Visame – Vay tiền online lên tới 15 triệu chỉ với CMND, giải ngân trong 15 phút

Visame – Vay tiền online lên tới 15 triệu chỉ với CMND, giải ngân trong 15 phút

Bạn đang cần vay tiền nhanh nhưng lại không biết vay ở đâu mới an toàn và đáng tin cậy. Tại Visame mọi khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cho vay phù hợp của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Với hơn 40 đối tác tài chính uy tín được chọn lọc, Visame sẽ giúp bạn nhận được khoản vay trong tích tắc từ những dịch vụ vay online, vay tín dụng hay cầm cố đáng tin cậy nhất.

Vậy Visame là gì? và làm thế nào để sử dụng dịch vụ tại Visame? Hãy cùng Vay Tiền Online tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Hình thức vay Vay online qua website
Thủ tục vay CMND/thẻ CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi 18-60 tuổi
Hạn mức 1.000.000 – 15.000.000 VND
Thời gian vay 90 ngày-2 năm
Lãi suất 20%/năm
Phí dịch vụ Có thu phí
Thời gian xử lý hồ sơ 5 phút
Thời gian giải ngân 15 phút
Ưu đãi Đang cập nhật

Trong cuộc sống, chắc hẳn ai cũng gặp những lúc khó khăn về tài chính và không thể vay mượn được từ người thân hay bạn bè. Trong trường hợp này việc tìm kiếm đến các dịch vụ vay tiền nhanh là phương pháp tiện lợi và nhanh chóng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên việc lựa chọn được một nhà cho vay đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng. Vì thế, Visame đã ra đời, giúp kết nối giữa người đi vay và nhà tài chính một cách hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

1. Visame là công ty gì?

Visame là nền tảng tài chính giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm nguồn vay đáng tin cậy chỉ mà không phải mất nhiều thời gian. Chỉ cần truy cập vào website visame.vn và điền mẫu đơn đăng ký vay tiền, yêu cầu vay vốn của bạn sẽ được tự động gởi đến các đơn vị cho vay đối tác ngay lập tức.

Sau 10 – 15 phút đăng ký khoản vay tại Visame bạn sẽ dễ dàng nhận được khoản vay lên đến 15 triệu đồng theo phương thức thuận tiện nhất mà không cần bất cứ thủ tục giấy tờ rườm rà.

2. Vì sao nên lựa chọn Visame là giải pháp tài chính cho bạn?

Trước hàng trăm các ứng dụng vay tiền hiện hay trên thị trường. Vì sao Visame vẫn được tin cậy và khuyên dùng. Tất cả là dựa vào những đặc điểm nổi bật sau đây.

 • Dịch vụ dành cho mọi khách hàng: Chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay cần thiết là khách hàng đã có thể dễ dàng vay được tiền kể cả khách hàng sinh viên chưa có việc làm ổn định và mọi lịch sử tín dụng.
 • Mạng lưới kết nối rộng: với hơn 40 đối tác là các đơn vị tài chính chuyên nghiệp và uy tín.
 • Tiện dụng: dịch vụ thực hiện 100% online phục vụ 24/7 giúp các bạn ở nhà mà vẫn vay được tiền một cách dễ dàng mà không cần gặp mặt, chỉ cần một chiếc Smartphone hoặc Laptop có kết nối internet.
 • Nhanh chóng: chỉ sau 10 phút đăng ký đơn giản bạn đã có thể nhận ngay khoản vay lên đến đến 15 triệu mà không cần chứng minh thu nhập hay bảo lãnh.
 • Chuyên nghiệp: Quy trình vô cùng rõ ràng, minh bạch với hợp đồng rõ ràng và ghi chi tiết các thông tin như lãi suất, các khoản phí,…
 • An toàn: Mọi thông tin khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật nghiêm ngặt, tuyệt đối không để lộ thông tin khách hàng với bên thứ 3.

3. Điều kiện vay tiền Visame

dieu-kien-vay-tien-visame

Khách hàng khi muốn vay tiền tại Visame, trước tiên các bạn cần đáp ứng các điều kiện đơn giản sau:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam và có hộ khẩu thường trú trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 • Khách hàng có độ tuổi trên 18 tuổi
 • Cung cấp số tài khoản ngân hàng
 • Cung cấp số điện thoại hợp lệ đang sử dụng

Tuy không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập nhưng nếu bạn có việc làm và thu nhập ổn định thì sẽ có khả năng được chấp nhận vay tiền cao hơn.

4. Hạn mức và thời hạn vay

Tại Visame khách hàng có thể vay dưới nhiều hình thức từ vay tín chấp, mở thẻ tín dụng hoặc vay thế chấp với hạn mức tối đa lên đến 15 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 90 ngày cho đến 2 năm.

Tuy nhiên, với lần vay đầu khách hàng chỉ có thể vay tối đa là 4 triệu đồng với thời hạn thanh toán tối đa là 30 ngày. Nếu thanh toán đúng kỳ hạn, các bạn có thể nâng lên mức vay tối đa ở lần vay tiếp theo.

5. Lãi suất vay tiên tại Visame

Lãi suất thường là vấn đề mà khách hàng lo lắng khi tìm đến các khoản vay online, vì vay thường nhanh thường đi kèm với lãi suất cao. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì lãi suất vay tiền Visame lại vô cùng hợp lý, không quá 20%/Năm. Đặc biệt, tùy thuộc vào một số thời điểm ưu đãi bạn còn có thể vay tiền với lãi suất 0 đồng.

Lãi suất sẽ dao động tùy thuộc vào hạn mức vay và thời thời hạn thanh toán của bạn. Ngoài lãi suất hàng tháng, khách hàng có thể còn phải đóng một khoản phí duy trì dịch vụ kèm theo là 120.000 VND/tháng.

Cách tính lãi suất như sau: Bạn nhận khoản vay 20 triệu đồng từ Visame với lãi suất 2.5%, kỳ hạn thanh toán là 6 tháng. Số tiền vây và tiền lãi bạn cần phải đóng sẽ được tính như sau

 • Tổng lãi suất: 2.5% x 20.000.000 x 6 tháng = 000.000 VND.
 • Tổng số tiền bạn phải thanh toán thực tế tổng cộng là: 20.000.000 + 3.000.000 + 120×6 (phí dịch vụ) = 720.000 VND.

6. Hướng dẫn đăng ký khoản vay tại Visame

Để nhận được khoản vay từ Visame các bạn cần đăng ký tài khoản và gởi đơn đăng ký vay tiền theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập website của visame và điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn đăng ký gồm có sẵn.

Bước 2: Sau khi đã đăng ký, mật khẩu sẽ được gởi vào số điện thoại đã đăng ký của bạn. Bạn hãy dùng mật khẩu này đăng nhập tài khoản và điền thông tin đăng ký khoản vay và hình thức vay mong muốn.

Bước 3: Hồ sơ của bạn sẽ được các đơn vị vay tiếp nhận và xét duyệt. Bạn cần chờ khoảng 10 phút để được xét duyệt khoản vay.

Bước 4: Kết quả xét duyệt sẽ được thông báo qua tin nhắn, nếu khoản vay được chấp nhận bạn sẽ nhận được tiền nhanh nhất sau 15 phút.

Bước 5: Thanh toán khoản vay theo thời gian đã thỏa thuận trên hợp đồng.

Khi điền mẫu đơn đăng ký, các bạn nên chú ý điền các thông tin cá nhân thật chính xác để đảm bảo tính xác thực. Từ đó, giúp bạn dễ dàng nhận được khoản vay phù hợp.

7. Cách thức thanh toán khoản vay Visame

Với bất cứ khoản vay nào điều bạn cần quan tâm và thực hiện chính xác đó chính là thanh toán đúng thời hạn quy định. Việc thanh toán đúng thời hạn giúp bạn “ghi điểm” với nhà cho vay và rất có lợi cho các khoản vay trong tương lai. Ngược lại khi thanh toán trễ bạn sẽ đồng thời mất thêm một khoản phí phạt theo quy định của đơn vị cho vay, đồng thời có một điểm trừ vào lịch sử tín dụng.

Tốt nhất nếu không thể thanh toán nợ đúng kỳ hạn bạn nên nhanh chóng liên hệ trực tiếp với Visame qua số điện thoại  84 244 458 2198 để được tư vấn và có biện pháp xử lý phù hợp.

Về các hình thức thanh toán nợ tại Visame, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì các hình thức thanh toán rất đa dạng các bạn có thể lựa chọn 1 trong những cách sau để thanh toán thuận tiện nhất.

 • Thanh toán qua các đơn vị, cửa hàng là đối tác thu hộ
 • Chuyển khoản tại ngân hàng theo địa chỉ chỉ định Visame cung cấp
 • Thanh toán miễn phí qua internet banking, ví điện tử,…

Trên đây là những thông tin cần thiết về nền tảng vay tiền online Visame mà khách hàng cần biết. Visame là một ứng dụng vô cùng tiện dụng mà bạn không thể bỏ qua. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không truy cập Visame và tìm kiếm ngay khoản vay phù hợp cho mình. Chúc các bạn vay tiền thành công.

Share this post