Cập nhật giờ làm việc ngân hàng VIB mới nhất

Cập nhật giờ làm việc ngân hàng VIB mới nhất

Giờ làm việc ngân hàng VIB được quy định cụ thể và thống nhất trên toàn hệ thống. Những khách hàng đang có nhu cầu giao dịch tại chi nhánh/ phòng giao dịch VIB thì việc cập nhật giờ làm việc sẽ giúp bạn chủ động hơn về thời gian đến ngân hàng. Vậy bạn có biết, thời gian làm việc của ngân hàng VIB mới nhất hiện nay như thế nào? Hãy cùng HoTroVay.Vn tìm lời giải đáp qua nội dung bên dưới nhé.

1. Giờ làm việc ngân hàng VIB từ thứ 1 đến thứ 6

Giờ làm việc của ngân hàng VIB mới nhất hiện nay là từ 8h00 – 17h00 các ngày từ thứ 2 đến sáng thứ 7. Theo đó, hầu hết các phòng giao dịch và chi nhánh đều có giờ làm việc được quy định như sau:

 • Buổi sáng làm việc từ 8h00 – 12h00.
 • Buổi chiều làm việc từ 13g00 – 17h00.

2. Ngân hàng VIB có làm việc vào thứ 2 không?

Để hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng các dịch vụ của ngân hàng, VIB làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7. Ngân hàng sẽ nghỉ chiều thứ 7, cả ngày chủ nhật và các ngày lễ tết nghỉ theo quy định của Nhà nước.

Việc triển khai làm việc vào sáng thứ 7 được VIB áp dụng cho tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch. Như vậy các khách hàng làm việc vào giờ hành chính các ngày thứ, có thể tận dụng sáng thứ 7 để thực hiện các nhu cầu giao dịch tại ngân hàng VIB.

Giờ làm việc ngân hàng VIB vào thứ 7 cũng tương tự như giờ làm việc buổi sáng của các ngày thứ: Từ 8h00 – 12h00. Mọi giao dịch trong thứ 7 sẽ kết thúc lúc 12h00 (Không làm việc vào buổi chiều).

Các dịch vụ ngân hàng VIB cung cấp vào ngày thứ 7

Không giống như một số ngân hàng, mặc dù làm việc sáng thứ 7 nhưng hạn chế vài dịch vụ liên quan đến tiền mặt. Ngân hàng VIB làm việc và phục vụ tất cả các dịch vụ mà ngân hàng đang cung cấp vào sáng thứ 7 (Tương tự như các ngày thứ khác trong tuần).

 • Dịch vụ ngân hàng số MyVIB.
 • Mở thẻ tín dụng, thẻ thanh toán.
 • Gửi tiết kiệm.
 • Bảo hiểm: Pru đầu tư linh hoạt, Pru bảo vệ tối ưu, bảo hiểm sức khỏe VIB Care, Pru An tâm trọn đời, Pru cuộc sống bình an, Pru tương lai tươi sáng.
 • Mở tài khoản thanh toán: Tài khoản thanh toán thông thường và tài khoản thanh toán Digi.
 • Dịch vụ cho vay: Vay tiêu dùng, vay mua nhà/ sửa nhà, vay mua xe.
 • Các sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp: Cho vay, bảo lãnh, tài trợ thương mại, cấp tín dụng theo ngành hàng, tài khoản, dịch vụ thu hộ, dịch vụ thanh toán, dịch vụ quản lý thanh khoản.

gio-lam-viec-ngan-hang-VIB-2-1

3. Ngân hàng VIB có làm việc ngoài giờ hành chính không?

Một số chi nhánh của VIB tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội triển khai dịch vụ giao dịch ngoài giờ hành chính. Các chi nhánh này sẽ mở rộng giờ hoạt động, giao dịch xuyên suốt từ 8h00 – 18h00 từ thứ 2 đến thứ 6 (không nghỉ trưa) và 8h00 – 12h00 thứ 7.

3.1. Địa chỉ ngân hàng VIB tại Tp. Hồ Chí Minh làm việc ngoài giờ hành chính

 • Trung tâm kinh doanh: Tầng trệt, Tòa nhà Sailing, 111A Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1.
 • VIB Sài Gòn: Tầng trệt, Tòa nhà Mêlinh Point, số 2 Ngô Đức Kế, Quận 3.
 • VIB Hùng Vương: 468 Đường Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11.
 • VIB Tôn Đức Thắng: Tầng lửng, tầng 2 và tầng 3, Tòa nhà Hoa Lâm, 4B Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1.
 • VIB Phú Mỹ Hưng: Tầng trệt, Tòa nhà River ParkPremier, số 72-74 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong, Quận 7.

3.2. Địa chỉ ngân hàng VIB tại Hà Nội làm việc ngoài giờ hành chính

 • VIB Sở giao dịch: Tầng 1, Tòa nhà Corner Stone, 16 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm.
 • VIB Cầu Giấy: Tầng 1, Tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy.
 • VIB Ba Đình: 273 Kim Mã, Q. Ba Đình.
 • VIB Hoàng Quốc Việt: 2 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy.
 • VIB Hai Bà Trưng: Tầng 1, Tòa nhà 59 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.
 • VIB Hà Đông: Tầng 1, Tòa nhà Ellipse Tower, 110 Trần Phú, Quận Hà Đông.
 • VIB Mỹ Đình: Số 124 – 224, ĐN7, CT5, KĐT Mỹ Đình, Đường Phạm Hùng.
 • VIB Quan Hoa: 95 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy.
 • VIB Láng Hạ: 4A Láng Hạ, Quận Ba Đình.

Với thời gian làm việc của VIB ngoài giờ hành chính tại các thành phố lớn chính là điểm đặc biệt của ngân hàng này. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng các dịch vụ tài chính – ngân hàng tại VIB của khách hàng tốt hơn, tiện lợi hơn.

4. Những thông tin lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng VIB

Để đảm bảo việc giao dịch tại các chi nhánh/ phòng giao dịch của ngân hàng VIB một cách tốt nhất, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

4.1. Mang theo đầy đủ giấy tờ cần thiết

Thực hiện bất kỳ giao dịch gì tại ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB), bắt buộc khách hàng giao dịch phải có giấy tờ tùy thân. Bạn có thể sử dụng giấy CMND/ thẻ CCCD hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng để thực hiện các giao dịch.

Ngoài ra, tùy theo từng loại giao dịch mà khách hàng sử dụng có thể mang theo các giấy tờ cần thiết theo quy định: Số tiết kiệm, hóa đơn giao dịch chuyển tiền…

gio-lam-viec-ngan-hang-VIB-3

4.2. Lưu ý các giao dịch bằng tiền mặt

Với các nhu cầu giao dịch bằng tiền mặt, bạn cần đến sớm hơn thời gian quy định 30 phút để bắt số thứ tự và thực hiện giao dịch sớm hơn.

Với các giao dịch tiền mặt bạn không nên đến quá trễ vào thời điểm kết thúc giờ làm việc. Bởi thời điểm này, các giao dịch viên đã tổng kết sổ sách nên rất có thể các giao dịch bằng tiền mặt sẽ không được hỗ trợ và hẹn vào khung giờ làm việc tiếp theo.

Trong trường hợp, bạn cần rút số tiền lớn vui lòng liên hệ trước với chi nhánh hoặc phòng giao dịch của VIB bạn sẽ đến rút tiền. Điều này sẽ giúp cho việc rút tiền lượng lớn tiền mặt của bạn tại VIB được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

4.3. Sử dụng các dịch vụ hỗ trợ 24/7 để tiết kiệm thời gian

Hiện nay, ngân hàng VIB cung cấp rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ 24/7 vô cùng tiện lợi. Thay vì đến trực tiếp ngân hàng, bạn có thể sử dụng máy ATM của VIB và dịch vụ MyVIB để thực hiện một số giao dịch cơ bản.

 • Các giao dịch có thể thực hiện thông qua máy ATM: Chuyển tiền, rút tiền, xem số dư…
 • Các giao dịch có thể thực hiện qua MyVIB hoặc Internet Banking của VIB: Chuyển tiền, gửi tiết kiệm online, thanh toán trực tuyến, nạp tiền điện thoại, kiểm tra số dư.

Máy ATM, MyVIB hay Internet Banking sẽ giúp bạn thực hiện một số giao dịch cơ bản ở mọi lúc, mọi nơi khi có nhu cầu. Không cần phải thông qua chi nhánh/ phòng giao dịch VIB và phụ thuộc vào giờ làm việc của VIB, điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của ngân hàng.

5. Kênh hỗ trợ giải đáp giờ làm việc ngân hàng VIB

Để có thể nắm được chi tiết giờ làm việc của ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam, bạn có thể liên hệ một số kênh hỗ trợ giải đáp của VIB dưới đây:

 • Tổng đài VIB – Hotline hỗ trợ 24/7: 1800 8180.
 • Email hỗ trợ: dvkh247@vib.com.vn.

Bên cạnh được hỗ trợ về giờ làm việc, các kênh này còn giúp cung cấp địa chỉ phòng giao dịch/ chi nhánh ngân hàng VIB gần nhất để bạn dễ dàng tìm kiếm.

Hy vọng, qua những thông tin được cung cấp trên đây, bạn có thể cập nhật giờ làm việc ngân hàng VIB cụ thể nhất. Đồng thời qua đó biết thêm các địa chỉ của VIB phục vụ ngoài giờ hành chính, từ đó bạn có thể tìm kiếm một địa chỉ hỗ trợ thật phù hợp cho các nhu cầu giao dịch tại VIB.

Share this post