Cashwagon: Vay tới 10 triệu 0% lãi suất chỉ cần CMND, Xét duyệt trong 5 phút

Cashwagon: Vay tới 10 triệu 0% lãi suất chỉ cần CMND, Xét duyệt trong 5 phút

Trong cuộc sống, sẽ không ít lần bạn cần phải đóng tiền điện nước, đóng học phí, mua sắm những thứ cần thiết mà chưa đến kỳ lương. Trong những lúc cần tiền gấp mà bạn không thể vay mượn bạn bè, người thân, đồng nghiệp…. là lúc bạn cần đến 1 khoản vay nhỏ được giải ngân nhanh chóng mà không cần thiết các loại giấy tờ, hồ sơ, thế chấp phức tạp…. Ứng dụng vay tiền nhanh Cashwagon chính là giải pháp thích hợp mà bạn đang tìm kiếm.

1. Cashwagon là công ty gì?

Cashwagon (website: www.cashwagon.vn) là tập đoàn tài chính công nghệ (fintech) đa quốc gia chuyên cung cấp giải pháp tài chính với các các khoản vay tiền mặt online trong ngày, kêu gọi đầu tư…

Tập đoàn Cashwagon được thành lập tại Singapore và nhanh chóng phát triển sang nhiều nước Đông Nam Á (chiếm 80% thị phần) như: Sri Lanka, Indonesia, Vietnam, Malaysia, và Philippines. Cashwagon nhắm vào đối tượng khách hàng là những người bị từ chối bởi dịch vụ tài chính truyền thống.

Cashwagon là đối tác của Lendtech, cung cấp giải pháp vay tiền online trên nền tảng công nghệ (Fintech) cho nhu cầu chi tiêu hàng ngày cho khách hàng mà không cần chứng minh thu nhập, không cần chứng minh mục đích vay, không qua quy trình xét duyệt phức tạp, và không phải đợi chờ lâu.

Trong nhiều năm gần đây, Cashwagon trở thành cái tên được nhắc nhiều nhất trong thị trường tài chính công nghệ Việt Nam nhờ vào những giá trị đặc biệt mà nó mang đến cho khách hàng. Trong đó nổi trội nhất chính là sự tiện lợi, nhanh gọn trong việc tiếp nhận hợp đồng và thanh toán khoản vay.

2. Có nên vay tiền online Cashwagon không?

Khi bạn cần các khoản chi phí nho nhỏ và cấp thiết mà thủ tục vay ngân hàng không thể đáp ứng thì Cashwagon chính là lựa chọn phù hợp nhất lúc này.

2.1. Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Ưu điểm lớn nhất của cá Cashwagon so với các tổ chức tài chính khác chính là việc xử lý thủ tục nhanh gọn, đơn giản hơn bất cứ các dịch vụ vay tiền online hiện tại. Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet và vài phút đăng ký là bạn đã hoàn tất thủ tục vay tại Cashwagon.

Không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp. Tất cả những gì người vay cần chuẩn bị là một chứng minh nhân dân và tài khoản ngân hàng. Tuyệt vời hơn, bạn có thể nhận tiền trong vòng 5 phút sau khi hồ sơ được duyệt.

2.2. Minh bạch về lãi suất và phí

Lý do thứ hai mà bạn có thể tin tưởng ở Cashwagon chính là mức phí và lãi suất được thông báo rõ ràng ngay từ đầu cho người đi vay. Ngay sau khi chọn khoản vay và kỳ hạn vay, app sẽ thông báo ngay con số phải trả vào cuối kỳ.

Con số này hoàn toàn được công ty cam kết không thay đổi để bạn yên tâm và dễ dàng tính toán khả năng chi trả khoản nợ của mình mà không lo gánh nặng tài chính.

2.3. Hoạt động theo luật pháp Việt Nam

Cashwagon Việt Nam hiện nay đã được đăng ký kinh doanh theo luật Việt Nam với giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0314476093. Vì vậy, Cashwagon không hoạt động như nhà đầu tư hay người cho vay mà hoàn toàn dựa trên luật Việt Nam. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về quyền lợi và tính pháp lý của khoản vay khi có bất kỳ điều gì xảy ra trong quá trình thanh toán.

2.4. Ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu và thanh toán tốt

Không chỉ đảm bảo thủ tục nhanh gọn, Cashwagon còn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu tiên với mức lãi suất hỗ trợ 0% và hoàn toàn miễn phí.

Nếu khách hàng thanh toán tốt lần đầu, có thể gia hạn khoản vay để vay tiếp lần thứ 2. Lúc này hạn mức vay sẽ là 10 triệu đồng và kỳ hạn kéo dài hơn. Đặc biệt, hồ sơ của bạn ở những lần tiếp theo sẽ được xét duyệt nhanh chóng, giúp rút ngắn thời gian giải ngân.

3. Điều kiện vay tiền online tại Cashwagon

Hiện tại, Cashwagon đang cung cấp khoản vay cho các khách hàng có đủ điều kiện:

 • Tuổi từ 20 đến 60,
 • Sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có việc làm, thu nhập ổn định
 • Có tài khoản ngân hàng.

Các khoản vay tại Cashwagon giới hạn từ 1 – 10 triệu đồng tùy vào nhu cầu và thời gian thanh toán ngắn hạn (tối đa 92 ngày). Nếu bạn là khách hàng lần đầu đăng ký, bạn sẽ nhận được ưu đãi với 0% lãi suất và 0% phí trong 10 ngày đầu. Số tiền được vay tối đa lần đầu là 4 triệu đồng với kỳ hạn thanh toán sau 10 ngày.

Với một khoản vay tín chấp không quá lớn, có thể nói Cashwagon cực kỳ phù hợp với những ai có nhu cầu tiền bạc vừa và nhỏ nhưng lại cấp bách như đóng học phí, viện phí, sửa xe, sửa điện thoại…

4. Hạn mức vay, cách tính mức phí và lãi suất vay

Trước khi chọn vay tiền online tại Cashwagon, bạn cần tìm hiểu kỹ về cách tính lãi suất cũng như tính phí tại Cashwagon.

Cashwagon hỗ trợ khách hàng vay tiền online với khoản vay tối thiểu là 1 triệu, tối đa là 10 triệu đồng. Tuy nhiên, các khách hàng vay lần đầu chỉ được vay tối đa là 4 triệu đồng và thời hạn thanh toán là 10 ngày. Khách hàng đăng ký lần đầu cũng được hưởng ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí vay.

Với khách hàng vay từ lần thứ 2 trở đi, hạn mức vay tối đa sẽ là 10 triệu đồng và kỳ hạn kéo dài hơn. Đặc biệt, nếu ở lần đầu vay bạn đã thanh toán nợ đầy đủ và đúng hạn thì ở lần thứ 2, bạn sẽ được xét duyệt nhanh chóng, giúp rút ngắn thời gian giải ngân.

Ví dụ: Khoản vay: 3.000.000 VND, Thời gian vay: 90 ngày. Tổng số tiền bạn phải đóng là

 • Phí tư vấn: 585,000 VND
 • Phí dịch vụ: 630,000 VND
 • Lãi suất (12.0%/năm): 61,000 VND

Tổng số tiền thanh toán: 4,276,000 VND

Khi thanh toán, ngoài việc khách hàng phải trả nợ gốc, bạn còn phải thanh toán các loại phí đi kèm như: phí bảo hiểm khoản vay, lãi phạt trả muộn, phí phạt trả sớm…

Các loại phí, cách tính lãi suất vay này sẽ được nhân viên tư vấn thông báo rõ và cũng thể hiện trong hợp đồng vay qua email, sms. Đồng thời khi bạn nhập số tiền cần vay vào lúc đăng ký, hệ thống Cashwagon cũng thể hiện số tiền cần thanh toán cho bạn. Mức lãi suất, lãi phạt sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể tại Hotline: 1900 2204.

5. Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh Cashwagon

Bạn đã sẵn sàng vay tiền tại Cashwagon? Cùng VaytienOnline thực hiện nhanh 4 bước đơn giản dưới đây nhé!

Để điền thông tin nhanh hơn, bạn hãy chuẩn bị cho mình ảnh chụp CMND hoặc thẻ căn cước rõ chữ, rõ hình. Chuẩn bị một tài khoản ngân hàng bất kỳ và nhập thông tin đầy đủ, chính xác để hồ sơ duyệt nhanh hơn nhé.

5.1. Bước 1: Chọn số tiền vay và đăng ký

Truy cập vào trang web của Cashwagon

huong-dan-vay-tien-nhanh-cashwagon-1-1

Chọn số tiền cần vay. Lưu ý, nếu vay lần đầu, bạn chỉ được vay từ 1 – 4 triệu.

Sau đó điền họ tên đầy đủ và số điện thoại liên hệ của bạn vào dòng tiếp theo.

Ở bước này, bạn cần lưu ý dòng thứ 3. Khi chọn số tiền vay, Cashwagon sẽ cho bạn biết ngay số tiền và ngày thanh toán khoản vay.

Vì Cashwagon đang ưu đãi 0% lãi suất cho gói vay đầu tiên, nên số tiền cần thanh toán trùng với số tiền vay là 3 triệu đồng, ngày thanh toán là 10 ngày kể từ ngày được nhận tiền.

Sau đó bạn nhấn vào nút “Đăng ký Hồ sơ ngay”

5.2. Bước 2: Điền thông tin cá nhân

huong-dan-vay-tien-nhanh-cashwagon-2

Sau khi nhấn nút “Đăng ký”, bạn sẽ được chuyển đến trang tiếp theo để điền thông tin cá nhân của mình.

*Lưu ý, để hồ sơ được duyệt nhanh hơn, bạn nên điền thông tin một cách chính xác và trung thực.

Các thông tin bao gồm:

 • Số chứng minh nhân dân (9 số) hoặc số Thẻ Căn cước công dân (12 số)
 • Ngày – tháng – năm sinh
 • Giới tính
 • Tình trạng hôn nhân hiện tại
 • Địa chỉ Email đang sử dụng. Bạn nên nhập địa chỉ email chính xác vì Cashwagon sẽ kiểm duyệt mail.

5.3. Bước 3: khai báo nơi sinh sống và công việc

huong-dan-vay-tien-nhanh-cashwagon-3-1

Tại trang khai báo địa chỉ sinh sống, bạn điền địa chỉ nơi bạn đang tạm trú chứ không phải địa chỉ trong CMND nhé!

Nhập thông tin càng chi tiết càng tốt, ở phần thời gian cư ngụ, bạn nên chọn 1 khoảng thời gian đủ dài để chứng minh công việc và nơi ở ổn định nhằm tăng độ tin cậy cho hồ sơ.

Sau khi điền đầy đủ, bạn chọn sang bước tiếp theo.

Trang tiếp theo, bạn cần nêu mục đích khoản vay, nghề nghiệp và thông tin của một người thân để tham chiếu.

Lưu ý, thông tin người thân bạn cung cấp nên là bố mẹ, vợ/chồng hoặc anh chị em trong gia đình, bạn thân, người biết bạn đang làm hồ sơ vay.

huong-dan-vay-tien-nhanh-cashwagon-4-1

5.4. Bước 4: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng và chụp ảnh

Còn một bước cuối cùng nữa thôi là bạn đã hoàn thành xong phần đăng ký rồi!

huong-dan-vay-tien-nhanh-cashwagon-5-1

Sau khi điền hết thông tin ở bước 3, bạn tiếp tục cung cấp một số tài khoản ngân hàng đang hoạt động để Cashwagon chuyển khoản sau khi hồ sơ được duyệt.

 • Nếu chọn Thẻ ATM (Thẻ ngân hàng) thì bạn chỉ cần nhập số thẻ chính là dãy số in nổi trên thẻ ATM của bạn.
 • Nếu chọn Tài khoản ngân hàng thì bạn chọn tên ngân hàng và số tài khoản vào.

***Lưu ý, số tài khoản ngân hàng phải trùng với tên của người đăng ký, tài khoản nên thường xuyên phát sinh giao dịch hàng tháng như: nhận lương từ công ty, kinh doanh… thì sẽ được ưu tiên hơn là một tài khoản ngân hàng đã lâu không dùng đến hay chỉ mới mở nhé!

Sau khi nhập số tài khoản ngân hàng thành công, bạn bắt đầu chụp ảnh CMND, ảnh chân dùng cùng với CMND và tải lên hệ thống của Cashwagon.

Sau khi upload ảnh thành công, bạn chọn duyệt hồ sơ tiêu chuẩn (không mất phí) hoặc Duyệt nhanh (phí 500.000đ).

Thực tế, bạn chỉ cần chọn Duyệt hồ sơ tiêu chuẩn để Cashwagon tiến hành duyệt theo đúng thời gian quy định. Bạn không cần phải chọn duyệt nhanh để mất thêm phí.

* Mẹo giúp hồ sơ của bạn được chấp thuận dễ dàng

 • Khi điền thông tin vay, bạn nên trung thực
 • Ảnh chụp CMND rõ ràng
 • Chọn khoản vay và kỳ hạn vay phù hợp với năng lực tài chính của bản thân

Sau khi đăng ký thành công, nếu thông tin của bạn cung cấp là chính xác thì hệ thống sẽ duyệt khoản vay Realtime trong 5 phút. Ngược lại, nhân viên CSKH sẽ gọi cho bạn để tư vấn để bổ sung hoặc sửa hồ sơ nếu thông tin chưa đầy đủ.

huong-dan-vay-tien-nhanh-cashwagon-6-1

Sau khi duyệt hồ sơ, Cashwagon cũng gửi hợp đồng khoản vay của bạn qua Email/sms đã đăng ký trên hệ thống.

Trong hợp đồng sẽ nêu rõ mức lãi suất, các loại phí vay như: lãi phạt trả muộn, phí phạt trả sớm, bảo hiểm khoản vay… Vì vậy, trước khi đồng ý vay, bạn nên đọc rõ hợp đồng để tránh mất thêm phí phạt nào.

Ngoài ra các trường hợp thanh toán nợ vào cuối tuần hay vì một lỗi nào đó mà tiền chưa vào hệ thống khiến bạn bị trễ thì hãy liên hệ nhân viên tư vấn về việc này nhé!

Hotline tư vấn Cashwagon 24/7: 19002204

Nếu bạn đã thanh toán tốt gói vay đầu tiên và có nhu cầu vay tiếp, hãy nhấn vào nút “Đăng ký hồ sơ vay lại” trên Website Cashwagon.vn. Sau đó nhập số điện thoại đã đăng ký vay trước đó là được.

6. Hướng dẫn thanh toán khoản vay trên Cashwagon

6.1. Thanh toán qua Payoo

Cổng thanh toán Payoo là mạng lưới liên kết với hơn 3000 điểm tại các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi như VinMart, Family Mart, Circle K…

Bạn có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào gần nhất, cung cấp số hợp đồng cho nhân viên, đóng tiền và nhận biên lai là xong.

Hoặc chỉ cần ngồi nhà với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Truy cập vào cổng thanh toán trực tuyến của Cashwagon tại Payoo online bằng ví điện tử Payoo hoặc tài khoản ngân hàng.

6.2. Thanh toán qua ngân hàng

Hiện nay, Cashwagon hỗ trợ thanh toán qua 2 ngân hàng” Vietcombank và Sacombank theo thông tin sau:

Tên ngân hàng Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)
Số tài khoản 007.100.1199212 060197382727
Tên tài khoản Công Ty TNHH Lendtech Công Ty TNHH Lendtech
Chi nhánh Tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) CN Hồ Chí Minh Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín – CN Bến Thành
Nội dung thanh toán T/T (Số Hợp Đồng) T/T (Số Hợp Đồng)

6.3. Thanh toán qua Viettel Post

Khi thanh toán tại các cửa hàng Viettel, bạn cũng đọc số HĐ/ số CMND/ SĐT cho nhân viên, bạn sẽ được nhân viên thông báo tên chủ hợp đồng, số tiền tối thiểu cần đóng và tổng tiền đến hạn thanh toán.

Tiếp theo bạn nộp tiền cho giao dịch viên, nhận biên lai, kiểm tra biên lai và giữ biên lai cẩn thận.

6.4. Thanh toán qua Momo

Tương tự như cách thanh toán qua Payoo, bạn có thể thanh toán qua ví điện tử Momo bằng cách chọn “Thanh toán vay tiêu dùng” -> Cashwagon -> nhập số hợp đồng/số điện thoại/cmnd và tiếp tục thanh toán, xác nhận giao dịch.

Hoặc bạn cũng có thể thanh toán tại các điểm giao dịch Momo gần nhất từ 8:00 – 20:00 các ngày trong tuần. Sau đó đọc số hợp đồng hoặc số CMND cho nhân viên rồi nhận phiếu xác nhận thanh toán thành công.

*Chú ý: Dù bạn chọn gói vay hay hình thức vay nào đi nữa thì việc thanh toán trễ là một điều cấm kỵ. Dưới đây là 2 lý do bạn không nên đóng trễ:

Phí phạt và lãi phạt cao

Vì đây là hình thức vay tín chấp (không yêu cầu tài sản đảm bảo) phụ thuộc hoàn toàn vào uy tín của người vay, nên dù chỉ thanh toán trễ 1 ngày thôi, bạn đã phải chịu lãi phạt và phí phạt trả chậm rất cao. Vì thế bạn nên thanh toán đúng hạn để tránh “lãi mẹ đẻ lãi con”.

Đừng quên cân đối thời gian và trừ hao rủi ro như: lỗi ngân hàng, thanh toán khác ngân hàng, chuyển khoản vào cuối tuần, ngày lễ… cũng khiến việc thanh toán có thể bị trễ.

Hồ sơ của bạn sẽ bị rơi vào nợ xấu

Khi thanh toán nợ trễ, điểm tín dụng của bạn sẽ bị đánh giá kém, đồng nghĩa rằng điểm này có thể sụt giảm, bạn sẽ có nguy cơ bị xếp vào nhóm nợ xấu.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể không được chấp nhận vay lại hay đi vay ở các tổ chức tín dụng khác.

Trên đây là hướng dẫn đăng ký vay tiền online tại Cashwagon, đăng ký ngay khoản vay đầu tiên để không còn lo lắng về gánh nặng tài chính hiện tại của bạn nhé!

Share this post