Công Ty Cổ Phần Interloan Là Gì? Có Lừa Đảo Không?

Công Ty Cổ Phần Interloan Là Gì? Có Lừa Đảo Không?

Interloan là giải pháp công nghệ giúp kết nối nhân viên tại các Doanh nghiệp nhằm hỗ trợ tài chính lẫn nhau, được Ngân hàng Nhà nước trao giải “Sáng tạo công nghệ tài chính” Fintech Challenge Vietnam 2019. Vậy Interloan có lửa đảo không? có đáng tin cậy để chúng ta ứng lương không? interloan khác nhau như thế nào so với các sàn P2P khác? Phí thanh toán trước hạn là bao nhiêu?. Trong bài viết này hãy cùng HoTroVay.Vn tìm hiểu về đơn vị này nhé.

1. Công ty Interloan là gì và của đơn vị nào?

Interloan là là giải pháp công nghệ kết nối nhân viên tại các Doanh nghiệp nhằm hỗ trợ tài chính lẫn nhau, được Ngân hàng Nhà nước trao giải ‘Sáng tạo công nghệ tài chính’ Fintech Challenge Vietnam. Các Đối tác tiêu biểu của chúng tôi: McDonalds Vietnam, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín Sacombank, Ngân hàng TMCP Bản Việt Vietcapital Bank, Ngân hàng TMCP Nam Á, BHD STAR CINEPLEX, Công ty CP Mắt Bão,…

Với người lao động: Ứng lương kịp thời giúp giải quyết các nhu cầu khẩn cấp, ngắn hạn trong cuộc sống

Với các Công ty: Giảm thiểu áp lực vốn lưu động, quỹ lương và chi phí kế toán, nhân sự; gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Với Xã hội: Hệ thống hoá hoạt động ứng lương cho người lao động tại các doanh nghiệp thông qua nền tảng cho vay ngang hàng trực tuyến công nghệ cao

1.1. Thông tin liên hệ với interloan

Website: https://interloan.vn

Hoặc truy cập xem thêm về:

Tên: Công ty cổ phần Interloan

Trụ sở chính: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Giấy CN ĐKKD số: 0315403108 được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. HCM

2. Điều kiện tham gia ứng lương với interloan

  • Nhân viên đang làm việc tại các Doanh nghiệp đối tác của Interloan
  • Thời gian làm việc tối thiểu là 6 tháng
  • Lương chuyển khoản trên 3 triệu đồng
  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam

3. Interloan Uy Tín Hay lừa đảo?

Interloan công bố thông tin minh bạch về điều kiện tham gia, chi phí cho ứng lương, thời hạn và các thang điểm xếp hạng tín dụng trên website. Interloan không cho vay cũng như đảm bảo cho các khoản đầu tư trên sàn. Giao dịch mình bạch vì tất cả các giao dịch trên Interloan đều được thực hiện và quản lý bởi hệ thống của Ngân hàng. Khi có thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ.

4. Chi phí ứng lương như thế nào?

Chi phí ứng lương 4.5% (chưa bao gồm VAT) trên tổng khoản ứng và số tiền thanh toán hàng tháng tùy thuộc vào thời gian ứng và số tiền ứng.

5. Bảng tính tham khảo khi ứng lương với Interloan

Ví dụ: Số tiền bạn cần: 1.000.000 VND với Thời gian ứng: 1 tháng.

Số tiền phải trả hàng tháng (dự kiến): 1.012.400VND.

6. 4 BƯỚC ỨNG LƯƠNG NHANH – XÉT DUYỆT GỌN VỚI INTERLOAN

Ứng dụng hình thức ứng lương hiện đại cùng Interloan, bạn có biết tổng thời gian chờ đợi từ khi bạn gửi yêu cầu vay cho đến khi nhận tiền là bao lâu không?
1. Đăng ký ứng lương với 4 bước chỉ 30s

2. Xét duyệt khoản vay ứng lương – ngay lập tức
3. Liên kết tài khoản nhận tiền – 5 phút
4. Ký hợp đồng điện tử và nhận tiền ứng ngay

Không mất thời gian chờ đợi, không phí di chuyển & thủ tục, hoàn toàn minh bạch và bảo mật!

7. Interloan cảnh báo mạo danh để lừa đảo?

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều hình thức mạo danh Interloan để giới thiệu vay vốn từ 36.000.000 VNĐ đến 72.000.000 VNĐ bằng việc ký quỹ 10% khoản tiền vay nhằm chiếm đoạt tài sản của Quý khách.

❌ Interloan KHÔNG CUNG CẤP dịch vụ vay phải đóng phí trước.

❌ Quý khách nhận được tin nhắn hay điện thoại yêu cầu chuyển tiền tới số tài khoản cá nhân, TUYỆT ĐỐI KHÔNG chuyển khoản hay giao dịch với bất cứ hình thức nào.

8. Interloan – Fintech kết nối ứng lương sớm cho người lao động theo Thoibaonganhang.vn

Hiện nay các công ty Fintech hoạt động trong lĩnh vực cho vay ngang hàng P2P đã bắt đầu hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp, sàn thương mại điện tử để thực hiện kết nối cho vay trả lương, ứng lương cho người lao động.

Người lao động có thể nhận lương ngay sau khi phía doanh nghiệp và sàn giao dịch xác nhận mức thu nhập và hợp đồng thuê mướn, thay vì phải chờ từ 20 ngày đến 1 tháng sau khi kết thúc công việc. Vì vậy, ngày càng có nhiều người lao động tham gia ứng lương với chi phí ưu đãi chỉ khoảng 3%.

Cuối năm 2020, Công ty cổ phần Interloan hợp tác với Liên minh DTS – Digital Transformation for SMEs và Việc Có nhằm mục tiêu phát triển giải pháp ứng lương nhanh cho người lao động khi mua sắm trên các “Chợ phiên online” và trả trước thù lao cho các cộng tác viên trên sàn Viec.co.

Theo ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) việc các Fintech mở rộng kết nối với các sàn thương mại điện tử và các doanh nghiệp để hỗ trợ trả lương, tạm ứng lương cho người lao động là hoạt động tích cực…

Đọc thêm tại: https://thoibaonganhang.vn/fintech-ket-noi-cho-vay-tra-luong-111903.html

Share this post