ACS Việt Nam Là Công Ty Gì? Vay Tiền Trả Góp ACS Có Được Không?

ACS Việt Nam Là Công Ty Gì? Vay Tiền Trả Góp ACS Có Được Không?

Khi nhắc về ACS Việt Nam, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến vay tiền mặt ACS giải ngân nhanh, vay tiền ACS lãi suất thấp… Vậy ACS Việt Nam là công ty gì? Vay trả góp ACS có được không? Bài viết sau sẽ trả lời cụ thể cho các bạn những câu hỏi này.

1. ACS Việt Nam Là Công Ty Gì?

Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam là tên đầy đủ của ACS Việt Nam. Đây chính là thành viên của Tập đoàn Aeon/ Aeon Group. Tập đoàn này là tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản có quy mô hơn 168 công ty con hoạt động trên khắp khu vực châu Á.

cong-ty-acs-viet-nam

Năm 2008, Công ty tài chính ACS hoạt động chính thức tại Việt Nam. Công ty là một trong những công ty tài chính đầu tiên tại Việt Nam.

Công ty cung cấp các sản phẩm vay vốn như:

 • Trả góp, trả chậm khi mua Điện thoại, Điện máy.
 • Trả góp khi mua xe máy ACS.
 • Trả góp khi mua thiết bị Nông nghiệp.

2. ACS Có Hình Thức Vay Nào?

Hiện nay ACS Việt Nam đang cung cấp các hình thức vay vốn như vay trả góp điện thoại, máy tính, vay trả góp thiết bị công nghiệp, thiết bị gia dụng khác, vay trả góp xe máy. Các bạn theo dõi bảng sau để biết đặc điểm chính:

Hình thức cho vay Thông tin chính
Vay trả góp điện thoại, máy tính ACS chính là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn cần mua điện thoại, máy tính mà không đủ tiền mua, ACS sẽ hỗ trợ cho vay trả góp. Chỉ cần thông qua những quy trình, thủ tục đơn giảnlà bạn có thể vay được vốn.
Vay trả góp thiết bị công nghiệp, thiết bị gia dụng khác Chính sách cho vay trả góp mua thiết bị công nghiệp và thiết bị gia dụng của công ty tài chính ACS khá phổ biến với những vùng sâu, vùng xa và những tỉnh làm công nghiệp. Tuy nhiên tại các tỉnh thành phố lớn thì có lẽ ít phổ biến.
Vay trả góp xe máy ACS hỗ trợ vay trả góp xe máy với lãi suất tốt và kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 6 đến 18 tháng nên được khá nhiều khách hàng quan tâm.

Các hình thức vay vốn tại ACS Việt Nam.

3. ACS Có Cho Vay Tiền Mặt Trả Góp Không?

Hiện nay, ACS Việt Nam chưa cung cấp dịch vụ vay tiền mặt trả góp tại thị trường Việt Nam. Công ty chỉ hỗ trợ mua trả góp các sản phẩm điện máy, xe máy, thiết bị Nông nghiệp.

Nếu có thông tin ACS Việt Nam cho vay tiền mặt trả góp thì đó đều là những thông tin giả mạo, khách hàng nên tìm hiểu kỹ bằng cách gọi đến Hotline nhờ tư vấn cụ thể.

4. Vì Sao Lại Có Thông Tin ACS Có Hỗ Trợ Vay Tiền Mặt?

Nếu khi gõ từ khóa ACS lên Google chắc chắn các bạn sẽ nhận được hàng loạt các từ khóa gợi ý như:

 • Vay tiền theo hình thức trả góp ACS lãi suất tốt, hạn mức cao
 • Vay tiền mặt tại ACS hồ sơ đơ giản, nhận tiền ngay.
 • Hỗ trợ toàn quốc vay tiền nhanh ACS.
 • Vay tiền tại công ty tài chính ACS nhận tiền ngay
 • Vay thế chấp tại ACS…

vay-tieu-dung-asc

Và khi nhấp trực tiếp vào liên kết các bạn sẽ được giới thiệu về các dịch vụ vay tiền mặt ACS với nội dung hấp dẫn như :

 • Cho vay nhanh ACS tối đa lên tới 60 triệu đồng.
 • Chỉ cần Chứng minh nhân dân và Hộ khẩu là có thể vay.
 • Không cần chứng minh tài chính, thu nhập.
 • Thời gian vay trả góp linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên ACS Việt Nam không cung cấp các dịch vụ cho vay tiền mặt. Đây đều là các dịch vụ cho vay tiền online, vay tiền nóng trá hình. Vì vậy, khách hàng nên cẩn thận.

Khách hàng nên cẩn thận với những lời mời chào này. Nếu bạn thật sự có nhu cầu vay tiền ngân hàng, hãy liên hệ vớiHoTroVay.Vn để được tư vấn chính xác nhất.

5. Có Thể Vay Tiền Trả Góp Tháng Ở Đâu Nếu Không Vay Được Tại ACS?

Ngoài ACS, khách hàng có thể vay trả góp tại rất nhiều các công ty như MCredit, FE Credit, Home Credit …. Đây đều là những công ty hỗ trợ các dịch vụ cho vay tiền mặt tốt nhất.

Vì vậy, nếu đang cần vay vốn kinh doanh, tiền tiêu dùng hãy lựa chọn nơi vay tiền uy tín. Không nên vì nhu cầu tài chính cấp bách mà rơi vào các dịch vụ vay nóng.

6. Kết Luận

Như vậy đến đây các bạn đã trả lời được câu hỏi ACS Việt Nam là công ty gì và có vay vốn trả góp tại công ty được không? Nếu còn băn khoăn điều gì các bạn có thể để lại bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể và chi tiết nhất.

Share this post