Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế Vietcombank Connect24 Visa Là Gì, Có Gì Hấp Dẫn?

Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế Vietcombank Connect24 Visa Là Gì, Có Gì Hấp Dẫn?

1. Thẻ Vietcombank Connect24 Visa Là Gì?

Có thể nói, Vietcombank là một trong những ngân hàng có uy tín và có đông đảo khách hàng thân thiết trên khắp cả nước. Ngân hàng này đã phát hành ra rất nhiều loại thẻ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các tệp khách hàng, từ doanh nhân, nhân viên văn phòng, sinh viên đến những người làm việc tự do.

Ngân hàng Vietcombanj cung cấp nhiều loại thẻ ngân hàng với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng. Một trong những thẻ được nhiều người sử dụng hiện nay chính là Thẻ Vietcombank Connect24.

Đây là một loại thẻ ghi nợ quốc tế, giúp khách hàng bạn thực hiện các giao dịch thanh toán, vấn tin, rút tiền, chuyển khoản như thẻ nội địa nhưng với phạm vi rộng hơn, trên toàn cầu. Có thể sử dụng để giao dịch tại các điểm chấp nhận thẻ có biểu tượng Visa trên toàn cầu bao gồm hóa đơn thanh toán trực tuyến, máy POS, cây ATM,…

2. Thẻ Vietcombank Connect24 Visa có gì hấp dẫn

Khi sử dụng thẻ Vietcombank Connect24 Visa, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và tiện ích bởi những lý do sau:

– Thẻ liên kết với tài khoản tiền gửi của bạn nên bạn có thể rút tiền, chuyển tiền với số tiền mong muốn. Có thể nhận tiền của người khác gửi qua thẻ Visa.
– Bạn được hưởng lãi không kì hạn với số tiền dư trên tài khoản
– Bạn có thể thanh toán tiền mạng, tiền điện thoại, tiền điện nước, tiền bảo hiểm, tiền mua sắm online…
– Bạn được nhận nhiều ưu đãi mua sắm theo chương trình của Vietcombank liên kết với các đơn vị khác.
– Có thể quản lý và kiểm soát việc chi tiêu qua các phần mềm như VCB-iB@nking, VCB-Mobile banking, SMS Banking, VCB- Phone Banking.Thông
– Bạn được rút tiền mặt với số tiền ở các ATM trên khắp cả nước với hạn mức cao. Cụ thể:

+ Rút tiền mặt: 50 triệu/ngày. Trong đó, hạn mức tối đa 1 lần trong cùng hệ thống Vietcombank là 5 triệu, ngoài hệ thống là 6 triệu.
+ Rút tiền mặt ngoại tệ: 30 triệu/ngày. Trong đó, hạn mức tối đa 1 lần trong cùng hệ thống Vietcombank là 5 triệu, ngoài hệ thống là 6 triệu.
+ Chi tiêu: 200 triệu/ngày
+ Chuyển khoản ATM: 100 triệu/ngày
+ Chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ:
 Kênh ATM và Kênh VCB-Mobile B@nking là 100 triệu. Hạn mức 1 lần là 50 triệu.
 Kênh VCB-iB@nking là 60 triệu. Hạn mức 1 lần là 30 triệu.
+ Nhận tiền nhanh qua thẻ Visa: 2.500 USD/ngày

3. Cách đăng ký làm thẻ Vietcombank Connect24 Visa

Để đăng ký làm thẻ Vietcombank Connect24 visa, bạn cần một số giấy tờ sau:
– Đơn yêu cầu phát hành thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank.
– Bản sao Giấy chứng minh nhân dân /Hộ chiếu (mang theo bản chính để đối chiếu).
– Giấy đề nghị mở tài khoản (trường hợp chưa có tài khoản tại Vietcombank).
– Các giấy tờ khác theo yêu cầu của Vietcombank (trong trường hợp phát hành thẻ cá nhân do công ty/ tổ chức ủy quyền sử dụng)

4. Đối tượng được phát hành thẻ Vietcombank Connect24 Visa

– Cá nhân từ 15 tuổi trở lên, không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
– Trường hợp đối tượng phát hành thẻ là người nước ngoài thì phải được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên.

5. So sánh thẻ Vietcombank Connect24 Visa với các thẻ ghi nợ cùng loại

Ngoài thẻ Vietcombank Connect24 Visa, ngân hàng Vietcombank còn phát hành một số thẻ ghi nợ quốc tế khác như: Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum, Thẻ Vietcombank Mastercard , Thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express®, Thẻ Vietcombank Unionpay, Thẻ ghi nợ đồng thương hiệu Vietcombank Takashimaya Visa. Trong đó, các thẻ có tính năng hầu như giống nhau. Điểm khác biệt ở chỗ:

 • Thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express® có ưu đãi hoàn tiền 0,3% cho các giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ và có dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp các thông tin về y tế, du lịch, thanh toán qua hotline 24/7: 84-28-38246795.
 • Thẻ ghi nợ đồng thương hiệu Vietcombank Takashimaya Visa sử dụng công nghệ chip EMV theo chuẩn quốc tế giúp tăng cường bảo mật, khách hàng được miễn phí phát hành thẻ và được hưởng ưu đãi tích lũy điểm thưởng trên các giao dịch chi tiêu để quy đổi thành thẻ trả trước Vietcombank Takashimaya để sử dụng tại Trung tâm thương mại Saigon Centre. Tỷ lệ quy đổi điểm thưởng cụ thể như sau:
  + Giao dịch thanh toán tại Trung tâm thương mại Takashimaya, mỗi 20,000 VNĐ chi tiêu = 300 điểm
  + Giao dịch thanh toán tại các cửa hàng/siêu thị thuộc Trung tâm thương mại Saigon Centre (trừ Trung tâm thương mại Takashimaya): Mỗi 20,000 VNĐ chi tiêu = 150 điểm
  + Giao dịch thanh toán tại các Đơn vị chấp nhận thẻ khác: Mỗi 20,000 VNĐ chi tiêu = 20 điểm
 • Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum: Có dịch vụ khách hàng 24/7 qua tổng đài dành riêng cho chủ thẻ Vietcombank Platinum 18001565. Bên cạnh đó, khách hàng dùng thẻ này còn được hưởng các ưu đãi đặc quyền khác như:+ Chủ thẻ được hưởng ưu đãi tích điểm hoàn tiền cho các giao dịch thanh toán bằng thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum.
  + Ưu đãi bảo hiểm lên đến 10.5 tỷ VNĐ/người.
  + Ưu đãi dịch vụ golf: Giảm giá phí ra sân tại các câu lạc bộ golf đẳng cấp tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Thẻ Vietcombank Connect24 Visa. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trước khi quyết định có đăng ký làm loại thẻ này hay không nhé.

Share this post