Vay tiền online Vietcombank Lãi suất chỉ từ 15%/năm

Vay tiền online Vietcombank Lãi suất chỉ từ 15%/năm

Vay tiền VietcomBank online, giải pháp vay tiêu dùng tín chấp tối ưu hiện nay với hạn mức vay tối đa đến 12 lần lương trong 60 tháng, lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1,25%/tháng tính theo dư nợ giảm dần.

1. Vay tiền VietcomBank online như thế nào?

Vay tiền VietcomBank online là cách thức mà khách hàng đăng ký khoản vay trực tuyến trên website của VietcomBank, nhân viên của VietcomBank sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng làm thủ tục vay nhanh, ký hợp đồng tận nơi, giải ngân khoản vay qua tài khoản Ngân hàng.

Hiện nay, VietcomBank chỉ hỗ trợ đăng ký vay tiền online với các hình thức vay tín chấp nhanh. Với khoản vay thế chấp sổ đỏ, nhà đất, khách hàng cần liên hệ, gặp mặt, làm việc lâu dài với phía Ngân hàng.

1.1. Các hình thức vay tiền VietcomBank online hiện nay

Ngân hàng VietcomBank hiện đang cung cấp 3 gói vay tiền VietcomBank online không cần thế chấp sau:

Vay tín chấp cán bộ nhân viên

Gói vay dành cho các khách hàng là cán bộ, công chức, viên chức cấp nhân viên làm việc tại các cơ quan hành chính sự nghiệp (nhà nước) hoặc người lao động làm việc tại các tổ chức có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với quy định cho vay của Vietcombank.

Hạn mức vay tối đa 12 lần lương, không vượt quá 200 triệu trong thời gian vay là 12 – 60 tháng. Hạn mức vay sẽ được sử dụng linh hoạt qua bộ ba gói sản phẩm:

vay-tien-vietcombank-online-1-min

 • Cho vay tiêu dùng
 • Thấu chi tài khoản
 • Và phát hành thẻ tín dụng.

Vay tín chấp cán bộ quản lý

Dành cho khách hàng là cán bộ, công chức, viên chức nhà nước hoặc người lao động làm việc tại tổ chức nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với quy định của Vietcombank, có vị trí quản lý điều hành từ cấp phòng hoặc tương đương trở lên.

Hạn mức vay tối đa 12 lần lương, không vượt quá 300 triệu trong 12 – 60 tháng. Khoản vay được sử dụng linh hoạt qua bộ 3 gói sản phẩm:

 • Cho vay tiêu dùng
 • Thấu chi tài khoản
 • Và phát hành thẻ tín dụng.

Vay thấu chi tài khoản cá nhân

Dành cho các khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán tại VietcomBank, hiện đang sử dụng một trong hai gói sản phẩm “Vay tín chấp cán bộ nhân viên” hoặc “Vay tín chấp cán bộ quản lý”, có nhu cầu vay nhằm bổ sung nguồn vốn.

Hạn mức thấu chi lên tới 30 triệu trong thời hạn tối đa là 12 tháng. Khách hàng có thể thấu chi tại tất cả các điểm giao dịch tại quầy hoặc qua ATM và các đơn vị chấp nhận thẻ VietcomBank. Thực hiện việc kiểm soát vốn vay bằng dịch vụ VCB-iB@nking hoặc VCB SMS-B@nking.

2. 2/ Lãi suất vay tiền VietcomBank online hiện nay

Lãi suất vay tiền online ngân hàng VietcomBank không thế chấp dành cho các khách hàng cá nhân hiện nay vô cùng ưu đãi, chỉ từ 1,25%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Lãi suất cụ thể cho 3 gói vay tiền VietcomBank tín chấp như sau:

Đây được xem là mức lãi suất hấp dẫn trên thị trường, thấp hơn so với nhiều Ngân hàng và công ty tài chính khác và là yếu tố giúp thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ vay vốn tín chấp VietcomBank. Lãi suất vay tiền VietcomBank online sẽ thay đổi dựa trên thu nhập và hồ sơ tín dụng của khách hàng.

2.1. 3/ Điều kiện và thủ tục vay tiền VietcomBank online

ĐIỀU KIỆN

Điều kiện vay tiền VietcomBank online không cần thế chấp cho khách hàng cá nhân hiện nay khá đơn giản, người vay chỉ cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:

– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 21 – 55 (với nữ) và đến 58 (với nam), tính đến thời gian tất toán khoản vay.

– Đang sinh sống và làm việc thường xuyên trên địa bàn có sự hoạt động của Ngân hàng VietcomBank (trụ sở hoặc chi nhánh). Khách hàng sống tại hộ khẩu hay thường trú đều có thể vay.

– Khách hàng là người lao động có thu nhập từ lương tối thiểu 5 triệu/tháng, thời gian làm việc tại các cơ quan, tổ chức từ 12 tháng trở lên. Cụ thể thuộc các đối tượng:

Cán bộ nhân viên hoặc cán bộ quản lý cấp phòng trở lên tại các cơ quan hành chính sự nghiệp (nhà nước).

Người lao động hoặc quản lý cấp cấp trở lên ký HĐLĐ tại cơ quan có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với quy định vay vốn của Vietcombank.

– Tài khoản vay của quý khách không rơi vào nhóm nợ xấu (nợ quá hạn 3 tháng trở lên) do CIC phân loại.

– Có mục đích vay vốn phù hợp, không trái với quy định của pháp luật (Ngân hàng có thể yêu cầu người vay chứng minh mục đích vay vốn).

THỦ TỤC

Để vay tiền VietcomBank online không cần thế chấp, khách hàng chỉ cần thực hiện theo quy trình thủ tục sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin vay trên website của Ngân hàng VietcomBank (lưu ý lựa chọn website chính thống, uy tín để tránh vay nhầm địa chỉ khác

lai-suat-vcb-1

Bước 2: Chuẩn bị bộ hồ sơ vay vốn theo tư vấn từ nhân viên tín dụng, cụ thể gồm:

– Giấy đề nghị vay vốn cán bộ nhân viên hoặc cán bộ quản lý theo mẫu có sẵn (vay tiêu dùng tín chấp)

– Giấy đề nghị cấp hạn mức thấu chi và cam kết trả nợ (nếu vay thấu chi tài khoản)

– CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước photo kèm bản gốc đối chứng

– Hộ khẩu/Sổ tạm trú KT3 photo kèm bản gốc đối chứng

– Giấy tờ chứng minh thu nhập và thời gian công tác gồm:

Sao kê lương Ngân hàng 3 tháng gần nhất (với khách hàng nhận lương chuyển khoản)

Hoặc bảng lương / giấy xác nhận lương (với khách hàng nhận lương tiền mặt)

Và hợp đồng lao động thời hạn từ 12 tháng trở lên hoặc không thời hạn, ghi nhận thời gian công tác trên 1 năm.

Bước 3: VietcomBank tiến hành thẩm định hồ sơ và duyệt đơn vay cho khách hàng

Bước 4: Ký hợp đồng và nhận tiền giải ngân qua tài khoản Ngân hàng.

Vay tiền online VietcomBank có lợi thế lớn về độ uy tín, lãi suất ưu đãi. Tuy nhiên, điều kiện và thủ tục vay tương đối phức tạp so với các công ty tài chính, tổ chức tín dụng khác, thời gian giải ngân chậm hơn, khách hàng thường nhận tiền sau 2 – 3 ngày làm việc.

Khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh, vay gấp trong ngày không cần thế chấp có thể tham khảo 2 hình thức vay tín chấp theo đăng ký xe đang được Tima hỗ trợ hiện nay:

 • Vay tiền bằng đăng ký xe máy: 3 – 30 triệu trong 9 tháng, 12 tháng
 • Vay tiền bằng đăng ký xe ô tô: 20 – 300 triệu trong 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng

Một số lợi ích hấp dẫn khi chọn vay bằng đăng ký xe qua Tima:

 • Điều kiện vay đơn giản: Hỗ trợ khách hàng thuộc độ tuổi 18 – 60, đang sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM.
 • Hồ sơ vay chỉ cần: Ảnh chụp bản gốc CMND, giấy đăng ký xe máy (chấp nhận không chính chủ) hoặc giấy đăng ký xe ô tô chính chủ bản gốc và ảnh chụp sổ hộ khẩu (không bắt buộc với khách hàng vay theo đăng ký xe máy)
 • Thủ tục thẩm định dễ dàng: Không thẩm định nhà ở, nơi làm, không cần chứng minh thu nhập
 • Lãi suất vay ưu đãi, chỉ 1,5%/tháng tính theo dư nợ giảm dần. Đây được xem là mức lãi suất hấp dẫn so với các địa chỉ cho vay nhanh khác

Share this post