Review Tập đoàn Gofingo: Cho vay tiêu dùng

Review Tập đoàn Gofingo: Cho vay tiêu dùng

Năm 2019 là một năm tăng trưởng của Tập đoàn Gofingo cả về kết quả phát triển và hoạt động kinh doanh. Khối lượng kinh doanh của Tập đoàn đã tăng hơn gấp đôi vào năm ngoái so với năm 2018.

1. Gofingo là 1 Fintech

  • Công nghệ (Technology):Gofingo chia sẻ nhóm CNTT, cơ sở hạ tầng và các giải pháp kỹ thuật trong toàn nhóm. Các trung tâm CNTT, đặt tại Vilnius và Kiev, đang dẫn đầu quá trình phát triển các giải pháp công nghệ Fintech đầy cạnh tranh và thú vị.
  • Động (Dynamic):Có nhu cầu lớn về kết quả tốt nhất và cải tiến liên tục, gofingo có thể dễ dàng thích ứng và thiết lập các xu hướng chứ không phải chạy theo chúng.
  • Chất lượng (Quality): Chú ý đến chi tiết cho phép chúng tôi mang đến trải nghiệm liền mạch cho khách hàng trực tuyến của mình trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn bảo mật và quản lý rủi ro cao nhất.
  • Mọi người (People): Gonfingo có một đội ngũ các nhà phát triển CNTT, nhà quản lý rủi ro và nhà khoa học dữ liệu có tay nghề cao. Chúng tôi tin rằng con người là yếu tố quan trọng để cải tiến xảy ra.

2. Các số liệu thống kê chính của gofingo năm 2019

Năm 2019, các công ty thuộc Tập đoàn Gofingo đã phát hành 35,88 triệu Eur cho vay – gấp 2,4 lần so với năm 2018.

Số lượng các khoản vay được phát hành đã tăng hơn gấp đôi trong năm 2019 – tổng cộng 522 654 đơn vị tín dụng (bao gồm cả các khoản tín dụng kéo dài) đã được phát hành vào năm ngoái. Con số này gấp 2,4 lần so với năm 2018.

Thu nhập lãi thuần của các công ty thuộc Tập đoàn Gofingo đạt 11,06 triệu Eur trong năm 2019. Con số này gấp 2,2 lần so với năm 2018.

Tổng danh mục cho vay của Tập đoàn vào cuối năm 2019 là 6,6 triệu Eur. Vào cuối năm 2018, tổng danh mục cho vay là 2,75 triệu Eur.

Trong năm ngoái, số lượng khách hàng đã tăng gấp ba lần và đạt 990 076 khách hàng đăng ký.

Số lượng nhân viên của Tập đoàn Gofingo đã tăng gấp 4 lần vào năm ngoái và ngày nay đã lên tới hơn 150 người.

Theo số liệu sơ bộ, lợi nhuận ròng của Tập đoàn ước tính đạt 2,1 triệu Eur trong năm ngoái – tăng gần gấp đôi so với lợi nhuận năm 2018.

Vào cuối năm 2019, vốn chủ sở hữu của Tập đoàn ở mức 4,1 triệu Eur.

3. Các số liệu thống kê khác của Tập đoàn Gofingo

3.1. Thống kê Gofingo

Cách tiếp cận có trách nhiệm đối với quản lý doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Năm 2019, Tập đoàn Gofingo đã tập trung vào việc phát triển mô hình kinh doanh hiệu quả nhất và tối ưu hóa hiệu suất.

Tập đoàn đã tăng hơn gấp đôi quy mô vào năm ngoái. Hơn 100 nhân viên mới đã gia nhập Gofingo trên khắp các quốc gia khác nhau. Đội ngũ mở rộng đã nâng cao năng lực của các công ty và giúp tối ưu hóa hoạt động đồng thời duy trì tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận ổn định.

Năng lượng tích cực, sự sáng tạo và sự tập trung nhất quán vào các thị trường đang phát triển đã cho phép Tập đoàn tối ưu hóa các quy trình và đạt được kết quả tốt để đảm bảo tăng trưởng mong muốn trong những năm tới và quan trọng nhất là đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư, những người đầu tư vào các khoản vay của Tập đoàn Gofingo, được niêm yết trên PeerBerry nền tảng.

senmo-screen

Vốn chủ sở hữu của Tập đoàn vào cuối năm 2019 cao gấp 3 lần tất cả các khoản nợ phải trả cho các nhà đầu tư, những người đầu tư vào các khoản vay của Tập đoàn Gofingo thông qua PeerBerry. Nó phản ánh mức độ trách nhiệm cao của Tập đoàn và khả năng quản lý quan hệ đối tác lâu dài với các nhà đầu tư.

3.2. Thông tin thêm về Gofingo Group

Gofingo là một trong những đối tác kinh doanh của PeerBerry với gần 15% cổ phần các khoản vay được niêm yết trên PeerBerry.

Gofingo là công ty sở hữu tư nhân của các nhà cung cấp cho vay tiêu dùng và kinh doanh khác nhau hoạt động có lãi từ năm 2015. Năm 2018, Gofingo bắt đầu mở rộng ra toàn cầu và ngoài Cộng hòa Séc, Lithuania, Kazakhstan và Ukraine đã mở các doanh nghiệp tại Việt Nam (Review Senmo), Philippines và Nga. Năm 2019, Tập đoàn quyết định rời khỏi thị trường Đan Mạch do những thay đổi đáng kể trong chiến lược chính trị của các quốc gia về luật thị trường cho vay tiêu dùng.

Tất cả các nhà cung cấp khoản vay hoạt động như các thực thể riêng biệt, thống nhất thông qua các bên liên quan được chia sẻ và tập trung mạnh mẽ vào các giải pháp FinTech sáng tạo cũng như phân tích dữ liệu lớn để quản lý rủi ro hiệu quả.

Các bên liên quan của Gofingo có hơn 20 năm thành tích đã được chứng minh trong lĩnh vực ngân hàng và cho vay. Tầm nhìn và niềm đam mê của họ đối với công nghệ FinTech hiện đại, dịch vụ khách hàng chất lượng cao nhất, học tập suốt đời và tính minh bạch hoàn toàn được chia sẻ trên tất cả các công ty Gofingo, bắt đầu từ quản lý cấp cao và nhân viên, tất cả các cách cho khách hàng của họ. Thông tin thêm tại đây.

4. Cơ hội Nghề nghiệp với Gofingo

  • Đúng địa điểm và thời gian:Gofingo đảm bảo rằng tất cả nhân viên của chúng tôi đang ở đúng vị trí trong công ty. Chúng tôi giúp nhân viên xác định điểm mạnh của họ và làm cho họ nhận thức được các cơ hội phù hợp với các kỹ năng chính của họ.
  • Đội quốc tế: Gofingo đảm bảo sử dụng lợi thế của môi trường làm việc đa văn hóa. Đưa vào các con số – Sử dụng 5 phương thức làm việc khác nhau và 4 múi giờ, chúng tôi có thể cải thiện và phát triển các điều kiện làm việc hàng ngày.
  • Cân bằng giữa công việc và cuộc sống:Gofingo đảm bảo rằng nhóm của chúng tôi được định hướng không chỉ hướng tới hiệu quả công việc mà còn có khả năng đặt ra các mục tiêu cá nhân hào nhoáng. Chúng tôi tin vào núi, đi bộ đường dài, bơi lội và thiền định. Phong cách sống thú vị và đầy tham vọng truyền cảm hứng cho chúng tôi để thiết lập và hoàn thành các mục tiêu công việc cuối cùng.
  • Môi trường khởi nghiệp:Gofingo đảm bảo chia sẻ cùng một tầm nhìn trong nhóm. Khả năng chia sẻ cảm giác tin cậy và phát triển vì sự hoàn hảo cho phép xây dựng mối quan hệ lâu dài. Khả năng hài hước tuyệt vời, mức năng lượng cao và khả năng đưa ra quyết định nhanh là những yếu tố cần thiết hàng ngày trong cuộc sống của Gofingo.

Share this post