Cách Vay Theo Sim Viettel Ngân Hàng Vietcombank

Cách Vay Theo Sim Viettel Ngân Hàng Vietcombank

Bạn đang cần gấp một số tiền nhưng không biết làm cách nào thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh. Vay theo sim Viettel Vietcombank là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hình thức vay vốn nóng theo sim như thế nào? Điều kiện, thủ tục và cách thức tiến hành ra sao? Lãi suất được ngân hàng Vietcombank tính bằng công thức gì hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

1. Vay tiền theo sim là gì? Lãi suất vay vốn theo sim như thế nào?

Để hỗ trợ người dùng vay vốn hiện nay có rất nhiều hình thức để bạn lựa chọn. Có thể vay theo tiền bằng CMND, vay tiền theo sim điện thoại, vay bằng thẻ sinh viên, vay tiền ngân hàng. Mỗi cách sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Nếu cần gấp một số tiền để trang trải cuộc sống nhưng không đủ điều kiện để vay ngân hàng. Chưa kể giải ngân theo cách này mất nhiều thời gian, thủ tục rườm ra. Trong trường hợp này hãy chọn vay theo sim điện thoại. Hình thức này với nhiều ưu điểm vượt trội thu hút số lượng lớn khách hàng.

2020412_vay-theo-sim-Tima

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng triển khai vay tín chấp bằng sim. Thủ tục đơn giản chỉ sau ít phút bạn sẽ có được một khoản tiền. Lãi suất thấp , giải ngân nhanh nên được người dùng ưu tiên lựa chọn. Chỉ cần có sim điện thoại và tài khoản ngân hàng hãy chọn vay tiền nóng theo cách này. Hầu hết các tổ chức tài chính và các ngân hàng lớn đều có dịch vụ này.

Sim điện thoại có thể là Viettel, Mobifone hay Vina của Vietcombank, BIDV, OCB,… Vay theo sim Viettel Vietcombank là sự lựa chọn tối ưu được nhiều người yêu thích. Vậy hình thức vay vốn này như thế nào?

2. Ưu nhược điểm khi vay theo sim Viettel Vietcombank

Sản phẩm vay tiền theo sim Viettel là một trong những dịch vụ dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh toàn quốc. Chỉ cần thỏa mãn một số điều kiện đơn giản bạn có thể vay tối đa số tiền lên đến 50 triệu. Cùng tìm hiểu hình thức này có đặc điểm gì?

cach-vay-theo-sim-viettel-ngan-hang-vietcombank

  • Ưu điểm vay theo sim Viettel Vietcombank

Sở dĩ nhiều người lựa chọn cách vay tiền này bởi không cần phải thế chấp tài sản hay nhờ người bảo lãnh. Bạn có thể vay với khoản tiền lên đến 50 triệu đồng. Lãi suất vay thấp chỉ từ 1,3%. Khách hàng trả nợ linh động trong khoảng thời gian từ 12 đến 30 tháng theo hình thức trả góp. Không mất phí làm hồ sơ, thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối.

  • Nhược điểm

Vay theo sim Viettel Vietcombank chỉ được vay tối đa số tiền là 50 triệu đồng. Không hỗ trợ khoản tiền lớn hơn nên phải chọn hình thức khác. So với những sản phẩm khác thì lãi suất vay theo sim cao hơn.

3. Điều kiện, thủ tục vay tiền theo sim Viettel Vietcombank

Khách hàng muốn vay tiền theo sim Viettel cần nắm rõ một số vấn đề.

3.1. Điều kiện vay tiền

Dịch vụ cho vay tiền theo sim điện thoại được ngân hàng Vietcombank triển khai rộng rãi. Hình thức cho vay tín chấp này yêu cầu khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin. Trước hết phải đáp ứng một số điều kiện cụ thể sau đây.

vay-tien-theo-sim

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi chiều 20 tuổi đến 60 tuổi
  • Có chứng minh thư, hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm vắng tại địa phương có chi nhánh Vietcombank
  • Có sim điện thoại mạng Viettel

3.2. Thủ tục đăng ký vay tiền theo sim

Vay theo sim Viettel Vietcombank với cách thức khá đơn giản. Không phải chuẩn bị giấy tờ phức tạp hay mất quá nhiều thời gian của bạn. Chỉ cần đem theo sổ hộ khẩu photo có công chứng và CMND. Nhân viên ngân hàng sẽ trực tiếp kiểm tra thông tin và tiến hành duyệt hồ sơ.

Trong thời gian đó khách hàng hãy chờ đợi để được duyệt hồ sơ và giải ngân. Tất cả thủ tục được tiến hành nhanh chóng. Nhân viên sẽ trực tiếp hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

4. Lãi suất vay theo sim Vietcombank

Bên cạnh những tiện ích mà dịch vụ vay theo sim Viettel Vietcombank mang lại. Khách hàng cực kỳ quan tâm đến lãi suất khi vay tiền. Câu hỏi này được rất nhiều người thắc mắc. Với ngân hàng Vietcombank, lãi suất vay dao động từ 1,5%-5% tùy theo từng trường hợp.

Theo đánh giá của khách hàng thì mức lãi suất này phù hợp với mọi người. Khoảng thời gian tối thiểu để trả khoản tiền đã vay là 6 tháng, tối đa là 48 tháng. Mức lãi suất này được quy định tùy thuộc vào thời hạn dùng của sim cũng như thời điểm quý khách tham gia dịch vụ.

Sim điện thoại có tuổi thọ càng cao thì số tiền được vay càng lớn và lãi suất càng thấp. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ. Nhân viên sẽ hướng dẫn cụ thể, tư vấn nhiệt tình để khách hàng hiểu rõ hơn.

bang-lai-suat-vay-ngan-hang-vietcombank

Vay tiền theo sim Viettel Vietcombank thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh. Tuy nhiên trước khi quyết định vay tiền khách hàng cần nhận định đúng vấn đề.

Mỗi hình thức vay vốn đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì thế hãy tham khảo thêm thông tin để biết được lãi suất như thế nào, thời hạn vay ra sao?

Qua bài viết này mong rằng bạn sẽ hiểu thêm về hình thức vay theo sim Viettel Vietcombank. Hãy tham khảo để có thêm sự lựa chọn.

Share this post