Vay Tiền mặt Trên Điện Thoại Thông minh là gì?

Vay Tiền mặt Trên Điện Thoại Thông minh là gì?

Vay tiền mặt trên điện thoại vừa nhanh vừa tiện lợi với hình thức vay online. Vậy Vay tiền mặt trên điện thoại là gì? Vay ở đâu nhanh nhất, giúp bạn giải quyết những khó khăn trước mặt một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

1. Vay tiền mặt trên điện thoại smartphone là gì?

Vay tiền mặt online hay vay tiền online là một hình thức cho vay tiền mặt nhanh, không cần thế chấp tài sản, mà vẫn vay được tiền tại ngân hàng. Vay tiền mặt online trên điện thoại là một sản phẩm dịch vụ cho vay tiền mặt dưới hình thức online, ở đó khách hàng không cần thực hiện nhiều thủ tục như vay tiền mặt như ở các ngân hàng truyền thống. Tất cả những gì khách hàng cần làm là ngồi ở nhà, sử dụng vài thao tác trên điện thoại sau khi xét duyệt xong tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản mình đang dùng.

Để vay được khoản tiền mặt trên điện thoại thì khách hàng cần đáp ứng những điều kiện:

  • Có 1 chiếc điện thoại thông minh
  • Có tài khoản ngân hàng của bất kỳ ngân hàng nào.
  • Có CMTND, giấy phép lái xe ( hộ khẩu hoặc hộ chiếu )

Nếu như, bạn đáp ứng đầy đủ được tất cả những điều kiện trên, bạn đã có thể đăng ký vay tiền trên điện thoại, ứng dụng vừa nhanh lại đơn giản hơn các hình thức vay tiền mặt khác.

1.1. Lợi ích vay tiền mặt trên điện thoại thông minh

Kể từ khi vay tiền mặt trên điện thoại ra đời, nó chiếm trọn niềm tin dùng của quý khách, từ khách hàng có thu nhập thấp cho tới người có thu nhập cao bởi:

Vay nhanh lấy tiền cũng nhanh: Vay tiền mặt tại SHA có thủ tục đơn giản hơn ngân hàng, vì khi chọn vay tại SHA người đi vay không cần phải đến tận nơi ngân hàng hay chi nhánh làm thủ tục điền thông tin và xin công chứng giấy tờ cần thiết. Tất cả thủ tục họ cần làm là quay clip về những loại giấy tờ đó gửi cho SHA và chờ xác minh thông tin, nếu xác thực thì bạn sẽ được vay. Với lần vay đầu tiên, bạn mất khoảng 1 ngày để xác thực còn với những lần vay tiếp theo bạn chỉ mất khoảng 10 phút và lấy tiền ngay tại bất cứ cây ATM nào hoạt động trên toàn quốc.

doctordong-ung-dung-cho-vay-tien-mat-nhanh-tham-dinh-17-02-2023-4

Mức vay và kỳ hạn linh hoạt: Khi khách hàng chọn vay tại SHA, khách hàng cần tải ứng dụng “SHA Vay Rẻ Nhất” trên điện thoại, tạo tài khoản người dùng bằng tài khoản email , facebook , sau đó điền thông tin cá nhân cũng như chọn mức vay hợp lý với mình trong khoảng 1-20 triệu với kỳ hạn vay từ 30 cho tới 720 ngày.

1.2. Vay tiền mặt qua ứng dụng điện thoại có sức lan tỏa rộng rãi

Kể từ khi Fintech ra đời thì các ngân hàng và công ty tài chính luôn thay đổi sản phẩm dịch vụ của mình sao cho phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội. Bởi điều này không những giúp khách hàng tiếp cận  tới sản phẩm có ích tốt hơn, mà các ngân hàng còn thu hút khách hàng dễ hơn.

Hiện trên thị trường có nhiều công ty cho vay ngang hàng và nhận được nhiều niềm tin yêu của khách hàng như: Lending Up, Lufax, Zopa hay SHA…

Cho vay ngang hàng có sức lan tỏa khắp toàn cầu là bởi: Vay tiền nhanh chỉ khoảng vài phút, không cần thực hiện thủ tục giấy tờ lằng nhằng, điều kiện vay dễ dàng, hình thức thanh toán và nhận tiền nhanh và an toàn.

Vừa qua, SHA mới cho ra gói sản phẩm cho vay tiền mặt mới khiến nhiều người quan tâm. Đó là cho vay tiền trên điện thoại, không cần thế chấp tài sản, lãi suất tương đương với ngân hàng chỉ 8-16%. Nếu bạn là người vay lần đầu tại SHA, bạn cần đợi 1 ngày và thanh toán lãi vay lần đầu dao động khoảng 16%, còn với những lần đăng ký vay tiền mặt tiếp theo bạn chỉ cần đợi khoảng 10 phút và lãi suất vay chỉ 8%. Nếu như bạn cung cấp thông tin cho SHA càng trung thực và càng chi tiết, bạn càng nhận được ưu đãi về lãi suất, mức tín nhiệm.

2. Vì sao vay tiền mặt trên điện thoại ở đâu là nhanh nhất?

Do Công ty cổ phần SHA Toàn Cầu sử dụng mô hình cho vay tiền mặt trên điện thoại, áp dụng hệ thống công nghệ thông tin, nhờ đó khách hàng vay và nhà đầu tư sẽ dễ dàng tiếp cận và sử dụng các gói dịch vụ cho vay trên điện thoại của SHA một cách nhanh và thuận tiện nhất trên thị trường hiện nay.

toi-muon-vay

Thêm nữa, người vay chỉ cần ngồi ở nhà, thực hiện vài thao tác trên điện thoại thông minh và đợi vài phút sau, tiền sẽ được chuyển trực tiếp tới tài khoản của người dùng. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn có thể dễ dàng lấy được sổ tiết kiệm online trên điện thoại với lãi suất tương đương hoặc cao hơn ngân hàng truyền thống.

Tiện lợi – Không cần thế chấp: Để giúp khách hàng vay tiền mặt có thể tiếp cận tới nguồn vốn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất,  SHA Toàn Cầu đã sử dụng hình thức cho vay tín chấp. Nhờ đó, khách hàng không cần phải thế chấp bất cứ tài sản hay thực hiện bất cứ thủ tục hành chính nào khác. Tất cả những gì họ làm là tải App về điện thoại và quay clip xác thực thông tin cá nhân là có thể vay được tiền.

2.1. Lợi ích trong gói sản phẩm vay tiền mặt tại SHA là gì?

  • Tiện lợi: Không cần thế chấp tài sản mà vẫn vay được tiền
  • Linh hoạt: Thời gian vay linh hoạt từ , 30, 90, 180 và 720 ngày.
  • Nhanh chóng: Nhận tiền ngay sau 24h cho lần vay đầu, 30 phút cho những lần vay tiếp theo.
  • Thủ tục đơn giản: Chỉ cần sử dụng vài thao tác trên điện thoại, không cần tới ngân hàng hay photo công chứng các loại giấy tờ tùy thân.
  • Mức vay linh hoạt: Tối thiểu từ 1.000.000VND cho tới 20.000.000VND
  • Lãi suất hấp dẫn: Lãi suất vay chỉ từ 8-16% (Nếu thông tin cung cấp càng trung thực, lãi suất vay càng giảm).

Share this post