Vay tiền tiêu dùng trên Viettelpay có an toàn không? Lãi suất bao nhiêu? Hồ sơ đăng ký

Vay tiền tiêu dùng trên Viettelpay có an toàn không? Lãi suất bao nhiêu? Hồ sơ đăng ký

Vay tiền tiêu dùng viettelpay rất an toàn vì đây là một tập đoàn lớn, nhằm đảm bảo uy tín và chất lượng thì viettel luôn cam kết các dịch vụ mang đến người dùng sẽ luôn an toàn và tốt nhất với lãi suất dựa vào số tiền vay và hồ sơ đăng ký đơn giản. Hãy cùng HoTroVay.Vn tìm hiểu rõ hơn nhé!

1. Viettelpay là gì

Viettelpay là một ngân hàng của tổng công ty dịch vụ số Viettel là một ứng dụng cho phép khách hàng có thể thực hiện hàng trăm giao dịch nhưu: chuyển tiền trực tiếp qua số điện thoại Viettel hoặc số tài khoản Viettelpay, vay tiền online, gửi tiết kiệm, mua bảo hiểm, thanh toán hóa đơn cùng nhiều ưu đãi như chiết khấu điện nước, miễn phí chuyển khoản,…

viettelpay-la-gi-huong-dan-dang-ky-su-dung-va-tim-1-800x500

1.1. Những dịch vụ của Viettelpay

Dịch vụ của Viettelpay rất đa dạng và hữu ích như Chuyển khoản miễn phí tới hơn 40 ngân hàng, có thể chuyển tiền khi không có tài khoản ngân hàng thông qua số điện thoại Viettel, dịch vụ chuyển tiền trực tiếp tận tay, chuyển tiền thông qua số thẻ viettelpay.

Bên cạnh các dịch vụ chuyển khoản còn có các dịch vụ như thanh toán phí chung cư, đổi gas, thanh toán hóa đơn điện nước, vay tiền, gửi tiết kiệm, mua bảo hiểm, thanh toán khoản vay và thanh toán bảo hiểm cùng hàng trăm dịch vụ mua sắm giải trí khác…vv

1.2. Lợi ích khi sử dụng Viettelpay

 • Khi bắt đầu sử dụng, việc đăng ký và sử dụng ứng dụng viettelpay rất nhanh và đơn giản. Bạn chỉ cần đang sử dụng thuê bao (số điện thoại) của nhà mạng Viettel, không cần tài khoản ngân hàng.
 • Khi sử dụng ứng dụng Viettelpay bạn có thể chuyển tiền đến mọi thuê bao viettel trên cả nước
 • Có thể thanh toán các giao dịch và hóa đơn nhanh chóng mà không cần phải đến tận nơi
 • Đặt phòng khách sạn, mua vé xem phim đều không là vấn đề
 • Với hơn 100 tiện ích khác nhau cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn
 • …vv

2. Vay tiêu dùng trên viettelpay là gì

Vay tiêu dùng trên viettelpay là tính năng vay nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng một cách an toàn và tiếp cận được với mọi đối tượng từ vùng quê, nông thông đến thành phố.

22-800x450

Vay tiêu dùng trên viettelpay giúp khách hàng có được mức tài chính đang cần gấp nhờ việc giải ngân nhanh chóng. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập hay bất cứ giấy tờ gì chứng minh. Không cần phải ra trực tiếp tại quầy giao dịch, các thủ tục đều được thực hiện trên app.

Việc tra cứu lịch sử đăng kí tìm kiếm khoản vay để thanh toán cũng đơn giản bằng cách truy cập vào mục “lịch sử truy vấn khoản vay” ngay trên ứng dụng viettelpay

3. Vay tiền tiêu dùng trên Viettalpay có an toàn không

Khi đề cập đến Viettel thì ai cũng sẽ biết đến nhà cung cấp viễn thông lớn tại nước ta với vốn đầu tư và hoạt động kinh doanh tại 13 nước khác trong đó có các nước ở Châu Mỹ, Châu Phi. Là thương hiệu đã chứng minh được nhiều thành công lớn về lượng thuê bao, cơ sở hạ tầng cùng số lượng doanh thu.

Vậy thì bạn hãy thử nghĩ là một dịch vụ ứng dụng Viettelpay, là đứa con tinh thần của Viettel thì việc bạn sử dụng để vay tiêu dùng trên Viettelpay có an toàn không. Điều hiển nhiên là việc vay tiền tiêu dùng trên viettelpay rất an toàn. Nếu truy cập đúng địa chỉ, đúng ứng dụng của nhà mạng thì bạn tha hồ an tâm về độ an toàn khi cay tiêu dùng trên ứng dụng Viettelpay

vay-tieu-dung_1_800x400

3.1. Có nên vay tiền tiêu dùng trên Viettelpay

Nếu bạn có nhu cầu cần một số tiền muốn vay tiêu dùng tại viettelpay nhưng ngần ngại không biết có nên vay hay không thì tôi khuyên các bạn rằng bạn có thể an tâm khi vay tiêu dùng trên viettelpay.

3.2. Vay tiêu dùng Viettelpay không bị lừa đảo

Để có thể vay tiêu dùng viettelpay mà không bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Mất tiền vô cớ và hiểu nhầm về dịch vụ cảu viettelpay thì hãy thực hiện với cách sau:

 • Vào trang website chính thức của viettelpay khi có nhu cầu vay với địa chỉ: Viettelpay.vn
 • Không được vay bất kì tại một hội nhóm nào mang tên viettelpay nhưng không rõ nguồn gốc, không có gì để chứng minh khoảng vay của bạn là an toàn.
 • Hiện nay có rất nhiều trang web giả mạo viettelpay để thực hiện hành vi lừa đảo khi khách hàng thực hiện vay nên mọi người cần cẩn thận
 • Nếu vay qua app viettelpay thì bạn hãy dùng app được tải về từ Chplay hoặc App store là ứng dụng chính thức. Nếu tải app tại các trang web khác thì tài khoản bạn có nguy cơ bị xâm nhập hoặc bị lừa khi vay tiêu dùng Viettelpay.
 • Trường hợp bạn không vay tiêu dùng online easy credit. Đã có người bị lừa như sau: Nhân vật A bị đối tượng giả mạo là nhân viên của công ty tài chính điện lực và lừa nhân vật A tải ứng dụng viettelpay về máy, định danh 3 gói và tạo một thẻ ảo MasterCart và chuyển tiền vào.
 • Nhân vật A nghe theo đối tượng và cung cấp mã số thẻ, sau đó số tiền trong thẻ của nhân vật A bị bay hơi ngay. Vì vậy chúng ta không được cung cấp mã OTP cho bất kì ai kể cả nhân viên viettel hay nhân viên ngân hàng.

4. Hướng dẫn vay tiền trên Viettelpay

4.1. Điều kiện vay tiền trên Viettelpay

Để có thể vay tiền trên viettelpay thì bạn cần đáp ứng đủ những điều kiện đơn giản sau:

18-593x1020

 • Bạn là chủ sở hữu sim Viettel đã đăng kí chính chủ bằng chứng minh nhân dân
 • Sim viettel phải được bạn sử dụng ít nhất là 2 năm
 • Bạn sẽ không thể vay tiêu dùng viettelpay nếu là người có trong danh sách đen về nợ xấu (trường hợp bạn đang mua trả góp vẫn có thể vay)
 • Đầy đủ các giấy tờ chứng minh bạn là công dân đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam như giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ khẩu…
 • Độ tuổi có thể vay giao động từ 18 đén 60 đối với nam và dến 55 đối với nữ

4.2. Lãi suất vay tiền trên Viettelpay

Lãi suất vay tiền trên viettelpay sẽ được tính dựa trên tổng số tiền mà bạn đã vay chẳng hạn như:

 • Bạn vay tầm 5.000.000 VND trở lại thì lãi suất trong thời hạn 1 tháng là 6%, trong 2 tháng sẽ được tính 4,5% và 3 tháng sẽ được tính 4%
 • Bạn vay tầm 5 đến 7 triệu thì lãi suất trong thời hạn 1 tháng là 5%, trong 2 tháng là 3,6% và 3 tháng sẽ được tính là 3,4%

4.3. Hạn  mức vay tiêu dùng trên viettelpay

 • Hạn mức tối thiểu đối với 1 giao dịch vay là 1.000.000 VND
 • Hạn mức tối đa đối với 1 giao dịch vay à 7.000.000 VND
 • Hạn mức tối đa của giao dịch vay là 7.000.000VND
 • Số lần vay nhiều nhất mà khách có thể yêu cầu vay trong 1 ngày là 3 lần
 • Nếu nhập sai mã OTP với một lần thực hiện vay là 5 lần

4.4. Hồ sơ đăng ký vay tiền trên viettelpay

Khi thực hiện vay tiền trên viettelpay, bạn không cần phải chuẩn bị hồ sơ rườm rà. Chỉ cần tải app viettelpay về và chuẩn bị giấy tờ như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để

4.5. Cách vay tiền trên Viettelpay

 • Đầu tiên để vay tiêu dùng trên viettelpay bạn cần vào CHplay hoặc app store để tải ứng dụng viettelpay về điện thoại và mở ứng dụng lên sau đó truy cập vào ứng dụng và đăng nhập vào bằng số thuê bao Viettel mà bạn đang sử dụng
 • Chọn xem thêm và nhấn vào phần vay online sau đó chọn số tiền và kì hạn vay và nhấn tiếp tục
 • Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc săn cước công dân 2 mặt sau đó chụp trực diện khuôn mặt bạn để tiến hành xác minh danh tính
 • Điền thông tin cá nhân của mình vào và các giấy tờ tùy thân sau đó nhập email, địa chỉ thường trú, chỗ ở hiện tại, nếu tạm trú tạm vắng thì phải có giấy tờ.
 • Điền chi tiết lương hàng tháng vào phần thu nhập hàng tháng, mục đích vay, nghề nhiệp sau đó nhấn vào ô tiếp tục
 • Để tham chiếu bạn hãy điền thông tin 2 người thân nhất với bạn vào và nhập mã OTP được gửi về sms của số điện thoại của bạn
 • Khi được xét duyệt yêu cầu vay tiêu dùng qua viettelpay củ bạn thì hãy chọn mục ký hợp đồng sau đó nhấn thanh toán để sau khi xem xét và giải ngân thì tiền sẽ được chuyển về tài khoản viettelpay của bạn.

5. Vay tiền trên Viettelpay bao giờ giải ngân

Thời gian giải ngân sau vay của viettelpay sẽ phụ thuộc vào số lượng giao dịch của người dùng. Nếu số lượng giao dịch diễn ra như thường lệ và nhân viên có thể xử lý nhanh thì trong vòng 24h, viettelpay sẽ giải ngân cho khách hàng thông qua việc gửi tiền về số tài  khoản viettelpay.

viettelpay

Nếu số lượng giao dịch quá động hoặc đang gặp một số sự cố về thông tin giao dịch thì giao dịch của bạn sẽ được giải ngân tầm 2 đến 3 ngày. Nếu bạn thuộc trường hợp không thể vay tiêu dùng viettelpay thì trong vòng 24h sẽ có thông tin về giao dịch không thành công.

6. Những lưu ý khi vay tiền trên viettelpay

Nhiều đối tượng khi vay tiền trên viettelpay có ý muốn quỵt và không trả nợ khoảng vay vì cho rằng vay qua ứng dụng đơn giản vậy thì họ sẽ không nắm rõ thông tin của mình. Tuy nhiên việc vay tiền trên viettelpay đều công ty tài chính cổ phần điện lực nắm rõ.

Nếu không trả nợ khoản vay tiêu dùng viettelpay đúng hạn thì bạn sẽ chịu thêm tiền trễ hạn và lãi sẽ tăng lên, lịch sử tín dụng của bạn sẽ có trong danh sách đen tại các công ty tài chính khác và bạn không thể vay ở nơi khác nữa. Nếu thanh toán hết khoản nợ thì sau 3 đến 5 năm thì mới có thể vay lại.

cach-vay-tien-tren-viettelpay-1

Cần lưu ý kĩ về vấn đề vay tiền tại app, không cung cấp mã OTP cho bất kì ai, khi tải app về cần chọn địa chỉ tải app an toàn, không nên tải tại google hay tại địa chỉ không đáng tin cậy. Tránh nhầm lần trang chủ của viettelpay với nhiều trang web giả viettel như hiện nay.

Giới thiệu top app vay tiền nhanh online 24/24 tại: AppFinance.vn

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn nắm vững được rằng Vay tiền tiêu dùng trên Viettelpay có an toàn không. Khi vay tiền tiêu dùng viettelpay thì lãi suất bao nhiêu và hồ sơ đăng ký. Chúc các bạn thực hiện việc vay tiêu dùng viettelpay một cách thuận tiện nhất.

Share this post