Thủ tục vay tiền mặt trả góp theo tháng trên F88

Thủ tục vay tiền mặt trả góp theo tháng trên F88

F88 là hệ thống cầm đồ hợp pháp trên toàn quốc. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm các thủ tục liên quan đến dịch vụ vay tiền mặt trả góp theo tháng, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Vay tiền mặt trả góp theo tháng là thế nào?

Dịch vụ vay tiền trong cuộc sống hiện nay đang rất phổ thông và mang lại nhiều lợi ích cho mọi người. Dịch vụ vay tiền giúp được nhiều người đạt được mong muốn của mình như mua nhà, mua xe, cần tiền nhập hàng… hoặc kịp thời giải quyết các khó khăn tài chính. Thay vì phải trả một khoản tiền lớn cùng một lúc thì nay, người vay có thể trả góp theo tháng. Ngoài ra, bạn có thể trả góp theo ngày, theo tuần.

Lãi suất cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ cho vay. Để tìm được một cơ sở tín dụng uy tín không phải điều dễ dàng, đòi hỏi người vay phải tìm hiểu một cách kĩ lưỡng. Để tránh những hiểm họa khôn lường cho bản thân và gia đình nếu chẳng may chọn lựa địa chỉ tín dụng kém uy tín, người vay nên tìm ra những cơ sở tín dụng phù hợp và đáng tin cậy nhất. F88 là một trong những cái tên được nhiều khách hàng chọn lựa và tin dùng.

vay-tien-tra-gop-theo-thang-chi-can-cmnd-3

1.1. Chuỗi hệ thống cho vay cầm đồ F88

F88 là hệ thống cầm đồ hợp pháp và quy mô trên toàn quốc. Thành lập từ năm 2013 nhưng tới nay, F88 đã sở hữu gần 300 phòng giao dịch trên cả nước. Đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn,… Hoạt động dựa trên phương châm tin cậy – nhanh chóng – thân thiện. Hệ thống nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. F88 là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao vào năm 2019.

F88 cung cấp hình thức vay cầm cố (cho vay có tài sản đảm bảo) tới khách hàng. Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ bên F88 cần có những tài sản giá trị như laptop, điện thoại, xe máy, oto hay đăng ký/cà vẹt xe,…

2. Ưu điểm của vay cầm cố (cho vay có tài sản đảm bảo)

 • Người vay không cần chứng minh thu nhập
 • Lãi suất vay thường thấp hơn hình thức vay tín chấp
 • Có thể vay lên tới vài trăm triệu đồng.

2.1. Thủ tục vay tiền mặt trả góp theo tháng

Cách thức vay tại F88

Đăng ký thông tin vay qua website của F88. Sau đó, khách hàng đến phòng giao dịch để thực hiện thẩm định và giải ngân tại nơi gần địa chỉ nhà nhất.

202191_vay-tin-chap-va-vay-the-chap

Thủ tục vay tại F88

 • Đầu tiên người vay cần chuẩn bị chứng minh nhân dân và còn hiệu lực, tài sản cầm cố
 • Cung cấp các thông tin được yêu cầu trong trên hợp đồng vay
 • Chờ đơn được xét duyệt và F88 định giá tài sản
 • Nhận khoản vay tương xứng với giá trị tài sản

*Nếu thanh toán chậm so với thời gian hợp đồng, tuỳ vào tổ chức tín dụng bạn lựa chọn mà có những những quy định về chậm thanh toán khác nhau.

2.2. Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ F88

 • F88 có kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề nên rất uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy với khách hàng.
 • Lãi suất cho vay chỉ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các khoản phí khác).
 • Môi trường hoạt động lành mạnh, vì lợi ích khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình với khách hàng, sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng
 • Thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ được bảo mật tuyệt đối
 • Thủ tục cho vay rất nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng thực hiện
 • Tạo mọi điều kiện cho người vay, kể cả những người khách hàng có lịch sử nợ xấu
 • Tài sản cầm cố của khách hàng được định giá sát với giá trị thực tế. Hơn nữa, F88 còn cam kết bồi thường giá trị tài sản nếu xảy ra hiện tượng cháy nổ.

Vay tiền mặt là một trong những dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Hi vọng với những chia sẻ về thủ tục vay tiền mặt trả góp theo tháng tại F88 ở trên, người đọc sẽ có thêm cho mình nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu nhận tư vấn hoặc vay tiền vui lòng đăng ký tại nút bên dưới:

Share this post