Vay Tín Chấp Online ở Gia Lai Với Mirae Asset đến 100 triệu

Vay Tín Chấp Online ở Gia Lai Với Mirae Asset đến 100 triệu

Không cần tài sản thế chấp, duyệt vay từ 3-5 ngày và rất nhiều ưu điểm khác của vay tiêu dùng đã giúp khách hàng có cuộc sống ổn định hơn và thực hiện các mục tiêu tài chính khác nhau. Khách hàng có thể đăng ký vay tín chấp ở Gia Lai với hạn mức lên đến 100 triệu, hồ sơ đơn giản tại Mirae Asset Finance.

1. Lãi suất ưu đãi, minh bạch chỉ từ 1,58%/tháng

Mirae Asset Finance là công ty tài chính 100% vốn đầu tư đến từ Hàn Quốc đang cung cấp 3 dịch vụ cho vay tiêu dùng, cho vay tiền mặt cá nhân và cho vay có bảo đảm với lãi suất ưu đãi.

avatar1671846453513-1671846454861360401606

Mức lãi suất chỉ từ 1,58%/tháng hay 19%/năm được thể hiện rõ ràng trong từng gói vay và được công khai minh bạch khi khách hàng tư vấn. Đây là mức lãi suất thấp nên số tiền lãi và gốc hàng tháng quá nhiều, không ảnh hưởng đến thu chi hàng tháng.

Hơn nữa, lãi suất công khai, minh bạch giúp khách hàng có thể ước tính ngay từ đầu mình cần trả bao nhiêu mỗi tháng và lấy đó làm căn cứ lên kế hoạch cụ thể. Việc lãi suất không rõ ràng, đột ngột tăng hay phát sinh phụ phí bất ngờ là khó có thể xảy ra.

2. Hạn mức vay cao – lên đến 100 triệu

Với những nghiên cứu khách hàng sâu sắc, sự am hiểu khách hàng và thị trường, Mirae Asset Finance ngày càng đa dạng hóa các gói vay tín chấp. Hiện nay, công ty đã có 8 hình thức đa dạng, đó là:

 • Vay theo bảng lương/ hợp đồng lao động.
 • Vay theo hợp đồng tín chấp.
 • Vay theo hóa đơn điện, nước.
 • Vay tiền mặt nhanh.
 • Vay theo bảo hiểm.
 • Vay theo cà vẹt xe.
 • Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng.
 • Vay theo sao kê thẻ tín dụng.

Hạn mức tối đa lên đến 100 triệu đồng. Với số tiền này, khách hàng có thể thực hiện được nhiều dự định, mục đích khác nhau như sửa chữa nhà cửa, sắm sửa đồ dùng, trang thiết bị, phương tiện đi lại, đóng học phí, cưới hỏi … Hơn nữa, khách hàng chỉ cần vay 1 lần mà không cần vay nhiều gói, ở nhiều nơi khác nhau.

Đặc biệt, nếu đang vay khách hàng vẫn được hỗ trợ vay thêm lên đến 50 triệu đồng. Hỗ trợ khách hàng có thêm một khoản tiền để trang trải cuộc sống và vượt qua khó khăn.

3. Các khu vực cho vay ở Gia Lai

Khách hàng ở tất cả quận, huyện, thị xã tại Gia Lai đều được đăng ký vay với Mirae Asset Finance. Bao gồm:

ban-do-gia-lai

 • Thành phố Pleiku.
 • Thị xã: An Khê, Ayun Pa.
 • Huyện: Chư Păh, Chư Prông, Chư Pưh, Chư Sê, Đắk Đoa, Đak Pơ, Đức Cơ, Ia Grai, Ia Pa, K’Bang, Kông Chro, Krông Pa, Mang Yang, Phú Thiện.

Địa chỉ tư vấn cụ thể: Vinafor Building (tầng 4) – 13 Phan Bội Châu, phường Hội Thương, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Tại đây, các nhân viên của Mirae Asset Finance Việt Nam sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng về gói vay, mức lãi suất cụ thể…. Và khách hàng cũng có thể đến đây nộp hồ sơ vay trực tiếp để được tiến hành thẩm định và duyệt vay.

4. Chi tiết 4 cách đăng ký đơn giản ngay trên điện thoại

Ứng dụng các công nghệ 4.0 hiện đại để đơn giản hóa và dễ dàng hơn khi đăng ký, Mirae Asset Finance đã phát triển cách vay trực tuyến khác nhau. Đó là: Đăng ký trên website Mirae Asset Finance Việt Nam tại link https://vaytiennhanh.mafc.com.vn/

12(4)

Khách hàng có thể đăng ký vay 24/7 mà không cần đến văn phòng giao dịch. Sau khi nhận được thông tin đăng ký, nhân viên sẽ liên hệ hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ và nộp hồ sơ. Đồng thời giải đáp tận tình bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quá trình vay tín chấp.

5. Ưu điểm khi vay tại Mirae Asset Finance

Với hơn 20 năm kinh nghiệm từ công ty mẹ là Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset, công ty tài chính Mirae Asset Finance Việt Nam đã có sự phát triển vượt bậc trong 10 năm qua.

 • Văn phòng đại diện tại hơn 50 tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Hơn 2000 điểm giao dịch.
 • Được đánh giá cao bởi nhiều tổ chức uy tín: Tạp chí Global Brands Magazine (GBM), Tạp chí Global Banking & Finance Review (đến từ Vương quốc Anh).
 • Được bình chọn là Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2 năm liên tiếp (2007, 2008), Công ty tài chính tiêu dùng đột phá nhất Việt Nam năm 2019.

Đặc biệt, công ty có ưu điểm nổi bật là thời gian duyệt vay chỉ từ 3-5 ngày và KHÔNG thu phí xử lý hồ sơ. Điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay dễ dàng chỉ cần có CMND, sổ hộ khẩu và một số giấy tờ theo từng gói vay.

6. Kinh nghiệm vay tín chấp tại Gia Lai

Ngay từ thời điểm có nhu cầu vay, khách hàng hãy lưu ý 2 điều sau đây để sử dụng khoản vay hiệu quả nhất và vay an toàn:

2021910_kinh-nghiem-vay-tin-chap-tima

 • Có kế hoạch chi tiêu hợp lý: Chỉ vay để tiêu dùng những khoản cần thiết, cần gấp và không thể chờ tích lũy dần theo thời gian. Khi đã vay, bạn cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể mỗi tháng để cân đối và không rơi vào tình trạng nợ nần hay “vung tay quá trán”.
 • Lựa chọn đơn vị uy tín, được quản lý khoản vay: Bạn nên lựa chọn đơn vị tài chính được nhiều người tin dùng tin tưởng và lựa chọn, dựa vào số năm kinh nghiệm, địa chỉ minh bạch, thông tin công khai rõ ràng và chủ động quản lý khoản vay mọi lúc mọi nơi.

Với những nỗ lực không ngừng để nâng cao trải nghiệm khách hàng, mang tới sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Mirae Asset Finance tự tin sẽ là người bạn đồng hành bên bạn những lúc “cần kíp” nhất.

Share this post