Cách Mở Tài Khoản Vpbank Số ĐẸP free miễn phí, online tại nhà

Cách Mở Tài Khoản Vpbank Số ĐẸP free miễn phí, online tại nhà

Mở tài khoản VPBank số đẹp có dễ không? Điều kiện, thủ tục hồ sơ ra sao? Mở tài  tài khoản số đẹp tại VPBank như thế nào? Biểu phí dịch vụ tài khoản số đẹp bao nhiêu? Tất cả những câu hỏi này sẽ được Nganhanga.com giải đáp qua bài viết dưới đây.

1. Tài khoản VPbank số đẹp là gì?

Ngân hàng VPBank là một ngân hàng trẻ, năng động đang có xu hướng phát triển rộng khắp trên toàn nước. Đặc biệt, ngân hàng đang sử dụng công nghệ đột phá eKYC định danh khách hàng thuận tiện cho việc mở tài khoản và giao dịch trực tuyến hiệu quả nhất.

Tài khoản VPBank số đẹp là một dãy số gồm các con số đặc biệt từ 0 – 9 được sắp xếp theo một trật tự nhất  định, dễ nhớ theo lựa chọn của khách hàng. Sở hữu các số tài khoản đẹp không chỉ mang lại sự may mắn, tài lộc trong làm ăn kinh doanh. Mà nó còn giúp tạo niềm sự uy tín, tin tưởng từ các đối tác làm ăn.

cach-mo-tai-khoan-so-dep-vpbank-mien-phi-9_1280x720-800-resize

1.1. Số tài khoản VPBank có mấy số?

So với các ngân hàng khác thì ngân hàng VPBank tiến bộ và phát triển hơn nhiều về thấu hiểu tâm lý khác hàng. Thông thường, số tài khoản của các ngân hàng từ 12 đến 16 số, trong khi đó VPBank chỉ có từ 8 – 9 số. Lưu ý, mọi người cần phải biết phân biệt số tài khoản và số thẻ để tránh việc giao dịch không đúng.

Việc rút gọn các con số này đã phần nào giúp cho khách hàng thuận tiện việc ghi nhớ các con số một cách tốt nhất. Thêm vào đó, các con số tài khoản đẹp sẽ làm khách hàng thích thú hơn về sự đặc biệt này của ngân hàng.

1.2. Các dạng số tài khoản đẹp tại VPBank

Mỗi con số sẽ thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau. Theo quan niệm phong thủy thì các con số phải hợp với mệnh thì mới đem lại sự may mắn và làm ăn phát lộc được. Gợi ý cho bạn các loại số tài khoản đẹp đang phát hành tại VPBank bạn có thể lựa chọn:

2. Lợi ích mở tài khoản số đẹp tại Vpbank

Với các lợi tính năng nổi bật mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sở hữu các số tài khoản số đẹp đã thu hút hàng ngàn khách hàng. Điển hình:

esodep_800x507-text

 • Tăng thẻ thanh toán quốc tế miễn phí
 • Miễn phí rút tiền tại các ATM và hoàn tiền không giới hạn mọi chi tiêu
 • Giao dịch mọi lúc mọi nơi thông qua VPBank online
 • Rút tiền mặt, chuyển tiền thông qua các cây ATM, POS chấp nhận thẻ
 • Có cơ hội mua bản hiểm tiền gửi
 • Hưởng lãi suất trên số dư trong tài khoản
 • Quản lý số dư với dịch vụ SMS banking
 • Đa sự lựa chọn số tài khoản
 • Thực hiện các giao dịch với mọi loại tiền như VND, EUR, AUD,…
 • Sao kê giao dịch an toàn

Với các lợi ích và ưu đãi trên thì khách hàng nên lựa chọn mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng VPBank. Tuy nhiên, cũng nên xem xét điều kiện và nhu cầu của chính mình để đăng ký đúng cách nhất.

3. Cách mở tài khoản VPBank số đẹp

3.2. Điều kiện, thủ tục hồ sơ mở tài khoản số đẹp VPBank

3.1. Những người có thể mở tài khoản số đẹp VPBank

Việc sở hữu ngay các số tài khoản số đẹp không còn quy định dành riêng cho ai, hạn mức thế nào. Chỉ cần bạn có nhu cầu thì việc mở tài khoản là điều hết sức cần thiết và áp dụng cho mọi khách hàng tại ngân hàng VPBank.

cach-mo-tai-khoan-so-dep-vpbank-mien-phi-15_censored_1280x1280-800-resize

Tuy nhiên, ít khách hàng cá nhân nào chú trọng việc sở hữu các số tài khoản đẹp, bởi nó mất kha khá chi phí cho việc mở tài khoản số đẹp. Thông thường, khách hàng doanh nghiệp chính là lượng đông đảo đăng ký mở tài khoản số đẹp.

Sở hữu các số tài khoản số đẹp thuận lợi cho việc làm ăn, kinh doanh của các doanh nghiệp. Nó giúp tăng sự uy tín và tin cậy của đối tác kinh doanh. Hơn nữa, lợi ích đem lại nhiều hơn so với phí bỏ ra ban đầu nên được các doanh nghiệp lựa chọn hơn.

4. Đăng ký mở tài khoản số đẹp VPBank như thế nào?

Đối với ngân hàng VPBank, ngoài hình thức mở tài khoản truyền thống bằng cách mở tài khoản trực tiếp tại ngân hàng. Hiện nay, ngân hàng đã áp dụng công nghệ eKYC vào để khách hàng dễ dàng mở tài khoản thông qua online.

4.1. Mở tài khoản VPBank số đẹp tại ngân hàng

Cách này khá đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin khách hàng. Đổi lại, thời gian và công sức cho việc này cũng mất kha khá kèm theo. Để hạn chế việc di chuyển xa của khách hàng thì hệ thống các cho nhánh/ quầy giao dịch ngân hàng đã mở rộng mạng lưới khắp nơi trên cả nước.

cach-mo-tai-khoan-so-dep-vpbank-mien-phi-8_censored_1280x1280-800-resize

 • Đến chi nhánh/ quầy giao dịch ngân hàng Vpbank gần nhất
 • Hoàn thành các thủ tục hồ sơ và các giấy tờ đưa cho nhân viên giao dịch
 • Đợi nhân viên phê duyệt và nhận giấy hẹn nhận thẻ

4.2. Mở tài khoản số đẹp Vpbank online

Với chiếc smartphone hoặc máy tính kết nối với mạng internet thì bạn có thể mở tài khoản ngẫu nhiên hay số đẹp tại VPBank một cách nhanh chóng qua trực tuyến. Không mất công phải đến ngân hàng.

 • Bước 1: truy cập vào địa chỉ mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng VPBank taikhoan.vpbank.com.vn
 • Bước 2: chọn mục Đăng ký ngay của giao diện -> chọn Mở tài khoản số đẹp và tài khoản thường online
 • Bước 3: Nhập các thông tin khách hàng đăng ký vào
 • Bước 4: nhập số đuôi tài khoản bạn mong muốn và chọn Tìm số đẹp
 • Bước 5: một danh sách các gợi ý số tài khoản bạn có thể chọn. Kiểm tra và lựa chọn cho mình một số ( có thể chuyển qua các trang phía dưới để thêm nhiều lựa chọn) ->Chọn số nào thì bạn chỉ cần kích chọn vào mục Chọn số này
 • Bước 6: chọn mục Bắt đầu để tiến hành xác minh danh tính khách hàng
 • Bước 7: Chụp 2 mặt thẻ căn cước/ CMND khách hàng

Lưu ý: Chụp 2 mặt phải đủ sáng, rõ ràng từ ảnh cho đến viền của các giấy tờ tùy thân

 • Bước 8: chọn Đăng ký và đợi thông báo thành công

Như vậy, bạn đã mở tài khoản VPBank số đẹp và sử dụng các tiện ích từ chiếc thẻ này. Cứ sau, 5 – 7 ngày thì bạn có thể ra ngân hàng nhận thẻ và kích hoạt thẻ trước khi sử dụng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể đăng ký mở tài khoản VPBank số đẹp qua App với các bước thực hiện tương tự trên.

5. Biểu phí tài khoản số đẹp VPBank

Cũng như các ngân hang khác, việc mở tài khoản số đẹp sẽ mất một khoản phí cho việc mở tài khoản. Đối với ngân hang VPBank cũng vậy, mức phí dao động từ 1 – 50 triệu đồng. Cụ thể:

so-dep-nhu-y-800x507

5.1. Đối với khách hang cá nhân

5.2. Đối với khách hàng ưu tiên

Bài viết trên đây giải đáp cho mọi người biết được cách mở tài khoản VPbank số đẹp như thế nào? Cũng như biểu phí cho việc mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng VPBank. Mong rằng, các thông tin trên sẽ thực sự hữu ích và giúp mọi người có thể lựa chọn được một số tài khoản đẹp tại VPbank như mong muốn.

Share this post