Top #5 web cho vay 1 triệu online 0% lãi suất, giải ngân sau 5 phút

Top #5 web cho vay 1 triệu online 0% lãi suất, giải ngân sau 5 phút

Bạn cần gấp 1 triệu trong ngày để không bị bỏ lỡ một cơ hội học tập, mua sắm giảm giá khi lương vẫn chưa về? Để vay 1 triệu không quá khó, bạn sẽ nghĩ ngay đến việc vay mượn bạn bè, người thân nhưng lại khó mở lời mượn tiền?

Sao không thử vay tiền nhanh online bằng chiếc điện thoại thông minh của mình? Chỉ cần vài cú chạm đơn giản ở bất cứ nơi đâu, bạn sẽ có ngay 1 triệu trong tài khoản mà chẳng cần đi đâu xa. Dưới đây là top 5 web/app cho vay 1 triệu online uy tín nhất mà Vay Tiền Online chọn lọc và gửi tới các bạn.

1. Điều kiện, thủ tục vay nhanh 1 triệu online là gì?

Mặc dù khoản tiền vay nhỏ chỉ 1 triệu đồng nhưng bạn vẫn phải là đối tượng đáp ứng yêu cầu vay của các đơn vị cho vay. Tuy nhiên, điều kiện vay 1 triệu online rất đơn giản như sau:

 • Là công dân Việt Nam
 • Đang sinh sống tại các tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam
 • Trong độ tuổi từ 20 – 60 (hoặc 22- 65) tùy vào từng công ty cho vay.
 • Có CMND/ Thẻ CCCD còn hiệu lực
 • Có thẻ ngân hàng chính chủ còn hiệu lực
 • Có thu nhập ổn định

2. Vay 2 triệu lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất là điều kiện quan trọng để bạn quyết định có nên vay tiền hay không. Với hình thức vay tín chấp online thì lãi suất lại cần phải minh bạch và rõ ràng để tránh mang lại rủi ro.

Lãi suất vay tín chấp thường sẽ cao hơn vay thế chấp vì đây là hình thức vay không có tài sản đảm bảo, chỉ dựa vào thông tin khai báo trên internet.

Tuy nhiên, với dịch vụ cho vay động, khuyến khích khách hàng vay tiêu dùng nhanh bằng công nghệ, nhiều đơn vị cho vay cung cấp khoản vay 1 triệu đầu tiên với lãi suất 0%, miễn phí tư vấn… Nghĩa là bạn vay 1 triệu, chỉ trả 1 triệu trong thời gian cho phép.

Lãi suất vay 1 triệu được thông báo rõ khi bạn đăng ký tư vấn hồ sơ vay. Thông thường, lãi suất dao động trong khoảng từ 10% – 24%/ năm tùy theo quy định của bên cho vay và lịch sử tín dụng của bạn.

Ngoài lãi suất vay, bạn cũng cần đảm bảo rằng các khoản chi phí khác được thông báo rõ ràng trong hợp đồng vay.

Chỉ cần truy chọn 1 trong các web/ app vay 1 triệu dưới đây, hoàn thành các bước đăng ký đơn giản. Các nhân viên sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Với điều kiện vay và thủ tục hồ sơ đơn giản, chỉ cần CMND, vay 1 triệu online là việc rất dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra, các web/app vay tiền online vẫn cam kết cho khách hàng vay 1 triệu kể cả khi hồ sơ của bạn bị các ngân hàng từ chối hoặc đang nợ thẻ tín dụng/ đang vay tại ngân hàng khác.

3. Các trang vay tiền online 3 triệu lãi suất thấp nhất hiện nay

Dưới đây là top 5 web/app cho vay 1 triệu giải ngân nhanh, lãi suất 0% chỉ cần CMND.

3.1. Robocash

vay-tien-nhanh-moneycat-1

Robocash là sản phẩm tài chính cung cấp các khoản vay trực tuyến trực thuộc công ty đa quốc gia Robocash, hiện có mặt tại các nước châu Á: Ấn Độ, Indonesia, Philippines.

Robocash cung cấp dịch vụ vay tiền tự động thông qua công nghệ tài chính độc đáo, có khả năng xử lý nhiều hồ sơ cùng 1 lúc. Nếu bạn có lịch sử tín dụng không mấy khả quan thì cũng đừng lo. Tỷ lệ duyệt vay ở đây lên đến 90%, giải ngân nhanh chóng chỉ từ 5 phút sau khi hồ sơ được duyệt.

Nếu vay 1 triệu lần đầu tiên, bạn được miễn phí hoàn toàn lãi suất vay trong 7 ngày. Khi vay lại sẽ có cơ hội nhận được hạn mức lên đến 10 triệu từ 3 – 6 tháng với lãi suất tối đa chỉ 18.3%/ năm.

3.2. Moneycat

MoneyCat là ứng dụng vay tiền online nổi tiếng hiện nay do công ty TNHH LENDTOP vận hành và quản lý. Công ty cho vay là CTy TNHH Sài Gòn Credit.

Với khoản vay 1 triệu đầu tiên, bạn sẽ được miễn phí lãi suất và phí hoàn toàn trong vòng 7 ngày. Sau khi thanh toán mà bạn có nhu cầu vay lại thì lãi suất được áp dụng là 24%/ năm. Mức phí sẽ được niêm yết trong hợp đồng vay.

Với quá trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh chóng, giải ngân nhanh trong 1 – 2 phút sau khi duyệt, thanh toán linh hoạt, MoneyCat là địa chỉ vay 1 triệu uy tín giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính ngay trong ngày.

3.3. VayVND

VayVND là sản phẩm tài chính công nghệ của công ty TNHH Capital Solution ra mắt vào tháng 6/2019; chuyên cung cấp giải pháp tài chính tiền mặt trực tuyến. VayVND không phải là tổ chức cho vay mà là công ty kết nối người đi vay và nhà đầu tư.Mọi thủ tục vay và giải ngân đều được tiến hành online nhanh chóng, thuận lợi.

Nếu bạn đang cần vay 3 triệu gấp trong ngày, hãy nhanh chóng đăng ký ngay trên Vay VND ngay để được hưởng lãi suất 0% trong 10 ngày. Chỉ cần có CMND/ Thẻ CCCD và một tài khoản ngân hàng còn hiệu lực, không cần chứng minh tài chính hay tài sản sở hữu.

Đặc biệt, sau khi tiếp nhận hồ sơ, bạn sẽ nhanh chóng được tư vấn rõ về khoản vay một cách minh bạch, ký hợp đồng và giải ngân ngay sau đó. Tất cả quy trình từ khi xét duyệt đến lúc chuyển tiền chỉ mất 4 tiếng.

Sau khi thanh toán tốt khoản vay đầu tiên, bạn có thể vay lại với số tiền tối đa đến 10 triệu đồng với thời hạn thanh toán tối đa trong 30 ngày.

Hơn nữa, bạn sẽ được hưởng lãi suất thấp nhất nếu không bị chậm thanh toán.

Điều kiện và thủ tục vay 1 triệu trên Vay VND

 • Là công dân Việt Nam
 • Tuổi từ 22 – 60
 • Khu vực: toàn quốc
 • Có công việc ổn định
 • Thủ tục: CMND/ thẻ CCCD bản + có thể yêu cầu bổ sung CM tài chính

Bạn chỉ cần truy cập website vayvnd.vn và điền thông tin cá nhân theo hướng dẫn, sau đó nhân viên sẽ chủ động gọi tư vấn khoản vay cho bạn.

XEM HƯỚNG DẪN

3.4. DoctorĐồng

DoctorĐồng là nền tảng vay tiền nhanh đầu tiên tại Việt Nam. Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tài chính, DoctorĐồng cho đã giải ngân cho hơn 30.000 hồ sơ vay tại Việt Nam.

Nếu bạn muốn vay 1 triệu nhanh trong ngày với lãi suất thấp nhất, phí thấp nhất thì DoctorĐồng là một trong những địa chỉ bạn nên tin tưởng.

Với các khoản vay đầu tiên, khách hàng được miễn phí hoàn toàn lãi suất và phí vay. Bạn vay bao nhiêu, chỉ cần trả bấy nhiêu miễn là bạn trả nợ đúng hẹn.

Chỉ cần CMND và vài phút đăng ký trên web hoặc app. Trong vòng 24h, bạn sẽ nhận tiền vay về tài khoản mà không cần đến trực tiếp công ty.

Nếu muốn vay lại, bạn có thể vay đến 10 triệu đồng với lãi suất hấp dẫn: 12%/ năm trong thời hạn vay từ 10 – 30 ngày.

Vay Robocash

Xem hướng dẫn

3.5. Vamo

Vamo là dịch vụ cho vay tín chấp online được vận hành bởi Công ty TNHH Viaconto. Đóng vai trò là đơn vị kết nối người đi vay và người cho vay.

Vamo cho phép khách hàng Việt Nam trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi vay tiền online nhanh chỉ cần CMND, không cần chứng minh thu nhập. Khoản vay tối đa lên đến 10 triệu đồng, được giải ngân tự động siêu tốc khi hồ sơ đạt yêu cầu.

Lãi suất vay Vamo tương đối hấp dẫn: 20%/năm tùy vào số tiền và thời gian vay. Tuy nhiên, nếu bạn là người đang hoạt động trong cơ quan nhà nước: cảnh sát, quân đội, báo chí, công tác trong ngành luật hay là thành viên của chính phủ sẽ không được phép vay.

Vay Robocash

Xem hướng dẫn

Trên đây là tổng hợp top 5 công ty cho vay 1 triệu online lãi suất thấp nhất hiện nay. Với hình thức vay tiền online, bạn không còn phải đau đầu về các vấn đề tài chính đột xuất trong ngày. Hãy nhanh tay đăng ký để được giải ngân sớm nhất nhé!

Share this post