Hướng dẫn vay tiền online CreditNow, nhận kết quả vay trong vòng 60s

Hướng dẫn vay tiền online CreditNow, nhận kết quả vay trong vòng 60s

Bạn đang gắp khó khăn về tài chính và cần vay tiền gấp? Nhưng bạn không biết mình có đủ điều kiện vay tiền hay không? Thay vì phải đăng ký vay từng công ty một và chờ đợi kết quả thì nay đã có CreditNow – Công nghệ chấm điểm tín dụng cho ra kết quả thần tốc trong vòng 60s.

Vậy CreditNow là công ty gì? Có uy tín không? Cùng Vay Tiền Online tìm hiểu về cách vay tiền CreditNow trong bài viết dưới đây nhé!

1. CreditNow là gì?

CreditNow là một trang web cung cấp các dịch vụ tài chính cơ bản mà bất cứ ai có nhu cầu về vay vốn, mua bảo hiểm cũng cần tới.

creditnow-la-cong-ty-nao

CreditNow ứng dụng Công Nghệ “Chấm điểm tín dụng” Credit Score cho ra kết quả trong 60 giây giúp khách hàng xác định nhanh khả năng họ có thể vay tiền tại các tổ chức tài chính hay không.

CreditNow hiện tại là đối tác chính của các tổ chức tài chính, bảo hiểm hàng đầu Việt Nam như : ngân hàng OCB, công ty tài chính FE Credit, công ty tài chính HD SAISON, ngân hàng SHB, công ty tài chính Mirae Asset, Bảo hiểm Bảo Minh, bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm BIDV,…

2. Các dịch vụ của CreditNow

CreditNow cung cấp nhiều tín dụng toàn diện cho khách hàng cá nhân bao gồm:

 • Công nghệ chấm điểm tín dụng: Điểm tín dụng được hiểu là một chỉ số thể hiện mức tín nhiệm của bạn.
 • Cho vay tín dụng: Vay ngắn hạn 1-3 tháng (1-10 triệu), vay trung hạn 1-3 năm (10-100 triệu).
 • Cầm đồ online: dạng vay thế chấp đặc biệt lãi suất cao hơn ngân hàng.
 • Vay thế chấp: không giới hạn số tiền, tùy vào tài sản thế chấp.

Đặc biệt, nếu điểm tín dụng của bạn cao, bạn có thể nhận được nhiều quyền lợi như: ưu đãi lãi suất thấp, khoản vay cao, thời gian duyệt vay cấp tốc.

3. Vì sao nên sử dụng CreditNow?

 • Công nghệ chấm điểm tín dụng nhanh giúp khách hàng có cái nhìn khách quan về tín dụng cá nhân
 • Được vay nhanh
 • Được cung cấp các thông tin hữu ích về tài chính như khoản vay, lãi suất, ưu đãi từ các tổ chức tài chính

4. Điều kiện và thủ tục vay tiền trên CreditNow

Nếu bạn muốn đăng ký khoản vay trên CreditNow, bạn phải đáp ứng các điều kiện dưới đây:

 • Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 21 – 65 tuổi.
 • Thu nhập hàng tháng từ 5 triệu trở lên
 • Có hợp đồng lao động
 • Khách hàng đang có dư nợ từ 3 tổ chức tín dụng trở nên sẽ bị từ chối cho vay

Nếu điểm tín dụng của bạn tốt và điểm CreditScore đưa ra các thông tin phù hợp với bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị 02 loại giấy tờ cơ bản bao gồm

 • CMND/ thẻ căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu
 • Một số giấy tờ chứng minh thu nhập khác

Trong vòng 60 phút, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với khách hàng để hoàn thiện hồ sơ vay trong vòng 24h (không bao gồm ngày nghỉ, lễ).

5. Hạn mức và lãi suất vay tại Creditnow

Với nguồn tài chính vững chắc từ nhiều đối tác, Creditnow cho phép bạn cung cấp khoản vay tối thiểu là 5 triệu – 50 triệu đồng cho khách hàng cá nhân. Nếu điểm tín dụng của bạn >600 điểm thì bạn sẽ được ưu tiên vay nhanh trong 24h.

Lãi suất khi vay trực tiếp thường sẽ thấp hơn khi bạn vay qua trung gian. Với CreditNow cũng vậy, tuy nhiên lãi suất sẽ chỉ chênh nhau khoảng 0.1 – 0.5% nên bạn cũng không cần quá lo lắng.

Ngoài ra, CreditNow cũng sẽ áp dụng mức lãi suất dựa vào điểm tín dụng của bạn có tốt hay không. Nếu bạn có điểm số tín dụng tốt thì sẽ được vay với lãi suất tốt hơn khoảng 20 – 30%/năm và cũng có được 90% cơ hội vay tín chấp trong vòng 24-48h , 10% (còn lại) phụ thuộc vào các thủ tục giấy tờ phải thực hiện với tổ chức tín dụng

Ngược lại, nếu điểm tín dụng xấu muốn nhận khoản vay trên CreditNow thì sẽ chịu mức lãi suất 40% – 43% một năm. Mặc dù lãi suất cao hơn rất nhiều nhưng nhìn chung vẫn có thể chấp nhận được. Và cho dù điểm tín dụng xấu hay tốt thì bạn vẫn được giải ngân nhanh khi hồ sơ đạt yêu cầu.

6. Hướng dẫn vay tiền trên CreditNow

6.1. Bước 1: Chấm điểm tín dụng

Trước khi điền đơn đăng ký vay, bạn sẽ được chấm điểm tín dụng của mình trên hệ thống CreditScore.

Để nhận điểm tín dụng, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp Creditnow chamdiemtindung gửi về 6520 (phí: 5.000đ/tin). Sau đó hệ thống sẽ gửi mã xác thực qua tin nhắn SMS.

Tiếp theo, bạn truy cập trang web của CreditNow theo đường dẫn www.creditnow.vn , nhập mã xác thực, số chứng minh nhân dân và cả căn cước công dân nếu như bạn đã đổi từ thẻ CMND sang CCCD và nhấn vào nút “Chấm điểm tín dụng”

huong-dan-vay-tien-nhanh-credit-now-1

Hệ thống vay tiền nhanh CreditNow sẽ gửi ngay kết quả thông báo điểm tín dụng của bạn trên màn hình máy tính. Điểm tín dụng càng cao, bạn sẽ có cơ hội vay số tiền càng lớn với lãi suất ưu đãi. Bên cạnh đó, tỷ lệ  duyệt hồ sơ vay cũng gần như 100%, và thời gian giải ngân nhanh trong vòng 24h – 48h.

cham-diem-tin-dung-online-6

Ví dụ: nếu điểm tín dụng của bạn từ Tốt trở lên, bạn sẽ được vay tối đa 45 triệu đồng với lãi suất 30%/ năm. Thời hạn vay tối đa là 12 tháng.

6.2. Bước 2: Điền thông tin làm hồ sơ vay

Sau khi chấm điểm tín dụng thành công, bạn điền các thông tin cá nhân cần thiết bao gồm

 • Họ và tên
 • Số CMND/ CCCD
 • Số tiền muốn vay
 • Năm sinh.

Sau đó, nhấn chọn “Bổ sung hồ sơ vay”.

Bạn điền các thông tin theo yêu cầu của Creditnow bao gồm:

 • Mức thu nhập hàng tháng
 • Thông tin về khoản vay tại công ty tài chính khác nếu có
 • Địa chỉ sinh sống hiện tại
 • Nghề nghiệp
 • Chọn một số chứng từ bạn có thể cung cấp cho CreditNow như BHYT, Đăng ký kinh doanh, Biên lai bảo hiểm, biên lai thuế, hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…
 • Công việc hiện tại đang làm cho công ty hay tư nhân
 • Có đăng ký kinh doanh hay không
 • Thu nhập chuyển khoản hay tiền mặt

Để hồ sơ vay tiền nhanh CreditNow của bạn được duyệt dễ dàng hơn, Vay tiền Onine khuyên bạn nên bổ sung ít nhất 1 hoặc 2 loại chứng từ như: hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ..Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn sẽ nhấn nút “Xác nhận thông tin” để hoàn tất

Lưu ý: các thông tin của bạn phải đầy đủ và chính xác nhé!

Sau đó, bạn điền số điện thoại đăng ký vay, gửi tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn để nhận mã xác thực. Sau đó điền mã vào và điền địa chỉ email rồi nhấn “Hoàn tất đăng ký”.

Việc nhập thông tin hồ sơ chính xác và chi tiết sẽ giúp bạn có cơ hội được duyệt vay nhanh hơn.

6.3. Bước 3: Nhân viên tư vấn, thẩm định hồ sơ và giải ngân

Trong vòng 60 phút trong giờ hành chính, nhân viên của vay tiền nhanh CreditNow sẽ liên hệ ngay với bạn để tư vấn. Đồng thời hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ cần thiết, thẩm định và thu hồ sơ.

Nếu hồ sơ của bạn được duyệt thành công, công ty sẽ tiến hành giải ngân nhanh trong 24h – 48h qua tài khoản ngân hàng hoặc các điểm chi hộ của CreditNow.

Với thủ tục vay đơn giản, hạn mức vay cao và thời gian giải ngân chỉ mất 1 – 2 ngày, CreditNow thực sự là một địa chỉ vay tiền hữu ích cho những ai đang cần vốn hay khoản tiền tiêu dùng mà không thể nhờ người thân hay bạn bè giúp đỡ.

Share this post