Vay tiền DoctorDong là gì? Lừa Đảo hay Tốt, Có Nên vay Không?

Vay tiền DoctorDong là gì? Lừa Đảo hay Tốt, Có Nên vay Không?

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính đến từ Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP). Đây cũng được biết đến là ứng dụng vay tiền online có tiếng nhất hiện nay và cho phép bạn vay tối đa 10 triệu đồng. Hạn mức vay có thể từ 10, 20 hoặc 30 ngày và được cung cấp bởi các đối tác uy tín. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn đưa ra những đánh giá khách quan nhất về ứng dụng vay DoctorDong nổi tiếng nhé. 

1. Tìm hiểu về dịch vụ vay tiền DoctorDong

Vay tiền online đang là hình thức tài chính được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Và nó cũng tiềm ẩn nhiều mối rủi ro khi chúng ta không biết lựa chọ địa điểm cho vay uy tín và chất lượng. Và trên thị trường hiện có không nhiều những công ty tài chính có thể cung cấp cho bạn những khoản tiền vay trực tuyến nhé.

Một trong số ít ứng dụng vay vốn mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm  và đặt lòng tin chính là Doctor Đồng – Dịch vụ vay vốn online đến từ Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP). Một số các thông tin về Doctor Đồng mà bạn cần nắm bắt gồm: 

202339_1

 • Địa chỉ: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015
 • Website chính thức: doctordong.vn
 • E-mail: hotro@doctordong.vn
 • Điện thoại: 1900 63 60 72
 • Hotline Doctor Đồng 18006991
 • Thời gian làm việc: từ 07:30 – 18:30, Thứ Hai – Chủ Nhật

Các khoản tiền vay của Dr Đồng cung cấp hướng đến những đối tượng khách hàng cần tiếp gấp nhưng loại không thể vay vốn hay chờ đợi vay vốn tại các ngân hàng hay công ty tài chính khác. Dĩ nhiên, bạn phải là người có nhu cầu vay tiền một cách tự nguyện và không chịu ép buộc từ bất cứ người nào khác.

Tham khảo hướng dẫn:

 • Vay 1 triệu
 • Vay 2 triệu
 • Vay 3 triệu
 • Vay 5 triệu

2. Điều kiện tham gia vay tiền DoctorDong

Nếu bạn muốn vay tiền nhanh, vay tiền gấp và vay tiền online tại nhà có thể tìm hiểu các dịch vụ của DoctorDong đang cung cấp. Tuy nhiên, chỉ nên xem xét nộp hồ sơ vay vốn nếu như bạn nằm trong số các đối tượng, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau của công ty Vạn An Phát đưa ra:

quy-trinh-vay-tien-doctor-dong-1-1024x683

 • Công dân Việt Nam có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân
 • Hộ khẩu thường trú và tạm trú dài hạn theo quy định.
 • Về độ tuổi, bạn phải trong độ tuổi từ từ 22 tuổi đến 60 tuổi
 • Bạn có thể sinh sống ở tất cả mọi vùng miền ngoại từ Hải Phòng và các huyện đảo
 • Bạn phải có việc làm và có thu nhập ổn định từ 2 triệu đồng/ tháng
 • Có thể sở hữu các tài sản hợp pháp như nhà cửa, xe cộ, trang sức, hay các loại giấy tờ tài sản giá trị khác để đảm bảo các khoản vay diễn ra nhanh chóng hơn. 

3. Đặc tính của các khoản vay tiền tại DoctorDong

Trước khi quyết định có nên vay tiền tại DoctorDong hay không bạn cần hiểu đúng và đủ về các khoản vay tiền này. Và những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn bao gồm:

3.1. Đăng ký vay tiền với Dr Đồng

Bạn có thể thực hiện nộp hồ sơ vay tiền trực tiếp tại Website doctordong.vn. Hãy điền tất cả các thông tin cá nhân theo yêu cầu của công ty đưa ra. Sau khi hoàn tất đăng ký thông tin cá nhân bạn có thể yêu cầu vay tiền tại trang web này. Những cần nhớ rằng nếu là khách hàng vay lần đầu hạn mức vay sẽ chỉ là 2,5 triệu đồng.

Những lần vay tiếp theo bạn sẽ không cần đăng ký thông tin cá nhân lại bởi hệ thống đã tự động lưu lại. Và lần vay thứ 2 trở đi bạn sẽ được vay tối đa là 10 triệu đồng và chỉ tiến hành sau khi bạn đã hoàn tất việc trả nợ các khoản vay trước đó bao gồm trả nợ cả gốc và lãi.

3.2. Thời gian xét duyệt hồ sơ

Hồ sơ vay tiền tại DoctorDong sẽ được tiếp nhận và xét duyệt nhanh hơn ở các ngân hàng hay các công ty tài chính khác. Bởi tất cả đều được tiến hành trên thiết bị di động thông minh và bạn có thể vay vốn tại nhà một cách đơn giản nhất. Chính điều này khiến cho ngày càng có nhiều người lựa chọn DoctorDong.

Ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ vay vốn, nhân viên tài chính sẽ xem xét và liên hệ với khách hàng nếu như hồ sơ vay đạt yêu cầu để hẹn ngày giờ ký hợp đồng vay. Nếu đồng ý với các điều khoản vay của DoctorDong bạn sẽ được chấp nhận vay vốn. Và thông thường DoctorDong sẽ xét duyệt hồ sơ ngay sau chỉ khoảng 1-2 giờ tiếp nhận thông tin đăng ký từ khách hàng.

3.3. Giải ngân các khoản vay và lãi suất

 Mức lãi suất cố định mà DoctorDong đưa ra cho các khoản vay gấp là 10,95%/năm. Phí dịch vụ, phí tư vấn thường được miễn phí kể cả phí làm hợp đồng vay tiền. Lãi suất này sẽ cố định với các khoản tiền vay lớn nhỏ khác nhau và thường là bắt đầu từ 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng.

Các khoản vay sẽ được giải ngân sau khoảng 1 giờ đồng hồ và khách hàng sẽ được nhận các tin nhắn thông báo về xét duyệt khoản vay thành công và giải ngân thành công. Số tiền vay sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng và bạn đã đăng ký với DoctorDong trước đó nhé.

Đối với trường hợp nhận tiền tại Viettel hoặc MoMo hay bưu điện… khách hàng phải nhận tiền giải ngân trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được tin nhắn thông báo khoản vay đã sẵn sàng giải ngân. Nếu quá 3 ngày bạn không đến nhận tiền các khoản vay của bạn sẽ tự động hủy nhé.

doctor-dong-6

3.4. Thanh toán khoản vay Doctor Dong

Bạn có thể thanh toán các khoản vay đúng thời gian quy định trong hợp đồng vay tiền với DoctorDong hoặc cũng có thể thanh toán trước thời hạn. Một số những địa điểm chấp nhận cho bạn tất toán các khoản vay DoctorDong an toàn và nhanh chóng hiện nay gồm:

 • Đến cửa hàng liên kết với Payoo gần bạn nhất: Vinpro, Nguyen Kim, Guardian, FPT shop, Vien Thong A Vinmart+, Circle K…
 • Đến các điểm giao dịch của Viettel như Viettel Store, Đại lý ủy quyền, Điểm giao dịch xã, Điểm chuyển tiền, Bưu cục Viettel Post …
 • Trả tiền trực tuyến bằng cách truy cập App Bankplus của Viettel, chọn Trả tiền điện, nước, hóa đơn và chọn DoctorDong.
 • Đến ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) hoặc các chi nhánh ngân hàng này trên toàn quốc để nhận hỗ trợ tất toán các khoản vay nhanh với DoctorDong.
 • Đến địa điểm giao dịch MoMo gần bạn nhất để làm theo hướng dẫn để thanh toán khoản vay với DoctorDong…

Nếu gặp bất cứ những vướng mắc nào trong việc tiếp cận các khoản vay tại DoctorDong, khách hàng hãy vui lòng liên hệ với Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của Doctor Đồng để được hỗ trợ ngay bằng cách gọi đến số 1900636072 hoặc để lại câu hỏi tại E-mail hotro@doctordong.vn.

Và để không làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn về sau, không làm ảnh hưởng đến những lần vay tiền tiếp theo của bạn cũng như không phải chịu các biện pháp thu hồi nợ và/hoặc khởi kiện sẽ được thực hiện theo quy định hiện hành… bạn cần ghi nhớ thời gian trả nợ tiền vay của DoctorDong và nhớ trả nợ đầy đủ.

3.5. Vay Lại Lần 5 Doctor Đồng

Lần 1 bạn vay dưới 2,5tr khi trả thanh toán hết nợ, bạn có thể đăng ký vay lại lần 2 lên đến 10 triệu. Bạn chỉ cần quay lại website hoặc app và đăng ký hồ sơ, tổng đài sẽ duyệt và chờ giải ngân nếu thành công.

3.6. Doctor Dong vay không lãi suất

Là công ty tài chính thì cuộc cạnh tranh giành khách hàng rất khốc liệt, tùy vào giai đoạn kinh doanh thì doctordong có những chiến lược áp dụng KHÔNG LÃI SUẤT. Không phải lúc nào cũng áp dụng không lãi suất bạn nên theo dõi để được hửng 0 lãi suất hoặc 0%.

3.7. Doctor Dong Đòi Nợ

Vay là phải cách trách nhiệm phải trả, bạn gạt bỏ ý định “Xù Nợ” “Không Trả Nợ” “Quỵt Nợ” Docterdong đi nhé. Khi bạn đã thống nhất với Lãi suất(có thể hơn cao) và thỏa thuận hợp đồng, bạn cũng đã cung cấp các thông tin như CMND, SDT,… thì việc đòi nợ giữa 2 bên cũng dễ dàng.

Bạn quyết tâm “trốn nợ” Không trả thì sẽ có pháp luật can thiệp và sau này sẽ dính đến vô cùng rắc rối cho bản thân.

Chúng tôi muốn khẳng định với bạn rằng DoctorDong Không Lừa Đảo, với số tiền 500-2,5tr VNĐ cho lần vay đầu tiên bạn nên cân nhắc phương án hiệu quả hơn Mượn từ bạn bè người thân trước. Nếu ông trời dồn bạn vào đường cùng, không thể xoay sở được thì phải nắm được LÃI SUẤT, NGÀY TRẢ, và CHUẨN BỊ ƯỚC Chừng trước được SỐ TIỀN SẼ TRẢ.

Chúc bạn may mắn và thành công. Cùng Đồng Hành với HoTroVay.Vn nếu bạn có gặp khó khăn nào từ 1 triệu – 600 triệu.

Share this post