Cần vay gấp 5 triệu thì lãi suất bao nhiêu 1 tháng? Vay ở đâu uy tín dễ nhất

Cần vay gấp 5 triệu thì lãi suất bao nhiêu 1 tháng? Vay ở đâu uy tín dễ nhất

Cần vay gấp 5 triệu thì lãi bao nhiêu 1 tháng? Bạn đang gặp khó khăn về tài chính và muốn vay khoản tầm 5 triệu để giải quyết. Tuy nhiên, bạn không biết mức lãi suất vay với số tiền 5 triệu là bao nhiêu? Vay ở đâu uy tín? Bài viết dưới đây, HoTroVay.Vn.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

5. Hỏi đáp khi vay tiền gấp 5 triệu qua app online

1. Vay tiền gấp 1 triệu là như thế nào?

Thực ra, đây là một hình thức vay tiền mà người vay muốn vay tầm 5 triệu đồng trong lúc cấp bách. Mặc dù, con số 5 triệu là một con số không quá lớn, nhưng đôi lúc bạn thiếu hoặc cần gấp số tiền đó mà không biết nhờ ai. Thậm chí, bạn không có tài sản để cầm tạm thời để có số tiền đó.

can-vay-gap-5-trieu

1.1. Khi nào cần vay gấp 1 triệu

 • Tài chính khó khăn, cạn kiệt nguồn tiền
 • Cần gấp một khoản tiền tầm 5 triệu đồng trong thời gian ngắn
 • Đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin người vay
 • Không muốn vay từ bạn bừ, người thân, gia đình
 • Vay ngân hàng không thể được

1.2. Điều kiện để vay gấp 2 triệu trong ngày

 • Là công dân Việt nam, độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
 • Có CMND/ thẻ căn cước còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng và điiện thoại còn hoạt động
 • Có công việc ổn định, đảm bảo hoàn tất khoản vay

1.3. Thanh toán khoản vay 3 triệu ở đâu?

Khi khách hàng đã vay 5 triệu từ các app vay trực tuyến để giải quyết các vấn đề cấp bách thì cần phải hoàn trả lại số tiền vay lại cho đơn vị, tổ chức tài chính đã vay với số tiền và đúng thời hạn. Có nhiều cách để thanh toán khoản vay 5 triệu này, bạn có thể chọn 1 trong 4 cách sau:

2. Cần vay gấp 5 triệu thì lãi suất bao nhiêu 1 tháng

2.1. Lãi suất vay phụ thuộc vào yếu tố nào?

Mỗi đơn vị, tổ chức tài chính cho vay tiền sẽ có mức lãi  suất khác nhau. Sự khác nhau đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

vay-5-trieu-lai-suat-bao-nhieu

 • Tình hình kinh tế, xã hội chung: Nếu tình hình inh tế – xã hội ổn định và phát triển dẫn đến nguồn đầu tư của ngân hàng cũng tăng, kéo theo đó mức lãi suất sẽ ở mức thấp. Ngược lại, thì mức lãi suất sẽ tăng khá cao
 • Số tiền, kỳ hạn vay: hiển nhiên, nếu bạn vay với số tiền nhỏ, tất toán trong thời gian ngắn hạn đồng nghĩa việc lãi suất sẽ thấp hơn nhiều
 • Cách thức vay: Có nhiều hình thức vay như vay bằng CMND, sim điện thoại, tài sản đảm bảo,… sẽ có mức lãi suất khác nhau
 • Đơn vị, tổ chức vay: Mỗi đơn vị căn cứ vào các yếu tố khác, tổng quan hơn để quyết định mức lãi suất tương ứng với từng khách hàng
 • Cách tính lãi suất: Đa số các đơn vị tổ chức cho vay tiền thì mỗi nơi sẽ có cách tính khác nhau

2.2. Lãi suất vay gấp 2 triệu có cao không

Như đã phân tích thì có nhiều yếu tố tác động đến mức lãi suất của người vay khi vay gấp 5 triệu đồng. Tuy nhiên, với mức vay 5 triệu đồng thì mức lãi suất dao động từ 12 – 20%/ năm( tùy đơn vị, tổ chức tài chính).

Mức lãi suất này được đánh giá là cao hơn so với lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng. Tuy nhiên, nhằm tăng sự thu hút người vay thì các đơn vị, tài chính cho vay hỗ trợ gói miễn phí lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên. Điều này, giúp cho khách hàng bớt gánh nặng phải chịu mức lãi suất cao và được giải ngân số tiền 5 triệu nhanh chóng.

3. Cần vay gấp 3 triệu đồng thì vay ở đâu?

Thông thường, với mức vay gấp 5 triệu đồng thì bạn có thể tìm ngay đến các app vay online. Bởi, cách vay này khá nhanh chóng, dễ dàng cũng như giải ngân số tiền cho người vay trong thời gian gấp. Đặc biệt, các app vay tiền online có mức lãi suất ưu ái dành cho khách hàng, tức là lãi suất 0% ở lần vay thứ nhất( giới hạn tầm 10 ngày trở lại).

3.1. Doctor Đồng

Website được nghiên cứu và phát triển bởi công ty TNHH MTV Tư vấn tài chính LGC năm 2015. Chỉ trong 10 năm hoạt động, Doctor Đồng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là nơi vay vốn tiền online uy tín nhất. Sẽ là một thiếu sót nếu bạn không chọn vay tiền qua web tại Doctor Đồng.

3.2. Crezu

Một nền tảng vay tiền đến từ nước ngoài, cam kết duyệt vay 100%. Được phát triển của công ty Fininity Ltd, một giải pháp vay tài chính tốt nhất hiện nay. Hơn nữa, web vay tiền này còn hỗ trợ vay ngắn hạn cho mọi người có nhu cầu vay cần thiết.

3.3. Tamo

Một nền tảng tư vấn và giải pháp tài chính online 24/7 dành cho người vay có nhu cầu cấp bách, đột xuất. Điểm mạnh của trang vay tiền này chính là xét duyệt hồ sơ nhanh, chỉ trong 3 phút và không yêu cầu bất cứ chứng minh thu nhập nào.

3.4. MoneyCat

Một hình thức vay vốn được phát triển và cấp phép bởi công ty TNHH MTV LEND TOP. Được đánh giá là web có thủ tục đăng ký vay đơn giản và giải ngân siêu tốc với khả năng duyệt tự động.

3.5. Cash24

Đây cũng là một trang cung cấp các khoản vay, dịch vụ, hỗ trợ và giới thiệu các sản phẩm đến khách hàng nhanh chóng. Điểm nổi bật khi vay tại Cash24 chính là khoản vay tiền trả góp theo tháng dài hạn từ 3 – 12 tháng. Bởi thế, trang thích hợp cho các cá nhân có nhu cầu tài chính dài hạn, không muốn trả một lần như các gói vay khác.

Cần-vay-gấp-5-triệu

3.6. Vamo

Vamo cũng được phát triển bởi một đơn vị tài chính lớn, đó là công ty TNHH Viaconto được cấp phép hoạt động từ năm 2015. Trang vay tiền trực tuyến kết nối giữa người vay và nhà đầu tư một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Tính tại thời điểm hiện tại, ứng dụng được sự tin dùng của hơn 300.000 khách hàng.

3.7. Tiền Ơi

App Tiền Ơi được phát triển bởi công ty TNHH BUSINESS MASTER cung cấp khoản vay cấp bách cho mọi người. Các khoản vay ở đây không quá khắt khe, dễ dàng duyệt và thực hiện nhanh chóng.

3.8. Robocash

Đây chính là trang vay tiền online hoàn toàn tự động được cài đặt robot đầu tiên tại Việt Nam mà quá trình duyệt vay không cần sự can thiệp của con người. Bạn có thể vay tại bất cứ thời gian nào trong ngày, trong tuần hoặc cả ngày lễ, tết cũng có thể vay tại Robocash. Đặc biệt, gói vay này thủ tục không quá phức tạp mà quá trình xử lý lại vô cùng nhanh chóng và tốc độ cao.

3.9. ATM onine

Thời gian thành lập cùng với Doctor Đồng, nhưng ATM online mang nhiều nét riêng biệt về chương trình cho vay tiền trên web. Một web vay tiền giải quyết vấn đề tài chính khó khăn của mọi người.

3.10. Moneyveo

Moneyveo là một web vay tiền online giúp bạn có thể vay tiền nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian trong đăng ký. Khả năng duyệt hồ sơ tự động 24/7 và giải ngân cả các ngày nghĩ và ngày lễ. Bởi, Moneyveo mới hơn nên quá trình thực hiện vay tiến hành nhanh chóng hơn so với các trang vay tiền khác.

3.11. Senmo

Bản chất của Senmo chính là một webapp nên người vay có thể thực hiện trên cả website lẫn app điện thoại một cách dễ dàng. Một trang vay tiền thuộc Gofingo – công ty tư vấn giải pháp tài chính với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực Fintech tại Châu Á.

4. Đánh giá hình thức vay tiền gấp 4 triệu qua app

Nhìn chung, hình thức vay tiền gấp 5 triệu thông qua app online được đánh giá rất tốt và được nhiều người lựa chọn. Một số ưu điểm từ việc vay 5 triệu qua app phải kể đến đó là:

aaaaaa

 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
 • Quy trình xét duyệt, thao tác vay trực tuyến, dễ dàng ai cũng làm được
 • Giải ngân nhanh chóng thích hợp khách hàng vay tiến gấp
 • Hỗ trợ khách hàng có nợ xấu thấp
 • Không yêu cầu thế chấp tài sản, giấy tờ đảm bảo, thẩm định người thân

Bên cạnh đó, mức lãi suất vay này cao hơn một chút so với vay tín chấp ngân hàng và kỳ hạn trả ngắn nên sẽ gây áp lức tài chính cho khách hàng. Mặc dù, tồn tại một số hạn chế nhưng đánh giá tổng thể thì vay tiền 5 triệu qua app là uy tín và an toàn. Đặc biệt, giải quyết được tình trạng cấp bách, khó khăn tài chính của nhiều người.

6. Lời khuyên khi vay tiền online trên web

 • Lập kế hoạch trả nợ trước khi vay.
 • Vui lòng đọc hiểu rõ hợp đồng, điều kiện và điều khoản vay.
 • Hãy vay có trách nhiệm. Có vay có trả.
 • Nên vay 1 app và hoàn thành trả nợ trước khi vay app thứ 2.

Như vậy, bài viết trên đây đã giải đáp được việc bạn có nhu cầu cần vay gấp 5 triệu thì lãi bao nhiêu 1 tháng? Cũng như vay tiền ở đâu uy tín? Vay tiền online là một hình thức khá mới mẻ và được nhiều người sử dụng, khá an toàn. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ về nơi chọn vay tiền trước khi đưa ra quyết định vay tiền giải quyết khó khăn.

Share this post