Top 7 Ứng Dụng App Vay Tiền Nhanh Online Trên Điện Thoại

Top 7 Ứng Dụng App Vay Tiền Nhanh Online Trên Điện Thoại

Các app vay tiền nhanh online trên điện thoại là giải pháp tài chính thông minh dành cho những con người hiện đại. Nó cho phép bạn tiếp cận các khoản vay một cách nhanh chóng nhất với độ an toàn cao nhất, lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường. Và ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt được top những ứng dụng app vay tiền nhanh online trên điện thoại đáng tín cậy nhất.

1. Vay tiền nhanh online trên điện thoại là gì?

Vay tiền nhanh online trên điện thoại là hình thức vay tín chấp thông qua các ứng dụng được cài đặt qua di động thông minh. App thuộc quản lý của các công ty tài chính. Có thể là công ty tài chính do ngân hàng quản lý hoặc một tổ chức ngoài ngân hàng nhưng cần được cấp phép hoạt động rõ ràng.

app-vay-tien-onlinevz-800x534

Hình thức vay tiền thông qua các ứng dụng App đang được rất nhiều người để ý, tìm hiểu và lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội sau:

 • Thủ tục đăng ký đơn giản với việc khách hàng chỉ cần xác minh thông tin cá nhân trên điện thoại đi động.
 • Linh hoạt về thời gian khi có thể vay mọi lúc, mọi nơi, vay 24/7 mà không cần đến ngân hàng hay đến các công ty tài chính.
 • Không cần thế chấp tài sản cá nhân, không cần người đứng ra bảo lãnh vay mà vẫn có thể vay tiền mặt nhanh trong ngày.
 • Các khoản vay có hạn mức phù hợp, lãi suất cạnh tranh theo quy định của ngân hàng nhà nước đưa ra, độ an toàn cao.
 • Hình thức giải ngân linh hoạt có thể nhận tiền mặt và chuyển vào thẻ ATM mà khách hàng đã đăng ký trước đó.
 • Dễ dàng quản lý các khoản vay cá nhân thông qua app trên di động từ đó chủ động thanh toán các khoản nợ, tránh phải chịu phí phạt.
 • Các công ty có thể hỗ trợ khách hàng trả nợ trước hạn nếu có yêu cầu với mức phạt thấp hơn các ngân hàng đang áp dụng…

2. Ai có thể vay trên điện thoại di động

Tất cả công dân Việt Nam khi có nhu cầu vay vốn đều có thể đăng ký các gói vay tiền nhanh qua app của các công ty tài chính nổi tiếng. Tuy nhiên, điều kiện cụ thể áp dụng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Trong đó, các app vay tiền online sẽ đưa ra các quy định có liên quan đến độ tuổi, giới tính, mức thu nhập hàng tháng… để quyết định có nên cho bạn vay tiền hay không và đưa ra hạn mức phù hợp.

22-800x450

Và hiện nay, có rất nhiều các ứng dụng app vay tiền online, vay nhanh trên điện thoại được ra đời nhưng không phải tất cả những ứng dụng này đều có độ uy tín cao. Chính vì thế, nếu muốn tiếp cận vốn theo hình thức vay linh hoạt này bạn sẽ cần tham khảo, tìm kiếm cho mình một nơi cung ứng dịch vụ uy tín và chất lượng.

3. Top ứng dụng vay tiền nhanh online trên điện thoại có độ uy tín cao

3.1. App vay tiền của Robocash

Đến với Robocash, bạn có thể có được khoản vay để cầm cố trong thời gian ngắn là từ 1tr đến 10tr VNĐ. Đây là dịch vụ online hoàn toàn tự động được cài đặt Robot đầu tiên của Việt Nam và giải quyết duyệt hồ sơ không cần sự can thiệp của con người. Chính vì thế mà bạn có thể vay bất kỳ thời gian nào trong ngày trong tuần và ngay cả lễ Tết cũng có thể vay.

Điều kiện vay:

 • Là công dân Việt Nam từ 22-60 tuổi và có CMND hợp lệ.
 • Bạn có thu nhập ổn định.
 • Số điện thoại vẫn liên lạc được, và không bị khóa máy.

Ưu điểm:

 • Chỉ cần CMND là có thể vay.
 • Hồ sơ đăng ký 100% online.
 • Giải ngân nhanh chóng, nếu hồ sơ đạt yêu cầu. Tiền giải ngân có thể nhận qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại các điểm giao dịch ngân hàng.

Nhược điểm:

Hạn mức vay thấp, tối đa chỉ 10tr VNĐ.

3.2. App vay tiền của DoctorDong

Có thể cài đặt và sử dụng trên các thiết bị thông minh có hệ điều hành IOS hoặc Android. Ứng dụng được nghiên cứu và phát triển bởi công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC chuyên cung cấp đến khách hàng các khoản vay nhỏ từ 2-10 triệu đồng/ lần, thời gian trả nợ từ 10 đến 30 ngày.

Bạn chỉ cần đăng ký thông tin cá nhân của mình trên hệ thống website https://doctordong.vn và lựa chọn hạn mức vay theo yêu cầu. DoctorDong sẽ cho phép bạn tính toán số tiền gốc và lãi một cách chính xác theo thời gian vay mà bạn lựa chọn. Mức lãi suất tham khảo khi vay tiền nhưng với DoctorDong là 10,8%.

Tuy nhiên, app cho vay này sẽ không áp dụng với khách hàng đang sinh sống tại tỉnh Hải Phòng hay các huyện đảo. Còn các cá nhân đủ 18 tuổi sống ở khu vực khác có thể đăng ký vay nhanh với tỷ lệ duyệt cao đến 95% nhé.

3.3. App vay tiền nhanh Tima

Tima không trực tiếp đưa ra cho bạn các khoản tiền vay mà sẽ làm nhiệm vụ giới thiệu kết nối khách hàng với những người đầu tư tiềm năng. Bạn có thể lựa chọn nơi cho vay có mức lãi suất cạnh tranh nhất dựa theo những tiêu chí mà mình đưa ra với các gợi ý của Tima. Do đó, tính cạnh tranh sẽ rất cao.

Vay1-800x450

Tima có nhiều chi nhánh rộng khắp trong cả nước nên khi hoàn tất hồ sơ khách hàng sẽ được kí hợp đồng tại địa điểm gần nhất. Đó có thể là các văn phòng giao dịch, quán cà phê hay tại chính nhà của bạn. Thủ tục đăng ký đơn giản trên điện thoại di động chỉ mất 3 phút đồng hồ và giải ngân nhanh chóng trong ngày.

Bạn có thể lựa chọn vay theo sim điện thoại, vay  theo bảng lương, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sổ lương hưu, vay thế chấp tài sản hoặc vay vốn sinh viên không cần thế chấp với app của Tima nhé.

3.4. App vay nhanh SDong – VAVO

Ứng dụng VAVO là ứng dụng cho phép bạn vay tiền hoàn toàn online tại nhà chỉ sau 15 phút đồng hồ nộp hồ sơ vay tiền trực tuyến qua di động. Tỷ lệ xét duyệt thành công cao đến 99% dựa trên các thông tin về cá nhân của bạn cũng như lịch sử tín dụng của bạn trên hệ thống quản lý khách hàng cũng như mức thu nhập hàng tháng.

Tất cả các khách hàng muốn vay qua SDong – VAVO sẽ cần tải và cài đặt ứng dụng trước đó, hoàn tất cả thông tin cá nhân của mình. Các khoản vay sẽ được tính lãi là 1.65%/tháng với kỳ hạn vay tối thiểu 91 ngày và tối đa là 150 ngày. Hạn mức vay do khách hàng tùy chọn hoặc đăng ký theo các gói có sẵn của ứng dụng.

3.5. Ứng dụng Vay tiền Online

Nếu cần tiền sau 30 phút bạn có thể lựa chọn Ứng dụng Vay tiền Online của Winz Team là một sự lựa chọn thông minh. Các gói vay online phù hợp với những người cần tiền gấp và đó có thể là các bạn sinh viên do giới hạn tuổi tác của các gói vay sẽ là từ 18 đến không qua 60 tuổi.

Bạn sẽ không cần chứng minh thu nhập cá nhân. Chỉ cần hoàn tất cả thủ tục đăng ký trên di động và hồ sơ của bạn sẽ được xem xét sau 30s. Hạn mức cho vay cao có thể lên đến 500 triệu đồng tùy theo các điều kiện vay vốn là ứng dụng đưa ra cũng như các điều kiện đến từ phía khách hàng.

Lãi suất của các gói vay nhanh chỉ từ 1,67% đến 2,92% tùy từng thời điểm và thời hạn vay vốn do bạn lựa chọn. Sẽ có thông báo trực tiếp đến khách hàng về các điều khoản vay trước khi hợp đồng vay tiền được ký kết.

3.6. Một số ứng dụng vay nhanh online qua điện thoại khác

Ngoài các ứng dụng vay nhanh mà chúng tôi vừa nêu trên bạn có thể tham khảo một số app vay tiền online trên di động sau:

 • App Spark với gói vay theo ngày áp lãi suất từ 0.1%/ ngày đến 0.12%/ngày.
 • App Evay chuyên cung cấp các khoản vay tiêu dùng sinh hoạt cá nhân lấy liền.
 • App vay online của Thảo Minh Group với tỷ lệ duyệt hồ sơ thành công là 99%.
 • App Credit Now đưa ra các gói vay qua hình thức chấm điểm tín dụng tự động.
 • App Easy Credit với hạn mức cho vay linh hoạt từ 10 đến 90 triệu đồng.

“Ứng Dụng App Vay Tiền Nhanh Online Trên Điện Thoại” có thể lập tức giải quyết các nhu cầu về tiền bạc của bạn những độ an toàn sẽ không tuyệt đối. Và chính điều này khiến bạn cần cân nhắc kỹ về quyết định vay vốn của mình. Tốt nhất nên tham khảo thêm các gói vay từ bạn bè, người thân hoặc các ngân hàng trước khi lựa chọn vay trên app di động bạn nhé!

Thông tin tham khảo cho bạn:

Share this post