Ứng dụng MyVIB: Công cụ quản lý tài chính đắc lực cho các bạn trẻ

Ứng dụng MyVIB: Công cụ quản lý tài chính đắc lực cho các bạn trẻ

Việc quản lý tài chính cá nhân là vấn đề giới trẻ thường bỏ qua hoặc thực hiện không hiệu quả. Làm sao để cân đối giữa nguồn thu với các khoản chi tiêu, tiết kiệm không phải là bài toán dễ dàng. Giới trẻ cần học cách quản lý tiền bạc càng sớm càng tốt để thực hiện mục tiêu của mình. Ứng dụng MyVIB, người đồng hành giúp các bạn trẻ có thể quản lý tốt chi tiêu, tiết kiệm thành công theo kế hoạch đặt ra.

1. Khó đạt mục tiêu vì quản lý tài chính không hiệu quả

Người trẻ thường có nhiều dự định, kế hoạch và tham vọng nhưng vấn đề của họ là quản lý tài chính không hiệu quả. Để các mục tiêu làm giàu thành công, đòi hỏi sự phấn đấu cố gắng mỗi ngày, lên kế hoạch hành động để đạt được chúng.

Tuy nhiên, trên hành trình tiến đến mục tiêu có nhiều người dễ dàng nản chí, bỏ cuộc vì gặp khó khăn về tài chính. Giới trẻ cần biết quản lý tiền bạc từ sớm để hỗ trợ cho những ước mơ lớn sau này, tránh chi tiêu quá đà. MyVIB – trợ thủ đắc lực giúp các bạn trẻ quản lý chi tiêu, tiết kiệm tiền cho các mục tiêu của mình.

1.1. Ứng dụng MyVIB – công cụ quản lý tài chính cho giới trẻ

Hiện nay có nhiều bạn trẻ sử dụng ứng dụng MyVIB để giúp họ trong việc quản lý chi tiêu, tiết kiệm tiền bạc.

Tải về máy và thực hiện cài đặt MyVIB trên Google Play hoặc App store tùy hệ điều hành điện thoại bạn đang sử dụng với Link bên dưới.

????????????Tải: MyVIB IOS

huong-dan-cach-lap-bang-chi-tieu-ca-nhan-hang-thang-chi-tiet-nhat-de-quan-ly-chi-tieu-hieu-qua-202106091418486777

????????????Tải: MyVIB Android

Hình ảnh: Cách cài đặt và kích hoạt app MyVIB + định danh EKYC

1.2. Chia sẻ của các bạn trẻ về ứng dụng MyVIB

Bạn Nguyễn Thanh Nhã, nhân viên Marketing tại Thành phố Hồ Chí Minh cho hay: “dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt và chu đáo. Nếu bạn còn chần chừ thì mình khuyên các bạn nên dùng nhé. Mình đã dễ dàng quản lý chi tiêu hơn nhờ theo dõi các giao dịch ngay trên ứng dụng. Mình còn dành được một khoản tiết kiệm kha khá cho kế hoạch mua xe mới”.

Bạn Xuân Nghi, nhân viên của một công ty truyền thông tại thành phố Hồ Chí Minh cũng chia sẻ: “mình có đam mê viết lách và kể chuyện – đam mê đòi hỏi đi nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người. Để đi được nhiều nơi mình đã tiết kiệm mục tiêu trên MyVIB. Bạn bè của mình vẫn thắc mắc tại sao thu nhập không quá cao mà lại đi du lịch sang chảnh nhiều thế. Mình chỉ cười thầm thôi”

Nhờ ứng dụng MyVIB, nhiều bạn trẻ đã tạo được thói quen quản lý chi tiêu, tiết kiệm tiền bạc để thực hiện các mục tiêu của mình.

2. App MyVIB hỗ trợ như thế nào?

– Tiết kiệm tiền bạc: MyVIB đưa ra 3 hình thức tiết kiệm, giúp bạn dễ dàng lựa chọn một phương thức phù hợp.

Tiền gửi trực tuyến: kỳ hạn gửi linh hoạt, tối thiểu là 1 tuần và tối đa là 36 tháng. Nhận lãi suất theo quy định của ngân hàng Quốc Tế VIB, được trả lãi hàng tháng, hàng quý hoặc cuối kỳ tùy mong muốn.

Tiết kiệm mục tiêu: Có nhiều mục tiêu để bạn chọn lựa: học hành, xe cộ, đám cưới, du lịch… Hình thức tiết kiệm này ngày càng được ưa chuộng, bởi không chỉ giúp khách hàng đạt mục tiêu dễ dàng, mà còn tăng thêm thu nhập thông qua tiền lãi được hưởng.

myvib-ngan-hang-truc-tuyen-trong-tay-ban-01-06-2021-2

Tiết kiệm điện tử linh hoạt: chủ động gửi góp tiết kiệm khi có số tiền nhàn rỗi. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn để thực hiện các mục tiêu của mình.

Thêm một lý do để bạn gửi tiết kiệm trên MyVIB là từ ngày 15/3/2020 đến ngày 31/12/2020, ngân hàng Quốc Tế VIB tặng thêm 0,1% lãi suất khi gửi tiết kiệm trực tuyến trên MyVIB so với lãi suất gửi tại quầy, ở hầu hết các kỳ hạn.

Với ứng dụng MyVIB bạn dễ dàng quản lý thời gian, tiền bạc để thực hiện những ước mơ hoài bão của bản thân. Hãy mang MyVIB về điện thoại của bạn để cùng nhau thực hiện các mục tiêu đề ra.

Share this post