Lịch – Giờ Làm Việc Vietinbank Update Mới Nhất

Lịch – Giờ Làm Việc Vietinbank Update Mới Nhất

Giờ làm việc VietinBank năm 2021 có thay đổi hay không? Cụ thể giờ làm việc ra sao?

Để giải đáp các thắc mắc nêu trên và giúp quý khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp thuận lợi, chủ động khi giao dịch, bài viết sau đây HoTroVay.Vn sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ làm việc VietinBank update mới nhất 2021.

1. Giờ Làm Việc VietinBank Từ Thứ 1 – Thứ 6

gio-lam-viec-vietinbank-e1616567439579

Tại VietinBank, để tối ưu quy trình làm việc cũng như phục vụ khách hàng tốt nhất, trên toàn hệ thống đều áp dụng duy nhất một khung giờ làm việc, cụ thể là:

 • Thời gian làm việc trong tuần: Từ thứ 2 đến thứ 6 và buổi sáng thứ 7, trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định
 • Thời gian làm việc trong ngày: Buổi sáng: bắt đầu từ 8h00 đến 11h30. Buổi chiều: bắt đầu từ 13h00 đến 16h30.

Tuy nhiên, do sự khách biệt về địa lý, tại một số địa phương có thể có quy định khác so với quy định chính thức nêu trên, chẳng hạn như giờ làm việc buổi sáng sẽ được bắt đầu từ lúc 7h30.

Để có thể biết chính xác giờ làm việc của chi nhánh hoặc phòng giao dịch khách hàng có thể liên lạc theo số điện thoại hỗ trợ 24/7 của VietinBank đề cập ở dưới bài viết này.

Thông thường, các giờ giao dịch trong khoảng giữa thường khá đông khách hàng đến làm việc.

Ngoài ra, với giờ làm việc VietinBank như trên, trong khoảng đầu thời gian buổi sáng, các nhân viên ngân hàng có thể đến sớm hơn và chuẩn bị các quy trình, thủ tục đón khách.

Vào cuối giờ làm việc, ngân hàng Vietinbank đều bố trí một khoảng thời gian để kiểm kê, bàn giao công việc.

2. Giờ Làm Việc VietinBank Tại 2 Số Chi Nhánh Hà Nội Và Hồ Chí Minh

Giờ làm việc VietinBank tại các chi nhánh có thể đồng nhất hoặc có thay đổi một chút so với giờ làm việc thông báo chính thức, cụ thể là:

2.1. Giờ Làm Việc VietinBank – Chi Nhánh tại Hà Nội

Các chi nhánh cùng với phòng giao dịch VietinBank tại Hà Nội đều có giờ làm việc thống nhất với nhau. Theo đó, giờ làm việc VietinBank tại các chi nhánh Hà Nội là:

 • Buổi sáng: bắt đầu từ 8h00 đến 12h00.
 • Buổi chiều: bắt đầu từ 13h00 đến 16h30.

Khách hàng có thể đến làm việc tại một số chi nhánh tại Hà Nội có giờ làm việc như trên, bao gồm: Trụ sở chính, Chi nhánh Ba Đình, Chi nhánh Tây Hà Nội, Chi nhánh Đống Đa, Chi nhánh Hai Bà Trưng, Chi nhánh Hoàn Kiếm… và rất nhiều chi nhánh khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

2.2. Giờ Làm Việc VietinBank – Chi Nhánh Hồ CHí Minh

Các chi nhánh cùng với phòng giao dịch VietinBank tại Hà Nội đều có giờ làm việc thống nhất với nhau. Theo đó, giờ làm việc VietinBank tại các chi nhánh Hà Nội là:

 • Buổi sáng: 8h00 đến 12h00.
 • Buổi chiều: 13h00 đến 16h30.

Danh sách một số chi nhánh ở Thành phố Hồ Chí Minh có giờ làm việc trùng khớp với thời gian làm việc như trên có thể kể đến là: Chi nhánh 1, Chi nhánh 2, Chi nhánh Tây Sài Gòn, Chi nhánh Đông Sài Gòn, Chi nhánh Thủ Đức,…

3. VietinBank Có Làm Việc Vào Thứ 3 Không?

vietinbank-co-lam-viec-thu-7-khong

Năm 2021, Ngân hàng VietinBank không triển khai tiếp nhận nhu cầu giao dịch trực tiếp của khách hàng tại chi nhánh vào ngày thứ 7.

Ngân hàng VietinBank chỉ hỗ trợ khách hàng hoàn thiện các giao dịch, thủ tục nhanh gọn trong các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Vì vậy, nếu quý khách có giao dịch bắt buộc phải thực hiện tại quầy giao dịch, xin lưu ý nội dung này để tránh tốn thời gian di chuyển, ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính của khách hàng.

4. Ngân Hàng VietinBank Có Làm Việc Vào Ngày Lễ Không?

Theo quy định hiện hành thì ngày lễ, ngày Tết là khoảng thời gian người lao động được phép nghỉ.

Vì vậy, để đảm bảo thực hiện đúng quy định của Nhà nước về thời giờ làm việc đối với người lao động, tại VietinBank đều triển khai nghiêm túc không làm việc vào ngày lễ.

Quý khách hàng có thể đến làm việc tại ngân hàng ngay sau ngày nghỉ lễ hoặc đến trước khi ngân hàng nghỉ lễ theo quy định.

Ngân hàng VietinBank công khai thông báo thời gian nghỉ lễ tại các chi nhánh trên toàn quốc để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi, chủ động sắp xếp công việc.

5. 1 Số Lưu Ý Khi Giao Dịch Tại VietinBank Trong Giờ Làm Việc

Khi đến giao dịch trong giờ làm việc VietinBank, để tạo thuận lợi, chủ động, ngoài các nội dung lưu ý đã được đề cập phía trên, khách hàng nên tuân thủ một số lưu ý sau:

 • Sắp xếp thời gian đến làm việc tại ngân hàng hợp lý: Quý khách nên bố trí đến sớm 15 -20 trước khi bắt đầu làm việc, và nên đến trước giờ đóng cửa vào buổi chiều khoảng 30 phú vì khi đến ngân hàng, quý khách sẽ được hướng dẫn lấy số, thực hiện giao dịch theo thứ tự và cũng có thể điền trước một vài thông tin.
 • Nếu bạn có nhu cầu thực hiện giao dịch rút tiền mặt một số tiền lớn, thì nên đến thẳng chi nhánh của VietinBank, nơi có nguồn tiền dự trữ được phân bổ trong ngày lớn hơn các phòng giao dịch.
 • Chủ động chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân và các giấy tờ cần thiết phục vụ cho giao dich của bạn. Chắng hạn như một số giao dịch sau: CMND, căn cước công dân, thông tin tài khoản cá nhân, giấy tờ về tài sản thế chấp, thông tin, phương án vay vốn…

6. Cách Thực Hiện Giao Dịch Ngoài Giờ Làm Việc VietinBank

Trong bất kỳ trường hợp phát sinh nhu cầu giao dịch ngoài giờ làm việc VietinBank, quý khách có thể thực hiện thông qua một số hình thức sau:

6.1. Internet banking VietinBank/VietinBank Ipay

Nếu quý khách đã đăng ký dịch vụ Internet banking hoặc Vietinbank Ipay thì hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện một số giao dịch sau thông qua website hoặc trực tiếp trên điện thoại, bao gồm:

 • Các giao dịch chuyển tiền 24/7.
 • Các lệnh quản lý tài khoản: Truy vấn số dư tài khoản, thẻ.
 • Thực hiện gửi tiết kiệm hoặc tất toán tài khoản tiếp kiệm.
 • Thanh toán thẻ tín dụng và một số dịch vụ cho vay cá nhân.

6.2. Sử dụng cây ATM Vietinbank

Tại cây ATM Vietinbank hoặc các ngân hàng liên kết với Vietinbank, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như:

 • Các  giao dịch chuyển tiền.
 • Các lệnh quản lý tài khoản: Truy vấn số dư tài khoản, thẻ.

Dù là với hình thức giao dịch nào, quý khách cũng cần trả một khoản phí nhất định để thực hiện lệnh.

7. Tổng Đài Hỗ Trợ Của VietinBank Ngoài Giờ Làm Việc

Trong trường hợp quý khách có nhu cầu kiểm tra chính xác thông tin giờ làm việc VietinBank hoặc thực hiện các yêu cầu khác đối với tài khoản cá nhân, cũng như cần giải đáp thêm về quy trình, thủ tục làm việc, giao dịch tại ngân hàng VietinBank, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động liên với với tổng đài hỗ trợ của VietinBank, hoạt động 24/7 để giải đáp.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 1900 55 88 68 / (84) 4 3941 8868
 • Fax: (84) 4 3722 8328
 • Email: Contact@vietinbank.vnKhi

Khi gọi đến số hotline Vietinbank, các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể để có thể gặp được tư vấn viên qua điện thoại.

Share this post