đơn giản và nhanh chóng tại ứng dụng Uvay. Theo đó, bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Tải app Uvay về máy của mình bằng 3 cách vừa nêu trên.

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống. Trên màn hình sẽ hiển thị những ô thông tin, khi đó bạn chỉ cần điền đúng theo thông tin của bản thân.

Cach-tra-cuu-va-thanh-toan-khoan-vay-Evay

Bước 3: Xác nhận đăng ký và tiến hành vay tiền theo mức cho vay cho phép.

Bước 4: Trên ứng dụng này, bạn sẽ nhìn thấy những biểu tượng rõ ràng như: Tra cứu thông tin khoản vay, lịch sử thanh toán nợ,… đầy đủ. Bạn cần tra cứu thông tin gì, chỉ cần bấm vào biểu tượng đó và thực hiện kiểm tra.

4.2. Cách thanh toán khoản vay Evay

Ngoài ra, để thanh toán khoản vay Evay, bạn cũng có thể thực hiện theo những cách sau:

 • Thanh toán vay Evay qua cách chuyển khoản đến số tài khoản ngân hàng do Evay cung cấp.
 • Thanh toán qua các ví tiền điện tử đến số tài khoản ngân hàng của Evay.
 • Thanh toán tại các chi nhánh ngân hàng có liên kết với Evay.

5. Để vay tiền Evay bạn cần có gì?

Để vay tiền Evay, bạn cần có đủ các điều kiện được liệt kê dưới đây. Lúc đó, Evay mới tiến hành duyệt thông tin và hỗ trợ cho bạn vay:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài có đăng ký cư trú hợp pháp trong khoảng thời gian diễn ra hợp đồng vay vốn.
 • Cung cấp chính xác các thông tin cá nhân trên giấy tờ như: chứng minh thư/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu, sổ hộ khẩu,…
 • Chứng minh thu nhập của bản thân bằng bảng lương hoặc sao kê lương.
 • Các giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như hợp đồng lao động, hợp đồng tái ký, tăng lương,…
 • Cung cấp hình ảnh cá nhân cùng với số điện thoại liên hệ chính xác, ảnh chứng minh nhân dân chụp hai mặt để hoàn tất thủ tục vay tiền Evay.

Vay tiền Evay là đơn vị cho vay tín chấp online siêu tốc và uy tín nhất Việt Nam. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn thêm một giải pháp hỗ trợ tài chính rõ ràng, đơn giản và hợp pháp. Giúp bạn loại bỏ được những rủi ro hay những tình huống xấu từ các tổ chức cho vay không chính thống. Hy vọng bài viết này đã cung cấp và giải đáp đầy đủ cho quý bạn đọc những thông tin bổ ích về cách tra cứu và thanh toán vay Evay. Chúc các bạn mau chóng giải quyết được vấn đề tài chính của mình hiệu quả cùng Evay nhé!

Share this post