Vay Theo Sao Kê Ngân Hàng Với Mirae Asset Là Gì?

Vay Theo Sao Kê Ngân Hàng Với Mirae Asset Là Gì?

Trong các hình thức vay tín chấp hiện nay, “vay theo sao kê ngân hàng là gì?” là băn khoăn của không ít bạn trẻ và những người mới tiếp cận với vay tín chấp. Thực tế, đây là hình thức khá đơn giản và rất dễ thực hiện.

1. Vay theo sao kê ngân hàng là gì?

Vay theo sao kê ngân hàng là vay tín chấp bằng cách sử dụng bản sao kê giao dịch ngân hàng để bảo chứng cho nguồn thu nhập ổn định của người vay. Thông qua những giao dịch phát sinh trong thời gian gần nhất (thường trong vòng 4 tháng) người vay sẽ chứng minh cho đơn vị tài chính thấy rõ tiềm lực tài chính, khả năng trả nợ.

Vay-theo-sao-ke-tai-khoan-ngan-hang-rat-don-gian

Đối tượng đăng ký vay là mọi khách hàng có phát sinh giao dịch thông qua tài khoản ngân hàng thường xuyên. Khách hàng chỉ cần sở hữu tài khoản tại một ngân hàng bất kỳ trên đất nước Việt Nam.

2. Giá trị khoản vay lên đến 60 triệu

Với hình thức vay theo sao kê ngân hàng, khách hàng có thể nhận được giá trị khoản vay khá lớn. Ví dụ như tại Mirae Asset Finance Việt Nam, hạn mức lên đến 60 triệu đồng. Đây là nguồn vốn kịp thời giúp bù đắp những thiếu hụt về tài chính để người vay có thêm nhiều cơ hội đầu tư, mua sắm và nâng cao chất lượng đời sống.

vay-tin-chap-60-trieu-theo-luong-1

3. Lãi suất vay chỉ từ 3.92%

Lãi suất vay là yếu tố mà khách hàng luôn quan tâm khi vay tín chấp. Tại Mirae Asset Finance Việt Nam, lãi suất ưu đãi chỉ từ 2.92%/ tháng, được công bố minh bạch trên các phương tiện truyền thông như website, fanpage.

vay-30-trieu-trong-3-nam-lai-suat-bao-nhieu-1

4. Điều kiện, thủ tục hồ sơ đơn giản

Với bất kỳ hình thức vay tiền mặt tín chấp nào thì điều kiện và thủ tục cũng rất đơn giản và vay theo sao kê ngân hàng cũng vậy. Người vay chỉ cần đáp ứng những điều kiện như là công dân Việt Nam tuổi từ 20-60 tuổi, Có hộ khẩu tại tỉnh/ thành phố bất kỳ trên cả nước…

dieu-kien-va-thu-tuc-thanh-lap-cong-ty-luat-02

Hồ sơ đăng ký vay gồm có:

  • Chứng minh nhân dân
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy tờ chứng minh cư trú theo quy định của Mirae Asset Finance Việt Nam
  • Ảnh chụp bản gốc/ bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất.

5. Thời gian duyệt vay và giải ngân từ 2-3 ngày

Một ưu điểm nổi bật mà khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn vay tín chấp tiền mặt là thời gian duyệt vay và giải ngân nhanh hơn vay thế chấp. Thông thường, thời gian này từ 2-3 ngày. Do công ty tài chính không mất thời gian thẩm định tài sản thế chấp.

DUYETVAY

6. Quy trình vay theo sao kê ngân hàng

Để vay theo sao kê ngân hàng, người vay chỉ cần thực hiện theo quy trình đơn giản sau:

  • Bước 1: Đăng ký vay qua các hình thức như: Đăng ký vay ngay tại website: https://vaytiennhanh.mafc.com.vn/ website, app tiện ích hoặc inbox fanpage của công ty tài chính.
  • Bước 2: Sau khi nhận được đăng ký của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin, tư vấn và hỗ trợ giúp người vay lựa chọn gói vay phù hợp, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.
  • Bước 3: Khách hàng thực hiện ký hợp đồng vay và nhận tiền.

Vay theo sao kê ngân hàng đơn giản nhưng để lựa chọn được một đơn vị tài chính uy tín, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ càng. Đó là những thương hiệu lâu năm trên thị trường, quy mô rộng lớn và được cấp phép hoạt động bởi ngân hàng nhà nước.

Và Mirae Asset Finance Việt Nam là một trong những đơn vị tài chính uy tín đó. Đây là công ty tài chính trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset (Hàn Quốc) đã được ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động. Khách hàng sẽ luôn được bảo vệ quyền lợi bởi pháp luật.

Mirae Asset Finance Việt Nam hiện có văn phòng tại 50 tỉnh thành trên cả nước và hơn 2500 điểm giao dịch nhằm mang lại sự thuận tiện, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Thời gian vay linh hoạt từ 6-36 tháng. Đặc biệt Không thu phí xử lý hồ sơ, khách hàng đang vay vẫn được hỗ trợ vay thêm lên đến 50 triệu đồng.

Mirae Asset Finance Việt Nam luôn đồng hành mỗi khi gặp phải những khó khăn về tài chính. Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói vay theo sao kê ngân hàng, hãy liên với Mirae Asset Finance để được tư vấn chu đáo, tận tình.

  • Đăng ký vay ngay tại website: https://vaytiennhanh.mafc.com.vn/

Share this post