Moneycat.vn – Vay tiền trả góp trong ngay 0% Lãi suất

Moneycat.vn – Vay tiền trả góp trong ngay 0% Lãi suất

MONEYCAT là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 (đang được thử nghiệm bởi CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP), nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Thấu hiểu được những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, chúng tôi tự tin sẽ là trợ thủ đắc lực trong mọi vấn đề tài chính của bạn.

Số tiền vay trực tuyến sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng từ MoneyCat – đây là một cách nhanh chóng để nhận được khoản vay lên đến 10 triệu đồng trong một lần vay qua Internet. Để nhận khoản vay trực tuyến vào tài khoản ngân hàng, bạn cần có thiết bị kết nối Internet, số điện thoại di động và tài khoản ngân hàng. Chúng tôi không quan trọng bạn có tài khoản ở ngân hàng nào tại Việt Nam!

1. Điều kiện vay tiền trả góp trong ngày trên Moneycat 

Vay siêu tốc online khá đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện dưới đây:

  • Độ tuổi từ 22 đến 60,
  • Chứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân.
  • Lịch sử tín dụng không phải là vấn đề
  • Nghề nghiệp: ổn định, có thu nhập 2 triệu hàng tháng.
  • Sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam
  • Phạm vi: toàn quốc (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo).

* * Lưu ý: tất cả những thông tin khai báo phải chính xác, như vậy tỉ lệ nhận tiền của bạn sẽ rất cao.

1.1. Các bước vay tiền trả góp trong ngày moneycat 

Thủ tục vay DỄ DÀNG: Vay nhanh 500 triệu – 10 triệu  chỉ với 4 bước đăng ký vay tiền trả góp theo tháng online sau:

Và một thông tin mới được hiện ra như bên dưới gồm số tiền vay, tổng số tiền cần thanh toán và số ngày thanh toán.

Bước 2: Cung cấp lần lượt các thông tin cá nhân theo yêu cầu bao gồm: Email, số CMND, Ngày cấp, Ngày tháng năm sinh, Giới tính, Tình trạng hôn nhân, Nhãn hiệu điện thoại đang sử dụng.

Money-Cat-7

Bước 3: Tiếp tục điền thông tin về địa chỉ nơi bạn đang sinh sống gồm Tỉnh/thành, Quận/huyện, Phường/xã, Đường, Số nhà và thời gian cư trú.

Bước 4: Cung cấp các thông tin liên quan đến việc làm bao gồm: Mục đích sử dụng khoản vay, Nghề nghiệp, Loại công việc, Tên công ty, Số điện thoại nhà tuyển dụng/đồng nghiệp, Tên nhà tuyển dụng/đồng nghiệp, Mức lương hàng tháng, Thời gian công tác…

Tiếp theo điền Tên ngân hàng và số tài khoản đang còn hiệu lực để giao dịch.

Bước 5: Tiếp đó, công ty sẽ yêu cầu bạn cung cấp hình ảnh CMND bằng cách tải mặt trước, mặt sau và một bức ảnh mà bạn cầm CMND của mình để làm hồ sơ xác thực. Sau đó bấm vào ô tiếp tục.

Bước 6: Cung cấp thông tin người thân của bạn gồm Họ tên, Quan hệ nhân thân và Số điện thoại.

2. Moneycat.vn có phải là ngân hàng gì?

Moneycat.vn (CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP) sử dụng nền tảng công nghệ hỗ trợ dịch vụ cho vay online để kết nối người vay và đối tác cho vay, vì thế là 1 công ty tài chính chứ không phải là ngân hàng nhé các bạn.

Moneycat có các khoản vay từ 2.000.000 (VND) đến 10.000.000 (VND) với thời hạn trả góp từ 3 đến 6 tháng. Các khoản vay được cung cấp bởi các đối tác tin cậy của chúng tôi.

2.1. Moneycat có bị bắt, có bị điều tra, sập hay lừa đảo?

Hiện nay cũng có rất nhiều app cho vay dõm, tín dụng đen trá hình, cũng không có số ít đơn vị cho vay bị bắt. Nhưng, HoTroVay.Vn xin khẳng định rằng Moneycat không lừa đảo khách hàng, cũng như không bị bắt và sập bẫy như lời đồn nhé.

Theo mình tìm hiểu trên báo chí, mạng xã hội, forum, diễn đàn chưa có nơi nào nói Moneycat lừa đảo cả. Mình sẽ cập nhập thông tin nếu có vấn đề hay có sự thay đổi nào từ đơn vị này cho bạn mới nhất nhé.

2.2. Vay tiền Moneycat không trả, đòi nợ như thế nào?

Đây cũng là 1 trong vấn đề rất cần được quan tâm. Giống như hầu hết các đơn vị cho vay tiền online khác, nếu bạn vay tiền không trả tiền thì sẽ không bị nợ xấu, lịch sử tín dụng xấu nhé.  Tuy nhiên bạn sẽ nhận được những cuộc gọi điện đòi tiền, những tin nhắn nhắc nhở để trả nợ cho họ.

Nếu như bạn không chịu trả tiền khi họ đòi nếu trong trường hợp không gọi được cho bạn thì Moneycat sẽ gọi điện cho người thân của anh để thông báo về sự việc anh chị không trả tiền. Nặng hơn, thông tin cá nhân của anh chị có thể sẽ bị đưa lên mạng xã hội và bị gắn mác lừa đảo chẳng hạn…

logo-1024x500-white

Cho nên mình xin khuyến các bạn rằng nên cân nhắc trước khi vay và khi đã vay rồi thì cố gắng trả cho người ta để được tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ và cũng không dẫn đến những vấn đề hệ lụy sau này nhé. Vì có vay, có trả mà.

2.3. Vay Monetcat có lên hệ thống CIC không?

Câu trả lời là không nhé bạn.

2.4. Moneycat cho vay nặng lãi?

Câu trả lời là không ạ.

Moneycat cho vay với Kỳ hạn tối thiểu 91 ngày – Tối đa 182 với Lãi suất tối thiểu 12% – tối đa 18.25%.

Ví dụ: Khoản vay: 3 000 000 VND, Thời gian vay: 90 ngày, Phí tư vấn: 585,000 VND, Phí dịch vụ: 630,000 VND, Lãi suất (18.0%/năm): 91,500 VND, Tổng số tiền thanh toán: 4,306,500 VND

Lãi suất có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay, và điểm tín dụng của khách hàng.

* Khoản vay được cung cấp bởi các đối tác giải ngân của MoneyCat

Share this post