Top #5 vay 3 triệu online chỉ cần CMND, lãi suất thấp nhất

Top #5 vay 3 triệu online chỉ cần CMND, lãi suất thấp nhất

Bạn đang cần vay gấp 3 triệu đồng nhưng ngại mượn người thân, bạn bè. Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển, muốn vay tiền không còn là chuyện quá khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay 3 triệu online chỉ với CMND.

Tuy nhiên, trên thị trường có không ít các trang web/ app cho vay tiền online. Để lựa chọn được thương hiệu uy tín, thủ tục đơn giản, lãi suất thấp không phải là chuyện dễ dàng . Chính vì vậy, Vay tiền Online đã giúp bạn chọn ra 5 công ty cho vay 3 triệu online lãi suất 0% hoặc thấp nhất cho những khách hàng vay online lần đầu tiên, cùng tham khảo ngay bên dưới nhé!

  ĐIỀU KIỆN VAY ƯU ĐÃI LINK ĐĂNG KÝ
Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD Đang cập nhật
Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD 0% lãi suất cho lần vay đầu
Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD 0% lãi suất cho lần vay đầu
Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD Giảm 25% lãi suất
Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD 0% lãi suất cho lần vay đầu

1. Moneyveo

vay-3-trieu-tai-moneyveo

Moneyveo VN (website:moneyveo.vn) là một nền tảng công nghệ tài chính giúp kết nối giữa Người vay và Đối tác cho vay dựa trên mô hình cho vay ngang hàng (P2P Lending). Moneyveo không hoạt động như Người vay hay Đối tác cho vay. Moneyveo sử dụng nền tảng công nghệ ưu việt cung cấp trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng, giúp Khách hàng có thể đăng ký vay và tiền giải ngân nhanh chóng vào tài khoản ngân hàng.

Để sử dụng dịch vụ của Moneyveo, khách hàng chỉ cần có laptop hoặc Smartphone có kết nối mạng truy cập vào trang web moneyveo.vn và đăng ký vay là khách hàng đã có thể nhận được tiền giải ngân vào tài khoản sau vài phút.

Điều kiện và thủ tục vay 3 triệu tại Moneyveo

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18-60 tuổi
 • Có công việc ổn định
 • Có CMND/ CCCD và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực;
 • Không thuộc các ngàng nghề: Công An, Quân Đội, Nhà Báo, Phóng Viên, Mại dâm, ma túy, cờ bạc, tội phạm.

Như vậy, để đăng ký vay tiền tại Moneyveo, bạn chỉ cần CMND, thẻ CCCD còn hiệu lực.

XEM HƯỚNG DẪN

2. Doctor Đồng

vay-3-trieu-doctordong

Doctor Đồng là đơn vị cung cấp giải pháp tư vấn tài chính trực tuyến với ứng dụng vay tiền online đơn giản, lãi suất thấp nhất. Doctor Đồng ra đời năm 2015, là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và các khoản vay cầm cố ngắn hạn từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.

Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược các khoản vay cầm cố của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP). Đơn vị vận hành và quản lý là công ty TNHH TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, vay tiền nhanh Doctor Đồng đã và đang giúp nhiều người đi vay giải quyết vấn đề tài chính cá nhân nhanh chóng, đơn giản nhất mà không cần đến hình thức vay truyền thống tại ngân hàng.

Điều kiện vay tiền nhanh DoctorĐồng

Để đăng ký vay 3 triệu trên Cashwagon, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản sau:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Sống và làm việc tại các tỉnh thành của Việt Nam (Ngoại trừ Hải Phòng)
 • Có thu nhập ổn định để thanh toán khoản vay
 • CMND/Thẻ CCCD + tài khoản ngân hàng để giải ngân

Để đăng ký vay tiền, bạn chỉ cần truy cập websiite của DoctorĐồng. Sau đó điền đầy đủ thông tin, hình ảnh cần thiết rồi đợi duyệt yêu cầu vay là xong.

XEM HƯỚNG DẪN

3. OneClickMoney

OneClickMoney (OCM) là một ứng dụng cung cấp giải pháp tài chính của Công ty TNHH MTV Lendtop, một công ty tư vấn đa tài chính quốc gia. OneClickMoney cung cấp gói vay dễ dàng và nhanh chóng nhờ ứng dụng công nghệ tài chính fintech.

vay-3-trieu-oneclickmoney

Đối tác của OneClickMoney là Công ty TNHH MTV TM DV Saigon Credit (Saigon Credit), công ty này sẽ giải ngân nhanh cho khách hàng sau khi hồ sơ vay được duyệt. Hiện tại, OneClickMoney là một trong những web vay tiền online uy tín được nhiều người đánh giá cao nhờ quá trình duyệt hồ sơ nhanh, lãi suất hợp lý.

Chỉ cần tải app OneClickMoney, bạn sẽ dễ dàng vay 3 triệu với 0% lãi suất trong 10 ngày mà chỉ cần CMND/ Thẻ CCCD và một tài khoản ngân hàng còn thời hạn.

Với 3 bước đăng ký online, bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h kể từ khi gửi hồ sơ.

Nếu thanh toán tốt, bạn còn có cơ hội vay lại với số tiền tối đa 10 triệu, thanh toán trong 3 tháng. Lãi suất lúc này được tính là 40%/năm tùy vào thời gian thanh toán.

Điều kiện và thủ tục vay 3 triệu trên OneClickMoney

 • Là công dân Việt Nam
 • Tuổi từ 20 – 60
 • Sinh sống và làm việc tại VN
 • Có thu nhập ổn định
 • Có CMND/ thẻ CCCD

Chỉ cần tải app hoặc truy cập website OCM, thực hiện vài bước đăng ký và nhận tư vấn để có ngay khoản vay nhanh trong ngày.

XEM HƯỚNG DẪN

4. Tamo

Nếu không hài lòng với các công ty cho vay 3 triệu 0% lãi suất như trên, bạn có thể tham khảo thêm một số công ty cho vay tiền nhanh online với lãi suất thấp, giải ngân trong vài phút như Tamo.vn.

vay-3-trieu-tamo

Tamo là nền tảng tư vấn và cung cấp các khoản vay tín chấp trực tuyến nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tài chính đột xuất. SOFI SOLUTIONS là đơn vị quản lý và thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chính giữa khách hàng và đối tác đầu tư – CÔNG TY TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT.

Nếu bạn muốn vay 3 triệu hoặc nhiều hơn trong lần đầu tiên, hãy đăng ký khoản vay ngay với Tamo, bạn sẽ được vay nhanh đến 5 triệu, lãi suất 1.6%/ tháng; và thanh toán tối đa trong 30 ngày. Thời gian giải ngân siêu nhanh trong vòng 5 phút ngay sau khi có yêu cầu.

Sau khi thanh toán khoản vay đầu tiên đúng hạn, bạn được vay lại với hạn mức vay tối đa 15 triệu đồng với lãi suất tối đa 20%/ năm.

Điều kiện, thủ tục vay tiền nhanh trên Tamo.vn

Để trở thành khách hàng của Tamo, bạn phải là công dân Việt Nam đáp ứng các yêu cầu sau :

 • Độ tuổi từ 20 – 60;
 • Đang sinh sống trên toàn lãnh thổ Việt Nam;
 • Có thu nhập ổn định;
 • Thủ tục: CMND/ Thẻ CCCD và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực.

XEM HƯỚNG DẪN

5. Senmo

vay-3-trieu-online-tai-senmo

Hiện nay, chính sách cho vay tín chấp của các công ty ngày càng được siết chặt, chính vì vậy mà ít có công ty nào hỗ trợ khách hàng mới vay 3 triệu, vay 4 triệu như Senmo.

Senmo là một nền tảng công nghệ tài chính hỗ trợ cho vay tín chấp trực tuyến nhanh chóng không yêu cầu hồ sơ, thủ tục phức tạp của tập đoàn Gofingo – một tập đoàn công nghệ tài chính đa quốc gia với hơn 10 công ty thành viên tại Đông Âu và Đông Nam Á.

Với Semmo, bạn hoàn toàn có thể vay 3 triệu hoặc 4 triệu chỉ trong 2 giờ kể từ khi gửi hồ sơ lên hệ thống. Thời hạn thanh toán khoản vay đầu tiên là 10 ngày. Lãi suất áp dụng là 22.2%/ năm (tương đương 0.6% trong 10 ngày)

Nếu thanh toán tốt, bạn có thể được duyệt vay đến 10 triệu cho những khoản vay tiếp theo.

Điều kiện và thủ tục vay 3 triệu tại Senmo

Để trở thành khách hàng của Senmo, bạn phải đáp ứng các điều kiện dưới đây:

 • Là công dân Việt Nam
 • Độ tuổi từ: 21 – 60
 • Có Giấy CMND/ Thẻ CCCD còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng còn hoạt động.

XEM HƯỚNG DẪN

Trên đây là TOP 5 công ty cho vay 3 triệu online giải ngân nhanh nhất với lãi suất ưu đãi hiện nay. Đối với những khoản vay lãi suất 0%, bạn nên lưu ý thanh toán đúng hạn để hưởng ưu đãi. Nếu thanh toán trễ thì khoản vay sẽ bị tính theo lãi suất thông thường. Không chỉ vậy, bạn còn phải đóng thêm phí phạt trễ hạn và khó vay tiếp cho lần sau.

Hy vọng những thông tin mà HoTroVay.Vn cung cấp trên đây sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ vay 3 triệu tốt nhất để giải quyết nhanh vấn đề tài chính hiện tại.

Share this post