Cách thanh toán khoản vay COM-B trên Ví MoMo

Cách thanh toán khoản vay COM-B trên Ví MoMo

Ngay trên Ví MoMo, khách hàng COM-B có thể thanh toán khoản vay siêu tốc ở mọi nơi, mọi lúc, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Trải nghiệm ngay!

Từ tháng 12/2020, Ví MoMo chính thức ra mắt dịch vụ thanh toán khoản vay COM-B – sản phẩm tài chính tiêu dùng từ Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB).

1. Vay tiêu dùng chọn ngay COM-B, thanh toán tốc độ mở liền MoMo

Tiên phong trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam, Ví MoMo đạt nhiều thành tích ấn tượng sau 10 năm ra đời thương hiệu, trong đó phải kể đến danh hiệu Top 50 công ty Fintech trên thế giới được chứng nhận bởi KPMG và H2 Venture. Với hơn 20 triệu người dùng và không ngừng tăng trưởng, Ví MoMo được khách hàng tin dùng để thanh toán hàng ngàn dịch vụ đời sống, trong đó bao gồm dịch vụ Thanh toán khoản vay tiện lợi và nhanh chóng.

Xuất phát từ Khối Khách hàng Đại chúng – Ngân hàng TMCP Phương Đông, thương hiệu COM-B tài chính tiêu dùng OCB hoạt động với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm. Thấu hiểu được những khó khăn khi tiếp cận nguồn vốn của những người có thu nhập thấp, COM-B hướng đến các tiêu chí: Đơn giản về thủ tục; Tốc độ về thời gian xử lý khoản vay nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính của Khách hàng.

Sự hợp tác của COM-B và Ví MoMo thúc đẩy nhanh quá trình đưa công nghệ Fintech vào chiến lược kinh doanh, mang thương hiệu COM-B đến gần hơn nữa với nhiều đối tượng khách hàng trên toàn quốc bằng những giải pháp tài chính tiêu dùng tối ưu nhất.

1.1. Hướng dẫn thanh toán khoản vay COM-B trên Ví MoMo

Bước 1: Chọn Thanh toán khoản vay

Bước 2: Chọn OCB

Bước 3: Nhập số hợp đồng/CMND/CCCD

momo-upload-api-201211101220-637432783402825705

Bước 4: Chọn hợp đồng cần thanh toán

Bước 5: Thay đổi số tiền thanh toán nếu muốn

Bước 6: Xác nhận thanh toán

Lưu ý: Phí giao dịch cho dịch vụ Thanh toán khoản vay COM-B qua Ví MoMo là 20.000đ.

Liên hệ ví momo:

Mọi thắc mắc về việc thanh toán, người dùng có thể liên hệ Ví MoMo qua 3 cách:

  • Tính năng Trợ giúp ngay trên Ví MoMo (Đăng nhập MoMo >> tìm kiếm icon Trợ giúp hoặc nhập từ khóa “trợ giúp” vào ô tìm kiếm);
  • Hotline: 1900 5454 41;
  • Gửi email đến bộ phận chăm sóc khách hàng: hotro@momo.vn.

2. Thanh toán khoản vay COM-B qua momo với những ưu điểm

Với Ví MoMo, việc thanh toán khoản vay trở nên rất dễ dàng với những ưu điểm vượt trội:

  • Tiện lợi: MoMo giúp bạn giao dịch 24/7, mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần mở điện thoại, truy cập ứng dụng và thực hiện thanh toán.
  • Nhanh chóng: Giao dịch của bạn được xử lý ngay lập tức, không lo trễ hạn thanh toán và phát sinh lãi, phí phạt.
  • An toàn: Tiền trong Ví MoMo được bảo chứng 100% bởi các ngân hàng liên kết. Hệ thống bảo mật của MoMo đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS Level 1 (Payment Card Industry Data Security Standard), cấp độ cao nhất dành cho Nhà cung cấp dịch vụ loại 1. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi dùng MoMo thanh toán.
  • Tiết kiệm: Thanh toán qua Ví MoMo giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí. Ngoài ra, MoMo thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

2.1. Về COM-B tài chính tiêu dùng OCB:

Thành lập vào ngày 11/12/2014, Tài chính tiêu dùng COM-B trực thuộc Ngân hàng Phương Đông OCB luôn đặt tiêu chí đơn giản và tốc độ lên hàng đầu, và luôn nỗ lực để thực hiện mục tiêu trở thành một trong năm tổ chức cho vay tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam trong những năm tới.

Đến với COM-B, khách hàng có nhu cầu tài chính sẽ được tiếp cận dễ dàng các khoản vay với nhiều ưu điểm như:

momo-upload-api-201211103954-637432799948232675

– Hạn mức vay linh động lên đến 50 triệu đồng

– Thời gian vay lên đến 36 tháng.

– Hồ sơ đơn giản bao gồm: Hình chụp chân dung; CMND/CCCD; Hộ khẩu hoặc Giấy phép lái xe.

– Giải ngân trong vòng 48 giờ làm việc kể từ lúc hồ sơ được duyệt vay.

Share this post