Vay Doctor Đồng Không Trả Có Bị Nợ Xấu Lên CIC không?

Vay Doctor Đồng Không Trả Có Bị Nợ Xấu Lên CIC không?

Trong bài viết hôm nay em xin trả lời các anh chị Vay tiền Doctor Đồng không trả có bị ảnh hưởng nợ xấu hay không, có bị đi tù hay không. Đặc biệt hơn nữa Người đi vay sẽ bị ảnh hưởng như thế nào từ những tổ chức doctor đồng khi đòi nợ. Có đi vay nơi khác được hay không. Cùng HoTroVay.Vn tìm hiểu nhé.

1. Vay Tiền Doctor đồng không trả có bị nợ xấu trên CIC không?

Web site chính của doctor đồng: https://doctordong.vn

2023313_1

Vayonline.org  xin trả lời vay Doctor Đồng không trả thì không bị nợ xấu nhé. Bởi Doctor Đồng không phải ngân hàng và cũng không phải một công ty tài chính. Doctor Đồng là một tổ chức cho vay ngoài. Nên khi anh chị có nợ xấu đi chăng nữa thì anh chị vẫn không vay được nữa.

Nếu như các bạn không trả tiền cho Doctor Đồng hay trả chậm khoản vay cho Doctor Đồng cũng không bị lên hệ thống tổ chức tín dụng của Quốc gia CIC. Nhưng Bạn sẽ không gặp vấn đề trở ngại gì.

2. Vay tiền doctor đồng không trả thì sẽ bị vấn đề gì?

Khi vay doctor không trả bạn sẽ bị một trong vấn đề chính sau:

2.1. Ban sẽ bị gửi tin nhắn, gọi điện làm phiền

2.2. Bạn phải chịu tiền phạt chậm thanh toán hàng tháng

Nếu như bạn vay tiền DoctorDong là một hình thức vay tiền tín chấp online trả góp và bạn không có khả năng trả nợ thì trước hết bạn phải chịu tiền phạt trả chậm hàng tháng. Mức phạt sẽ phụ thuộc vào số tiền nợ còn lại cùng với chính sách của doctor đồng trong hợp đồng vay lúc thỏa thuận khi vay.

Số tiền tiền lãi này phải thỏa mãn điều kiện cho vay trong giao dịch dân sự của luật phát việt nam, nếu mức lãi suất cao gấp 5 lần so với mức lãi của luật dân sự quy định thì Doctor đồng có thể phải chịu trách nhiệm hình sự theo Điều 201 Bộ luật hình sự năm 2015 về tội cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự.

doctordong-4

2.3. Sẽ Không đòi tiền trả chậm ngay

Khi bạn vay tiền doctor đồng nếu không có khả năng trả nợ thì Họ có thể họ sẽ không đòi tiền chậm trả ngay mà có thể doctor đồng sẽ để một thời gian dài để tăng tiền phạt và tiền lãi suất lên một mức nào đó hoặc sau một thời gian cố định nào đó thì họ mới bắt đầu tiến hành thu hồi nợ. Nếu như bạn tiến hành thanh toán cho họ thì có thể Doctor đồng có thể khởi kiện bạn ra Tòa để yêu cầu trả nợ, đây là nghĩa vụ thanh toán nợ theo quy định tại Điều 466 BLDS 2015.

2.4. Bạn sẽ Bị tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản

Nếu như bạn không trả nợ, bạn từ chối nghĩa vụ nợ hoặc không thừa nhận nghĩa vụ thanh toán số nợ đó thì bạn có thể phải chịu trách nhiệm hình sự về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản theo Điều 175 Bộ luật hình sự năm 2015 sửa đổi bổ sung năm 2017.

Bởi vì bạn đang vay tiền theo hình thức tín chấp, nghĩa là vay không có tài sản thế chấp nên buộc bạn phải có nghĩa vụ trả nợ bằng các tài sản đang có chứ không chỉ riêng là tiền mặt. Và việc bạn có bị truy tố ra Tòa hình sự hay không phụ thuộc hoàn toàn vào ý chí của bên doctor đồng cũng như thái độ làm việc của bạn với họ như thế nào.

3. Công ty doctor đồng có uy tín không?

Thật sự mà nói đây là một tổ chức cho vay với lãi suất ưu đãi, chỉ cần chứng minh nhân dân, không cần phải đến nhà chỉ và cũng chẳng gọi điện thẩm định.

doctor-dong-lua-dao

Nếu Bạn cần vay Doctor Đồng thì hãy truy cập tham khảo thêm về gói vay của doctor đồng theo web (https://doctordong.vn) nhé. Nếu bạn vay doctordong không trả thì cũng không bị ảnh hưởng khi vay các tổ chức khác.

Share this post