Vay Tiền Spark (ios/apk) là gì? Có tốt không, Lãi suất bao nhiêu, Nên vay không?

Vay Tiền Spark (ios/apk) là gì? Có tốt không, Lãi suất bao nhiêu, Nên vay không?

Vay Tiền Spark là giải pháp tài chính tạm thời cho những ai cần tiến gấp mà không thể tiếp cận các gói vay được cung cấp bởi các ngân hàng. Lãi suất cho vay được xem là cao hơn lãi suất ngân hàng nhưng các thủ tục vay sẽ dễ dàng hơn khi không cần bất cứ loại giầy tờ gốc nào. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ thông tin đến bạn các gói Vay Tiền Spark, hãy cùng tham khảo nhé.

1. Vay Tiền Spark là gì?

Vay Tiền Spark là một ứng dụng vay tiền online được diễn ra thông qua việc tài và cài đặt app vay tiền trên các thiết bị di động thông minh. Đây được xem là một giải pháp tài chính tạm thời có tính thông minh và linh động nhất hiện nay. Hiện Vay Tiền Spark có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau.

vay-tien-spark

Lượng người biết đến Vay Tiền Spark và lượng khách hàng lựa chọn cách vay tiền này đang ngày một cao hơn. Và minh chứng là Vay Tiền Spark đã có hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc với hàng triệu lượt tài và cài đặt ứng dụng cho vay tiền trực tuyến.

Vay Tiền Spark được lựa chọn nhiều bởi có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Vay tiền nhanh 24/7 chỉ thông qua thiết bị di động.
 • Vay bất chấp thời gian và không gian mà không cần giấy tờ lằng nhằng.
 • Thủ tục đăng ký đơn giản, tốc độ tiếp nhận và xử lý hồ sơ siêu nhanh.
 • Xét duyệt hồ sơ và giải ngân trong 24 giờ đồng hồ, chuyển khoản sau tối đã 4 h nhận thông báo giải ngân.
 • Ngay cả khi bạn có nợ xấu, nợ chú ý vẫn có thể vay tiền nhanh với Vay Tiền Spark.
 • Thời hạn vay kéo dài đến 3 tháng và với hạn mức vay cao…

2. Lãi suất Vay Tiền Spark là bao nhiêu?

Trước hết chúng ta cần phải biết là mọi ứng dụng vay tiền tại nhà, vay nhanh đều có lãi suất cao hơn lãi suất ngân hàng đưa ra chứ không riêng gì Vay Tiền Spark. Tuy nhiên, nếu chỉ so sánh giữa các công ty tài chính hoặc các ứng dụng do vay khác ngân hàng thì lãi suất của Vay Tiền Spark được xếp vào dạng trung bình, không thấp cũng chả cao.

20220104101318614-1 chi phí vay f88

Cụ thể, tùy theo các gói vay và đối tượng khác hàng mà công ty tài chính này, ứng dụng vay tiền sẽ có cách tính lãi suất cho vay khác nhau. Đảm bảo cạnh tranh và minh bạch nhất có thể. Bạn có thể tham khảo các thông tin về lãi suất mà chúng tôi vừa cập nhật là:

 • Các gói vay tại Vay Tiền Spark 60 ngày sẽ tính lãi là 0.1%/ ngày
 • Các gói vay tại Vay Tiền Spark 120 ngày sẽ tính lãi là 0.12%/ngày
 • Phí dịch vụ quá hạn được tính là 10% số dư nợ
 • Lãi trả nợ quá hạn tính theo ngày sẽ được tính bằng 2%/ngày

Như vậy, điều đầu tiên mà bạn cần chú ý khi Vay Tiền Spark đó chính là ghi ngớ thời gian trả nợ. Thời gian trả nợ được ghi trên hợp đồng vay vốn và dù chủ muộn một ngày cũng bị xem là nợ quá hạn. Chính vì thế, để không bị tính phí phạt cao hơn cả lãi suất cho vay thì bạn nên lựa chọn trả nợ trước hạn và đúng hạn.

3. Đăng ký vay tiền online Spark như thế nào

Rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng điện thoại thông minh của mình để tải app vay tiền nhanh về sau đó cài đặt. Hoàn thành thông tin cá nhân để hệ thống cập nhật. Thông tin cá nhân cùa bạn sẽ được lưu trữ trên hệ thống và dĩ nhiên là bạn chỉ cần điền một lần đầu tiên. Những lần vay tiếp theo bạn sẽ không cần làm lại nữa nhé.

Trên giao diện vay tiền sẽ cho bạn một công cụ tính toán các khoản vay bao gồm số tiền vay, thời gian vay và số tiền lãi và gốc mà bạn phải trả. Bạn nên chú ý đến điều này để chọn gói vay phù hợp và khoản vay tối thiểu sẽ là 2 triệu đồng. Sau khi đăng ký vay tiền nhanh bên Vay Tiền Spark sẽ liên hệ với bạn để yêu cầu bổ sung thông tin khi cần thiết.

vay-tien-spark-800x550

Hồ sơ vay vốn của bạn sẽ được giải quyết chỉ trong 15 phút đồng hồ. Thông báo giải ngân sẽ được gửi đến số điện thoại của khách và thời gian giải ngân sau 4 tiếng đồng hồ bao gồm cả ngày lễ và ngày nghỉ. Tiền được gửi đến khách hàng thông qua hình thức chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng mà khách hàng đăng ký.

Và việc còn lại là bạn sử dụng tiền như thế nào và trả nợ Vay Tiền Spark ra làm sao nhé. Đừng nghĩ đến việc xù nợ nếu không muốn gặp rắc rối.

4. Làm sao để Vay Tiền Spark lần thứ hai

Vay Tiền Spark chỉ cho phép khách hàng vay tiền với điều kiện là phải hoàn thành nghĩa vụ trả nợ các khoản vay trước đó. Như vậy là khi bạn có nợ ở nơi khác vẫn có thể Vay Tiền Spark nhưng chỉ ở mức độ nào đó thôi nhé. Vay Tiền Spark sẽ tự biết phân loại khách hàng và đánh giá khả năng trả nợ của bạn để xem xem có nên tiếp tục cho bạn vay tiền hay không.

spark-lite-vay-tien

Do đó, để không ảnh hưởng đến việc vay tiền lần sau của mình tốt nhất bạn nên trả nợ đúng hạn quy định. Nếu không có điều kiện trả nợ tốt nhất là nên liên hệ với bên cho vay để yêu cầu gia hạn các khoản nợ hoặc. Còn nếu đã trả nợ xong thì bạn chỉ cần mở ứng dụng sau đó đăng ký vay tiền là ok nhé.

Nếu bạn không trả nợ không những bạn không thể Vay Tiền Spark mà còn bị dính nợ xấu và khi này bạn sẽ không thể vay ở bất cứ nơi nào khác. Quy định về thời gian tính nợ xấu giống như ở các ngân hàng cụ thể là:

 • Nợ nhóm 1 là khi khách hàng chậm trả nợ Vay Tiền Spark từ 1 – 10 ngày.
 • Nợ nhóm 2 là khi bạn trả chậm Vay Tiền Spark từ 10-90 ngày và đây là nhóm nợ chú ý.
 • Nợ nhóm 3 có thời gian trả chậm Vay Tiền Spark từ 30 ngày đến dưới 90 ngày
 • Nợ nhóm 4 là nhóm nợ nghi ngờ có thời gian chậm trả nợ Vay Tiền Spark từ 90 ngày đến dưới 180 ngày.
 • Nợ nhóm 5 là nhóm nguy hiểm nhất nhất và là khi bạn chậm trả nợ Vay Tiền Spark từ 180 ngày trở lên…

5. Trả nợ Vay Tiền Spark bằng cách nào

Vay tiền thì khó chứ còn đã có điều kiện trả nợ thì quá là đơn giản đúng không nào. Việc trả nợ Vay Tiền Spark đơn giản hơn là ở các ngân hàng rất nhiều khi bạn cũng không cần bất cứ loại giấy tờ nào cả. Chỉ cần thông báo trực tiếp với bên cho vay theo số điện thoại có trên hệ thống để đề cập vấn đề trả nợ.

Trước đó, bạn cần tính toán số tiền gốc và lãi mà mình phải trả theo những điều kiện trong hợp đồng vay. Khi Vay Tiền Spark đưa ra số tiền bạn cần thanh toán hợp đồng vay bạn sẽ đối chiếu xem số tiền này có khớp hay không. Nếu số tiền mà bạn tính cao hơn số tiền mà Vay Tiền Spark đưa ra thì hãy im lặng bởi nó đang có loại cho mình. Tuy nhiên, nếu số tiền bên Vay Tiền Spark đưa ra cao hơn số tiền bạn tính toán trước thì bạn nên yêu cầu tính lại và giải thích thật rõ ràng.

Ban-co-the-lap-bang-ke-hoach-tra-no-goc-va-lai-vay-tren-excel

Việc trả nợ cũng có thể không cần tiến hành trực tiếp tại chi nhánh, văn phòng của công ty. Bạn chỉ cần nộp tiền qua tài khoản ngân hàng mà Vay Tiền Spark cung cấp cho mình nhưng cần chú ý là chỉ giao dịch qua tài khoản mà bạn tin tưởng đến tránh bị mất cắp tiến.

Việc cần làm sau đó là yêu cầu hủy hợp đồng vay và làm mới lại thông tin của mình trên ứng dụng hay còn gọi là xóa thông tin về các khoản vay có tên của mình. Nói đơn giản là khi muốn trả nợ bạn chỉ cần thông báo, chuyển khoản và lưu giữ các tin nhắn, giầy tờ liên quan là xong xuôi hết tất cả nhé.

6. Những lưu ý quan trọng khi tham gia Vay Tiền Spark

 • Trước hết là cần hiểu rõ các điều khoản có trong hợp đồng vay tiền, chỉ đặt bút ký và chấp nhận vay nếu đã hiểu cặn kẽ về nó nhằm tránh rủi ro phát sinh.
 • Không cung cấp thông tin về số điện thoại cá nhân của người thân, tốt nhất hãy cùng sim điện thoại phụ để đăng ký vay tiền để tránh bị làm phiền sau này.
 • Dùng số tài khoản ngân hàng chính xác để nhận tiền giải ngân. Trong trường hợp bạn cung cấp sai số tài khoản mà tiền vẫn được Vay Tiền Spark chuyển đi thì bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.
 • Nếu sau 4 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo giải ngân mà không nhận được tiền bạn hãy liên hệ với Vay Tiền Spark để nhận hỗ trợ giải quyết nhằm tránh tình trạng thất lạc tiền gây thiệt hại cho bản thân.
 • Và hãy cân đối khả năng trả nợ của mình để vay với số tiền phù hợp. Đảm bảo số tiền vay của bạn tại Vay Tiền Spark không cao quá 50% mức thu nhập của bạn hay các thành viên trong gia đình…

7. Có nên Vay Tiền Spark hay không?

Cái này là tùy suy nghĩ của mỗi người. Nếu muốn sự tiện lợi bạn nên Vay Tiền Spark. Còn nếu muốn an toàn bạn nên xem xét lại bởi lãi suất vay sẽ không hề nhỏ. Vậy nên, cần đánh giá chi tiết về các khoản Vay Tiền Spark và các ngân hàng đưa ra để có cho mình sự chọn lựa cuối cùng.

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

Như vậy là chúng ta đã biết “Vay Tiền Spark là gì? Có Tốt Không, Lãi suất bao nhiêu, Nên Vay Không?” rồi đúng không nào. Nếu bạn đã từng vay tiền ở đây hãy chia sẻ với chúng tôi những kiến thức, kinh nghiệm của mình để đưa ra sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất.

Thông tin tham khảo dành cho bạn:

Share this post